3BB 3BB Member Privilege

3BB จัดสิทธิพิเศษคลายร้อนเดือนเมษายน

คัดลอก URL แล้ว

ลูกค้า 3BB ยังคงเอ็นจอยกับสิทธิพิเศษกันแบบยาวๆ ประเภท Privilege ที่ลูกค้ารับไปเลยได้ง่ายๆ ผ่านแอปฯ 3BB Member

Shopee
ที่สุดของเว็บขายของออนไลน์ สั่งของได้ครบสำหรับทุกคนในครอบครัว ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 200 บาท (ไม่มียอดซื้อขั้นต่ำ) สำหรับลูกค้าใหม่ เมื่อช้อปสินค้าครั้งแรกผ่านแอปพลิเคชัน Shopee ระยะเวลาโปรโมชัน 1 เมษายน 2565 – 30 มิถุนายน 2565 หรือจนกว่าจำนวนสิทธิ์หมดลงลูกค้า รับสิทธิ์ได้ง่ายๆที่แอปฯ 3BB Member

Tops Online
เลือกช้อปสินค้าคุณภาพหลากหลาย สะดวกง่ายดายตลอด 24 ชั่วโมง สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า 3BB ที่ไม่เคยช้อปกับ Tops Online มาก่อน เมื่อสั่งซื้อสินค้าครั้งแรกครบ 1,500 บาทในใบเสร็จเดียวกัน รับไปเลยส่วนลดสุดคุ้ม 200 บาท ส่วนลูกค้าที่เคยสั่งซื้อสินค้ามาแล้วก็จะได้รับสิทธิ์ส่วนลด 80 บาท เมื่อมียอดซื้อสินค้าครบ 1,000 บาทในใบเสร็จเดียวกัน นอกจากนี้ เมื่อเลือกช้อปสินค้าอาหารสดครบ 600 บาท รับส่วนลดทันที 100 บาท ช้อปและสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ www.tops.co.th หรือ Tops Application ถึง 30 เมษายน 2565

CENTRAL APP
คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดด้วยบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ สิทธิพิเศษลูกค้า 3BB รับส่วนลด 12% (ส่วนลดสูงสุด 500 บาท) เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,000 บาท ขึ้นไป ที่ Central Application ถึง 30 เมษายน 2565

โรงพยาบาลในเครือพญาไทและโรงพยาบาลเปาโลพหลโยธิน
หมดกังวลเรื่องปัญหาสุขภาพของคุณและคนในครอบครัว สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า 3BB ซื้อโปรแกรมตรวจสุขภาพ 17 รายการ ในราคา 2,200 บาท (จากราคาปกติ 7,305 บาท) และ รับวัคซีนไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ ราคาพิเศษเข็มละ 700 บาท นัดหมายเพื่อตรวจสุขภาพล่วงหน้าได้ที่ Phyathai call center 1772 และแสดงรหัสที่กดรับจาก 3BB Member Application เพื่อรับส่วนลดได้ที่ โรงพยาบาลในเครือพญาไท และโรงพยาบาลเปาโลพหลโยธิน สิทธิพิเศษถึง 31 ธันวาคม 2565

สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล หัวหิน
คลายร้อยกับสวนน้ำอันดับ 1 ในหัวหิน “วอเตอร์จังเกิ้ล” แห่งแรกในเอเชีย โอเอซิสแห่งความสนุกตื่นเต้น เร้าใจท่ามกลางธรรมชาติของป่าเมืองร้อนรอคุณอยู่ที่นี่ ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 20% พร้อมรับฟรี Pepsi 1 กระป๋อง เมื่อซื้อบัตรสวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล รับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2565 หรือจนกว่าจำนวนสิทธิ์หมดลง

BOSE/SOUL
เลือกซื้อเครื่องเสียงและลำโพง BOSE แบรนด์เบอร์หนึ่งในใจของคนที่ชื่นชอบการฟังเพลง และผลิตภัณฑ์ SOULหูฟังคุณภาพระดับโลกจากสหรัฐอเมริกา ถูกออกแบบมาเพื่อนักกีฬาและผู้รักกการออกกำลังกายโดยเฉพาะ สิทธิพิเศษลูกค้า 3BB รับส่วนลด 10% เมื่อซื้อสินค้า BOSE (เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ) และรับส่วนลด 15% เมื่อซื้อสินค้า SOUL (เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ) เพียงแสดงรหัสเพื่อรับส่วนลดได้ที่ ร้านอัศวโสภณ 5 สาขา ได้แก่ สำนักงานรามคำแหง สยามพารากอน เซ็นทรัลปิ่นเกล้า เซ็นทรัล อีสต์วิลล์ และเซ็นทรัลเอ็มบาสซี ถึง 30 มิถุนายน 2565 หรือจนกว่าจำนวนสิทธิ์หมดลง

