glasses HAILEY BIEBER LUXOTTICA Sunglasses VOGUE EYEWEAR แว่นตากันแดด

HAILEY BIEBER X VOGUE EYEWEAR

คัดลอก URL แล้ว

Vogue Eyewear เฉลิมฉลองต้อนรับเข้าสู่ฤดูกาลใหม่พร้อมด้วยแรงบันดาลใจแห่งแฟชั่นและ Hailey Bieber ในฐานะ Ambassador และพาร์ทเนอร์ผู้สร้างสรรค์อันเฉิดฉายหน้าใหม่

คอลเลกชั่นชุดแรกที่ Hailey ร่วมออกแบบสำหรับ Vogue Eyewear วางกรอบความงามอย่างแท้จริงร่วมกับสไตล์ระดับ ดาราโดยเปิดตัวเป็นความร่วมมือและแคมเปญสุดพิเศษนี้ เธอนำความสวยเลิศธรรมชาติอย่างไม่ต้องพยายามประกอบ กับกลิ่นอายที่บ่งบอกถึงตัวตนของเธอเสมอมาผสมผสานกับเอิร์ธโทนรูปทรงสะดุดตาและโลหะชั้นยอดเพื่อให้เป็นกรอบสำหรับบุคลิกทุกแง่มุมของเธอในลุคซิกเนเจอร์ทั้งแปดนี้

“Vogue Eyewear โด่งดังในเรื่องสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์สาหรับทุกคนและฉันเองก็เชื่อว่าแว่นตาเป็นเครื่องประดับที่ ยกระดับลุคของคุณได้ด้วยการร่วมมือกันในครั้งนี้จึงช่วยให้เราโฟกัสด้านการออกแบบทางเลือกที่เหมาะกับทุกสไตล์ ได้ค่ะ” Hailey Bieber กล่าว

แคมเปญนี้ถ่ายทำในชนบทที่สวยงามตระการตา ขณะอารมณ์ที่ออกมานั้นมุ่งเน้นความเป็นแฟชั่น ความสนุก และความ เย้ายวนใจ โดยที่องค์ประกอบภาพเติมเต็มชีวิตชีวาให้กับแต่ละสไตล์ผ่านบุคลิกอันซับซ้อนของ Hailey ในแบบที่ไม่ มีฟิลเตอร์ใดมาบดบังแม้แต่น้อย เพื่อเปิดโอกาสให้เหล่าแฟนคลับได้เห็นโลกจากมุมมองของเธอ การถ่ายทำนี้จึงจับ ภาพทุกอย่างไว้ ตั้งแต่เสน่ห์ระดับพรีเมียมของดาราชั้นนำไปจนถึงสไตล์ธรรมชาติอย่างสดใส

“การร่วมงานกันครั้งนี้พิเศษมากๆ เพราะฉันได้จับมือกับทีมร่วมออกแบบกรอบที่ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ แต่ยังเปี่ยม ด้วยแฟชั่นและความสนุกอยู่ ร่วมงานกับทีม Vogue Eyewear สนุกมากๆ ค่ะ พวกเราได้อะไรกลับมามากมายเลยจาก การถ่ายทำแคมเปญสำหรับคอลเลกชั่นนี้” Hailey Bieber กล่าว

กรอบรุ่น Hailey Bieber X Vogue Eyewear มาพร้อมกับโลโก้ซิกเนเจอร์เฉพาะตัวที่ปลายขาแว่น เช่นเดียวกับถุงใส่ สุดอินเทรนด์พิเศษ เพื่อให้คุณพกพาไปได้ทุกที่อย่างมีสไตล์

พร้อมขึ้นบทใหม่อย่างมีสไตล์แล้วหรือยัง Let’s Vogue กันเลย!

0VO5438S
สไตล์นี้มาพร้อมกับกรอบอะซิเตทขัดเงา ขอบหลายชั้น และขาแว่น กว้างที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในสีเอิร์ธโทนและเลนส์มืด

0VO5439
รูปร่างมีชั้นซ้อนและมุมแหลมนี้มาพร้อมกับขาแว่นประดับโลโก้ซิก เนเจอร์และข้อความสลักที่ส่วนปลายโดยเฉพาะเพื่อรูปลักษณ์อันมี ระดับ สีเอิร์ธโทนในเฉดเขียวเข้มและเบจ กับสีที่จับคู่ง่ายในเฉดดำกับ Dark Havana ช่วยเสริมลุคประจำฤดูกาลสุดคลาสสิก

