ก๊อต จิรายุ กัน อรรถพันธ์ กัปตัน ชลธร พีพี กฤษฏ์ มุก วรนิษฐ์ เกรซ กาญจน์เกล้า เดียร์น่า ฟลีโป

ห้างเซ็นทรัล ยกทัพศิลปินนักแสดงร่วมงาน ประกาศรางวัล “Central 75th Anniversary Beauty Awards 2022” ตอกย้ำเบอร์ 1 “บิวตี้เดสติเนชั่น”

คัดลอก URL แล้ว

ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ตอกย้ำบิวตี้เดสติเนชั่นเบอร์ 1 ของเมืองไทย ที่แผนก ‘Beauty Galerie’ (บิวตี้ แกเลอรี) จัดงานประกาศผลรางวัล “Central 75th Anniversary Beauty Awards 2022” หนึ่งในกิจกรรมภายใต้แคมเปญใหญ่สุดเอ็กซ์คลูซีฟฉลอง 75 ปีห้างเซ็นทรัลที่อยู่เคียงข้างให้ความสุขกับคนไทยมาอย่างยาวนาน โดยแผนก “Beauty Galerie” ในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลทุกสาขา ได้จัดกิจกรรมให้บิวตี้เลิฟเวอร์ทั่วประเทศได้โหวตผลิตภัณฑ์ความงามที่ชื่นชอบ เพื่อเป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามทั้ง เมคอัพ น้ำหอม สกินแคร์ และ สุดยอดแบรนด์ในดวงใจ ซึ่ง ห้างเซ็นทรัลขอร่วมแสดงความยินดีกับที่สุดแห่งรางวัลทั้ง 15 รางวัลดังกล่าว

งานประกาศรางวัลครั้งนี้ นำโดย ผู้บริหาร บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ได้แก่ รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด, ธาพิดา นรพัลลภ ประธานบริหาร ฝ่ายบริหารสินค้ากลุ่มแฟชั่น และ ณัฐกาญจน์ สำราญกิจ ประธานบริหาร ฝ่ายบริหารสินค้ากลุ่มความงาม พร้อมด้วย 3 กูรู ตัวท็อปของวงการ ร่วมแนะนำผลิตภัณฑ์บิวตี้ที่ได้รางวัล ได้แก่ เอ็ม-พิรศุษม์ ปลื้มปิติชัยกุล เจ้าของเพจ รีวิวครีมแพง, กานดา สายทุ้ม เจ้าของสื่อบิวตี้แฟชั่นออนไลน์ Gandaganda และ ไปป์-บรม วิชญะเดชา กูรูด้านน้ำหอมชื่อดัง เจ้าของช่อง BoromV

บรรยากาศในงานอบอวลไปด้วยความสนุกสนานและโชว์สุดอลังการ ประเดิมด้วย ปลาทอง The Voice 4-ธัญนันท์ ทองศรีธนพงษ์ กับโชว์สุดพิเศษ Hall of Frame ตามด้วยหนุ่มหล่อ ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร มาในการแสดงชุด Beauty Beat และสาวสวยสุดออร่า เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า ในชุด Red Reflection โดยมีนักแสดงชื่อดังร่วมงานคับคั่ง นำโดย พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของไบโอเธิร์มประเทศไทย (Biotherm Thailand), ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล, มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์, กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์, มายด์-ณภศศิ สุรวรรณ, มะลิ-มาลินี โคทส์, นิหน่า-สุฐิตา ปัญญายงค์, แพทตี้-พิมพาภรณ์ เสริมพณิชกิจ, เดียร์น่า ฟลีโป และ กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง พร้อมด้วยเซเลบริตี้ชั้นนำ อาทิ มนตร์ลดา พงษ์พานิช, ณัชชารีย์ กิจวิริยะธนโชติ, รัตน์ฟ้า ไชยชื่นจิตต์, นลินี วรวงศ์วสุ ร่วมงานอย่างคับคั่ง ณ Event Arena ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์

คุณณัฐกาญจน์ สำราญกิจ ประธานบริหาร ฝ่ายบริหารสินค้ากลุ่มความงาม บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “ทุกเสียงของลูกค้ามีความหมายกับเรา ในฐานะตัวแทนห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ “Central 75th Anniversary Beauty Awards 2022” ที่จัดขึ้นเพื่อลูกค้าเซ็นทรัลสายบิวตี้ ให้ได้มาร่วมโหวตไอเทมและแบรนด์ในดวงใจ เพราะเราเชื่อว่าเสียงจากลูกค้า คือ รางวัลที่แท้จริง แคมเปญนี้ เราได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์จริง ที่ได้ร่วมเป็นหนึ่งในผู้ตัดสินรางวัลในหมวดต่างๆ ช่วยสร้างสีสันให้วงการรีเทลและ ตลาดบิวตี้คึกคักต่อเนื่อง โดยตลอดการจัดแคมเปญนี้ เราได้มอบรางวัลสุดเซอร์ไพรซ์ให้กับลูกค้าคนสำคัญของเรา เพื่อขอบคุณที่ให้การตอบรับและสนับสนุนในทุกๆ แคมเปญที่ผ่านมา และถือเป็นการร่วมฉลองครบรอบปีที่ 75 ของห้างเซ็นทรัลที่อยู่เคียงคู่ทุกโมเม้นต์ของคนไทย คิกออฟฉลองความสุขร่วมกัน”