Natural Habitat Pet
ดูแลน้องหมาแสนน่ารักของคุณด้วยบริการอาบน้ำ ตัดขน โซดาสปา จากผลิตภัณฑ์คุณภาพ ดูแลผลงานโดยช่างมืออาชีพประสบการณ์กว่า10 ปี สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า 3BB รับส่วนลด 10% เมื่อใช้บริการอาบน้ำ-ตัดขนสุนัข ระยะเวลาโปรโมชัน 1 เมษายน 2565 – 30 กันยายน 2565 หรือจนกว่าจำนวนสิทธิ์หมดลง

ร้านอร่อยดี
แวะมาที่ร้านอร่อยดี อิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนู รสชาติคุ้น อิ่มครบ จบทุกมื้อ รับประกันความสะอาดแน่นอน สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า 3BB รับสิทธิ์สั่ง 2 เมนูในราคาพิเศษ ได้แก่ ข้าวหฤโหดโคตรกะเพราหมูสับ ไข่ดาว พร้อมชามะนาวเย็น เพียง 88 บาท (ราคาปกติ 148 บาท) และข้าวผัดกะเพราดั้งเดิมหมูสับ ไข่ดาว พร้อมชามะนาวเย็น เพียง 78 บาท (ราคาปกติ 138 บาท) รับสิทธิ์ได้ที่ร้านอร่อยดีทุกสาขา ยกเว้น GrabKitchen, Booth รัชดา 19 ถึง 30 มิถุนายน 2565 หรือจนกว่าจำนวนสิทธิ์หมดลง

Little Red Oven Pizza
เสิร์ฟพิซซ่าเตาถ่าน สูตรคลาสสิคจากเมืองเนเปิ้ล ประเทศอิตาลี อร่อยไปกับพิซซ่าแป้งบาง ขอบฟู ให้รสสัมผัสความกรอบนอกและความนุ่มหนึบในตัวแป้ง ต่างจากพิซซ่าอิตาเลียนทั่วไป สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า 3BB รับส่วนลดเมนูพิซซ่า 15% (เฉพาะสั่งทานที่ร้าน) รับสิทธิ์ได้ที่ Little Red Oven Pizza 11 สาขาที่ร่วมรายการ ดังนี้ The Hope Cafe กรุงเทพกรีฑา, The Hope Cafe หนองจอก, Mundrift Cafe ปทุมธานี, Red Cafe นครสวรรค์, The Adrenaline นครศรีธรรมราช, Sport Wake Park ภูเก็ต, The Terminal Hotel ขอนแก่น, The Harmony Garden ชลบุรี, ร้าน Little Red Oven Pizza เกาะหมาก, ร้าน Little Red Oven Pizza ลำปาง และร้าน Little Red Oven Pizza บางเขน ถึง 30 มิถุนายน 2565 หรือจนกว่าจำนวนสิทธิ์หมดลง

เลือกสิทธิพิเศษเพื่อคลายร้อนที่ 3BB จัดให้ พร้อมตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมของสิทธิ์อื่นๆได้ที่ www.3bbprivilege.com หรือโทร. Contact Center 1530


แท็ก: PRNEWS , , ,
WRITER

RELATED

3BB เตรียมพร้อมรับมือกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA)

3BB เตรียมพร้อมรับมือกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA)

3BB ให้ความสำคัญเรื่องการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าและผู้เกี่ยวข้อง เตรียมความพร้อมตอบรับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 หรือ Personal Data Protection Act (PDPA) เพื่อผลักดันธุรกิจให้เดินหน้าต่อไปอย่างถูกกฎหมายไม่มีสะดุด ในขณะเดียวกัน…

ลูกค้า 3BB รับดีลสิทธิพิเศษตลอดเดือนพฤษภาคม

ลูกค้า 3BB รับดีลสิทธิพิเศษตลอดเดือนพฤษภาคม

3BB จัดให้ สิทธิพิเศษประเภท Privilege กดรับสิทธิ์แบบฟรีๆ ไม่ต้องสะสมแต้ม รับไปเลยง่ายๆ ผ่านแอปฯ 3BB Member เลือกช้อปออนไลน์ หรืออิ่มอร่อยกับร้านอาหารที่ชื่นชอบตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป CENTRAL APP ช้อปปิ้งที่เซ็นทรัลได้ง่ายๆ…

3BB จัดดีลพิเศษรับร้อนตลอดเดือนพฤษภาคม

3BB จัดดีลพิเศษรับร้อนตลอดเดือนพฤษภาคม

ลูกค้า 3BB เลือกช้อปพร้อมรับส่วนลดจากหลากหลายร้านค้าทั้งของกิน ของใช้ เสื้อผ้า ด้วยคอนเซ็ปต์เดิม รับง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก เพียงแจ้ง Code และแสดงสื่อประชาสัมพันธ์จากเว็บไซต์ 3BB Veganistoไอศกรีมเจลาโตแท้ๆ กินได้แบบสบายใจ ไม่ต้องห่วงสุขภาพ…

