Finding the Rainbow ก็อต อิทธิพัทธ์ ซีรีส์ไทย ฝน นลินทิพย์ สิงโต ปราชญา สุดท้ายที่ปลายรุ้ง ออม สุชาร์ อุล ภาคภูมิ

บอส-เจมส์ ดึงดาราดัง สิงโต-ก็อต-ออม หวังดันซีรีส์ไทยให้ดังระดับโลก!

คัดลอก URL แล้ว

“บอส-คีตะวัฒน์ ชินโคตร” และ “เจมส์-ธนดล นวลสุทธิ์” สองผู้บริหารหนุ่มไฟแรงมากความสามารถ จาก บริษัท เวลเคิร์ฟ จำกัด (VelCurve) ร่วมกับ วิว ออริจินัล ไทยแลนด์ (VIU  Original (Thailand) ลุยทำซีรีส์ใหม่ ทุ่มทุนเยอะที่สุดแห่งปี หวังให้เป็นปรากฎการณ์ใหม่ของซีรีส์ไทยให้ฮอตฮิตระดับโลก กับเรื่อง “Finding the Rainbow : สุดท้าย…ที่ปลายรุ้ง” นำโดยทีมดาราคุณภาพ “ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง, ก็อต-อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์, สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์, ฝน-นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล, อุล ภาคภูมิ จงมั่นวัฒนา ฯลฯ และรอเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่สุดเซอร์ไพรส์กับซุปตาร์เอเชียหล่อเด่นที่จะมาร่วมเล่นด้วย 

บอส-คีตะวัฒน์ ชินโคตร ผู้ก่อตั้ง ซีอีโอ และโปรดิวเซอร์ บริษัท เวลเคิร์ฟ จำกัด เปิดใจว่า “กว่า 2 ปีที่ได้เตรียมทำ ทางวิวไทยแลนด์ ล้วนเคยเห็นผลงานของทีมเรามาก่อน จึงกล้าที่จะลงทุนกับทางเวลเคิร์ฟในการสร้างซีรีส์ โดยเรื่อง Finding the Rainbow : สุดท้าย…ที่ปลายรุ้ง เป็นออริจินอลคอนเทนต์ของวิวไทยแลนด์ที่ลงทุนเยอะสุดในปีนี้ โดยทางวิวมองว่าซีรีส์นี้มีมูลค่าสูงน่าจะไปไกลระดับโลกได้ ตอนนี้วางแผนจะฉายไปกว่า 18 ประเทศในเอเซียแปซิฟิค “Finding the Rainbow : สุดท้าย…ที่ปลายรุ้ง” เล่าเรื่องรักโรแมนติกผ่านประวัติศาสตร์ทั้งไทยและโลก เราคัดเลือกทีมงานตัวท็อปๆ มาทำงานเรื่องนี้ด้วยกัน ทั้งทีมเขียนบท โปรดักชั่น อาร์ตไดเรกเตอร์ เสื้อผ้า หน้าผม ฯลฯ ทีมงานของเราทำการบ้านมาเยอะมาก ลงลึกในเรื่องการรีเสิร์ชข้อมูลในทุกๆ รายละเอียดของการทำงาน ดูแล้วจะทัชชิ่ง กระทบใจลึกๆ ของผู้ชมได้เลย อยากให้ผู้ชมมีความสุขกับการซีรีส์เรื่องนี้ ตอนนี้ถ่ายทำไปได้มากกว่า 50% แล้ว”  โดยเวลเคิร์ฟตั้งใจจะทำเป็นสตูดิโอระดับโลกที่เจ๋ง! เช่น โซนี่ พิกเจอร์ส, ดีสนีย์ สตูดิโอ, พิกซาร์ สตูดิโอ ฯลฯ ที่ผลิตงานระดับคุณภาพไปสู่สายตาชาวไทยและชาวโลกในอนาคตอันใกล้นี้

นอกจากนี้ เวลเคิร์ฟยังร่วมมือกับ วิทยาลัยดนตรี มหาวิทยาลัยรังสิต เปิดโอกาสให้กับเด็กรุ่นใหม่ที่กำลังศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัย ให้ได้มีงานทำและสร้างรายได้ให้กับตัวเอง เพื่อสร้างคนเก่งให้พร้อมจะทำงานในวงการบันเทิงไทย โดยเราคัดเลือกเด็กนักศึกษาที่จะมาเข้าโครงการนี้จากการออดิชั่นอย่างเข้มข้น เพื่อเฟ้นหาเด็กที่จะมาทำงานกับเรา ผมอยากให้เด็กได้ลงสนามจริงๆ มีประสบการณ์จริง ได้เรียนรู้ถูกผิดด้วยตัวเขาเอง อยากให้โอกาสเด็กต่อไปในทุกๆ ปี อยากทำให้เห็นว่า เด็กไทยเก่งๆ ยังมีอีกเยอะ ถ้าได้รับโอกาสเหมือนที่ผมเคยได้รับโอกาสมาก่อน เพื่อที่บริษัทอื่นๆ จะได้นำไปเป็นแบบอย่างได้  

