EVEANDBOY นิวเคลียร์ หรรษา อินทูเมดี้ เคล็ดลับผิวสวย เซรั่มบำรุงผิว

นิวเคลียร์ หรรษา พรีเซนเตอร์คนแรก INTOMEDI Amplance Hydro x EVEANDBOY

คัดลอก URL แล้ว

คุณแตน ชุติมา อัศนีรดากร ประธานกรรมการบริหาร บริษัทอีเด็นคัลเลอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน Grand Opening INTOMEDI ภายใต้งาน Launch INTOMEDI x EVEANDBOY เปิดตัวคุณแม่ผิวสวย นิวเคลียร์ หรรษา พรีเซนเตอร์คนแรกของ INTOMEDI Amplance Hydro เซรั่มบำรุงผิวสูตรเข้มข้น เพื่อผิวเด้งอิ่มน้ำจากแบรนด์ INTOMEDI (อินทูเมดี้) เวชสำอางเพื่อผิวอิ่มน้ำจากประเทศเกาหลีใต้ ร่วมพูดคุยบนเวที พร้อมเผยเคล็ดลับผิวสวยฉ่ำวาวดุจสาวเกาหลี ภายในงานมีการตรวจ ATK โดยพยาบาลวิชาชีพให้กับแขกผู้ร่วมงาน และสื่อมวลชนทุกคน ตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของ โควิด-19 อย่างเคร่งครัด

บรรยากาศงาน ณ บริเวณร้าน EVEANDBOY The Underground Siam Square คึกคักไปด้วยเหล่าแฟนคลับ, อินฟลูเอนเซอร์, กองทัพสื่อมวลชน และสาวๆ ผู้รักผิวพรรณ ร่วมรับฟังเคล็ดลับผิวสวย พร้อมทำความรู้จักกับ INTOMEDI Amplance Hydro เซรั่มเข้มข้นที่มีคุณสมบัติแบบ 2 in 1 บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอิ่มน้ำ เพิ่มความฉ่ำวาวให้ใบหน้า และเป็น Primer สีใสเคลือบผิวให้เรียบเนียน จากแบรนด์ INTOMEDI


เริ่มต้นงานโดยมี คุณแตน ชุติมา กล่าวเปิดงานและร่วมพูดคุยบนเวที พร้อมเปิดตัวซุปตาร์สาว นิวเคลียร์ หรรษา กับตำแหน่งพรีเซนเตอร์คนแรกของ INTOMEDI Amplance Hydro เผยเคล็ดลับการดูแลผิวของคุณแม่หน้าใส พร้อมทั้งร่วมกิจกรรม Meet & Greet ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกแบบเอ็กซ์คูลซีฟกับ นิวเคลียร์ ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศดนตรีสดภายในงาน ก่อนที่สาวนิวเคลียร์ พรีเซนเตอร์คนแรกของ INTOMEDI Amplance Hydro จะให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน เป็นการปิดท้ายงานในวันนี้


คุณแตน ชุติมา ประธานกรรมการบริหาร บริษัทอีเด็นคัลเลอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า “วันนี้เป็นงานเปิดตัวของแบรนด์ INTOMEDI (อินทูเมดี้) เป็นแบรนด์ที่ผลิตและนำเข้ามาจากประเทศเกาหลีใต้ โดยมีคุณหมอและเภสัชกรชาวเกาหลีใต้เป็นผู้คิดค้นตัวโปรดักส์ขึ้นมา จุดเด่นของโปรดักส์เราจะเน้นเรื่องการเติมน้ำให้ผิว ผิวที่ดีคือผิวที่มีมอยเจอร์ไรเซอร์ ซึ่งผลิตภัณฑ์ในท้องตลาด เราเชื่อว่าทุกตัวมีข้อดี แต่ว่า INTOMEDI Amplance Hydro โดดเด่นในเรื่องการปรับสภาพผิว ก่อนที่เราจะมีผิวละเอียด ผิวขาว เราต้องมีผิวที่ชุ่มชื้นก่อน ซึ่ง INTOMEDI Amplance Hydro นอกจากจะเป็นการเติมน้ำให้ผิวแล้ว ยังเป็น 2 in 1 เป็น Primer สีธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิว อีกทั้งยังสามารถใช้ทาก่อนรองพื้น เพื่อให้รองพื้นติดทนนานยิ่งขึ้น ผิวจะเรียบเนียนขึ้นค่ะ


ส่วนที่เลือก คุณนิวเคลียร์ เป็นพรีเซนเตอร์นั้น เรามองที่ภาพลักษณ์ของศิลปินก่อนค่ะ คุณนิวเคลียร์มีภาพที่ดี รวมถึงในเรื่องของรูปลักษณ์ คุณนิวเคลียร์เป็นศิลปินไทยแต่มีลุคที่ดูเหมือนสาวเกาหลี โปดักส์ตัวนี้หยิบขึ้นมาปุ๊บ หน้าของคุณนิวเคลียร์ก็ลอยมาเลยค่ะ นี่คือที่มาที่เราเลือกเขามาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับโปรดักส์ของเรา”


