SKINOXY ดูแลผิว

ใหม่! “SKINOXY” แนะนำ 2 ผลิตภัณฑ์ สุดยอดเซรั่มความเข้มข้นสูง ตอบโจทย์ความต้องการสาวๆ รุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพผิว

คัดลอก URL แล้ว

ท่ามกลางปัญหามลภาวะในปัจจุบันที่สาวๆ ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นควันจากรถยนต์ การเผาไหม้ หรือฝุ่น PM2.5 ที่อันตรายต่อทั้งผิวและร่างกาย รวมไปถึงแสงแดดของเมืองไทยที่ค่อนข้างร้อนในทุกวัน ต่างส่งผลให้ผิวของสาวๆ เสี่ยงต่อการเกิดปัญหาผิวได้อย่างหลากหลายและต้องได้รับการบำรุงมากขึ้นเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นผิวที่ขาดความชุ่มชื้น ริ้วรอยก่อนวัย สีผิวที่หมองคล้ำ หรือจุดด่างดำ จึงนับเป็นเรื่องที่สาวๆ ทุกคนไม่ควรมองข้าม เพราะเมื่อมีผิวที่แลดูสุขภาพดีก็จะเรียกความมั่นใจของสาวๆ ให้กลับคืนมาพร้อมเริ่มก้าวใหม่อย่างมั่นใจในทุกๆ วัน

“SKINOXY” แนะนำ 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ‘แอดวานซ์ โฟร์ดี ไฮยาลูลอน บูสเตอร์ เซรั่ม และ แอดวานซ์ วิตซี เปปไทด์ บูสเตอร์ เซรั่ม’ สุดยอดเซรั่มความเข้มข้นสูง 15% ตัวช่วยดูแลและจัดการปัญหาผิวอย่างตรงจุด

วันนี้เมื่อเทคโนโลยีก้าวหน้า บริษัท คิสออฟบิวตี้ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและบำรุงผิว จึงขอแนะนำ แบรนด์น้องใหม่ “SKINOXY” (สกินออกซี่) ตัวช่วยสำคัญสำหรับการดูแลและจัดการปัญหาผิวอย่างตรงจุด ด้วยสองผลิตภัณฑ์สูตรพิเศษที่มอบสารสกัดความเข้มข้นสูงถึง 15% อย่าง

  1. “สกินออกซี่ แอดวานซ์ โฟร์ดี ไฮยาลูลอน บูสเตอร์ เซรั่ม” (SKINOXY Advanced 4D Hyaluron Booster Serum) ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึกถึงผิวชั้นใน
  2. สกินออกซี่ แอดวานซ์ วิตซี เปปไทด์ บูสเตอร์ เซรั่ม (SKINOXY Advanced VitC Peptide Booster Serum) ช่วยบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ

โดยทั้งคู่เป็นผลิตภัณฑ์สกินแคร์ใหม่ล่าสุดที่เชื่อว่าจะตอบโจทย์ความต้องการสำหรับสาวๆ รุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพผิว พร้อมให้ได้สัมผัสถึงการเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดภายใน 10 วัน

คุณกิตติพนธ์ นามพิชญ์ธนสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คิสออฟบิวตี้

คุณกิตติพนธ์ นามพิชญ์ธนสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คิสออฟบิวตี้ จำกัด กล่าวว่า “เราเชื่อว่าหญิงสาวและกลุ่มผู้ที่สนใจเรื่องความงามในไทย คงไม่มีใครไม่รู้จักไฮยาลูโรนิค แอซิด ที่มีส่วนช่วยในเรื่องการสร้างความชุ่มชื้นให้กับผิว หรือวิตามินซี สารสกัดสำคัญเพื่อผิวพรรณที่กระจ่างใส ยิ่งเมืองไทยนับว่าอยู่ในเขตร้อนใกล้เส้นศูนย์สูตร ทำให้มีภูมิอากาศที่ร้อนชื้น

ฉะนั้นตัวแปรที่สำคัญคือเรื่องของการดูแลผิวให้มีความชุ่มชื้นสุขภาพดี แลดูสดใส เพื่อป้องกันการเกิดปัญหาผิวอื่นๆ เช่น การเกิดริ้วรอย จุดด่างดำ รอยแดงบนผิว ผิวแห้งกร้าน และอีกหลากหลายปัญหาผิวที่จะตามมา ทางคิสออฟบิวตี้ จึงพร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่เหมาะกับคนไทย นั่นคือ SKINOXY (สกินออกซี่) กับสองสูตรพิเศษ ได้แก่