ด้าน เจมส์-ธนดล นวลสุทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสร้างสรรค์ บริษัท เวลเคิร์ฟ จำกัด และยังเป็นผู้กำกับ พร้อมเขียนบท ซีรีส์ “Finding the Rainbow : สุดท้าย…ที่ปลายรุ้ง” กล่าวเสริมว่า เวลเคิร์ฟได้มีการค้นคว้าและรีเสิร์ชทุกอย่างแบบลงลึกละเอียด เน้นเรื่องราวรักโรแมนติกผ่านประวัติศาสตร์ทั้งไทยและของโลก รวมถึงการเมือง การเงิน เศรษฐกิจโลก ซึ่งผู้ชมทั่วโลกจะสามารถเข้าใจและเข้าถึงซีรีส์ได้ เรามั่นใจว่ามีเนื้อหาที่แข็งแรง ยิ่งถ้าได้รับการโปรโมทอย่างดีก็จะทำให้ซีรีส์เรื่องนี้ไปไกลระดับโลกได้ จึงทำให้ทางวิวไทยแลนด์กล้าทุ่มลงทุนกับเวลเคิร์ฟ เป็นโปรดักชั่นซีรีส์ไทยที่ใหญ่ที่สุด ลงทุนมากที่สุดเวลานี้

อีกประเด็นที่น่าสนใจนั่นคือ การที่เวลเคิร์ฟร่วมมือกับ วิทยาลัยดนตรี มหาวิทยาลัยรังสิต คัดเลือกนักศึกษาที่มีความรู้ความสามารถ ที่กำลังเรียนอยู่มาร่วมงานด้วย โดยไม่ต้องรอให้เรียนจบ นักศึกษาทุกคนจะมีโอกาสได้เรียนรู้งานเกี่ยวกับการผลิตในทุกๆ ด้าน เพื่อให้นักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ได้เติบโตไปกับเวลเคิร์ฟ และทุกๆ ปี เวลเคิฟร์ฟอยากจะเปิดโอกาสให้นักศึกษาซึ่งเป็นคนรุ่นใหม่ได้ทำงานจริงไปด้วยกันกับเรา ทั้งซีรีส์ ภาพยนตร์และโฆษณา นักศึกษาในโครงการจะได้ปฎิบัติงานจริง และมีรายชื่ออยู่ในทีมทำงานจริงอีกด้วย

อดใจรอระทึกได้เลยกับซีรีส์ดราม่าเข้มลึกล้ำเกิดคาดเดา “Finding the Rainbow : สุดท้าย…ที่ปลายรุ้ง” เรื่องราว รักโรแมนติก ดราม่า ความฝันที่ต้องไล่ล่า มิตรภาพสุดซับซ้อนซ่อนลึก ผ่านช่วงเวลาสำคัญยิ่ง ยากที่จะลืมได้ นำโดยกองทัพดาราดังแน่นจอ แฟนคลับรอเชียร์ได้เลย ได้แก่ ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง, ก็อต-อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์, สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์, ฝน-นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล, อุล-ภาคภูมิ จงมั่นพัฒนา พร้อมด้วยดารารุ่นใหญ่อีกมากมาย จะฟาดฟันฝีมือทะลุจอ เริ่มจาก น้ำผึ้ง-ภานุชนารถ ทองเจือ, ดู๋-สัญญา คุณากร, หอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค และ กบ-ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี เป็นต้น

และที่พิเศษไปกว่านั้น คือ เวลเคิร์ฟได้เจ้าพ่อเพลงรักของประเทศไทย บอย โกสิยพงษ์ มาทำเพลง รักคุณเข้าแล้ว เวอร์ชั่นใหม่ที่ซึ้งสุดหัวใจ ร่วมร้องโดย คิว วงฟลัวร์, สุวีระ บุญรอด และ ออม สุชาร์ ยังไงต้อง รอชมกันได้ทาง วิวไทยแลนด์ปลายปีนี้ พร้อมฉายไปอีกมากกว่า 18 ประเทศทั่วโลก รีบกดติดตามความเคลื่อนไหวของ Finding the Rainbow : สุดท้าย…ที่ปลายรุ้ง ได้ทุกช่องทาง
Facebook Fanpage : VelCurveStudio
Instagram : VelCurve_production
Tiktok : VelCurve_production
Twitter : VelCurve_production
Website : https://velcurve.co.th/


