JAPARA perfume น้ำหอม อียิปต์

มาทำความรู้จัก JAPARA น้ำหอมอียิปต์ที่รังสรรค์โดยคนไทย สร้างรายได้กว่าร้อยล้านใน 1 ปี

คัดลอก URL แล้ว

หากพูดถึงเสน่ห์ของผู้หญิง คุณคิดว่าจะประกอบด้วยอะไรบ้าง รูปร่าง ? หน้าตา ? ความคิด ? ทุกข้อที่กล่าวมาถูกต้องทั้งหมด แต่มีอีกหนึ่งเสน่ห์ที่ขาดไม่ได้ก็คือ “กลิ่น”

หากดวงตาคือสะพานสู่หัวใจ กลิ่นกายหอมก็คือสะพานส่งความรู้สึก
คุณเอ๋ ผู้ก่อตั้ง JAPARA น้ำหอมอียิปต์ ที่มีความเชื่อว่า “ผู้หญิงทุกคนล้วนมีเสน่ห์อันน่าอัศจรรย์ ที่ยิ่งรู้จักจะยิ่งหลงรัก” ดังเช่นเสน่ห์ความหอม คุณเอ๋เห็นถึงความสำคัญข้อนี้ จึงได้เริ่มต้นก่อตั้งแบรนด์น้ำหอมอียิปต์ อย่าง JAPARA ขึ้นมา เพื่อเผยแพร่มนต์เสน่ห์ความงามจากภายในสู่ภายนอก เสริมความมั่นใจให้ผู้หญิง เพิ่มความอ่อนโยนแต่ไม่อ่อนแอ สิ่งเหล่านี้ถือเป็นมนต์เสน่ห์ที่คุณเอ๋ค้นพบและเป็นหัวใจสำคัญในการก่อตั้งแบรนด์ JAPARA

จุดเริ่มต้นของความสำเร็จช่วยสร้างรายได้มหาศาล

คุณเอ๋มีความหลงใหลในวัฒนธรรมอียิปต์โบราณอยู่แล้ว จึงนำเอกลักษณ์ที่โดดเด่นนี้มาใช้ โดยการนำออยน้ำหอมของไทยที่มีกลิ่นหอมของดอกไม้ไทย เมื่อได้กลิ่นทำให้คนรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย มาผสมผสานกับออยน้ำหอมของอียิปต์ที่ให้ความรู้สึกมีความสุขและตื่นเต้น ถึงแม้ว่าไทยกับอียิปต์จะมีความแตกต่างกันอย่างชัดเจน แต่คุณเอ๋สามารถดึงเอกลักษณ์ความเป็นตัวเองแบบไทยมาผสมกับความชอบอย่างอียิปต์ได้อย่างลงตัว

ด้วยเอกลักษณ์ความลึกลับน่าค้นหาดั่งต้องมนต์สะกดของการออกแบบบรรจุภัณฑ์และน้ำหอมที่มีคุณภาพ ทำให้น้ำหอม JAPARA กลายเป็นแบรนด์น้ำหอมอันดับหนึ่งของประเทศไทย และได้รับรางวัลผู้ประกอบการดีเด่นในปี 2560 รวมถึงกล่องใส่น้ำหอมที่ผสมผสานวัฒนธรรมดั้งเดิมของอียิปต์ไว้ จึงทำให้คุณเอ๋ได้รับรางวัลชนะเลิศในการออกแบบเมื่อปี 2560 ด้วย

ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางบนโลกออนไลน์และส่งผลให้ JAPARA มียอดขายสูงถึง 100 ล้านบาทตั้งแต่ปีแรก ทำให้หลายประเทศ อาทิเช่น ประเทศอังกฤษ ฟินแลนด์ รัสเซีย สิงคโปร์ มาเลเซีย เกาหลีใต้ กัมพูชา ลาว อินโดนีเซีย จีน ไต้หวัน และอีกหลายประเทศทั่วโลกอยากเข้ามาเป็นครอบครัว JAPARA

