COLORBLOCK glasses Ray-Ban Sunglasses แว่นตา แว่นตากันแดด

คอลเลกชัน COLORBLOCK จาก RAY-BAN แต้มสีแห่งฤดูร้อน

คัดลอก URL แล้ว

คอลเลกชัน Colorblock ดำดิ่งเข้าสู่จิตวิญญาณแห่งฤดูร้อนด้วยความมั่นใจอย่างไร้กังวล

สนุกสุดเหวี่ยงเต็มที่เมื่อ Wayfarer มาพร้อมสีสันจัดจ้าน

ช่วงเวลาแห่งวันที่สดใสมาถึงแล้ว ถึงเวลาที่จะทำให้ทุกขณะชีวิตมีคุณค่าและเติมสีสันให้กับมุมมองที่เรามีต่อโลกกว้าง Colorblock จาก Ray-Ban มาถึงแล้ว และมาพร้อมกับความสนุกแบบไม่มีสะดุด

สำหรับฤดูร้อนปี 2022 สีสันจัดจ้านหมายถึงความสนุกสนานที่จัดเต็ม และ Ray-Ban ก็พร้อมที่จะออกไปโลดแล่นด้วย Special Edition รุ่นใหม่ล่าสุด ทั้งค็อกเทลที่ผสมผสานสีและแสง กรอบและเฉดสีที่โปร่งใส พร้อมสายคล้องแว่นที่เข้าชุดกัน สิ่งเหล่านี้จะนำสีสันสดใสไปสู่อนาคตด้วยแว่นรุ่นดั้งเดิมที่ไม่ยอมเหมือนใครอย่าง Wayfarer สัญลักษณ์แห่งวัฒนธรรมอันอ่อนเยาว์ไม่รู้จบ จากการปฏิวัติด้วยเพลงร็อกในยุค 60 ไปจนถึงวงการศิลปะของยุค 80 และวัฒนธรรมฮิปฮอปแนวหน้าในยุค 90 ในที่สุดตอนนี้ Wayfarer ก็ได้เปิดตัวในปี 2022 ด้วยการแต่งแต้มเฉดสีที่สดใสเป็นพิเศษ

คอลเลกชันสีพาสเทลอันโดดเด่นซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากรูปทรงลื่นไหลและโทนสีที่เปล่งประกายของศิลปะแบบดิจิทัลนี้ สร้างโทนสีที่ตัดกันอย่างจัดจ้านขึ้น ซึ่งไม่ว่าใครก็ต้องอยากเป็นเจ้าของ โทนสีตัดกันที่ดูร่าเริงนี้ นอกจากจะทำให้ขอบเขตระหว่างโลกแห่งความเป็นจริงและความเสมือนจริงเลือนรางลงแล้ว ยังแต่งแต้มพลังบวกที่สดใหม่ลงไปยังสเปกตรัมสีสากลอีกด้วย เพราะนี่คือฤดูกาลที่ต้องกล้าสนุกสนานมากขึ้น

ฤดูร้อนมาถึงพร้อมกับสีสันที่ตัดกันอันเข้มข้น แว่นกันแดด Special Edition รุ่นนี้นำเสนอ Colorblock แบบโปร่งใส 4 รูปแบบเพื่อนำเทรนด์ที่ร้อนแรงที่สุดของฤดูร้อนนี้ไปสู่อีกระดับ โดยการจับคู่โทนสีที่ไม่คาดคิดแต่กลับเข้ากันได้ดีกับสไตล์ร่วมสมัย นอกจากนี้ รุ่น Special Edition ยังมีตัวเลือกเลนส์ระดับพรีเมียมอีก 2 แบบสำหรับผู้ที่ต้องการก้าวไปอีกระดับ เลนส์ Chromance ที่ล้ำสมัย พร้อมการเพิ่มประสิทธิภาพคอนทราสต์และฟิลเตอร์โพลาไรซ์ที่เพิ่มความคมชัดและการรับรู้สีได้ดียิ่งขึ้น และเลนส์คริสตัลที่มาพร้อมเทคโนโลยีการเปลี่ยนสีอัตโนมัติที่ปรับให้เข้ากับทุกสภาพแสงได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะปรับเป็นสีใสในที่ร่มหรือปรับเป็นสีเข้มเมื่ออยู่กลางแจ้ง คุณจึงพร้อมลุยตลอดเวลาตั้งแต่กลางวันถึงกลางคืน

