Great Wall Motor GWM Experience Center Ora ORA Good Cat วันสตรีสากล เกรท วอลล์ มอเตอร์ โอร่า

GWM ฉลองความสำเร็จกิจกรรมวันสตรีสากลไปกับ ORA Good Cat ตลอดเดือนมีนาคม

คัดลอก URL แล้ว

เกรท วอลล์ มอเตอร์ สานต่อความมุ่งมั่นที่จะเติบโตเคียงข้างสังคมอย่างแข็งแกร่งพร้อมตอกย้ำความมุ่งมั่นในการก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านยานยนต์ไฟฟ้าของไทย (xEV Leader) ร่วมฉลองวันสตรีสากลด้วยแคมเปญพิเศษตลอดทั้งเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เปิดโอกาสให้คนไทยได้เป็นส่วนหนึ่งของการส่งเสริมความเท่าเทียมและเชิดชูพลังของผู้หญิงผ่านกิจกรรมมากมายซึ่งจัดขึ้นภายใต้แนวคิด “She Series” ที่สะท้อนความสำเร็จ และอัตลักษณ์ของรถยนต์ไฟฟ้า 100% ขวัญใจผู้บริโภคชาวไทย ORA Good Cat ซึ่งได้ปลุกกระแสตลาดรถยนต์ไฟฟ้าให้คึกคักนับตั้งแต่เปิดตัวอย่างเป็นทางการและยังคงความร้อนแรงมาจนถึงปัจจุบัน

GWM_Girl, We Run the World

สำหรับแคมเปญวันสตรีสากลซึ่งจัดขึ้น ณ GWM Experience Center ชั้น 3 – 4 ไอคอนสยาม มีผู้ให้ความสนใจมาร่วมกิจกรรมตลอดเดือนมีนาคมเป็นจำนวนรวมเกือบ 200 คน ประเดิมด้วย Break The Bias ที่เชิญชวนทุกคนมาร่วมทลายกำแพงอคติทางเพศสภาพ ด้วยการใช้แขนสองข้างทำเป็นเครื่องหมายกากบาทเพื่อแสดงจุดยืนต่อต้านความไม่เท่าเทียมระหว่างหญิง – ชาย

GWM_Girl, We Run the World

ต่อด้วยกิจกรรมเดิน – วิ่งการกุศล Girls, We Run the World ที่ได้คนรุ่นใหม่มาร่วมสร้างนิยามใหม่ของความงามจากภายในสู่ภายนอกในธีม “She is Beautiful” โดยทุก ๆ คนได้ร่วมกันแสดงพลังกายและพลังใจอย่างสุดความสามารถ สะสมระยะทางบนลู่วิ่งได้ถึง 286 กิโลเมตร ซึ่ง เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้เปลี่ยนตัวเลขดังกล่าวเป็นจำนวนผ้าอนามัยรักษ์โลกที่สามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติถึง 286 ชิ้น และเกรท วอลล์ มอเตอร์ ร่วมสมทบเพิ่มอีก 164 ชิ้น รวมทั้งหมด 450 ชิ้น เพื่อส่งมอบให้กับสถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการบ้านราชาวดี (หญิง) จังหวัดนนทบุรี โดยมีนางสาววิษฐิดา อุ้ยตยะกุล ผู้ปกครองสถานคุ้มครองฯ เป็นผู้รับมอบ

GWM_Girl, We Run the World

สอดรับกับจุดเด่นของ ORA Good Cat ที่มอบประสบการณ์ขับขี่อัจฉริยะซึ่งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมในฐานะรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% โดยในโอกาสเดียวกันนี้ ยังมีกิจกรรมเวิร์คช็อปทำกระเป๋าเก็บผ้าอนามัย DIY ให้สาวๆ ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ได้ร่วมสนุกอีกด้วย

GWM_Girl, We Run the World

ตามมาติด ๆ กับกิจกรรมเสริมสร้างศักยภาพของสตรีตามแบบฉบับเพื่อนหญิงพลังหญิง Empowering Women Talk ซึ่งเกรท วอลล์ มอเตอร์ รังสรรค์ขึ้นภายใต้ธีม “She is Powerful” สะท้อนความสำเร็จอันโดดเด่นของ ORA Good Cat ที่ครองใจผู้บริโภคอย่างเหนียวแน่นนับตั้งแต่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยได้ แพรวา – ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ นักแสดงและนักร้องสาวมากความสามารถ มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์บนเส้นทางสู่ความสำเร็จในวงการบันเทิงเพื่อมอบแรงบันดาลใจให้สาวๆ ยุคใหม่ตระหนักถึงความสามารถของตัวเองในการที่จะก้าวไปสู่เป้าหมายอย่างที่ใจปรารถนา ก่อนจะส่งท้ายความประทับใจด้วยมินิคอนเสิร์ตที่แขกรับเชิญคนเก่งขนเพลงฮิตมากมายมาเอาใจแฟนๆ แบบจัดเต็ม โดยกิจกรรมดังกล่าวได้รับความสนใจอย่างท่วมท้นโดยนอกจากจะมีผู้เข้าร่วมงาน ณ GWM Experience Center ไอคอนสยามถึง 73 คน ยังมีผู้ชมการถ่ายทอดสดผ่านเฟซบุ๊ก GWM Thailand มากกว่า 34,000 ครั้ง เรียกได้ว่าเป็นความสำเร็จที่ทั้งงดงามและทรงพลังสมกับความตั้งใจ