0VO4245S
โครงโลหะชั้นเลิศมาพร้อมกับคานแว่นแกะลายอันเป็นเอกลักษณ์ มุม สุดชิค รายละเอียดเรียบหรู และขาแว่นซิกเนเจอร์ ลุคนี้มีให้จับจอง ในสีโรสโกลด์ขัดเงาหรือทองคลาสสิก และสีดำทันสมัยหรือโลหะปืน พร้อมเลนส์เข้มขรึมหรือไล่สีเล็กน้อยและขาแว่นอะซิเตทในโทนที่ แมตช์กัน

0VO4244
ไม่ว่าจะเป็นสีคลาสสิก สีโรสโกลด์ สีเงินแสนชิค หรือสีดำทันสมัย ลุคนี้ล้วนประดับมาด้วยขาแว่น Hailey แบบซิกเนเจอร์

0VO5440S
นอกจากโครงชั้นซ้อนเป็นมุมแหลมและขาแว่นซิกเนเจอร์แบบกว้าง
นี้ กรอบอะซิเตทขัดเงายังมีจำหน่ายในสีเอิร์ธโทนเฉดน้ำเงินหรือเขียว พร้อมเลนส์แมตช์กัน หรือสีดำคลาสสิกหรือ Havana

0VO5441
กรอบอะซิเตทนี้มีให้จับจองในโทนสีเบจหรือ Hunter Green

0VO4242S
ดีไซน์นี้มาพร้อมกับคานแว่นแกะลายอันเป็นเอกลักษณ์และขาแว่นซิก เนเจอร์สุดพิเศษ โดยมาในสีโลหะและเลนส์คลาสสิก

0VO4243
ดีไซน์นี้มาพร้อมกับโครงมุมเลิศหรูและคานแว่นแกะลายอันเป็น เอกลักษณ์ โดยวางจำหน่ายในโทนสีโลหะพร้อมโลโก้ซิกเนเจอร์ที่ขา แว่นและถุงเก็บแบบทำพิเศษ

ตรวจสอบข้อม้ลเพ่ิมเติมเก่ียวกับ Vogue Eyewear
https://www.vogue-eyewear.com
facebook.com/Vogue.Eyewear
twitter.com/VogueEyewear
Instagram.com/vogueeyewear


แท็ก: PRNEWS , , , , , ,
WRITER

RELATED

OLIVER PEOPLES และ BRUNELLO CUCINELLI ขอเสนอคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2022

OLIVER PEOPLES และ BRUNELLO CUCINELLI ขอเสนอคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2022

Oliver Peoples และ Brunello Cucinelli ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศการเปิดตัวคอลเลกชันครั้งที่ 2 ซึ่งเป็นผลงานจากการร่วมมือกันอย่างต่อเนื่อง คอลเลกชันฤดูใบไม้ผลิ 2022 มีแรงบันดาลใจมาจากสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ที่ยิ่งใหญ่ของวงการภาพยนตร์ โดยได้นำดีไซน์ดั้งเดิมกลับมาผสมผสานกับสีสันสไตล์โมเดิร์นและลวดลายศิลป์ยอดฝีมือ คอลเลกชันนี้นำเสนอ 4 สไตล์ใหม่ที่จับคู่มากับสีสันและวัสดุสุดพิเศษของกรอบแว่นยอดนิยมอันเป็นผลงานการร่วมออกแบบ…

Eyewear Trend : Exploring Maximalism

Eyewear Trend : Exploring Maximalism

หนึ่งในเทรนด์แว่นตาล่าสุดที่มีรูปทรงโดดเด่น แนวคิดแบบสุดโต่งที่น่าขัน และมีรายละเอียดที่ขี้เล่น ในโลกแห่งความจริงกำลังดำดิ่งสู่ในยุคดิจิทัลแบรนด์และผู้บริโภคกำลังสำรวจเส้นแบ่งระหว่างสิ่งที่เป็นจริงและสิ่งที่เป็นของปลอมในการออกแบบที่พัฒนาตลอดเวลา จึงมีแนวคิดที่จะหลบหลีกการตีความหมายขึ้นมาใหม่เนื่องจากนักออกแบบเล่นกับสิ่งที่ไม่คาดคิดและมีความกล้าหาญโดยการผลักดันขอบเขตของแฟชั่นแบบเดิม เมื่อรวมกับการฟื้นคืนของความคิดถึงในอุตสาหกรรมแฟชั่น ความปรารถนาที่จะมองไปสู่อนาคตเพื่อหาแรงบันดาลใจที่ส่งผลให้เกิดการหลอมรวมของอดีตและปัจจุบันที่ดูเหมือนจะขัดแย้งแต่เข้ากันดีอย่างคาดไม่ถึง ด้วยรูปทรงของแว่นตาที่มีพัฒนาการ เลเยอร์ต่างๆที่ผสมกัน ทำให้แว่นตามีความสนุกและขี้เล่นมากขึ้น ลัทธินิยมมาบรรจบกันในโลกแห่งแว่นตายุค 60 ด้วยมุมโค้งมนที่สร้างความสนุกสนานและสุนทรียภาพแห่งความคิดถึง รูปทรงของแว่นตาที่มีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา ตอนนี้ยังอวดภาพเงาที่น่าทึ่งด้วยมุมที่แข็งแกร่ง…

