Commart Crazy Offer 2022 MSI ราคาพิเศษ โน้ตบุ๊ก โปรโมชั่น

โปรโมชั่นโน้ตบุ๊กสุดพิเศษ พร้อมของแถมจัดเต็มจาก MSI ในงาน Commart Crazy Offer 2022

คัดลอก URL แล้ว

ใกล้เข้ามาแล้วกับงาน Commart Crazy Offer 2022 ซึ่งในครั้งนี้ MSI ก็ได้ยกขบวนโน้ตบุ๊กทั้งรุ่นตัวท็อปสเปคจัดเต็ม และรุ่นยอดนิยมมาให้แฟนๆ ได้สัมผัสและเลือกซื้อกันอีกเช่นเคยในราคาสุดพิเศษ และของแถมแบบจัดเต็ม!
โดยในครั้งนี้โน้ตบุ๊กที่เราได้เลือกสรรค์มานั้นมีมากมายหลายรุ่น ตอบโจทย์ทุกความต้องการในการใช้งานไม่ว่าจะเป็นโน้ตบุ๊กเกมมิ่ง โน้ตบุ๊กสำหรับงานธุรกิจและการใช้งานทั่วไป รวมถึงโน้ตบุ๊กสำหรับสายครีเอเตอร์ ในราคาเริ่มต้นเพียง 14,990 บาท และส่วนลดสูงสุดถึง 28,500 บาท! พบกับงาน Commart Crazy Offer ได้เร็วๆนี้ ที่บูธหมายเลข B12 Hall EH98-99 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ในวันที่ 7 กรกฎาคม 2022 – 10 กรกฎาคม 2022

เริ่มต้นด้วยโน้ตบุ๊กเกมมิ่งตัวท็อปรุ่นล่าสุดที่พึ่งเปิดตัวไป Titan GT77 12UHS-038TH ที่มาพร้อมหน่วยประมวลผล Intel Core i9 HX Series และกราฟิกการ์ด RTX 3080 Ti ประสิทธิภาพเทียบเท่าคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป โดยรุ่นนี้มาในราคา 172,990 บาท พร้อม Special Bundle สุดพรีเมี่ยม(อยู่ในกล่องพร้อมตัวเครื่อง) + Gaming Headset มูลค่า 7,000 บาท

ตามมาด้วยอีกหนึ่งรุ่นที่มาพร้อมหน่วยประมวลผล Intel HX Series นั่นก็คือ Raider GE67 HX ที่เป็นโน้ตบุ๊กระดับท็อปรุ่นแรกของโลกที่มีหน้าจอ OLED 2K 240Hz โดยโน้ตบุ๊กเกมมิ่งรุ่นนี้มีราคาเริ่มต้นที่ 92,990 บาท พร้อมรับฟรี Titan Gaming Backpack(อยู่ในกล่องพร้อมตัวเครื่อง) + Gaming Headset มูลค่า 3,500 บาท


อีกหนึ่งรุ่นที่ไม่พูดถึงไม่ได้นั่นก็คือ Katana GF Series ซึ่งเป็นรุ่นยอดฮิตและได้รับการตอบรับที่ดีอย่างล้นหลามมาตั้งแต่เปิดตัว โดยภายในงานสามารถพบกับ Katana GF Series ได้ในราคาสุดพิเศษเริ่มต้นที่ 36,990 บาท พร้อมรับฟรีกระเป๋าเป้ Essential Backpack(อยู่ในกล่องพร้อมตัวเครื่อง)+Gaming Mouse M.99 มูลค่า 2,780 บาท
สำหรับสาวก AMD งานนี้เราก็ได้จัดโปรโน้ตบุ๊ก AMD Gaming ราคาสุดพิเศษมาให้ได้ตื่นเต้นกันทั้งรุ่น Alpha 15 และ Bravo 15 โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 23,990 บาท พร้อมรับฟรีกระเป๋าเป้ Essential Backpack(อยู่ในกล่องพร้อมตัวเครื่อง) + Lootbox No.077 มูลค่า 3,990 บาท


