Natchaya Clinic น้ำแก้วเดียวห้ามลืมบุญคุณ ศัลยกรรม หมอกุ๊กไก่ แอนนา เสืองามเอี่ยม

ฝ่าดราม่า มาฮีลหน้า ฮีลใจ กับคุณหมอกุ๊กไก่ ณัฐชญาคลินิก (Natchaya Clinic) คลิกนิกนี้มีแต่มง!

คัดลอก URL แล้ว

หลังจากประกาศผล มิส ยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 (MUT 2022) มงลงที่ “แอนนา เสืองามเอี่ยม” สาวงามผู้มีสตอรี่นางงามจากกองขยะ และ ใบหน้าที่งดงามงามประจักษ์ราวกับเทพปั้น แต่ประเด็นดราม่าในวงการนางงามไม่สิ้นสุด หลังมีแฮชแท็ก #น้ำแก้วเดียวห้ามลืมบุญคุณคน สาวไส้ นิโคลีน พิชาภา ว่าชวดมง ได้รองอันดับ 1 เพราะเป็นเด็กไม่น่ารัก วันนี้จะพาไปคุยกับคุณหมอกุ๊กไก่ พ.ญ. ณัฐชญา ไมตรีเวช เจ้าของสถาบันเสริมความงามชื่อดัง ณัฐชญาคลินิก (Natchaya Clinic)  ผู้อยู่เบื้องหลังความสวยของเวทีนางงามเพื่อสอบถามเรื่องที่เกิดขึ้นค่ะ !

คุณหมอกุ๊กไก่ พ.ญ. ณัฐชญา ไมตรีเวช เจ้าของสถาบันเสริมความงาม ณัฐชญาคลินิก

ประเด็น #น้ำแก้วเดียวห้ามลืมบุญคุณคน ในทวิตเตอร์ คุณหมอมีความคิดเห็นอย่างไรคะ ?

ขอเป็นอีกหนึ่งเสียงที่ออกมายืนยัน หมอขอยืนยันว่านิโคลีนไม่ใช่เด็กไม่น่ารักค่ะภาพบิลบอร์ดใหญ่หน้าคลินิก และภาพที่เราใช้ น้องมาถ่ายให้  และ “ไม่รับค่า presenter ” หลังจากน้องได้ตำแหน่งรองอันดับหนึ่ง Miss world ซึ่งควรรับเงินหลักล้านตอนที่เป็นสปอนเซอร์ MUT แล้ว กับความมีภาพหน้าร้าน เราก็กังวลว่าน้องจะโดนดราม่าถึงกับปรึกษาพี่ที่กองว่า ให้หมอเอาลงก่อนไหม แต่กองว่าไม่เป็นไร มันเป็นเรื่องจริง เราไม่ได้ทำอะไรผิด ก็กลายเป็นที่มาที่ทำให้เกิดเรื่องจริง ๆ น้องโดนว่า กรรมการส่งเด็กประกวดทั้งที่ ไม่จริง !!! รางวัลคลินิกก็ให้จากการ vote 100% และข่าวที่ว่าน้องมาตัดกระเพาะก็ไม่จริง น้องแอบมาทำศัลยกรรมโมหน้าเพิ่มช่วงประกวดก็ไม่มีเลย มีแค่โบท๊อกในไลฟ์

น้องแอนนาเสือคุณหมอดูแลความงามด้านไหนให้น้องบ้างคะ?

น้องแอนนา เสือ จริงๆ หมอดูแลน้องมาตั้งแต่ปี 2018 เรียกได้ว่าถ้าถามว่าทำให้ใครมาก ๆ แอนนาก็เป็นหนึ่งในนั้น แม้แต่ที่ไปทำงานช่องแปด หมอก็เป็นคนติดต่อครูก้องให้น้องไปแคสงาน และออกปากเลยว่า ถ้าที่ทำงานไม่อนุญาตให้มาทำที่คลินิกหมอ ลางานไปกองได้ตลอด (แต่น้องไม่ได้มา เพราะได้เซ็นต์สัญญาช่อง) ช่วงนั้นแอนนาคือจ่ายเงินที่จะไปเรียนภาษาอังกฤษที่อเมริกาเป็นหลักแสน เป็นเงินเก็บน้อง แล้วมีโควิดขึ้นมาทำให้เงินทั้งหมดไม่ได้คืน และไม่ได้ไป เลยทำให้หมอหาทางช่วยน้องส่วนทำอะไรบ้างก็อย่างที่น้องบอกเลย

เห็นหน้าน้องแอนนาเสือเปลี่ยนไปมาก ถ้าอยากสวยแบบน้อง ควรเริ่มจากตรงไหนดีคะ?                    