3BB ชวนคุณจัดทริปคลายร้อนสัมผัสความงามทะเลใต้กับดีลห้องพักราคาพิเศษ

3BB ชวนคุณจัดทริปคลายร้อนสัมผัสความงามทะเลใต้กับดีลห้องพักราคาพิเศษ

ในช่วงวันหยุดยาวหรือวันพักผ่อนของคุณ 3BB คัดสรรดีลที่พักและการผ่อนคลายมาให้เลือก รับได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก เพียงแจ้ง Code และแสดงสื่อประชาสัมพันธ์จากเว็บไซต์ 3BB TUI BLUE Mai Khaolakเลือกพักผ่อนในวันหยุดของคุณที่ TUI BLUE…

จัดเต็มความบันเทิงระดับโลก โดนใจทุกคนในครอบครัวตลอดพฤษภาคมนี้ ผ่านบริการ 3BB GIGATV

จัดเต็มความบันเทิงระดับโลก โดนใจทุกคนในครอบครัวตลอดพฤษภาคมนี้ ผ่านบริการ 3BB GIGATV

3BB GIGATV ยืนหนึ่งในการเป็นตัวแทนมอบความบันเทิงให้กับผู้ชมตลอดทั้งเดือนพฤษภาคม ด้วยหนังดี ซีรีส์ฮิต การ์ตูนน้ำดี และสารคดีธรรมชาติสุดพรีเมียมระดับโลกที่หาชมได้ยาก

3BB ชวนเล่นสงกรานต์แบบปลอดภัยห่างไกลโควิด กับ SOMJEED Splashing Songkran Game พร้อมลุ้นรับรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท

3BB ชวนเล่นสงกรานต์แบบปลอดภัยห่างไกลโควิด กับ SOMJEED Splashing Songkran Game พร้อมลุ้นรับรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท

3BB เชิญชวนลูกค้าและผู้ที่สนใจทั่วไปร่วมกิจกรรม SOMJEED Splashing Songkran Game เกมใหม่จาก “น้องส้มจี๊ด” ที่จะพาทุกคนร่วมสาดน้ำสงกรานต์แบบปลอดภัย ไร้กังวลจากการติดเชื้อโควิด พร้อมลุ้นรับของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ –…

ลูกค้า 3BB ร่วมปันน้ำใจในโครงการ “แลกพอยต์รับบุญกับ 3BB” ผ่านแอปฯ 3BB Member ปี 64 กว่า 2.2 ล้านบาท

ลูกค้า 3BB ร่วมปันน้ำใจในโครงการ “แลกพอยต์รับบุญกับ 3BB” ผ่านแอปฯ 3BB Member ปี 64 กว่า 2.2 ล้านบาท

นายยอดชาย อัศวธงชัย Senior Executive Vice President รองประธานบริหาร สายงานปฏิบัติการ และ นายกิตติพงษ์ วัฒนกุลเจริญ Executive Vice President สายงานปฎิบัติการส่วนภูมิภาค…

3BB GIGATV เพิ่มช่องใหม่ Global Trekker รวมสุดยอดความบันเทิงหลากหลายแบบจัดเต็ม

3BB GIGATV เพิ่มช่องใหม่ Global Trekker รวมสุดยอดความบันเทิงหลากหลายแบบจัดเต็ม

3BB GIGATV เดินหน้าเสิร์ฟความบันเทิงแบบต่อเนื่อง ล่าสุดเอาใจลูกค้าด้วยการเพิ่มช่อง Global Trekker ที่จะพาคุณเปิดโลกแห่งการค้นพบใหม่ในหลากหลายสีสัน ด้วยรูปแบบการนำเสนอที่ทันสมัย น่าสนใจและแตกต่างออกไป ทั้งลุ่มลึก สร้างแรงบันดาลใจ และพาคุณสำรวจโลกกว้างพร้อมเข้าใกล้ธรรมชาติมากขึ้น เรียนรู้เรื่องราวของความสำเร็จของธุรกิจและเทคโนโลยี การท่องเที่ยวและอาหาร รวมทั้งศิลปะแขนงต่าง…

ลูกค้า 3BB รับส่วนลดพิเศษในเทศกาล New Year Celebration รวมดีลเด็ดช้อปข้ามปี

ลูกค้า 3BB รับส่วนลดพิเศษในเทศกาล New Year Celebration รวมดีลเด็ดช้อปข้ามปี

สิทธิพิเศษจาก 3BB ครั้งนี้ จัดให้แบบชิคๆ ทั้งหมวดความงาม ดูดวง กีฬา สันทนาการยามว่าง กระเช้าของขวัญปีใหม่ และร้านค้าต่างๆ เพียงมีแอปฯ 3BB Member ก็รับดีลได้ง่ายๆทันที a…

X