และในปี 2561 JAPARA ได้เปิดหน้าร้านแรกที่ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และยังขยายไปมากกว่า 15 สาขาทั่วประเทศไทย รวมทั้งสาขาในต่างประเทศด้วย ซึ่งถือเป็นก้าวสำคัญในการขยายแบรนด์น้ำหอมไทยสู่ตลาดโลก

JAPARA น้ำหอมอียิปต์ในอุดมคติของคุณเอ๋ ต้องเป็นน้ำหอมที่มีความน่าหลงใหล ลึกลับและน่าค้นหา ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอมยังต้องคงไว้ซึ่งกลิ่นดั้งเดิม ต้องใช้แบบหยดดั่งวัฒนธรรมสมัยก่อน เพียงแค่หยดลงบนข้อมือหรือต้นคอ ความหอมก็สามารถกระจายไปได้ตลอดทั้งวันและยังรู้สึกเหมือนได้ย้อนเวลากลับไปสู่ยุคอียิปต์โบราณ สมัยที่ขุนนางชนชั้นสูงเข้าร่วมงานเลี้ยง พวกเขาก็จะหยดน้ำหอมลงบนข้อมือแบบนี้เช่นกัน

การที่จะประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจคงเป็นความฝันของใครหลายๆคน คุณจะสังเกตเห็นได้ว่า ผู้ที่ประสบความสำเร็จทางด้านธุรกิจส่วนใหญ่นั้นจะเริ่มต้นจากสิ่งที่ตัวเองชอบ เพราะเขาได้ใช้เวลาในการสัมผัสสิ่งนั้น เมื่อเราได้สัมผัสกับสิ่งนั้นเยอะๆ เราจะเห็นถึงเสน่ห์ และอยากนำเสน่ห์เหล่านั้นมาเผยแพร่ต่อ เปรียบเสมือนผู้ที่ใช้น้ำหอมอียิปต์ JAPARA เพราะคุณเอ๋เชื่อว่า “ผู้ที่ใช้น้ำหอมของเธอนั้น จะสามารถสัมผัสถึงมนต์เสน่ห์ของน้ำหอมได้เช่นเดียวกันกับเธอ”

มาร่วมสัมผัสถึงมนต์เสน่ห์ JAPARA ด้วยกันนะคะ
ช่องทางการสั่งซื้อสินค้า
Instagram : japara_egypt
https://www.instagram.com/japara_egypt/
Facebook : จาปาราน้ำหอมอียิปต์
https://www.facebook.com/japarofficial/
Line ID : @japara (มี@)
https://shop.line.me/@japara


แท็ก: PRNEWS , , , ,
WRITER

RELATED

น้ำหอม Burberry Her Eau de Toilette กลิ่นหอมแนวโมเดิร์นสำหรับผู้หญิงยุคใหม่

น้ำหอม Burberry Her Eau de Toilette กลิ่นหอมแนวโมเดิร์นสำหรับผู้หญิงยุคใหม่

Burberry นำเสนอน้ำหอม Burberry Her Eau de Toilette กลิ่นหอมแนวโมเดิร์นสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ ซึ่งเป็นน้ำหอมใหม่ล่าสุดจากคอลเลคชั่น Burberry Her สัมผัสกลิ่นหอมจากดอกพีโอนีที่บานสะพรั่ง ผสมผสานกับกลิ่นลูกแพร์ที่สดใส เสริมด้วยกลิ่นหอมจากดอกสายน้ำผึ้งและดอกกุหลาบ เพิ่มความหอมละมุนด้วยเบสโน้ตกลิ่นวูดดี้…

BURBERRY เปิดตัว THE HERO CAMPAIGN โดยได้ ADAM DRIVER มาเป็นตัวแทนความเป็นผู้ชายสมัยใหม่

BURBERRY เปิดตัว THE HERO CAMPAIGN โดยได้ ADAM DRIVER มาเป็นตัวแทนความเป็นผู้ชายสมัยใหม่