ด้าน นิวเคลียร์ หรรษา พรีเซนเตอร์คนแรกของ INTOMEDI Amplance Hydro เพิ่มเติมว่า “นิวได้ใช้ผลิตภัณฑ์จริงก่อนที่จะตอบรับเป็นพรีเซนเตอร์ค่ะ อย่างที่บอกว่าด้วยหน้าที่การงาน เรื่องผิวสำคัญมากสำหรับนิว ถ้าผิวชุ่มชื้นแลดูอิ่มน้ำ เวลาแต่งหน้าจะเห็นได้ชัดเจน INTOMEDI Amplance Hydro ตัวนี้เป็น 2 in 1 ทั้งบำรุง ทั้งเป็น Primer เลย นิวชอบมากค่ะ ฝาก INTOMEDI Amplance Hydro ด้วยนะคะ หาซื้อได้ที่ EVEANDBOY หรือเพจของ INTOMEDI ได้เลย”

INTOMEDI (อินทูเมดี้) เวชสำอางเพื่อผิวอิ่มน้ำจากประเทศเกาหลีใต้ ดูแลผิวอย่างมืออาชีพ ช่วยแก้ปัญหาผิวขาดน้ำ บรรเทาอาการผิวแพ้ง่าย กระชับฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง สร้างความชุ่มชื้นเป็นเกราะป้องกันผิวด้วยเทคโนโลยี Bio-peptone ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรแล้ว หนึ่งเดียวจาก INTOMEDI

INTOMEDI Amplance Hydro เซรั่มสูตรเข้มข้นที่มีส่วนผสมของ Hyaluronic acid ออแกนิคถึง 3 ชนิด ช่วยในเรื่องของการเติมน้ำให้ผิวได้ถึง 3 เท่า เพิ่มความชุ่มชื้น ฉ่ำวาวในแบบฉบับเกาหลี พร้อมเติมเต็มร่องผิวให้เรียบเนียน ช่วยปกป้องเซลล์ผิวจากสิ่งแปลกปลอมภายนอก เสมือนเกราะป้องกันการสูญเสียน้ำให้ผิวด้วย Ceramide NP อีกทั้งยังมีส่วนผสมของ Vit C และ Centella Asiatica ลดอาการฟกช้ำ , Cypress water หรือ ไม้หอมฮิโนกิ ไม้สนสายพันธุ์ญี่ปุ่น ช่วยในเรื่องกลิ่นของพฤกษศาสตร์ ทำให้ผ่อนคลาย เป็นการบำบัดด้วยไฟทอนไซด์ Phytonside เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสาวๆ ที่มีผิวบอบบาง


แท็ก: PRNEWS , , , , ,
WRITER

RELATED

อินทูเมดี้ เปิดตัว นิวเคลียร์ หรรษา พรีเซนเตอร์คนแรกของ INTOMEDI Amplance Hydro ในงาน Grand Opening INTOMEDI Launch INTOMEDI x EVEANDBOY

อินทูเมดี้ เปิดตัว นิวเคลียร์ หรรษา พรีเซนเตอร์คนแรกของ INTOMEDI Amplance Hydro ในงาน Grand Opening INTOMEDI Launch INTOMEDI x EVEANDBOY

INTOMEDI เวชสำอางเพื่อผิวอิ่มน้ำจากประเทศเกาหลีใต้ จัดงาน Grand Opening INTOMEDI ภายใต้งาน Launch INTOMEDI x EVEANDBOY เปิดตัวคุณแม่ผิวสวย นิวเคลียร์ หรรษา พรีเซนเตอร์คนแรกของ INTOMEDI Amplance Hydro

คุณแม่สายเกา! นิวเคลียร์ หรรษา ฟาดพรีเซ็นเตอร์ 7 หลัก! งานรุม ออร่าพุ่ง รับปีเสือ

คุณแม่สายเกา! นิวเคลียร์ หรรษา ฟาดพรีเซ็นเตอร์ 7 หลัก! งานรุม ออร่าพุ่ง รับปีเสือ

แม้จะเลิกรากับอดีตสามีไปแล้ว แต่ดีกรีความสวยพวยพุ่งมาก ยิ่งโสด ยิ่งสวย ยิ่งรวยออร่าสุดๆ และนิยามคำว่า ‘สวยสายเกา’ ดูเหมือนจะเหมาะกับ นิวเคลียร์ หรรษา เหลือเกิน