โดยผลรางวัลสุดยอดผลิตภัณฑ์ “Central 75th Anniversary Beauty Awards” ทั้ง 15 รางวัล มีดังนี้

หมวดผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Best Skincare 2022 ที่สุดของ 6 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่

 1. Best Serum 2022 ได้แก่ Biotherm Life Plankton™ Elixir
 2. Best Moisturizer 2022 ได้แก่ La Mer Crème de la Mer
 3. Best Essence 2022 ได้แก่ SK-II Facial Treatment Essence
 4. Best Eye Cream 2022 ได้แก่ Estee Lauder Advanced Night Repair Eye Concentrate Matrix Synchronized Multi-Recovery Complex
 5. Best Facial Cleanser 2022 ได้แก่ Three Balancing Cleansing Oil R
 6. Best Sunscreen 2022 ได้แก่ Shiseido The Perfect Protector

หมวดน้ำหอม Best Fragrance 2022 ที่สุดของน้ำหอมผู้หญิงและผู้ชาย ได้แก่

 1. Best Fragrance for Women 2022 ได้แก่ Chanel Chance Eau Tendre Eau De Parfum
 2. Best Fragrance for Men 2022 ได้แก่ Dior Sauvage Elixir

หมวดเมคอัพ Best Make Up 2022 ที่สุดของ 4 ผลิตภัณฑ์เมคอัพ ได้แก่

 1. Best Everyday Lipstick 2022 ได้แก่ Dior Lip Glow
 2. Best Foundation 2022 ได้แก่ Nars Light Reflecting Foundation
 3. Best Powder 2022 ได้แก่ Laura Mercier Foundation Powder
 4. Best Eye Liner & Mascara 2022 ได้แก่ Lancome Grandiose Mascara

และสุดยอดแบรนด์ในดวงใจ อีก 3 หมวดหมู่ ได้แก่

 1. “Best Service Excellence 2022” สุดยอดแบรนด์ที่ลูกค้าได้ลงคะแนน ณ เคาน์เตอร์ใน Beauty Galerie ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลทุกสาขา ได้แก่ Clarins
 2. “Best Seller 2022“ สุดยอดแบรนด์ที่มียอดขายสูงสุดในแคมเปญ Central 75th Anniversary Beauty Awards 2022 ได้แก่ Dior
 3. “Best Customer’s Choice 2022” สุดยอดแบรนด์ในดวงใจที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุด ได้แก่ Dior

และเพื่อฉลองการประกาศรางวัล “Central 75th Anniversary Beauty Awards 2022” จัดเต็มกับโปรฯ สุดว้าว ให้สาวกบิวตี้ ช้อปไป ลุ้นรางวัลไป ทั้ง สกินแคร์ เมคอัพ น้ำหอม รับฟรี! คูปองแทนเงินสดสูงสุด 5,000 บาท ลดเพิ่มสูงสุด 27.5% เมื่อใช้คะแนนเดอะวัน 2 เท่าของยอดช้อป และยังลดเพิ่มออนท็อปสูงสุด 30% กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ พลาดไม่ได้! ตลอดเดือนมิถุนายน นี้ ที่ แผนกบิวตี้ แกเลอรี ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และทุกช่องทางช้อปปิ้งของทางห้าง


แท็ก: PRNEWS , , , , , , ,

RELATED

15 คู่รักดารา แฟนๆ ลุ้นอยากเห็นงานแต่งแล้ว!

15 คู่รักดารา แฟนๆ ลุ้นอยากเห็นงานแต่งแล้ว!

ยิ่งคบนานยิ่งหวาน รวม 15 คู่รักดารา ความรักมั่นคงเสมอต้นเสมอปลาย ทำเอาแฟนๆ ลุ้นข่าวดีสละโสดสักที

เรื่องย่อซีรีส์ NOT ME เขา…ไม่ใช่ผม

เรื่องย่อซีรีส์ NOT ME เขา…ไม่ใช่ผม

เรื่องย่อซีรีส์ NOT ME เขา...ไม่ใช่ผม EP.14 ตอนจบ ลุ้นบทสรุป ออฟ-กัน จับมือฟันฝ่าอุปสรรคครั้งสุดท้าย