  • สกินออกซี่ แอดวานซ์ โฟร์ดี ไฮยาลูลอน บูสเตอร์ เซรั่ม ที่มีนวัตกรรมสำคัญอย่าง ‘ไฮยาลูโรนิค แอซิด 4 มิติ’ ด้วยขนาดโมเลกุลที่เล็กเพียง 10kDal จึงสามารถเข้าบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกถึงผิวชั้นใน หรือชั้น Epidermis (เอพิเดอมิส) ช่วยในการแก้ไขจุดบกพร่องของผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ อีกทั้งยังช่วยกักเก็บน้ำแก่ผิวให้คงความชุ่มชื้นได้มากกว่าปกติถึง 1,000 เท่า จึงช่วยลดริ้วรอยลึก ให้ผิวหน้าอิ่มน้ำ เปล่งปลั่ง กระชับ แลดูอ่อนเยาว์
  • และอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส คือ สกินออกซี่ แอดวานซ์ วิตซี เปปไทด์ บูสเตอร์ เซรั่ม ที่เข้มข้นด้วย Vitamin C Complex สูงถึง 15% ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีทั้ง 5 ขั้นตอนได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ทั้งสองผลิตภัณฑ์ยังมีส่วนผสมของสารสกัด ‘Exopolysaccharide’ ที่เปรียบเสมือนเกราะที่จะช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ อีกด้วย”

สกินออกซี่ แอดวานซ์ โฟร์ดี ไฮยาลูลอน บูสเตอร์ เซรั่ม นับเป็นมิติใหม่แห่งวงการบิวตี้

ที่ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกจากโมเลกุลขนาดเล็ก ด้วยสารสกัดหลักที่มีความเข้มข้นสูง อ่อนโยนต่อผิวหน้า และเหมาะกับทุกสภาพผิว ทั้งยังช่วยดูแลและจัดการปัญหาผิวอย่างตรงจุด ทรงประสิทธิภาพด้วยไฮยาลูโรนิค แอซิด 4 มิติ เข้มข้นสูงถึง 15 เท่า โดยจะเข้าไปช่วยเติมเต็มไฮยาลูโรนิคในชั้นผิว ทำให้ผิวอิ่มน้ำ ลดร่องริ้วรอยลึก ช่วยปกป้องผิวจากการสูญเสียน้ำจากภายใน จึงทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นตลอดวัน พร้อมคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะในปัจจุบันจากสารสกัด ‘Exopolysaccharide’ โดยทุกคุณสมบัติต่างถูกรวมไว้ในทุกหยดผลิตภัณฑ์

สกินออกซี่ แอดวานซ์ วิตซี เปปไทด์ บูสเตอร์ เซรั่ม เซรั่มบำรุงผิวที่ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส สี

ผิวสม่ำเสมอ และจุดด่างดำลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด ด้วยวิตามินซี คอมเพล็กซ์สูงถึง 15% ซึ่งรวบรวมวิตามินซีจากผลคามูคามูในหลากหลายรูปแบบเอามาไว้ในโมเลกุลเดียวกัน ในทุกหยดผลิตภัณฑ์จึงเต็มไปด้วยคุณสมบัติที่ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสี 5 ขั้นตอน ได้แก่ ตัดสัญญาณการสร้างเม็ดสี, ลดการส่งสัญญาณ, ลดการสร้างเม็ดสี, ลดการกระจายตัวสู่เซลล์ผิว และ กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่พิเศษยิ่งขึ้นกับเทคโนโลยีการปกป้องผิวจากมลภาวะจากสารสกัด Exopolysaccharide ทั้งยังคงความอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว

เพิ่มความมั่นใจให้ผิวของคุณด้วย “SKINOXY” (สกินออกซี่) ทั้ง “สกินออกซี่ แอดวานซ์ โฟร์ดี ไฮยาลูลอน บูสเตอร์ เซรั่ม และ “สกินออกซี่ แอดวานซ์ วิตซี เปปไทด์ บูสเตอร์ เซรั่ม” ในขนาด 30 มล. ราคาเพียง 590 บาท พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่วัตสันทุกสาขาทั่วประเทศและวัตสันออนไลน์สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.skinoxy.com หรือ Facebook.com/Skinoxy


แท็ก: PRNEWS , ,
WRITER

RELATED

12 วิตามิน ที่ช่วยบำรุงผิว ให้สวยแบบสุขภาพดี เพื่อผิวสวยควรรู้ไว้!

