S&P S&P Kitchen for Kids เอสแอนด์พี

S&P มุ่งมั่นตอบแทนสังคมอย่างต่อเนื่อง ภายใต้โครงการ S&P Kitchen for Kids ปีที่ 13

คัดลอก URL แล้ว

บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) สานต่อโครงการ S&P Kitchen for Kids ต่อเนื่อง ปีที่ 13 โดยเข้าไปพัฒนาโรงครัว และโรงอาหารของโรงเรียนในถิ่นทุรกันดาร เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีสุขภาพดีอย่างยั่งยืนตามหลักโภชนาการ และสนับสนุนการทำเกษตรกรรมให้แก่โรงเรียน พร้อมทำพิธีส่งมอบโรงครัว ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านต้นมะม่วง จ.กาญจนบุรี เมื่อเร็วๆ นี้

คุณมณีสุดา ศิลาอ่อน ประธานเจ้าหน้าที่สำนักพัฒนาความยั่งยืนและสื่อสารองค์กร บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “โครงการ S&P Kitchen for Kids จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 13 มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างการมีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี (Good Health and Well-being) และเพื่อตอบแทนสังคม ซึ่งเป็นพันธกิจการพัฒนาที่ยั่งยืนของบริษัทฯ ตลอดระยะเวลา 48 ปี โดยมีผู้บริหารและพนักงานเข้าร่วมโครงการเพื่อส่งเสริมสุขอนามัยและโภชนาการที่ดีให้กับเยาวชน สำหรับโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านต้นมะม่วง จ.กาญจนบุรี ซึ่งเป็นโรงเรียนในพระราชดำริของสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี บริษัทฯ ได้เข้าไปพัฒนาและปรับปรุงโรงครัวให้ถูกสุขลักษณะมากขึ้น รวมทั้งมอบอุปกรณ์เครื่องใช้สำหรับประกอบอาหาร อาทิ ตู้แช่ โต๊ะกลาง โต๊ะเอนกประสงค์ และยังส่งเสริมโครงการเกษตรยั่งยืนโดยมอบพันธุ์ปลาดุก จำนวน 1,000 ตัว เพื่อเป็นแหล่งวัตถุดิบที่สด สะอาด และปลอดภัย พร้อมกันนี้ได้ทำพิธีส่งมอบโรงครัว โดยผู้บริหารและพนักงานลงมือปรุงอาหารกลางวันเลี้ยงน้องๆ พร้อมมอบขนม เอส แอนด์ พี ให้อิ่มอร่อย สุขภาพดีกันถ้วนหน้า”

เอส แอนด์ พี มุ่งหวังให้เด็กและเยาวชนมีสุขอนามัยที่ดี และมีความรู้ที่จะนำไปใช้ประโยชน์ ตลอดจนสามารถยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้นอย่างยั่งยืนต่อไป


แท็ก: PRNEWS , , ,
WRITER

RELATED

เอส แอนด์ พี รับมอบรางวัล Asia Responsible Enterprise Awards 2022

เอส แอนด์ พี รับมอบรางวัล Asia Responsible Enterprise Awards 2022

คุณมณีสุดา ศิลาอ่อน ประธานเจ้าหน้าที่สำนักพัฒนาความยั่งยืนและสื่อสารองค์กร     บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) รับมอบรางวัล Asia Responsible Enterprise Awards 2022 (AREA)…

‘เอส แอนด์ พี’ จัดงานแถลงข่าว “เทศกาลข้าวแช่” พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุด “1 ปีมีครั้งเดียว ข้าวแช่ S&P”

‘เอส แอนด์ พี’ จัดงานแถลงข่าว “เทศกาลข้าวแช่” พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุด “1 ปีมีครั้งเดียว ข้าวแช่ S&P”

บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) จัดงานแถลงข่าว “เทศกาลข้าวแช่” เพื่อสืบสานตำนานอาหารไทยสมัยโบราณที่ปัจจุบันหาทานได้ยาก เนื่องจากมีกระบวนการประกอบอาหารที่พิถีพิถัน พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุด “1 ปีมีครั้งเดียว ข้าวแช่…

‘เอส แอนด์ พี’ ตระหนักถึงสวัสดิภาพสัตว์ คัดสรรไข่ไก่สด สะอาด ปลอดภัย จากแม่ไก่อารมณ์ดี

‘เอส แอนด์ พี’ ตระหนักถึงสวัสดิภาพสัตว์ คัดสรรไข่ไก่สด สะอาด ปลอดภัย จากแม่ไก่อารมณ์ดี

บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจอาหารและเบเกอรี่ที่ยั่งยืน ด้วยการดำเนินธุรกิจอย่างมุ่งมั่น ใส่ใจในทุกกระบวนการดำเนินงาน ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบต้นน้ำ เข้าสู่กระบวนการผลิต กระจายไปยังหน้าร้าน จนส่งมอบถึงมือลูกค้า ล่าสุดได้ปรับวัตถุดิบของเมนูไข่…

เอส แอนด์ พี แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ “เค้กนุ่ม เนยสด”

เอส แอนด์ พี แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ “เค้กนุ่ม เนยสด”

คุณมณีสุดา ศิลาอ่อน ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาความยั่งยืนและสื่อสารองค์กร บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยคุณแพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ “เค้กนุ่ม เนยสด”…

X