ปีนี้ Ray-Ban จะปรากฏตัวในเทศกาลสำคัญทั่วโลก และคอลเลกชัน Colorblock ก็จะไปอยู่ที่นั่นด้วยเพื่อร่วมสนุกในทุกช่วงเวลา แว่นออกแบบมาเพื่อให้คุณมีอิสระในการสัมผัสทุกประสบการณ์โดยปราศจากความคลางแคลงใจหรือความลังเล โดยแต่ละสไตล์จะจับคู่กับสายคล้อง Ray-Ban ที่เข้าชุดกัน คอลเลกชันที่โดดเด่นและสดใสนี้จะดึงดูดความสนใจของทุกคน จึงเหมาะสำหรับใช้เพื่อดื่มด่ำความรู้สึกของเทศกาลเป็นอย่างยิ่ง

ภาพแคมเปญได้รับการออกแบบอย่างสุดพิเศษด้วยฝีมือของศิลปินจากแอลเอและผู้กำกับศิลป์ Donna Adi เธอผสมผสานภาพที่มีชีวิตชีวาเข้ากับภาพถ่ายไลฟ์สไตล์และแฟชั่นเพื่อสะท้อนถึงจิตวิญญาณอันกระฉับกระเฉงของเฉดสี Colorblock คอลเลกชันนี้จะจัดจำหน่ายบนเว็บไซต์ Ray-Ban.com และร้าน Ray-Ban รวมถึงร้านค้าปลีกและค้าส่งของ EssilorLuxottica บางสาขาตั้งแต่เดือนเมษายน 2022 เป็นต้นไป

ช่วงเวลาอันสนุกสนานสุดขั้วกำลังรอคุณอยู่ คุณพร้อมจะเพลิดเพลินไปกับสีสันแล้วหรือยัง

เท่แบบโดดเด่นด้วยเทรนด์อันร้อนแรงที่สุดของฤดูกาลนี้ที่จุดประกายให้ตำนานดั้งเดิมของ Ray-Ban ในทุกเฉดสีของความสนุก Wayfarer มาพร้อมสีสันจัดจ้าน กรอบใสนำเทรนด์ในโทนสีฤดูร้อนที่สว่างสดใสได้รับการออกแบบมาเพื่อให้รับแสงได้ในทุกสถานการณ์ พร้อมเพิ่มความกล้าให้กับสไตล์แว่นตาที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในโลก เลนส์ Ray-Ban ดั้งเดิมในเฉดสีส้ม แดง น้ำเงินอ่อน และเทาเข้ม รวมถึงเลนส์ฉาบปรอทคริสตัล Chromance ระดับพรีเมียม และตัวเลือกเลนส์เปลี่ยนสีอัตโนมัติ จะรับประกันว่าชีวิตเต็มไปด้วยสีสันจะดูสว่างขึ้นและเท่ขึ้นเกินกว่าที่คุณจะจินตนาการได้

คอลเลกชันนี้มาในรูปแบบสีสันอันหลากหลาย ได้แก่ กรอบสีม่วงพร้อมเลนส์สีส้ม กรอบสีน้ำเงินพร้อมเลนส์สีแดง กรอบสีเขียวพร้อมเลนส์สีเทาเข้มหรือเลนส์ฉาบปรอท Chromance แบบไล่ 2 สี และกรอบสีแดงพร้อมเลนส์สีน้ำเงินไพลินหรือเลนส์ใสเปลี่ยนสีอัตโนมัติ