 แอนนาเสือมีทุนเดิมดีมากอยู่แล้วแต่มีไขมันส่วนเกินบริเวณใบหน้า หมอบอสจัดการดูดไขมันเหนียง เก็บหน้าเป๊ะ เพราะเวลาออกทีวีหรือเจอกล้อง หน้าต้องเรียวสวย กรอบหน้าชัด รูปหน้าได้สัดส่วน เรื่องหุ่นและผิวหมอก็ดูแลให้ทั้งหมด ที่คลินิกมีบริการเติมวิตามินให้ผิวขาวใส เสริมภูมิคุ้มกัน บำรุงจากภายใน ผิว-ขาวใส ออร่าสุดๆ ร่างกายสดชื่น ใครอยากกระชับหุ่นแต่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย หมอมีนวัตกรรมใหม่ NC NEO ตัวช่วยในการสร้างกล้ามเนื้อ พร้อมลดไขมันกระชับสัดส่วนให้เป๊ะทุกมุม หมอซื้อมาเครื่องละ 12 ล้านเป็นเครื่องแรกในประเทศไทย เพราะอยากให้ลูกค้าได้รับบริการที่ดีที่สุด

คุณหมอมีความปรารถนาดีกับน้องๆทุกคน คุณหมอมีหลักคิดในการเป็นผู้ให้อย่างไรบ้างคะ?

หมอเชื่อว่าถ้าเราหวังดีกับคนอื่นทำดีกับคนอื่นเราก็ได้รับผลบุญ ผลกรรมตรงส่วนนั้น ส่วนคนที่เค้ากตัญญู เค้าก็จะได้บุญ ได้รับความรักความเมตตาในส่วนของเค้า เราตักบาตร ทำบุญ เราไม่เคยไปขอให้วัด ให้พระมาทำอะไรให้เรา  การทำอะไรให้คนอื่น ทำไปมันจะมีทั้งคนเห็นค่า ไม่เห็นค่า เป็นปกติ แต่พอเราทำไปถึงจุดหนึ่ง มันจะเลือกคนที่เข้ามาหาเราเองค่ะ

สุดท้ายท้ายสุด ถ้าอยากเจอคุณหมอเพื่อรับพลังบวกและอัพสวยต้องไปเจอที่ไหนคะ?

เข้ามาเจอที่ ณัฐชญาคลินิก (Natchaya Clinic) ได้เลยค่ะ มีหลายช่องทางการติดต่อตามนี้นะคะ

เว็บไซต์ : https://www.natchayaclinic.com/

เฟซบุ๊ก : https://www.facebook.com/natchayaconsult/

ไลน์ : @natchayaclinic

โทรศัพท์ 084-422-2962


แท็ก: PRNEWS , , , , ,

RELATED

เปลี่ยนบุคลิกให้ดูมั่นใจขึ้น ด้วยเทคนิคแก้ไขหนังตาตก

เปลี่ยนบุคลิกให้ดูมั่นใจขึ้น ด้วยเทคนิคแก้ไขหนังตาตก

เปลือกตาตกหรือหนังตาตก เป็นภาวะที่พบได้บ่อยซึ่งส่งผลต่อกลุ่มอายุต่าง ๆ แม้ว่าสาเหตุของหนังตาตกอาจแตกต่างกันไปตามแต่ละกลุ่มอายุ แต่เราสามารถแก้ไขหนังตาตกได้ด้วยเทคนิคการผ่าตัดที่หลากหลาย มาเปลี่ยนบุคลิกให้ดูมั่นใจมากยิ่งขึ้น ด้วยการผ่าตัดแก้ไขปัญหาหนังตาตกกัน หนังตาตก แก้ไขได้อย่างไร ?การแก้ไขหนังตาตกต้องได้รับการผ่าตัดเป็นหลัก โดยมีข้อยกเว้นบางประการ เทคนิคที่ใช้บ่อยที่สุดในภาวะหนังตาตกในผู้ใหญ่ คือการผ่าตัดเพื่อยกเปลือกตาขึ้น จะสามารถแก้ไขหนังตาตกในคนส่วนใหญ่ได้ และแพทย์อาจแนะนำให้ทำการผ่าตัดหากเปลือกตาที่หย่อนคล้อยส่งผลต่อความสามารถในการมองเห็นของคุณ…

หญิงแย้ แชร์ประสบการณ์ จมูกติดเชื้อ หลังเสริมซี่โครงเทียม แบบละเอียดทุกอาการและวิธีรักษาอย่างถูกต้อง

หญิงแย้ แชร์ประสบการณ์ จมูกติดเชื้อ หลังเสริมซี่โครงเทียม แบบละเอียดทุกอาการและวิธีรักษาอย่างถูกต้อง

ต้องเอาจมูกออกเพราะมีอาการบวมอักเสบ จนทำให้จมูกติดเชื้อ และรายละเอียดอื่นๆ ที่น่าสนใจ สำหรับสาวๆที่กำลังหาข้อมูลในการศัลยกรรมจมูก เพื่อเป็นข้อมูลก่อนตัดสินใจ

