FHERO TONO The Dust เบิร์ด ฮาร์ท เบิร์ดกะฮาร์ท โตโน่ ภาคิน

เจ้าแม่ออแกไนซ์ ไหม จีรนันท์ จัดคอนเสิร์ตดัง โตโน่ – F.Hero – เบิร์ดกะฮาร์ท

คัดลอก URL แล้ว

ลุยจริงจัง จะระเบิดความสนุกสุดขีด ให้แฟนเพลงแบบจุกๆ แน่นๆ จัดคอนเสิร์ตฮอตพร้อมกันสองที่ไปเลย ที่จะจัดโดย ไหม จีระนันท์ ห้องแซง ผู้บริหารสาวสตรองจาก เอ็มเอไอ ออแกไนซ์เซอร์ M.A.I Organizer เริ่มกันด้วยสองนักร้องที่แฟนเพลงหลายยุคยังเฝ้าคิดถึงไม่หาย กับคอนเสิร์ตของ เบิร์ด-ฮาร์ท คอนเสิร์ตสุดฟินริมแม่น้ำเจ้าพระยา

มาแล้วๆ มาชัวร์แน่ ไม่อยากให้พลาด ต้องบอกต่อรัวๆ ได้เลย กับสเปเซียลคอนเสิร์ต เบิร์ด-ฮาร์ท Special Concert Byrd & Heart สองนักร้องดังข้ามยุค เบิร์ด กุลพงศ์ บุนนาค, ฮาร์ท สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล กับคอนเสิร์ตใหญ่พร้อมล่องเรือชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ร่วมจัดโดย บริษัทเมอริเดียน ครูซ นำโดย คุณธรรมรัตน์ หน่องพงษ์, คุณณพ ตีระแพทย์ และเจ้าแม่ออแกไนซ์เมืองไทย ไหม จีรนันท์ ห้องแซง ผู้บริหารจาก M.A.I Organizer เอ็มเอไอ ออแกไนซ์เซอร์

ไหม จีรนันท์ บอกดังๆ เลยว่า “จริงๆ เราทำงานออแกไนซ์ได้หลายอย่าง แต่ที่คนจำๆ เราได้แม่น จำได้ดี คือการออกบูธให้พ่อค้าแม่ค้ามาขายของตามห้างดังต่างๆ ทั่วไทย โดยเฉพาะในกรุงเทพ ที่เรามีหลายห้างดังมีหลายพื้นที่ตอนนี้ เรามาทำคอนเสิร์ตล่องเรือชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นคอนเสิร์ตสุดพิเศษของเบิร์ดกะฮาร์ทไม่อยากให้พลาดจริงๆ เพราะทีมงานเราเต็มที่มากตั้งใจมาก ใครที่เป็นแฟนคลับของเบิร์ดกะฮาร์ท บอกต่อได้เลย คอนเสิร์ตครั้งนี้พิเศษสุดยอด”

ฟังเพลงเพราะพริ้งโคตรชิลจริง และล่องเรือหรูเมอริเดียนครู๊ซ Meridian Cruise พร้อมดินเนอร์สุดแซ่บ ที่ชาตินี้คุณจะต้องประทับใจ จนลืมไม่ลง
17.30 ลงทะเบียนที่ชั้น G ห้างไอคอนสยาม Icon Siam
19.45 เรือหรูเมอริเดียนครูซ เข้าเทียบท่ารับทุกคน
20.00 พร้อมออกเดินทาง ชมวิวสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาที่สวยงามเกินบรรยายได้หมด พร้อมคอนเสิร์ตเบิร์ดกะฮาร์ท
21.45 เรือเมอริเดียนครูซ เดินทางกลับถึงท่าเรือที่ไอคอนสยาม 

สุดชิลเชิดเริด มั่นใจหายห่วง ด้วยมาตรการเข้มข้นป้องกันเรื่องโควิด ล็อกวันด่วนๆ มาฟินระเบิดพร้อมกัน ศุกร์ที่ 27 พฤษภาคมนี้ ช้าหมดอดดู บัตรมีจำนวนจำกัด ไม่อยากให้พลาดจริงๆ โทรด่วน 085 922 9988, 064 963 6979, 089 488 7734 จะสแกนคิวอาร์โค้ด QR หรือคลิก www.meridiancruise.co.th แฟนเพจ M.a.i_Organizer หรือแอดไลน์ @maiOrganizer 

ไปๆ ไปเจอกันแน่ ระเบิดความมันส์ ครั้งยิ่งใหญ่แบบสุดยอด ห้ามพลาด เสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เครซี่คอนเสิร์ต โตโน่ พร้อม F.Hero ที่โรงแรมหรู พัทยา 

รอๆ รอกันมานาน ในที่สุดก็สิ้นสุดการรอคอย เจอเต็มๆ โตโน่ ภาคิน TONO & The Dust และ F.Hero ในคอนเสิร์ตสุดพิเศษจริง Crazy Concert on The Beach #99 By M.A.I. เครซี่คอนเสิร์ต ออนเดอะบีช ครั้งที่ 99 จัดโดยออแกไนซ์มือทอง ไหม จีรนันท์ ห้องแซง ผู้บริหารจาก เอ็มเอไอ ออแกไนซ์เซอร์ M.A.I Organizer ที่ร่วมกับ ดร. เกล้ากมล เรืองรัศมีโรจน์, กษิรา วรินทรดิษกุล และ การท่องเที่ยวพัทยา