เกี่ยวกับ EssilorLuxottica
EssilorLuxottica เป็นผู้นำระดับโลกด้านการออกแบบ การผลิต และการจัดจำหน่ายเลนส์แว่นตา กรอบแว่นตา และแว่นกันแดด บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2018 โดยมีพันธกิจเพื่อช่วยให้ผู้คนทั่วโลกได้มองเห็นและทำสิ่งต่างๆ ได้มากขึ้น โดยการตอบสนองต่อความต้องการด้านการมองเห็นที่เปลี่ยนแปลงไปและแรงบันดาลใจจากสไตล์ส่วนตัว บริษัทนำความเชี่ยวชาญที่เกื้อหนุนกันของผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมทั้งสองมารวมกัน ซึ่งก็คือความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีเลนส์ขั้นสูงและความเชี่ยวชาญในด้านงานฝีมือการสร้างสรรค์แว่นตาอันเป็นเอกลักษณ์ เพื่อกำหนดมาตรฐานอุตสาหกรรมใหม่สำหรับการดูแลสายตาและประสบการณ์ของผู้บริโภคอย่างครอบคลุม แบรนด์ที่เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว EssilorLuxottica ได้แก่ แบรนด์แว่นตาทรงอิทธิพล เช่น Ray-Ban และ Oakley, แบรนด์เทคโนโลยีด้านเลนส์ เช่น Varilux และ Transitions และแบรนด์ค้าปลีกระดับโลก เช่น Sunglass Hut, LensCrafters, Salmoiraghi & Viganò และ GrandVision EssilorLuxottica มีพนักงานประมาณ 180,000 คน ในปี 2021 บริษัทมีรายได้รวมล่วงหน้าราว 21.5 พันล้านยูโร มีการซื้อขายหุ้น EssilorLuxottica ในตลาดหลักทรัพย์ยูโรเน็กซต์ปารีส และมีหุ้นรวมอยู่ในดัชนียูโรสต็อกซ์ 50 และซีเอซี 40 รหัสและสัญลักษณ์ : ISIN: FR0000121667; สำนักข่าวรอยเตอร์ : ESLX.PA ; สำนักข่าวบลูมเบิร์ก : EL:FP สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่ www.essilorluxottica.com


แท็ก: PRNEWS , , , , , ,
WRITER

RELATED

Eyewear Trend : Modern Restyling

Eyewear Trend : Modern Restyling

Nostalgia เป็นคำศัพท์ประจำฤดูกาล เทรนด์แว่นตาซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากความปรารถนาสากลในการย้อนอดีต แสดงความเคารพต่อช่วงเวลาที่เป็นสัญลักษณ์และช่วงเวลาที่คุ้นเคย ในขณะที่มอบชีวิตใหม่ให้กับชิ้นส่วนจากเอกสารสำคัญ ผลลัพธ์ที่ได้คือการตีความใหม่ของ “icon” ที่ทันสมัย ใหม่ และงดงาม ผสมผสานความแปลกใหม่เหนือต้นฉบับ โดยคงไว้ซึ่งเสน่ห์ แก่นแท้ และมรดกเอาไว้ ในขณะที่นำเสนอโซลูชั่นด้านสุนทรียะและแนวคิดการออกแบบร่วมสมัย…

Eyewear Trend : Sophisticated Minimalism

Eyewear Trend : Sophisticated Minimalism

ปรัชญาที่ว่า “Less is more” มีความสำคัญเพิ่มมากขึ้นในโลกของผู้บริโภค โดยที่กระแสเล็กๆต่างที่นับไม่ถ้วน เป็นตัวการสาธิตให้เห็นถึงความยืนยาวของแนวทางแบบ minimalist เมื่อพูดถึงไลฟ์สไตล์และการออกแบบ สไตล์คลาสสิกได้รับแรงบันดาลใจจากความงามเหนือกาลเวลาของความเรียบง่าย สไตล์คลาสสิกได้รับการตีความใหม่ผ่านเลนส์ใหม่ ในขณะที่รายละเอียดของกรอบแว่นได้รับการขัดเกลาอย่างพิถีพิถัน ความสำคัญของโลโก้สัญลักษณ์และการตีความใหม่ยังคงเป็นพลังที่มั่นคงและยั่งยืน ขับเคลื่อนวิถีชีวิตและความแปลกใหม่ในอุตสาหกรรมต่างๆ รูปทรงที่มีความเรียบง่ายโดยเน้นการออกแบบที่สะอาดตา…

OLIVER PEOPLES และ BRUNELLO CUCINELLI ขอเสนอคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2022

OLIVER PEOPLES และ BRUNELLO CUCINELLI ขอเสนอคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2022