ปีทองสามีแห่งชาติ ก๊อต จิรายุ หล่อออร่าพุ่ง คว้าพรีเซ็นเตอร์รับทรัพย์ส่งท้ายปี

ปีทองสามีแห่งชาติ ก๊อต จิรายุ หล่อออร่าพุ่ง คว้าพรีเซ็นเตอร์รับทรัพย์ส่งท้ายปี

หล่อเกินต้าน สามีแห่งชาติ ก๊อต จิรายุ นอกจากจะมีรอยยิ้มกระชากใจสาวๆ แล้ว เรื่องของผิวพรรณยังออร่าจับ

ไบร์ทใหม่ – วินมิน นำทัพนักแสดงเปิดตัวซีรีส์ใหม่ 20 เรื่อง และภาพยนตร์บิ๊กโปรเจกต์จาก GMMTV 2022

ไบร์ทใหม่ – วินมิน นำทัพนักแสดงเปิดตัวซีรีส์ใหม่ 20 เรื่อง และภาพยนตร์บิ๊กโปรเจกต์จาก GMMTV 2022

งานสุดยิ่งใหญ่ GMMTV 2022 นักแสดงกว่า 100 ชีวิต เปิดตัวซีรีส์ 20 เรื่องใหม่และภาพยนตร์บิ๊กโปรเจกต์ที่จะเกิดขึ้นในปี 2022

‘พีพี กฤษฏ์’ เปิดพรีออเดอร์เสื้อผ้า ของใช้สุดน่ารักแบรนด์ Colors Culture แฟนคลับแห่อุดหนุนสุดคึกคัก!

‘พีพี กฤษฏ์’ เปิดพรีออเดอร์เสื้อผ้า ของใช้สุดน่ารักแบรนด์ Colors Culture แฟนคลับแห่อุดหนุนสุดคึกคัก!

เรียกว่าฮอตสุด ๆ สำหรับ พีพี กฤษฏ์ นาทีนี้ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไร แฟน ๆ ก็พร้อมใจกันซัพพอร์ตอย่างเต็มที่ รวมถึงในบทบาท CEO เจ้าของธุรกิจแบรนด์ Colors Culture ที่วันนี้ได้เปิดขาย…

เรื่องย่อละคร Help Me คุณผีช่วยด้วย ช่อง 3

เรื่องย่อละคร Help Me คุณผีช่วยด้วย ช่อง 3

มุทิตา สาวสวยรวยเสน่ห์ มีคู่หมั้นที่สุดแสนเพอร์เฟคอย่าง เขตขันธ์ ทั้งคู่กำลังจะเข้าพิธีวิวาห์ที่สวยหรู แต่ชีวิตกลับไม่เป็นอย่างที่คิด เมื่อมุทิตาได้มาเจอกับ อานนท์ วิญญาณผีหนุ่มขี้หึงที่ตายก่อนกำหนด และดันตกกระไดพลอยโจน มาเป็นบัดดี้กับมุทิตา ความซวยกลับกลายเป็นดี เพราะอานนท์มีภารกิจต้องมาช่วยเหลือทั้งคนและวิญญาณมากมาย

เอิร์ท-นิกกี้-เกรซ-ปุยฝ้าย แจกความสุขในรายการ Shopee Mid Month Game Show 15 คว้าล้าน

เอิร์ท-นิกกี้-เกรซ-ปุยฝ้าย แจกความสุขในรายการ Shopee Mid Month Game Show 15 คว้าล้าน

เอิร์ท พิรพัฒน์ นำทีมแข่งตอบคำถามกับทีมคู่ปรับสายฮา นิกกี้ ณฉัตร พร้อมเสริมทัพด้วย เกรซ, ป๋อมแป๋ม, ปุยฝ้าย, แซ็ค, ปิงปอง, จีน่า

โหมดซึ้ง พีพี กลั้นน้ำตาไม่อยู่ พูดถึง บิวกิ้น คู่แสดงที่ดีที่สุด ภูมิใจในตัวเขาเสมอ

โหมดซึ้ง พีพี กลั้นน้ำตาไม่อยู่ พูดถึง บิวกิ้น คู่แสดงที่ดีที่สุด ภูมิใจในตัวเขาเสมอ

พีพี กฤษฏ์ เปิดใจโหมดซึ้งถึง บิวกิ้น พุฒิพงศ์ จนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ตอกย้ำความฟินจนแฮชแท็กติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ของไทย

PP Krit สะท้อนความรู้สึกผ่าน “หลอกกันทั้งนั้น” (Fake News) เพลงประกอบซีรีส์ แปลรัก2

PP Krit สะท้อนความรู้สึกผ่าน “หลอกกันทั้งนั้น” (Fake News) เพลงประกอบซีรีส์ แปลรัก2

เมื่อความไว้ใจได้ถูกทำลายลง ความสงสัยจึงเกิดขึ้นว่า ทุกอย่างที่ผ่านมาคือ เรื่องจริงหรือแค่หลอกกัน เพลงใหม่จากความรู้สึกโอ้เอ๋ว

X