สำหรับผู้ที่ใช้งานในเชิงธุรกิจ ในงานนี้ขอเชิญพบกับ 2 รุ่นดาวเด่นประจำงาน นั่นก็คือ Prestige Series และ Summit Series ที่จะมาตอบโจทย์การใช้งานของคนรักงานอย่างครอบคลุม ในราคาเริ่มต้นเพียง 31,990 บาทเท่านั้น
และสำหรับการใช้งานทั่วไปในราคาสุดคุ้ม ขอเชิญพบกับ Modern Series โน้ตบุ๊กอันเป็นที่รักของผู้ที่ชื่นชอบในความบางเบาที่มาพร้อมดีไซน์แบบ Ergonomic ภายในงานพบกับ Modern Series ในราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 14,990 บาท พร้อมรับฟรี Sleeve Bag มูลค่า 1,090 บาท (อยู่ในกล่องพร้อมตัวเครื่อง)

นอกจากนี้ เรายังมีโน้ตบุ๊กอีกหลายรายการที่มาในราคาสุดพิเศษให้เลือกซื้อภายในงาน Commart Crazy Offer ครั้งนี้ และเรายังมีกิจกรรมพิเศษ Early Bird ที่พร้อมจะมอบส่วนลดเพิ่มเติมสูงสุด 2,000 บาท สำหรับผู้ที่ซื้อโน้ตบุ๊กภายในงานและสุดท้าย สำหรับผู้ที่ซื้อโน้ตบุ๊กภายในงาน สามารถแลกรับของแถมสุดพรีเมี่ยมเพิ่มเติมจากกิจกรรม Dragon Collection ได้ตามรุ่นที่ซื้ออีกด้วย โดยของแถมพรีเมี่ยมประจำแต่ละรุ่นจะเป็นตามรายการด้านล่างนี้แล้วพบกันภายในบูธของ MSI หมายเลข B12 และบูธของตัวแทนจำหน่ายที่ยกขบวนสินค้าของ MSI ไปออกงานกันอย่างครบครัน ตั้งแต่วันที่ 7 กรกฎาคม 2565 – 10 กรกฎาคม 2565 นี้!

สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางมาเข้าร่วมงานโดยรถประจำทาง สามารถใช้บริการรถไฟฟ้ามหานคร (BTS) มายังสถานี บางนา และใช้ทางออกที่ 1 เพื่อเข้าสู่งาน
ดาวน์โหลดตารางโปรโมชั่นฉบับเต็ม คลิกเลย! https://bit.ly/3yRaNEB
ติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นในงานเพิ่มเติมผ่านทาง MSI Gaming (TH) Facebook Fan Page https://bit.ly/3HGRf89 และ MSI (TH) Fan Page https://bit.ly/322eVTY หรือโทรสอบถามได้ที่ MSI Call Center: 02-409-2984 (08:30 – 17:30) เวลาทำการ ตั้งแต่วันจันทร์ – ศุกร์ (ยกเว้นวันหยุดราชการ)