Oliver Peoples และ Brunello Cucinelli ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศการเปิดตัวคอลเลกชันครั้งที่ 2 ซึ่งเป็นผลงานจากการร่วมมือกันอย่างต่อเนื่อง คอลเลกชันฤดูใบไม้ผลิ 2022 มีแรงบันดาลใจมาจากสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ที่ยิ่งใหญ่ของวงการภาพยนตร์ โดยได้นำดีไซน์ดั้งเดิมกลับมาผสมผสานกับสีสันสไตล์โมเดิร์นและลวดลายศิลป์ยอดฝีมือ คอลเลกชันนี้นำเสนอ 4 สไตล์ใหม่ที่จับคู่มากับสีสันและวัสดุสุดพิเศษของกรอบแว่นยอดนิยมอันเป็นผลงานการร่วมออกแบบ…

Eyewear Trend : Exploring Maximalism

Eyewear Trend : Exploring Maximalism

หนึ่งในเทรนด์แว่นตาล่าสุดที่มีรูปทรงโดดเด่น แนวคิดแบบสุดโต่งที่น่าขัน และมีรายละเอียดที่ขี้เล่น ในโลกแห่งความจริงกำลังดำดิ่งสู่ในยุคดิจิทัลแบรนด์และผู้บริโภคกำลังสำรวจเส้นแบ่งระหว่างสิ่งที่เป็นจริงและสิ่งที่เป็นของปลอมในการออกแบบที่พัฒนาตลอดเวลา จึงมีแนวคิดที่จะหลบหลีกการตีความหมายขึ้นมาใหม่เนื่องจากนักออกแบบเล่นกับสิ่งที่ไม่คาดคิดและมีความกล้าหาญโดยการผลักดันขอบเขตของแฟชั่นแบบเดิม เมื่อรวมกับการฟื้นคืนของความคิดถึงในอุตสาหกรรมแฟชั่น ความปรารถนาที่จะมองไปสู่อนาคตเพื่อหาแรงบันดาลใจที่ส่งผลให้เกิดการหลอมรวมของอดีตและปัจจุบันที่ดูเหมือนจะขัดแย้งแต่เข้ากันดีอย่างคาดไม่ถึง ด้วยรูปทรงของแว่นตาที่มีพัฒนาการ เลเยอร์ต่างๆที่ผสมกัน ทำให้แว่นตามีความสนุกและขี้เล่นมากขึ้น ลัทธินิยมมาบรรจบกันในโลกแห่งแว่นตายุค 60 ด้วยมุมโค้งมนที่สร้างความสนุกสนานและสุนทรียภาพแห่งความคิดถึง รูปทรงของแว่นตาที่มีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา ตอนนี้ยังอวดภาพเงาที่น่าทึ่งด้วยมุมที่แข็งแกร่ง…

HAILEY BIEBER X VOGUE EYEWEAR

HAILEY BIEBER X VOGUE EYEWEAR

Vogue Eyewear เฉลิมฉลองต้อนรับเข้าสู่ฤดูกาลใหม่พร้อมด้วยแรงบันดาลใจแห่งแฟชั่นและ Hailey Bieber ในฐานะ Ambassador และพาร์ทเนอร์ผู้สร้างสรรค์อันเฉิดฉายหน้าใหม่ คอลเลกชั่นชุดแรกที่ Hailey ร่วมออกแบบสำหรับ Vogue Eyewear วางกรอบความงามอย่างแท้จริงร่วมกับสไตล์ระดับ ดาราโดยเปิดตัวเป็นความร่วมมือและแคมเปญสุดพิเศษนี้…

Jennifer Lopez และ David Gandy เป็นดาวเด่นของแคมเปญแว่นตา Dolce&Gabbana ใหม่ที่นำเสนอความมีเสน่ห์เหนือกาลเวลา

Jennifer Lopez และ David Gandy เป็นดาวเด่นของแคมเปญแว่นตา Dolce&Gabbana ใหม่ที่นำเสนอความมีเสน่ห์เหนือกาลเวลา

Dolce&Gabbana ขอเสนอแคมเปญ DG Eyewear ใหม่ที่มี Jennifer Lopez และ David Gandy เป็นพรีเซนเตอร์และภาพช่างภาพคู่หู Mert และ Marcus ตั้งแต่ภาพสัญลักษณ์สไตล์ซิซิลีที่มีชีวิตชีวาไปจนถึงการผสมผสานกันของความสง่างามและความเย้ายวนใจของผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในประเทศอิตาลีภาพเหล่านี้คือส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความทันสมัยและประเพณีที่งดงามซึ่งเป็นคุณค่าพื้นฐานของDolce&Gabbana…