GWM_Girl, We Run the World

ปิดท้ายเดือนแห่งการเฉลิมฉลองพลังของสตรีทั่วโลกด้วย Be Better You กิจกรรมเวิร์คช็อปสุดพิเศษซึ่งจัดขึ้นภายใต้ธีม “She is Wonderful” สำหรับปรับลุค ปลุกทรัพย์ และเสกปีนี้ของผู้หญิงทุกคนให้ปังยิ่งกว่าที่เคย อย่างที่ เจ้าเหมียวไฟฟ้า ORA Good Cat ได้เข้ามาสร้างความคึกคักให้กับวงการยานยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% ของไทยอย่างยิ่งใหญ่ในปีที่ผ่านมา โดยงานนี้ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้คว้าตัวโค้ชวี – แสงระวี มิตรประเสริฐพร ที่ปรึกษาด้านภาพลักษณ์ชื่อดัง มาเป็นวิทยากรแนะนำแนวทางพัฒนาบุคลิกภาพให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และรูปร่างที่แตกต่างกัน เปลี่ยนผู้ร่วมกิจกรรมทุกคนให้เป็นคนใหม่ที่มีความมั่นใจและพร้อมเปิดรับประสบการณ์ความมหัศจรรย์ใหม่ๆ ให้กับตัวเองตลอดทั้งปี

นายณรงค์ สีตลายน กรรมการผู้จัดการ เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “เกรท วอลล์ มอเตอร์ ตระหนักถึงศักยภาพและพลังของผู้หญิงทุกคนในการขับเคลื่อนเปลี่ยนแปลงสังคม เราจึงมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เปิดโอกาสให้คนไทยร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการส่งเสริมความเท่าเที่ยมทางเพศตลอดทั้งเดือนเนื่องในโอกาสวันสตรีสากล ผ่านกิจกรรมที่ตอกย้ำจุดยืนของแบรนด์ ORA ซึ่งให้ความสำคัญกับผู้หญิงภายใต้แนวคิด “Lady First” และกลยุทธ์ “SHE” เพื่อสร้างความแตกต่างให้กับตลาดรถยนต์จนประสบความสำเร็จอย่างงดงามและครองความเป็นผู้นำในตลาดอย่างแข็งแกร่งนับตั้งแต่เปิดตัว โดยในปีที่ 2 ของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย เกรท วอลล์ มอเตอร์ จะยังคงเดินหน้าสร้างประสบการณ์ที่ดีระหว่างผู้บริโภคและแบรนด์ในอีกหลากหลายมิติโดยยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลางหรือ User-Centric พร้อมกับรับฟังเสียงของผู้บริโภคทั้งในออนไลน์และออฟไลน์เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพให้กับทุกคน”

GWM_Girl, We Run the World

ORA Good Cat มาพร้อมรูปลักษณ์ภายนอกอันโดดเด่นดูล้ำสมัยแต่แฝงความเรโทรในสไตล์ Retro Futuristic ผสานเทคโนโลยีเพื่ออำนวยความสะดวกและเทคโนโลยีช่วยเหลือการขับขี่มากมาย ORA Good Cat ได้รับการพัฒนาขึ้นบนแพลตฟอร์ม GWM LEMON E แพลตฟอร์มโมดูล่าร์อัจฉริยะที่มีความยืดหยุ่น น้ำหนักเบา ที่เปี่ยมไปด้วยสมรรถนะและความปลอดภัยขั้นสูง

พร้อมสมรรถนะขุมพลังมอเตอร์ที่ให้กำลังสูงสุด 105 กิโลวัตต์ หรือ 143 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 210 นิวตัน-เมตร ความเร็วสูงสุด 152 กิโลเมตร/ชั่วโมง มีระยะทางการขับขี่ให้เลือกทั้งรุ่น 500 กิโลเมตร และรุ่น 400 กิโลเมตร

นอกจากนี้ ORA Good Cat ยังมาพร้อมเทคโนโลยีที่ช่วยอำนวยความสะดวกและเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ได้อย่างครบครัน ด้วยระบบการช่วยเหลือผู้ขับขี่และระบบความปลอดภัย (Driver Assistance and Safety Systems) สำหรับการขับขี่แบบอัตโนมัติในระดับ L2+ไม่ว่าจะเป็น ระบบช่วยจอดรถอัจฉริยะ 3 รูปแบบ, ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผันพร้อมการช่วยเข้าโค้งอัจฉริยะ และระบบควบคุมและสั่งการระยะไกลผ่าน GWM แอปพลิเคชัน