เกี่ยวกับ MSI
MSI เป็นที่รู้จักกันในฐานะแบรนด์เกมมิ่งชั้นนำระดับโลก รวมถึงเป็นผู้สนับสนุนและผลักดันวงการ eSports มาตลอด โดยที่ผ่านมานั้น เรายึดมั่นในหลักการที่มุ่งไปสู่ความก้าวหน้า รวมถึงแสวงหาสิ่งใหม่ๆที่จะมาเติมเต็มให้นวัตกรรมทางเทคโนโลยีนั้นยกระดับเหนือไปอีกขั้น ซึ่ง MSI มุ่งเน้นไปที่ผลิตภัณฑ์ที่จะตอบโจทย์สิ่งเหล่านั้นได้เป็นอย่างดี รวมถึงมีความทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเทคโนโลยีที่คัดสิ่งที่ดีที่สุดมาใช้ รวมไปถึงฟังก์ชั่นต่างๆที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานจริง ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมหรือการสตรีมมิ่ง ผลิตภัณฑ์ของ MSI ก็สามารถดึงประสิทธิภาพที่แท้จริงของผู้ใช้ออกมาได้อย่างเต็มที่ โดย MSI มีความมุ่งมั่นอันแรงกล้าที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์จิตวิญญาณแห่งการเล่นเกมอันแท้จริง นั่นคือสิ่งที่เรียกว่า ‘True Gaming’ เพื่อที่คอเกมตัวจริงจะได้รับสิ่งที่ดีสุดสำหรับการเล่นเกม ดูข้อมูลผลิตภัณฑ์ของ MSI เพิ่มเติมได้ที่
MSI Gaming Website https://th.msi.com/
MSI Thailand Facebook https://msi.gm/2u6kGeX
MSI Thailand Instagram https://msi.gm/2QOli6R
MSI Thailand YouTube https://msi.gm/2ZgU1tt
MSI Thailand Twitter https://msi.gm/30afDZW


แท็ก: PRNEWS , , , , ,

RELATED

บี-ควิก ฉลองเปิดสาขาใหม่ ในปั๊มบางจาก นครศรีธรรมราช (ติดถนนอ้อมค่าย)

บี-ควิก ฉลองเปิดสาขาใหม่ ในปั๊มบางจาก นครศรีธรรมราช (ติดถนนอ้อมค่าย)

บริษัท บี-ควิก จำกัด โดยเฟซบุ๊กเพจ B-Quik เต็มที่เพื่อรถ เต็มร้อยเพื่อคุณแจ้งข่าวว่า พบกับภาพบรรยากาศ บี-ควิก ฉลองเปิดสาขาใหม่ในปั๊มบางจาก นครศรีธรรมราช (ติดถนนอ้อมค่าย)พบโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะวันที่ 19-21 ส.ค. 65 (3 วันเท่านั้น) ยาง ซื้อ 1 แถม…

MSI จัดงาน MSIology: Ahead of the Curve และเปิดตัวโน้ตบุ๊กระดับพรีเมี่ยม

MSI จัดงาน MSIology: Ahead of the Curve และเปิดตัวโน้ตบุ๊กระดับพรีเมี่ยม

HX Series ที่ทรงพลังที่สุด มาพร้อมหน่วยประมวลผล 12th Gen Intel® HX series MSI ซึ่งเป็นแบรนด์ชั้นนำของอุปกรณ์เกมมิ่งและนวัตกรรมโซลูชั่นสำหรับธุรกิจ ได้เปิดตัวโน้ตบุ๊กซีรี่ส์ HX รุ่นล่าสุดที่มาพร้อมหน่วยประมวลผลซีรี่ส์ 12th…

MSI จัดโปรโมชั่นโน้ตบุ๊กราคาสุดพิเศษ และโปรโมชั่นจุใจ เฉพาะที่งาน Zeer Rangsit Roadshow เท่านั้น!

MSI จัดโปรโมชั่นโน้ตบุ๊กราคาสุดพิเศษ และโปรโมชั่นจุใจ เฉพาะที่งาน Zeer Rangsit Roadshow เท่านั้น!

