“จีดีเอช” จัดรอบกาล่า “ญาญ่า-นัท-เต๋อ นวพล” รวมพลชวนดู หนังเรื่อง  “FAST & FEEL LOVE  เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ” เซเลปดังร่วมงานมากมาย

คัดลอก URL แล้ว

“จีดีเอช” จัดฉายรอบกาล่า ภาพยนตร์เรื่องใหม่ “FAST & FEEL LOVE  เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ” ผลงานการกำกับของ “เต๋อ-นวพลธำรงรัตนฤทธิ์” ณ พารากอนซีเนเพล็กซ์ ลานแฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน โดยมีผู้บริหาร  จิระ มะลิกุล  พร้อมด้วยผู้กำกับ  “เต๋อ-นวพลธำรงรัตนฤทธิ์” และนักแสดงนำ ญาญ่า – อุรัสยาเสปอร์บันด์, นัท-ณัฏฐ์กิจจริต และทีมนักแสดง โปเต้-อนุสรากอสัมพันธ์, ปริมมี่-วิพาวีร์พัทธ์ณศิริ ,ฯลฯ  มาร่วมงานกันอย่างพร้อมเพรียง เปิดตัวด้วยความสนุกสนาน เมื่อนัทพระเอกมาดกวน ขอแท็กทีมศิลปินขวัญใจเด็กแนว ตั้ง – ตะวันวาด วนวิทย์ มาโชว์เพลง    “เดี๋ยวจะทำตามความฝัน” เพลงประกอบภาพยนตร์ที่เนื้อหาโดนใจวัยทำงาน (บ้าน) ที่ต้องทำทุกอย่างแข่งกับเวลา ตามด้วยมิวสิกวิดีโอเพลง “บ้านของหัวใจ” (Cover Version) จากนาเดีย สุทธิกุลพานิช เพลงประกอบภาพยนตร์ FAST &FEEL LOVE เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ  จากนั้น มาร่วมพูดคุยกับ พระนาง, ผู้กำกับ และทีมนักแสดง ถึงความน่าสนใจของหนังเรื่องนี้ ที่แฟน ๆ ไม่ควรพลาด!!    

งานนี้เหล่าเซเลปคนดังทั่วทั้งวงการมาร่วมให้กำลังใจ  และร่วมชมภาพยนตร์กันอย่างมากมาย อาทิ ไอซ์-พาริส, ออกแบบ-ชุติมณฑน์, วี-วิโอเลต, เก้า-จิรายุเป้-อารักษ์  พร้อมแก๊ง 4 king, บิวกิ้น-พุฒิพงศ์,จูนจูน, แทน-ลิปตา  , Three Man Down,ทรายเจริญปุระ, พลอยหอวัง, ติช่า ฯลฯ 

ญาญ่า เผยว่า หนังเรื่องนี้ให้ประสบการณ์ที่ดีกับญ่ามากๆทำให้เราได้สกิลการแสดงเพิ่มขึ้นขอบคุณพี่เต๋อ ,นัทและทีมนักแสดงทุกคนเราเป็นทีมเวิร์คกันมากๆ  มุมมองของญ่าตอนที่เล่นเรื่องนี้มันเป็นความรักที่จริงมากๆของชีวิตพวกเราที่มักจะมีปัญหาเหล่านี้ถ้าใครที่ได้มาดูหนังอาจจะนำมุมมองจากหนังมาปรับใช้ในชีวิตจริงหรือในชีวิตประจำวันได้เลยเพราะหนังเรื่องนี้ relateกับชีวิตของทุกคนอยากให้พาครอบครัวคุณพ่อคุณแม่เพื่อนแฟนคนที่เรารักมาดูหนังเรื่องนี้กันนะคะเป็นหนังอีกเรื่องที่ญ่ารักมากและภูมิใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของหนังเรื่องนี้ขอบคุณแฟนๆและผู้ชมทุกคนมากๆนะคะหนังฉายแล้ววันนี้มาดูกันเยอะๆหลายๆรอบนะคะในโรงภาพยนตร์

เตรียมพบกับหนังแอ็กชันในชีวิตประจำวัน ที่เดิมพันด้วยความเร็วและความรัก “FAST & FEEL LOVE เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ” ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

#FastAndFeelLove


แท็ก: PRNEWS
WRITER

Sine.m

producer n content creator under MThai :)
X