นิวเคลียร์ หรรษา ทำจมูกที่ไหน สวยพุ่งออร่าฟุ้ง อยากสวยตามมา

นิวเคลียร์ หรรษา ทำจมูกที่ไหน สวยพุ่งออร่าฟุ้ง อยากสวยตามมา

นิวเคลียร์ หรรษา ตอบคำถามในชาแนลตนเองว่า ทำจมูกมาหรือป่าว โดยโชว์จมูกให้ดูพร้อมกับบอกว่า พุ่งขนาดนี้!! แต่ว่าตอนนี้ยังยุบไม่หมด ใช้เฉดดิ้งช่วยให้ดูเล็กลง

5 เคล็ดลับผิวสวยฉ่ำน้ำ ในหน้าร้อน Work From Home ก็ผิวสวยได้

5 เคล็ดลับผิวสวยฉ่ำน้ำ ในหน้าร้อน Work From Home ก็ผิวสวยได้

Work From Home หน้าร้อน 5 เคล็ดลับสู่ผิวสวยฉ่ำน้ำ โอกาสทองที่สาวๆ จะได้ดูแลผิวหน้ากู้คืนความสวย

รวบยอด 3 ระลอก คนบันเทิงไทย ติดเชื้อ โควิด-19

รวบยอด 3 ระลอก คนบันเทิงไทย ติดเชื้อ โควิด-19

สถานการณ์ โควิด-19 ในไทย ยังคงระบาดต่อเนื่อง เหล่าคนบันเทิงติดเชื้อเพิ่ม นับตัวเลขเป็นรายวัน Gossipstar รวมรวบยอดตั้งแต่ระลอกแรก ปี 2020 จวบจนล่าสุดระลอก 3 ปี 2021

บอกต่อ 5 เจลบำรุงผิว สูตรมะเขือเทศ เคล็ดลับผิวสวย ที่ไม่ต้องกินผิวก็สวยได้

บอกต่อ 5 เจลบำรุงผิว สูตรมะเขือเทศ เคล็ดลับผิวสวย ที่ไม่ต้องกินผิวก็สวยได้

เป็นที่รู้กันอยู่แล้วในหมู่สาวๆ ว่าการกินมะเขือเทศมีนั้นคุณประโยชน์มากมาย ทั้งในเรื่องการบำรุงผิวพรรณให้ดูขาวใสเปล่งปลั่ง และดีต่อสุขภาพ แต่ก็มีสาวๆ หลายคนที่ยังอี๋กับรสชาติมะเขือเทศเอามากๆ เรียกว่าไม่สามารถกลืนลงได้จริงๆ ใครเป็นอาการนี้เราขอ บอกต่อ 5 เจลบำรุงผิวสูตรมะเขือเทศ ที่ไม่ต้องกลั้นใจกิน ผิวก็สวยได้ มาฝาก มะเขือเทศทำให้ผิวสวยได้จริง!…

JUV เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ตอบโจทย์ปัญหาสิว และ ผิวรอบดวงตา

JUV เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ตอบโจทย์ปัญหาสิว และ ผิวรอบดวงตา

All About You ผู้นำร้านผลิตภัณฑ์ความงามออร์แกนิกและธรรมชาติจากทั่วโลก พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ “JUV (จุ๊ฟ)” แบรนด์สกินแคร์ที่มีจุดเด่นด้วยส่วนผสมหลักจาก Superfruit บำรุงผิวพรรณด้วยคุณค่าจากสุดยอดผลไม้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ JUV ได้มีผลิตภัณฑ์กันแดด 2 สูตร…

La Canopée (ลา คาโนปี) สกินแคร์ รักผิว รักษ์โลก  แบรนด์ใหม่ล่าสุดจากร้าน All About You

La Canopée (ลา คาโนปี) สกินแคร์ รักผิว รักษ์โลก แบรนด์ใหม่ล่าสุดจากร้าน All About You

All About You ผู้นำร้านผลิตภัณฑ์ความงามออร์แกนิกและธรรมชาติจากทั่วโลก เปิดตัวแบรนด์ใหม่ล่าสุด ที่ส่งตรงจากประเทศฝรั่งเศส La Canopée (ลา คาโนปี)  ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ ที่คัดสรรส่วนผสมทั้งหมดจากธรรมชาติ 100% ดีกับผิวและโลกของเรา โดยผู้ก่อตั้งแบรนด์เป็นวิศวกรเคมี…

ลำดับการทาครีมที่ถูกต้องกัน เสียเงินซื้อสกินแคร์แต่ทาผิด อาจไม่เห็นผล!

ลำดับการทาครีมที่ถูกต้องกัน เสียเงินซื้อสกินแคร์แต่ทาผิด อาจไม่เห็นผล!

รู้หรือไม่ว่าที่เราทาบำรุงผิวลงไปนั้น หากเรียงลำดับการลงสกินแคร์ให้ถูกต้อง จะช่วยให้ครีมซึมสู่ผิวและมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้นนะ

X