GWM_Girl, We Run the World

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ในฐานะบริษัทที่ให้บริการเทคโนโลยีอัจฉริยะระดับโลก (Global Intelligent Technology Company) ที่พร้อมเดินหน้าสู่การเป็นผู้นำด้านรถยนต์พลังงานไฟฟ้าในประเทศไทย มุ่งสร้างสรรค์และนำเสนอสิ่งใหม่ๆ ในทุกมิติเพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการตลอดจนประสบการณ์ต่างๆ ได้ดียิ่งขึ้น ภายใต้ความมุ่งมั่นที่จะดำเนินธุรกิจให้เติบโตเคียงข้างสังคมในทุกช่วงเวลาพร้อมกับผลักดันอุตสาหกรรมยานยนต์พลังงานไฟฟ้าของไทยให้เติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืน


แท็ก: PRNEWS , , , , , , ,

RELATED

GWM Let’s Talk เปิดเวทีแลกเปลี่ยนประสบการณ์การใช้งาน HAVAL H6 จากผู้ใช้จริง

GWM Let’s Talk เปิดเวทีแลกเปลี่ยนประสบการณ์การใช้งาน HAVAL H6 จากผู้ใช้จริง

เกรท วอลล์ มอเตอร์ จัดกิจกรรม Let’s Talk by GWM ครั้งที่ 1 เชิญลูกค้า HAVAL H6 พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้บริหารระดับสูง ตอกย้ำการเป็นแบรนด์ที่รับฟังเสียงของผู้บริโภคอย่างแท้จริง

ดีเกินคาด! GWM ประกาศหยุดจองรถ ORA Good Cat ชั่วคราว 20 เมษายนนี้

ดีเกินคาด! GWM ประกาศหยุดจองรถ ORA Good Cat ชั่วคราว 20 เมษายนนี้

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประกาศหยุดจอง ORA Good Cat สเปคไทยเป็นการชั่วคราวในวันที่ 20 เมษายนนี้เป็นต้นไป และเร่งทยอยส่งมอบลูกค้าที่จองไว้ก่อนหน้าอย่างต่อเนื่อง

GWM ขอบคุณคนไทยที่ให้การสนับสนุนรถยนต์แห่งอนาคตอย่างท่วมท้นในงาน BIMS 2022

GWM ขอบคุณคนไทยที่ให้การสนับสนุนรถยนต์แห่งอนาคตอย่างท่วมท้นในงาน BIMS 2022

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขอบคุณคนไทยสำหรับการสนับสนุนอย่างท่วมท้นในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 พร้อมมุ่งสู่ความเป็นผู้นำด้านยนตรกรรมไฟฟ้าแห่งอนาคต

TANK 300 HEV Concept Car & ORA Good Cat GT สองสไตล์เด่นล้ำ เผยโฉมครั้งแรกในไทย

TANK 300 HEV Concept Car & ORA Good Cat GT สองสไตล์เด่นล้ำ เผยโฉมครั้งแรกในไทย

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ส่ง 2 รถคอนเซ็ปต์ 2 สไตล์บุกงาน BIMS 2022 ทั้ง TANK 300 HEV Concept Car เอาใจสายลุย ORA Good Cat GT รถสปอร์ต EV โดนใจ

GWM – After You ส่งเมนูพิเศษ ORA Matcha Kakigori ให้คุณได้ลิ้มลองแล้ววันนี้

GWM – After You ส่งเมนูพิเศษ ORA Matcha Kakigori ให้คุณได้ลิ้มลองแล้ววันนี้

เกรท วอลล์ มอเตอร์ จับมือ After You เปิดตัวแคมเปญ “Special Menu: After You x ORA Good Cat” ส่งเมนูพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก ORA Good Cat พร้อมจัดเต็มกิจกรรมมากมาย

GWM ปรับลดราคา ORA Good Cat ทุกรุ่น และมอบสิทธิพิเศษลูกค้าปัจจุบันอีกมากมาย

GWM ปรับลดราคา ORA Good Cat ทุกรุ่น และมอบสิทธิพิเศษลูกค้าปัจจุบันอีกมากมาย

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประกาศปรับราคา ORA Good Cat ที่มีจำหน่ายในปัจจุบันทุกรุ่นถึงหลักแสน พร้อมทั้งเพิ่มสิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้าที่ได้ออกรถไปก่อนหน้า

HAVAL H6 & ORA Good Cat รักษาตำแหน่งผู้นำในตลาด SUV – EV ต่อเนื่อง 2 เดือนซ้อนในปี 2565

HAVAL H6 & ORA Good Cat รักษาตำแหน่งผู้นำในตลาด SUV – EV ต่อเนื่อง 2 เดือนซ้อนในปี 2565

เกรท วอลล์ มอเตอร์ สร้างผลงานยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่องด้วยยอดขายในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยเฉพาะ HAVAL H6 และ ORA Good Cat ยังคงนิยมต่อเนื่อง

GWM ชูความสำเร็จในปีแรกของไทย พร้อมเดินหน้ากลยุทธ์ใหม่ในปีที่สอง

GWM ชูความสำเร็จในปีแรกของไทย พร้อมเดินหน้ากลยุทธ์ใหม่ในปีที่สอง

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ชูความสำเร็จปีแรก สานต่อความมุ่งมั่นสู่การเป็นผู้นำด้านยานยนต์ไฟฟ้าพร้อมเติบโตเคียงข้างสังคมไทย

X