Jennifer Lopez และ David Gandy เป็นดาวเด่นของแคมเปญแว่นตา Dolce&Gabbana ใหม่ที่นำเสนอความมีเสน่ห์เหนือกาลเวลา

Jennifer Lopez และ David Gandy เป็นดาวเด่นของแคมเปญแว่นตา Dolce&Gabbana ใหม่ที่นำเสนอความมีเสน่ห์เหนือกาลเวลา

Dolce&Gabbana ขอเสนอแคมเปญ DG Eyewear ใหม่ที่มี Jennifer Lopez และ David Gandy เป็นพรีเซนเตอร์และภาพช่างภาพคู่หู Mert และ Marcus ตั้งแต่ภาพสัญลักษณ์สไตล์ซิซิลีที่มีชีวิตชีวาไปจนถึงการผสมผสานกันของความสง่างามและความเย้ายวนใจของผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในประเทศอิตาลีภาพเหล่านี้คือส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความทันสมัยและประเพณีที่งดงามซึ่งเป็นคุณค่าพื้นฐานของDolce&Gabbana…

Blooming Eyewear for Spring 2022 ก้าวเข้าสู่ฤดูกาลแห่งการเริ่มต้นใหม่กับการเลือกแว่นใหม่ที่ดีที่สุด

Blooming Eyewear for Spring 2022 ก้าวเข้าสู่ฤดูกาลแห่งการเริ่มต้นใหม่กับการเลือกแว่นใหม่ที่ดีที่สุด

ถึงแม้ว่าประเทศไทยจะขึ้นชื่อว่าเป็นประเทศที่มีฤดูร้อนตลอดเกือบทั้งปี แต่ก็มีบางเดือนของปีที่บริเวณโดยรอบเต็มไปด้วยดอกไม้มากกว่าปกติ ในวันที่ฤดูใบไม้ผลิเหล่านี้มาพร้อมกับอากาศเย็น เป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมที่จะใช้เวลาในการทำกิจกรรมกลางแจ้ง นอกจากนี้ยังเหมาะกับการที่จะเก็บภาพถ่ายของคุณกับธรรมชาติที่สวยงามในช่วงเวลาที่ดีที่สุด นี่คือวิธีที่คุณสามารถอวดลุคที่สมบรูณ์แบบให้กับรูปภาพของคุณด้วยแว่นตาที่ออกแบบมาให้เข้ากับฤดูกาลและจุดชมธรรมชาติในประเทศไทยในช่วงฤดูใบไม้ผลินี้ Location #1: Picnic at the park วิธีที่ดีที่สุดในการจับคู่ชุดกับสภาพแวดล้อมคือการใช้เฉดสีอ่อนที่เข้ากับสีสันของธรรมชาติ ในวันปิกนิกลองเฉดสีน้ำตาลและสีชมพูที่สว่างซึ่งเป็นโทนสีที่สบายตาแต่ก็น่าทึ่งพอที่จะโดดเด่นท่ามกลางแมกไม้เขียวขจีที่จะช่วยยกระดับสุนทรียภาพในการปิกนิกของคุณไปอีกระดับ Location…

Luxottica Presents : Eye Love You

Luxottica Presents : Eye Love You

ในขณะที่กลิ่นอายของความโรแมนติกโบยบินไปในอากาศและมีแผนที่จะเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความรัก เลือกแว่นตาซักคู่เพื่อเพิ่มความเก๋ไก๋ให้กับลุคออกเดทของคุณ แว่นตากันแดดและแว่นสายตาที่คัดสรรมาเป็นพิเศษจากคอลเลกชั่นล่าสุดของ Luxottica คุณจะมีตัวเลือกมากมาย ทั้งสี และรูปทรงต่างๆ เครื่องประดับที่จะช่วยให้คุณดูเพอร์เฟค พร้อมสำหรับการถ่ายรูปและเฉลิมฉลองสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณด้วยแว่นตาที่สมบรูณ์แบบ A Picture Perfect Dinnerนอกเหนือจากการปกป้องดวงตาของคุณแล้ว แว่นตายังเป็นอุปกร์ณเสริมที่ยอดเยี่ยมในการทำให้เสื้อผ้าและอาหารของคุณพร้อมสำหรับลงอินสตราแกรม เลือกแว่นตาโทนสีสว่างและดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวที่มีสีสันสดใสหรือซิลลูเอทแบบคลาสสิกเพื่อยกระดับ…