กลับมาอีกครั้งกับงาน Road Show จาก MSI ยิ่งใหญ่เหมือนเคย! ซึ่งในครั้งนี้งานจะจัดที่ศูนย์การค้า Zeer Rangsit โดยเราได้ยกขบวนโน้ตบุ๊กราคาสุดว้าวทั้งโน้ตบุ๊กเกมมิ่ง และโน้ตบุ๊กสำหรับการใช้งานทั่วไปมาให้เลือกซื้อและสัมผัสเครื่องจริงกันได้อย่างจุใจ ในราคาเริ่มต้นเพียง 16,990 บาท และส่วนลดสูงสุดถึง…

Grand Opening คลังแสงแห่งใหม่ ของ MSI Concept Store by Speed Computer ณ ศูนย์การค้าซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์

Grand Opening คลังแสงแห่งใหม่ ของ MSI Concept Store by Speed Computer ณ ศูนย์การค้าซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์

เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2022 ที่ผ่าน MSI แบรนด์ชั้นนำด้านฮาร์ดแวร์สำหรับการเล่นเกม, ธุรกิจ, และการสร้างสรรค์คอนเทนต์ ได้จัดงาน Grand Opening ร้าน Concept Store…

คู่มือดูแลยางรับหน้าฝน ดูแลยางอย่างไรให้ใช้ได้อย่างปลอดภัย และอุ่นใจ

คู่มือดูแลยางรับหน้าฝน ดูแลยางอย่างไรให้ใช้ได้อย่างปลอดภัย และอุ่นใจ

เจ้าของรถไม่ว่าจะมือใหม่หรือมือโปรก็ต้องรับมือกับฤดูฝนที่เพิ่มความท้าทายในการดูแลรถไปอีกขั้น โดยเฉพาะการให้ความสำคัญกับยางรถยนต์ที่ต้องใส่ใจอย่างใกล้ชิด

Mazda ตอกย้ำเติบโตต่อเนื่อง เดือนเมษายนโตถึง 25% พร้อมส่งแคมเปญต้อนรับพฤษภาคม

Mazda ตอกย้ำเติบโตต่อเนื่อง เดือนเมษายนโตถึง 25% พร้อมส่งแคมเปญต้อนรับพฤษภาคม

มาสด้า กระตุ้นตลาดต่อเนื่องพฤษภาคมจัดแคมเปญ Mazda May Day ร่วมส่งกำลังใจให้คนไทยก้าวไปด้วยกัน รับยอดขายเมษายนโต 25%

Direct Asia จัดโปรโมชั่น ‘ประกันรถกระบะ ปรับราคาดีกว่าเดิม’ เพื่อนักเลงรถกระบโดยเฉพาะ

Direct Asia จัดโปรโมชั่น ‘ประกันรถกระบะ ปรับราคาดีกว่าเดิม’ เพื่อนักเลงรถกระบโดยเฉพาะ

ไดเร็ค เอเชีย เปิดเกมรุกประกันรถกระบะ จัดโปรโมชัน “ประกันรถกระบะ ปรับราคาดีกว่าเดิม” พร้อมท้าเช็กเบี้ย รองรับยอดขายรถกระบะเติบโต

Volvo Cars ส่งโปรโมชั่นสุดพิเศษ Recharge May Deal สุดพิเศษ 13 – 15 พฤษภาคม ศกนี้ 

Volvo Cars ส่งโปรโมชั่นสุดพิเศษ Recharge May Deal สุดพิเศษ 13 – 15 พฤษภาคม ศกนี้ 

วอลโว่ คาร์ นำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษ Recharge May Deal ให้ลูกค้าที่จับจองรถยนต์วอลโว่รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมเพียง 13 - 15 พฤษภาคม 3 วันเท่านั้น!

PT จัดโปรเติมน้ำมัน แจกฟรี หอมหัวใหญ่-หอมแดง-กระเทียม

PT จัดโปรเติมน้ำมัน แจกฟรี หอมหัวใหญ่-หอมแดง-กระเทียม

PTG ร่วมกับ กรมการค้าภายใน จัดแคมเปญ เติมน้ำมัน 300 บาท หรือ แก๊ส LPG 100 บาท” ที่สถานีบริการน้ำมัน PT เลือกรับฟรี หอมหัวใหญ่ หรือหอมแดง หรือกระเทียม 1 แพ็ค ระหว่างวันที่ 22-24 เมษายน 2565 หรือจนกว่าของจะหมด

X