นิวเคลียร์ หรรษา ทำจมูกที่ไหน สวยพุ่งออร่าฟุ้ง อยากสวยตามมา

นิวเคลียร์ หรรษา ทำจมูกที่ไหน สวยพุ่งออร่าฟุ้ง อยากสวยตามมา

นิวเคลียร์ หรรษา ตอบคำถามในชาแนลตนเองว่า ทำจมูกมาหรือป่าว โดยโชว์จมูกให้ดูพร้อมกับบอกว่า พุ่งขนาดนี้!! แต่ว่าตอนนี้ยังยุบไม่หมด ใช้เฉดดิ้งช่วยให้ดูเล็กลง

3 ข้อดีกับการเติม filler เสริมคางราคาโดนใจ ปรับรูปหน้าให้โดดเด่นได้รวดเร็ว

3 ข้อดีกับการเติม filler เสริมคางราคาโดนใจ ปรับรูปหน้าให้โดดเด่นได้รวดเร็ว

รูปหน้าที่ได้สัดส่วนเป็นสิ่งที่หลายๆ คนให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะโครงหน้าที่เข้ารูปจะช่วยให้ทั้งจมูก ตา ปาก ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ยิ่งหากใครที่มีคางเรียวสวย ยังจะช่วยให้ใบหน้าของคุณนั้นสวยละมุนได้อย่างไร้ที่ติ สิ่งหนึ่งที่สามารถช่วยตอบโจทย์สำหรับคนที่อยากมีคางที่รับกับรูปหน้านั้น การเลือกทำ filler คางราคาดีๆ จากคลินิกเสริมความงามยังเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ที่จะช่วยให้คุณสวยอย่างโดดเด่นได้ เรามาดูกันว่า…

รู้ก่อนศัลยกรรม แพทย์แนะนำ “ยิ่งเลือกเป็น ยิ่งปลอดภัย”

รู้ก่อนศัลยกรรม แพทย์แนะนำ “ยิ่งเลือกเป็น ยิ่งปลอดภัย”

จากข่าวการเสียชีวิตของคนไข้ ณ คลินิกแห่งหนึ่งในขณะทำการดูดไขมัน ทำให้หลายท่านเกิดความกังวล และอยากทราบวิธีการทำศัลยกรรมที่ปลอดภัยว่าควรมีลักษณะอย่างไร และควรเลือกอย่างไร นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง และผู้อำนวยการศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด กล่าวว่า “การดูดไขมัน เป็นหนึ่งในวิธีการลดไขมันสะสม ซึ่งจำเป็นต้องทำโดยแพทย์เฉพาะทางที่มีความเชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์…

ฉีดฟิลเลอร์แล้วเป็นก้อน จะไป ฉีดสลายฟิลเลอร์ ให้กลับไปเหมือนเดิมได้ไหม

ฉีดฟิลเลอร์แล้วเป็นก้อน จะไป ฉีดสลายฟิลเลอร์ ให้กลับไปเหมือนเดิมได้ไหม

หากใครที่กำลังประสบปัญหา ฉีดฟิลเลอร์มาแล้วไม่ประทับใจ เป็นก้อนไม่เรียบเนียน อยากทำการแก้ไขใหม่ด้วยการ ฉีดสลายฟิลเลอร์ เรามีคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

41ฟาดเว่อร์! โย ยศวดี กับเคล็ดลับ fasting diet อยากหุ่นดีมีเงินอย่างเดียวไม่ได้

41ฟาดเว่อร์! โย ยศวดี กับเคล็ดลับ fasting diet อยากหุ่นดีมีเงินอย่างเดียวไม่ได้

โย ยศวดี แนะนำวิธีดูแลตัวเองให้ยั่งยืน อยากหุ่นดีแบบถาวรมันไม่มีทางลัด อยากมีวินัย อยากมีสุขภาพที่ดีไม่เจ็บป่วยทั้งหมดนี้ต้องทำด้วยตัวเอง

แอนนา เสืองามเอี่ยม สาวเกียรตินิยมอันดับ1 ภูมิใจโตมาในกองขยะ แต่สู้ตามฝันจนมีวันนี้

แอนนา เสืองามเอี่ยม สาวเกียรตินิยมอันดับ1 ภูมิใจโตมาในกองขยะ แต่สู้ตามฝันจนมีวันนี้

เธอได้หัวข้อ Authenticity แก่นแท้ความเป็นคุณ ในรอบออดิชั่น นางสาวไทย 2563 ไปดูคำตอบของ แอนนา เสืองามเอี่ยม กันค่ะ

เปิดเคล็ดลับหุ่นสวย ฉบับ “วีนา-ปวีนา ซิงห์”

เปิดเคล็ดลับหุ่นสวย ฉบับ “วีนา-ปวีนา ซิงห์”

ประสบความสำเร็จในฐานะนางแบบระดับอินเตอร์ให้กับหลากหลายแบรนด์ดังในต่างประเทศ สำหรับ “วีนา-ปวีนา ซิงห์” รองอันดับ 2 Miss Universe Thailand 2018 และหนึ่งในรายชื่อตัวเต็งคว้ามงกุฎ Miss Universe Thailand 2020…

X