12 วิตามิน ที่ช่วยบำรุงผิว ให้สวยแบบสุขภาพดี เพื่อผิวสวยควรรู้ไว้!

ในปัจจุบันเราต้องเผชิญกับสิ่งแวดล้อมและไลฟ์สไตล์ที่อาจทำให้ผิวหน้าถูกทำร้าย 12 วิตามิน ที่ช่วยบำรุงผิวให้สวยสุขภาพดี

‘ธัญ’ (THANN) และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังความงาม แนะเคล็ดลับปกป้องผิวจากแสงแดด

‘ธัญ’ (THANN) และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังความงาม แนะเคล็ดลับปกป้องผิวจากแสงแดด

เคล็ดลับการปกป้องผิวจากแสงแดด เพื่อให้คุณได้สนุกกับกิจกรรมกลางแจ้งอย่างมั่นใจ แนะนำโดย ‘ธัญ’ (THANN) และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

12 เคล็ดลับดูแลผิวและเส้นผม ในหน้าร้อน หมั่นทำบ่อยๆ รับรองเห็นผล

12 เคล็ดลับดูแลผิวและเส้นผม ในหน้าร้อน หมั่นทำบ่อยๆ รับรองเห็นผล

อากาศร้อนๆ แบบนี้ นอกจากร่างกายแล้ว สุขภาพผมและผิวควรได้รับการดูแลพิเศษด้วยเช่นกัน 12 เคล็ดลับดูแลผิวและเส้นผม ในหน้าร้อน

เคล็ดลับดูแลผิว สาวอายุ 30 แก้ปัญหาริ้วรอยกวนใจ

เคล็ดลับดูแลผิว สาวอายุ 30 แก้ปัญหาริ้วรอยกวนใจ

พอเข้าอายุ 30 ความเปลี่ยนแปลงที่หลีกเลี่ยงไม่ได้คือปัญหาผิวพรรณ ด้วยอายุที่มากขึ้น การผลัดเซลล์ผิวเริ่มทำงานช้าลง และการผลิตเมลานินก็มากขึ้น ส่งผลให้เกิด ริ้วรอยบางๆ หรือความหมองคล้ำ มาดูกันว่ากูรูด้านผิวพรรณจะแนะนำอะไรบ้าง ล้างหน้าให้สะอาด แต่อย่าง้อแผ่นเช็ดทำความสะอาดหละ ในแต่ละวันสาวๆ ต้องออกไปเผชิญมลพิษ และ…

สิวขึ้น ผดขึ้น ทำตาม 5 วิธีนี้ สยบสิวเห่อได้อยู่หมัด! แนะนำโดย แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

สิวขึ้น ผดขึ้น ทำตาม 5 วิธีนี้ สยบสิวเห่อได้อยู่หมัด! แนะนำโดย แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

สิวขึ้น ผดขึ้น ทำยังไงถึงจะหาย? ยิ่งในช่วงนี้ที่อากาศร้อนสุดๆ ทั้งยังมีเรื่องของมลภาวะที่ส่งผลเสียกับผิวอีกด้วย Women MThai มีทางออกมาให้สาวๆ ที่ในช่วงนี้ประสบปัญหาสิวเห่อ รับรองเอาชนะได้อยู่หมัด ด้วย 5 วิธีนี้ โดย ดร.ภญ.จิรวรรณ…

แนท แชร์วิธี ดูแลหุ่น อ้วนบ้างผอมบ้างแต่ต้องเฟิร์ม เผยวิธี ดูแลผิว เมื่อแต่งหน้าบ่อย

แนท แชร์วิธี ดูแลหุ่น อ้วนบ้างผอมบ้างแต่ต้องเฟิร์ม เผยวิธี ดูแลผิว เมื่อแต่งหน้าบ่อย

ดูแลหุ่น และ ผิว สไตล์ แนท อนิพรณ์ สาวสวยดีกรี มิสยูเวิร์สไทยแลนด์ 2015 ที่ตอนนี้ก็มีผลงานต่างๆ ให้เราได้เห็นกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเดินแบบ ถ่ายแบบ รวมไปถึงการแสดงละคร ซึ่งไม่ว่าจะเห็นเธอกี่ครั้ง…