แท็ก: PRNEWS , , , , , , , ,

RELATED

บวงสรวงแล้ว! ซีรีส์วาย “Love syndrome 3 รักโคตรๆ โหดอย่างมึง” มาแรงซัดใจแฟนๆ

บวงสรวงแล้ว! ซีรีส์วาย “Love syndrome 3 รักโคตรๆ โหดอย่างมึง” มาแรงซัดใจแฟนๆ

บวงสรวงยิ่งใหญ่ ซีรีส์วาย "Love syndrome 3 รักโคตรๆโหดอย่างมึง" แฟนคลับทั่วโลกจับตา กระแสแรงตั้งแต่ก่อนออนแอร์

เรื่องย่อซีรีส์ แล้วแต่ดาว Star In My Mind

เรื่องย่อซีรีส์ แล้วแต่ดาว Star In My Mind

ซีรีส์ แล้วแต่ดาว Star In My Mind EP.7 จุง ไม่ขอเก็บความรู้สึกอีกต่อไป สารภาพรัก ดัง เปิดตัวคบกันสุดแฮปปี้

Remember 15 ปิดฉากสมบูรณ์ กระชากเรตติ้งแรงรับปี 2565 เผยเบื้องหลังความสำเร็จแหวกกระแสตลาดซีรีส์

Remember 15 ปิดฉากสมบูรณ์ กระชากเรตติ้งแรงรับปี 2565 เผยเบื้องหลังความสำเร็จแหวกกระแสตลาดซีรีส์

ปิดฉากความสยองขวัญด้วยความสมบูรณ์แบบ พร้อมเผยเบื้องหลังความสำเร็จ จากความทุ่มเททุกองค์ประกอบ

REMEMBER 15 เมื่อ “มิตรภาพมีฆ่า” ความลับในอดีตถูกเปิดเผย พร้อมกระชากหน้ากากคนฆ่าที่ไม่ได้มีเพียงหนึ่งใน EP.7-8

REMEMBER 15 เมื่อ “มิตรภาพมีฆ่า” ความลับในอดีตถูกเปิดเผย พร้อมกระชากหน้ากากคนฆ่าที่ไม่ได้มีเพียงหนึ่งใน EP.7-8

ทวีความรุนแรงและกดดันขึ้นเรื่อยๆ ซีรีส์ REMEMBER15 ถึงคราวเคนฟิวส์ขาดเพราะการตายของเพลโต

กระแสแรงก่อนฉายจริง ป๊อป-มิก หล่อพุ่งโดนใจ!!

กระแสแรงก่อนฉายจริง ป๊อป-มิก หล่อพุ่งโดนใจ!!

กระแสแรงตั้งแต่ก่อนผลงานออนแอร์ คู่จิ้นใหม่อนาคตไกล ป๊อป ภัทรพล และ มิก มณฑล จากซีรีส์ La Cuisine เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย

15 คู่รักดารา แฟนๆ ลุ้นอยากเห็นงานแต่งแล้ว!

15 คู่รักดารา แฟนๆ ลุ้นอยากเห็นงานแต่งแล้ว!

ยิ่งคบนานยิ่งหวาน รวม 15 คู่รักดารา ความรักมั่นคงเสมอต้นเสมอปลาย ทำเอาแฟนๆ ลุ้นข่าวดีสละโสดสักที

ฮือฮา! นนกุล รับซีรีส์วายครั้งแรก ลุ้นเคมีประกบ ไบร์ท ใน “หอมกลิ่นความรัก” วายพีเรียดเรื่องแรกของไทย

ฮือฮา! นนกุล รับซีรีส์วายครั้งแรก ลุ้นเคมีประกบ ไบร์ท ใน “หอมกลิ่นความรัก” วายพีเรียดเรื่องแรกของไทย

เซอร์ไพรส์คอซีรีส์ พระเอกอินเตอร์ นนกุล เผยความรู้สึกโดดรับซีรีส์วายครั้งแรก แถมเป็นซีรีส์วายพีเรียดเรื่องแรกของไทย

เรื่องย่อซีรีส์ ใครคืออองชองเต Enchante Series

เรื่องย่อซีรีส์ ใครคืออองชองเต Enchante Series

บุ๊ค สะเทือนใจ ฟอส ปลอบโยนสุดละมุน! ส่งท้ายซีรีส์ ใครคืออองชองเต ตอนจบ

13 ตัวละครหลัก เตรียมระทึกขวัญไปพร้อมๆ กัน “REMEMBER 15”

13 ตัวละครหลัก เตรียมระทึกขวัญไปพร้อมๆ กัน “REMEMBER 15”

แนะนำ 13 ตัวละครหลัก ซีรีส์ REMEMBER 15 ผลงานจากคุณชายอดัม และ 13 นักแสดงรุ่นใหม่ประชันฝีมือแนวระทึกขวัญ

X