2 กันยายน 2564“การสร้างกลิ่นหอมเป็นเรื่องเฉพาะตัวและใกล้ตัวมาก และผมรู้สึกถึงความพิเศษนี้โดยเฉพาะกับ Hero ซึ่งเป็นน้ำหอมกลิ่นแรกของผมสำหรับ Burberry ผมต้องการให้ Hero เป็นตัวแทนความเป็นผู้ชายสมัยใหม่ โดยเล่นกับแก่นแท้ของสัญชาติญาณดิบของมนุษย์และสัตว์ โดยถ่ายทอดความแตกต่างสุดขั้วระหว่างความแข็งแกร่งและความอ่อนไหว ผมตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับ Adam Driver…

อียิปต์พบ ‘แหล่งน้ำมัน-ก๊าซ’ สามแห่งในทะเลทราย

อียิปต์พบ ‘แหล่งน้ำมัน-ก๊าซ’ สามแห่งในทะเลทราย

กระทรวงปิโตรเลียมและทรัพยากรแร่ธาตุของอียิปต์ เผย ค้นพบแหล่งน้ำมันและก๊าซ 3 แห่ง ในทะเลทรายตะวันตกของอียิปต์

อียิปต์พบซาก ‘โรงเครื่องปั้นดินเผา’ ยุคกรีก-โรมัน

อียิปต์พบซาก ‘โรงเครื่องปั้นดินเผา’ ยุคกรีก-โรมัน

คณะนักโบราณคดีอียิปต์เปิดเผยการค้นพบซากโรงเครื่องปั้นดินเผาขนาดใหญ่ สมัยกรีก-โรมัน

อียิปต์เผยพ้น ‘จุดสูงสุด’ ของโควิด-19 ระลอกสามแล้ว

อียิปต์เผยพ้น ‘จุดสูงสุด’ ของโควิด-19 ระลอกสามแล้ว

อียิปต์ผ่านพ้นจุดสูงสุดของการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) ระลอกที่ 3 แล้ว

อียิปต์พบ ‘นครทองคำที่สาบสูญ’ เก่าแก่ 3,000 ปี

อียิปต์พบ ‘นครทองคำที่สาบสูญ’ เก่าแก่ 3,000 ปี

พบอยู่ใต้ผืนทราย ในเมืองลักซอร์ ซึ่งเป็นเมืองที่มีโบราณสถานสำคัญหลายแห่งของอียิปต์

นาทีนี้ต้องรู้จัก Miral Mahilian หญิงสาวผู้เดินนำขบวนพาเหรดฟาโรห์ อียิปต์

นาทีนี้ต้องรู้จัก Miral Mahilian หญิงสาวผู้เดินนำขบวนพาเหรดฟาโรห์ อียิปต์

Miral Mahilian นักแสดงและนางแบบ สาวชาวอียิปต์ ที่ได้รับหน้าที่เดินนำขบวนพาเหรดฟาโรห์ทองคำ จนได้รับความสนใจไปทั่วโลก ในความงดงาม

อียิปต์จัด ‘ขบวนเสด็จทองคำ’ เคลื่อนย้ายมัมมี่สู่พิพิธภัณฑ์ใหม่

อียิปต์จัด ‘ขบวนเสด็จทองคำ’ เคลื่อนย้ายมัมมี่สู่พิพิธภัณฑ์ใหม่

อียิปต์ได้เคลื่อนย้ายมัมมี่ราชวงศ์ 22 ร่างจากพิพิธภัณฑ์อียิปต์ย่านจัตุรัสทาห์รีร์ในตัวเมืองไคโรไปยังพิพิธภัณฑ์อารยธรรมอียิปต์แห่งชาติ

อียิปต์ออกเหรียญที่ระลึก ขอบคุณ ‘บุคลากรทางการแพทย์’

อียิปต์ออกเหรียญที่ระลึก ขอบคุณ ‘บุคลากรทางการแพทย์’

โดยเป็นเหรียญที่ระลึกจำนวน 15 ล้านเหรียญ

X