Blooming Eyewear for Spring 2022 ก้าวเข้าสู่ฤดูกาลแห่งการเริ่มต้นใหม่กับการเลือกแว่นใหม่ที่ดีที่สุด

Blooming Eyewear for Spring 2022 ก้าวเข้าสู่ฤดูกาลแห่งการเริ่มต้นใหม่กับการเลือกแว่นใหม่ที่ดีที่สุด

ถึงแม้ว่าประเทศไทยจะขึ้นชื่อว่าเป็นประเทศที่มีฤดูร้อนตลอดเกือบทั้งปี แต่ก็มีบางเดือนของปีที่บริเวณโดยรอบเต็มไปด้วยดอกไม้มากกว่าปกติ ในวันที่ฤดูใบไม้ผลิเหล่านี้มาพร้อมกับอากาศเย็น เป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมที่จะใช้เวลาในการทำกิจกรรมกลางแจ้ง นอกจากนี้ยังเหมาะกับการที่จะเก็บภาพถ่ายของคุณกับธรรมชาติที่สวยงามในช่วงเวลาที่ดีที่สุด นี่คือวิธีที่คุณสามารถอวดลุคที่สมบรูณ์แบบให้กับรูปภาพของคุณด้วยแว่นตาที่ออกแบบมาให้เข้ากับฤดูกาลและจุดชมธรรมชาติในประเทศไทยในช่วงฤดูใบไม้ผลินี้ Location #1: Picnic at the park วิธีที่ดีที่สุดในการจับคู่ชุดกับสภาพแวดล้อมคือการใช้เฉดสีอ่อนที่เข้ากับสีสันของธรรมชาติ ในวันปิกนิกลองเฉดสีน้ำตาลและสีชมพูที่สว่างซึ่งเป็นโทนสีที่สบายตาแต่ก็น่าทึ่งพอที่จะโดดเด่นท่ามกลางแมกไม้เขียวขจีที่จะช่วยยกระดับสุนทรียภาพในการปิกนิกของคุณไปอีกระดับ Location…

Luxottica Presents : Eye Love You

Luxottica Presents : Eye Love You

ในขณะที่กลิ่นอายของความโรแมนติกโบยบินไปในอากาศและมีแผนที่จะเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความรัก เลือกแว่นตาซักคู่เพื่อเพิ่มความเก๋ไก๋ให้กับลุคออกเดทของคุณ แว่นตากันแดดและแว่นสายตาที่คัดสรรมาเป็นพิเศษจากคอลเลกชั่นล่าสุดของ Luxottica คุณจะมีตัวเลือกมากมาย ทั้งสี และรูปทรงต่างๆ เครื่องประดับที่จะช่วยให้คุณดูเพอร์เฟค พร้อมสำหรับการถ่ายรูปและเฉลิมฉลองสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณด้วยแว่นตาที่สมบรูณ์แบบ A Picture Perfect Dinnerนอกเหนือจากการปกป้องดวงตาของคุณแล้ว แว่นตายังเป็นอุปกร์ณเสริมที่ยอดเยี่ยมในการทำให้เสื้อผ้าและอาหารของคุณพร้อมสำหรับลงอินสตราแกรม เลือกแว่นตาโทนสีสว่างและดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวที่มีสีสันสดใสหรือซิลลูเอทแบบคลาสสิกเพื่อยกระดับ…

LUNAR NEW  YEAR 2022 EYEWEAR COLLECTION

LUNAR NEW YEAR 2022 EYEWEAR COLLECTION

ในปีนี้ Burberry ได้เปิดตัวตัวแคมเปญใหม่เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนปี 2565 โดยมีภาพพื้นหลังเป็นสีแดงสด ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความสุขและความโชคดี โดยแคมเปญนี้มุ่งเน้นไปที่บุคคลกล้าหาญ 2 คน ที่รวบรวมจิตวิญญาณที่เปี่ยมไปด้วยความแข็งแกร่งและความมั่นใจของเสือในปีเสือนี้ กรอบทรงเรขาคณิตทำจากโลหะ ชุบด้วยทองและอะซิเตทสีส้ม เพื่อเฉลิมฉลองปีเสือนี้ มีโลโก้ Thomas…

X