เป้ อารักษ์

เป้ อารักษ์ และ แบงค์ ชวัลวิทย์ สองเพื่อนรักร่วมสร้างผลงาน NFT ใน Arak Live: 2008 – 2017

คัดลอก URL แล้ว

EAST NFT จับมือ แบงค์ ชวัลวิทย์ เลิศนิมานรดี หรือฉายาในวงการถ่ายภาพ “Fotofools” ช่างภาพผู้หลงไหลและมากด้วยประสบการณ์ด้านการถ่ายภาพนักดนตรีและสารคดี ที่ผสานออกมาเป็นคอนเซปต์นำเสนอภาพถ่ายในมุมมองที่มีต่อภาพว่า “ROCKUMENTARY” เตรียมสร้างผลงาน NFT ที่จะเล่าเรื่องราวของศิลปินชั้นแนวหน้าผ่านภาพถ่ายที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน…

เปิดตัวโคโปรเจกต์กับศิลปินคนแรก “เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ” นักร้อง นักแต่งเพลง นักดนตรี และพระเอกแถวหน้าของไทย คนคุ้นเคยที่ตั้งใจมาร่วมนำเสนอผลงาน NFT ในคอลเลคชั่นชื่อ “Arak Live: 2008-2017” ผลงานที่รวบรวมภาพถ่ายของ เป้ อารักษ์ ตลอดเวลา 10 ปีในช่วงชีวิตของการเป็นนักร้องที่แม้แต่ในบางภาพผลงานนั้น เป้ อารักษ์ เองก็ยังไม่เคยเห็นมาก่อน

ภาพถ่ายภายในคอลเลคชั่นนี้รวมมีมากกว่า 400 ภาพ บอกเล่าเรื่องราวอันน่าจดจำตลอดช่วงระยะเวลา 10 ปี ทุกเส้นทางแห่งความทรงจำบนเวทีคอนเสิร์ตทั้งบรรยากาศแห่งหน้าเวทีและหลังเวทีที่ใครหลายคนอาจจะสงสัยหรืออยากได้พบเห็นว่าเมื่อเวลา เป้ อารักษ์ อยู่หลังเวทีคอนเสิร์ตนั้นเค้าทำอะไรอยู่บ้าง

นอกจากนี้จากความสนิทสนมของ เป้ อารักษ์ และ แบงค์ ชวัลวิทย์ ที่อยู่ด้วยกันในหลากหลายช่วงเวลา ทั้งคู่ยังพร้อมนำเสนอความพิเศษต่างๆ เผยเป็นผลงาน NFT เสริมเข้าไปในคอลเลคชั่นนี้ด้วยไม่ว่าจะเป็น ภาพถ่ายตอนไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยกัน ภาพเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเพลงมาเลเซีย ภาพจากมิวสิกวิดีโอเพลงไก่ในเวอร์ชั่นดั้งเดิมที่ไม่ถูกใช้และภาพถ่ายอีกมากมายซึ่งเป็นภาพที่ “แบงค์ ชวัลวิทย์ จับกล้องถ่าย เป้ อารักษ์” ทั้งหมดนี้ Exclusive ที่ EASTNFT.COM เท่านั้น

ติดตาม EAST NFT ได้ที่ : Facebook EAST NFT, Instagram EAST NFT, และ Twitter @eastnftofficial


แท็ก: PRNEWS ,

RELATED

มิเรียม รอง1 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์19 ที่เค้าว่ากันว่าคือ หวานใจคนปัจจุบัน เป้ อารักษ์

มิเรียม รอง1 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์19 ที่เค้าว่ากันว่าคือ หวานใจคนปัจจุบัน เป้ อารักษ์

สาวๆพากันบีบมือแน่น เมื่อมีกลิ่นความรักคละคลุ้งไปทั่วไอจีของหนุ่มเซอร์ เป้ อารักษ์ เมื่อโพสต์ภาพโปรโมทรายการที่มีแขกรับเชิญพิเศษ มิเรียม ศรพรหมมาศ แต่เพื่อนแซวหนักมาก

เป้ อารักษ์ เผยมุมมองที่มีต่อ MMA หลังได้ฝึกพื้นฐาน ใช้ป้องกันตัวได้จริง

เป้ อารักษ์ เผยมุมมองที่มีต่อ MMA หลังได้ฝึกพื้นฐาน ใช้ป้องกันตัวได้จริง

ศิลปินหนุ่ม เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ ได้เผยถึงมุมมองที่เขามีต่อกีฬาศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน หรือ MMA หลังได้ฝึกพื้นฐาน และสามารถนำเอาไปใช้ป้องกันตัวได้จริง เป้ อารักษ์ ซึ่งมีความสามารถหลากหลายด้านทั้งงานร้องเพลง งานแสดง ถ่ายแบบ นอกจากนี้…

X