รีบเคลียร์คิว ล็อกวันเวลาไว้ล่วงหน้าเลย พุ่งมาเจอกันได้ที่ โรงแรมหรู ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา Ravindra Beach Resort & Spa พัทยา ชลบุรี
15.00 ตรวจ ATK ก่อนเข้างานทุกท่าน (100.-/ท่าน ชำระหน้างาน)
16.00 ประตูเปิด
16.40 ประธานกล่าวเปิดงาน 
17.00 โชว์กิจกรรมทางน้ำสุดเด็ด จากสมาคมกีฬาวินด์เซิร์ฟแห่งประเทศไทย (SUP WINDSURFING) นำทีมโดย ดาว ศิริพร แก้วดวงงาม, เอก บุญสวัสดิ์ นักกีฬาวินด์เซิร์ฟ ทีมชาติไทย
18.00 ดินเนอร์ชิลแซ่บระเบิด ริมหาดสวยแทบขาดใจ  
19.30 เครซี่คอนเสิร์ตโดย Tono & The Dust
21.00 โยกๆ ดิ้นแดนซ์ตีนหลุดกับ F.Hero
22.30 ต่อด้วยวงปิดและอาฟเตอร์ปาร์ตี้ After Party ยาวไปๆ  

บัตรมีจำกัด ย้ำๆ บัตรมีน้อย ช้าหมดอดดู เตือนแล้วนะ! รีบจองด่วนได้ที่ 085 922 9988 ,064 963 6979 ,062-8244222, หรือคลิก Fanpage แฟนเพจ M.a.i_Organizer หรือแอด Line ไลน์ @maiOrganizer ส่วนพ่อค้าแม่ค้าคนไหน ที่อยากจะออกบูธทำเลทองห้างดังทั่วกรุงเทพ ก็รีบๆ จองด่วนได้เลย เพราะช่วงนี้ราคาพิเศษสุดๆ ไหม จีรนันท์ พร้อมจัดให้อย่างเต็มที่อยู่แล้ว


แท็ก: PRNEWS , , , , ,

RELATED

เรื่องย่อละคร พระจันทร์แดง ช่องวัน 31

เรื่องย่อละคร พระจันทร์แดง ช่องวัน 31

EP.12 ปาริชาต รู้ว่า พรานบุญ วางกับดักล่อ ศมา ในร่าง เสือพญา ให้ออกมาเพื่อสะสางความแค้นในอดีต ปาริชาตจึงต้องทำทุกทางเพื่อขัดขวางไม่ให้ศมาออกไป เพราะกลัวศมาจะตกอยู่ในอันตราย

สิ้นสุดการรอคอย! ช่องวัน31 จัดเต็มเปิดโผละครใหม่ครึ่งปีหลัง

สิ้นสุดการรอคอย! ช่องวัน31 จัดเต็มเปิดโผละครใหม่ครึ่งปีหลัง

ช่องวัน 31 เดินหน้าถ่ายทำละครแบบเต็มสูบภายใต้มาตรการความปลอดภัยอย่างเคร่งครัด หลังต้องหยุดออกอากาศเป็นการชั่วคราว เนื่องจากสถานการณ์ โควิด-19 พร้อมเปิดโผละครใหม่แกะกล่องที่จะนำมาจ่อคิวลงจอ

เรื่องย่อละคร ดวงใจในมนตรา ช่อง 3

เรื่องย่อละคร ดวงใจในมนตรา ช่อง 3

เรื่องย่อละคร ดวงใจในมนตรา EP.16 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 18 มี.ค. 2564 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3

‘โตโน่’ แจงปมโอนเงิน 1 แสน ให้ ‘ฌอน บูรณะหิรัญ’ ช่วยดับไฟป่าเชียงใหม่

‘โตโน่’ แจงปมโอนเงิน 1 แสน ให้ ‘ฌอน บูรณะหิรัญ’ ช่วยดับไฟป่าเชียงใหม่

วันนี้ (2 ก.ค.63) นายภาคิน คำวิลัยศักดิ์ หรือโตโน่ นักร้องและนักแสดง ได้จัดแถลงข่าวกรณีโอนเงินให้กับนายฌอน บูรณะหิรัญ เพื่อช่วยเหลือดับไฟป่า ว่า ตนเองได้ใช้เงินส่วนตัวบริจาคจำนวน 1 แสนบาทให้กับโครงการของนายฌอน จริง…

โตโน่ ภาคิน ประกาศพักโครงการ ONE MAN & THE SEA พร้อมสัญญาจะกลับมาใหม่เมื่อถึงเวลา

โตโน่ ภาคิน ประกาศพักโครงการ ONE MAN & THE SEA พร้อมสัญญาจะกลับมาใหม่เมื่อถึงเวลา

จากสถานการณ์วิกฤตของไวรัสโคโรน่า (COVID – 19) ที่เกิดขึ้นในตอนนี้ จนทำให้รัฐบาลจำเป็นต้องประกาศ พ.ร.ก. การบริหาราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ.2548 และแน่นอนว่าประชาชนหลายคน ภาคเอกชนหลายองค์กร ต่างให้ความร่วมมือในการปฎิบัติตามกฎระเบียบ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ โครงการ ONE…

X