LUNAR NEW  YEAR 2022 EYEWEAR COLLECTION

LUNAR NEW YEAR 2022 EYEWEAR COLLECTION

ในปีนี้ Burberry ได้เปิดตัวตัวแคมเปญใหม่เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนปี 2565 โดยมีภาพพื้นหลังเป็นสีแดงสด ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความสุขและความโชคดี โดยแคมเปญนี้มุ่งเน้นไปที่บุคคลกล้าหาญ 2 คน ที่รวบรวมจิตวิญญาณที่เปี่ยมไปด้วยความแข็งแกร่งและความมั่นใจของเสือในปีเสือนี้ กรอบทรงเรขาคณิตทำจากโลหะ ชุบด้วยทองและอะซิเตทสีส้ม เพื่อเฉลิมฉลองปีเสือนี้ มีโลโก้ Thomas…

HAILEY BIEBER กลับมาร่วมงานกับ JIMMY CHOO ในแคมเปญ Time to Dare เปิดตัวคอลเลกชั่น Spring 2022

HAILEY BIEBER กลับมาร่วมงานกับ JIMMY CHOO ในแคมเปญ Time to Dare เปิดตัวคอลเลกชั่น Spring 2022

immy Choo ปล่อยภาพแคมเปญ Time to Dare เปิดตัวคอลเลกชั่น Spring 2022 โดยได้ซูเปอร์โมเดลสาว Hailey Bieber (เฮลีย์ บีเบอร์) กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง

EMPORIO ARMANI FOR CHINESE NEW YEAR 2022

EMPORIO ARMANI FOR CHINESE NEW YEAR 2022

Emporio Armani นำเสนอแว่นตาคอลเลคชั่นใหม่ ฉลองตรุษจีนในปีเสือ ปี 2022 ในคอลเลคชั่นนี้มีการออกแบบพิเศษบริเวณมุมขาแว่นด้านในของตัวแว่นทั้ง 2 สไตล์ เพื่อเน้นย้ำถึงความเชื่อมโยงกับงานเฉลิมฉลองตรุษจีนที่จะถึงนี้ แว่นตาในคอลเลคชั่นพิเศษนี้บริเวณกรอบแว่นจะมีลักษณะสีดำด้าน และขาแว่นสีแดงด้านเข้าคู่กับรายละเอียดอันเปนเอกลักษณ์ อย่างเช่น โลโก้นกอินทรีย์พิเศษที่มีลายเสือ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองปีเสือ…

Luxottica Presents : Eyewear for the Creative

Luxottica Presents : Eyewear for the Creative

สำรวจและจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ด้วยตัวเลือกแว่นตาที่หลากหลายเพื่อส่งเสริมบุคลิกลักษณะเฉพาะผ่านการเลือกเครื่องประดับ คอลเลกชั่นแว่นกันแดดและแว่นสายตารุ่นล่าสุดจาก Luxottica นำเสนอรูปทรงและสีสันที่มีมาให้เลือกมากมาย สำหรับผู้ที่ต้องการแสดงออกและเปิดรับความเป็นตัวของตัวเอง ส่งต่อความสุขและคาวมรักที่เต็มเปี่ยมในช่วงเทศกาลนี้ด้วยแว่นตาที่เหมาะสมกับคนรอบตัวคุณ The Vivid Experimenterสำหรับคนที่ไม่ชอบการอยู่ในกรอบและเป็นคนที่สามารถยอมรับอุปนิสัยที่ค่อนข้างจะแปลกของตัวเองได้ และทดลองกับสิ่งต่างๆอย่างไม่ย่อท้อ เลือกแว่นตาที่มีสีสันด้วยสีสันที่สดใสเปล่งประกาย เพิ่มความสปิริตให้กับขั้นตอนการทดลองของคุณหรือของคนรอบข้างคุณด้วยแว่นตาสีสันสดใสจาก Luxottica The Brooding…

X