โต๊ด อัครัช

โต๊ด อัครัช สุดปัง! ขอพลังท้าวเวสสุวรรณ ละครชน 3 เรื่อง

คัดลอก URL แล้ว

กำลังไปได้สวยเลยทีเดียว สำหรับ “โต๊ด อัครัช จิตตะศิริ” นักแสดงหมอลำซัมเมอร์ ซึ่งกำลังกวาดเรตติ้งถล่มทลายทางช่อง 7 แถมยังมีงานละคร 3 เรื่องรวด งานนี้เจ้าตัวเผยว่า ตนเองเป็นสายมูตัวจริง ที่ไหนใครว่าดี ต้องตามไปมู ล่าสุดก็เดินทางไปวัดศรีเจริญโพธิ์ทอง จังหวัดพิษณุโลก เพื่อรับพลังท้าวเวสสุวรรณในพิธีพุทธาภิเษกกำไลมนต์ท้าวกุเวรเวสสุวรรณราชา หน้าเทพปางเศรษฐี จัดสร้างโดย กิตติธัช ลิมตศิริ บริษัท รวบกำลาภ จำกัด

สำหรับท้าวกุเวรเวสสุวรรณดังกล่าว เป็นที่เลื่องลือในเมืองพิษณุโลกมาก ครั้งก่อนที่ “พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช” มารำตะบองกันถวาย หลวงพ่อแสงเพชร เจ้าอาวาสวัดศรีเจริญโพธิ์ทอง ก็ได้ทำพิธีพุทธมนต์ในขันน้ำมนต์ ปรากฏเป็นตัวเลข 3 ตัว ทำเอาคนในงานถูกหวยกันสนั่น ด้านโต๊ดเองก็เจอปาฏิหาริย์มากับตัวงานนี้เลยไม่พลาด

“ผมเป็นสายมูอยู่แล้วบูชาองค์เทพหลายๆ องค์อยู่แล้ว และผมก็บูชาองค์ปู่ท้าวเวสสุวรรณด้วย เราเห็นหลายๆ คนศรัทธาก็เลยบูชา ก็จะขอพรท่านมาตลอด และก็จะสวดมนต์องค์ปู่ทุกวัน ผมขอเรื่องงานก็จะสวดมนต์ขอท่าน แล้วก็ประสบความสำเร็จจริงๆ อย่างที่ตั้งใจเลยครับ ตอนนี้งานแน่นมากเลยครับ ที่กำลังออนแอร์อยู่ก็หมอลำซัมเมอร์ เรตติ้งดีมากเลยครับ และก็ยังมีงานละครที่ถ่ายทำอยู่อีก 3 เรื่อง ทั้งที่กำลังถ่ายทำและกำลังจะเปิดกล้องครับ เรียกว่าปังมากๆ เลยครับ ชีวิตมันดีขึ้นเรื่อยๆ อย่างที่เห็นเลย ก็ดีใจมากๆ เลยครับที่ได้มาร่วมงานในครั้งนี้ เรียกว่าไม่มาไม่ได้เพราะเราขอพรแล้วสำเร็จก็ต้องมา และก็ได้บูชากำไลมนต์ท้าวเวสสุวรรณกลับไปด้วย มันเป็นความเชื่อความศรัทธาของเรา เราไหว้แล้วดีเราก็จะไหว้ต่อไปครับ เรื่องนี้ต้องพิสูจน์กันเองครับ”

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมกำไลมนต์ท้าวเวสสุวรณ ติดต่อได้ที่เพจ กำลาภ , IG kamlarpofficial , Line @kamlarp , Tiktok กำลาภ


แท็ก: PRNEWS ,

RELATED

X