Carsome คาร์ซัม แคมเปญ โปรโมชั่น

Carsome ชวนเปิดประสบการณ์ซื้อขายรถมือสอง พร้อมโปรโมชั่นในงาน

คัดลอก URL แล้ว

Carsome แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซซื้อขายรถมือสองครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดรถมือสองในประเทศไทย ด้วยการเข้าร่วมงาน บางกอก ยูสคาร์โชว์ ครั้งที่ 13 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 23 มีนาคม – 3 เมษายน 2565 พร้อมคัดสรรรถยนต์การันตีคุณภาพในระดับ Carsome Certified จากหลากหลายแบรนด์ และรุ่นที่ได้รับความนิยมและขายดีที่สุดบนเว็บไซต์ คาร์ซัม ประเทศไทย มาอวดโฉมในงานนี้

งานบางกอก ยูสคาร์โชว์ ในครั้งนี้ ได้ผนึกกำลังกับงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 โดยตลอดการจัดงานทั้ง 12 วัน ตัวแทนจากคาร์ซัม ประเทศไทย จะประจำอยู่ที่บูธ U11 บริเวณด้านหลังชาเลนเจอร์ฮอลล์ 2 เพื่อให้คำแนะนำแก่ลูกค้าในการซื้อหรือขายรถยนต์ คอยอำนวยความสะดวกในการจองรถทดลองขับ หรือแม้แต่ช่วยตรวจสอบสภาพรถยนต์ก่อนการขาย ที่สำคัญคาร์ซัม ได้เตรียมยกกองทัพรถมือสองคุณภาพดี ในราคาโดนใจ ให้ลูกค้าได้เลือกจับจองเป็นเจ้าของที่บูธอีกด้วย

Carsome
คุณศิวภูมิ เลิศสรรค์ศรัญย์ กรรมการผู้จัดการ คาร์ซัม ประเทศไทย

คุณศิวภูมิ เลิศสรรค์ศรัญย์ กรรมการผู้จัดการ คาร์ซัม ประเทศไทย กล่าวถึงแนวโน้มของเศรษฐกิจที่กำลังฟื้นตัวว่า “ปีนี้ถือเป็นปีที่น่าตื่นเต้นสำหรับคาร์ซัม ประเทศไทย เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสร่วมงานดีๆ อย่างบางกอก ยูสคาร์โชว์ ครั้งที่ 13 นี้ ซึ่งนับว่าเป็นโอกาสที่ดีที่เราจะได้เข้าถึงลูกค้า พร้อมมอบประสบการณ์ที่ดีกว่าในการซื้อขายรถยนต์ผ่านแพลตฟอร์มคาร์ซัม ที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา”

“ตลอดปี 2565 เรามุ่งเน้นที่จะเข้าถึงลูกค้าผ่านหลากหลายช่องทางมากยิ่งขึ้น รวมถึงการจัดกิจกรรมอีเวนท์ต่างๆ เพื่อมอบความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้า พร้อมร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจ มอบสิทธิพิเศษให้แก่ผู้บริโภคในการซื้อขายรถยนต์กับคาร์ซัม และนี่คือส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ที่จะช่วยขับเคลื่อนการรับรู้และการเติบโตของแบรนด์ Carsome ให้ก้าวไปสู่อีกระดับ” คุณศิวภูมิ กล่าวเสริม

นอกจากนี้ คาร์ซัม ประเทศไทย ยังจับมือกับสถาบันทางการเงินและแบรนด์ชั้นนำหลากหลายแห่ง อาทิ กสิกรลีสซิ่ง, ซีไอเอ็มบี, กรุงศรีออโต้, เกียรตินาคินภัทร และศูนย์บริการยานยนต์ฟิต ออโต้ โดยบริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือโออาร์ เพื่อนำเสนอสินเชื่อและสิทธิพิเศษอื่นๆ มากมายแก่ผู้บริโภคชาวไทย และสำหรับแคมเปญ ‘สาดความคุ้ม ลดชุ่มฉ่ำ’ เพื่อต้อนรับเทศกาลสงกรานต์นี้ คาร์ซัม ประเทศไทย ได้จัดเต็มข้อเสนอที่ดีที่สุด ได้แก่ ดาวน์ 0 บาท ดอกเบี้ยเริ่มต้น 2.59%* ผ่อนชำระ 84 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง มูลค่ากว่า 20,000 บาท*

ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีวารันตีระดับแพลทตินั่ม ซึ่งมีบริการช่วยเหลือบนท้องถนนตลอด 24 ช.ม.* ส่วนลดรถยนต์ สูงสุด 25,000 บาท* บริการส่งรถฟรีทั่วประเทศ  นอกจากนี้ ยังรับสิทธิประโยชน์ในการเข้ารับบริการตรวจเช็กสภาพรถยนต์ฟรี 35 รายการ เปลี่ยนถ่ายลมยางไนโตรเจนฟรี พร้อมรับส่วนลดพิเศษสำหรับการซื้อผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น PTT Lubricants ที่ศูนย์บริการยานยนต์ฟิต ออโต้ทุกสาขา อีกทั้งยังได้รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 8,000 บาท เมื่อเทิร์นรถคันเก่า และซื้อรถกับ Carsome* โดยแคมเปญนี้ เริ่มตั้งแต่ 16 มีนาคม – 30 เมษายน 2565 และสิทธิพิเศษข้างต้นก็สามารถใช้ได้ที่งาน บางกอก ยูสคาร์โชว์ ครั้งที่ 13 นี้อีกด้วย

Carsome Songkran Campaign

นับตั้งแต่ปี 2558 คาร์ซัม ได้ยกระดับประสบการณ์การซื้อและขายรถยนต์ให้กับลูกค้าทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยการมอบประสบการณ์ที่แตกต่าง เมื่อขายรถยนต์มือสองกับคาร์ซัม ลูกค้าจะได้รับการตรวจสภาพรถยนต์ฟรี โดยขั้นตอนการขายก็ไม่ยุ่งยาก ทาง Carsome ช่วยจัดการเรื่องเอกสารให้ทั้งหมด ที่สำคัญผู้ขายจะได้รับเงินอย่างรวดเร็ว โดยสามารถเลือกรับข้อเสนอทันที หรือจะเลือกส่งรถเข้าประมูลกับเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายของคาร์ซัมก็ได้เช่นกัน

สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถมือสองจากคาร์ซัมจะมั่นใจได้ถึง ‘Carsome Promise’ ซึ่งประกอบไปด้วยการรับประกันรถยนต์ถึง 1 ปีเต็ม ความโปร่งใสของราคา ที่ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง และการรับประกันคืนเงินภายใน 5 วัน สำหรับรถที่ได้รับการการันตีคุณภาพในระดับ Carsome Certified และเพื่อความสบายใจของลูกค้า รถทั้งหมดของคาร์ซัม ผ่านการรับรองการตรวจสภาพถึง 175 จุด เพื่อให้มั่นใจว่ารถทุกคันปราศจากอุบัติเหตุร้ายแรง ไม่มีปัญหาด้านโครงสร้าง ไม่เคยถูกไฟไหม้ และไม่เคยได้รับความเสียหายจากน้ำท่วม ก่อนที่จะผ่านกระบวนการปรับสภาพรถอย่างละเอียดให้มีคุณภาพดีเหมือนใหม่

“นี่เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการมองหารถยนต์มือสองคุณภาพสูง เพื่อการเดินทางที่สะดวกสบายและปลอดภัยในช่วงวันหยุดยาวที่จะถึงนี้ โดยในช่วงเทศกาลสงกรานต์ปีทีผ่านมา มีจำนวนรถยนต์เกือบ 8 ล้านคัน วิ่งอยู่บนท้องถนนในกรุงเทพฯ ดังนั้นการเดินทางที่สะดวก ปลอดภัยและมั่นใจได้ จึงเป็นสิ่งสำคัญ มอบความไว้วางใจให้คาร์ซัมได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการค้นหารถในฝันคันต่อไปของคุณ กับรถยนต์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจากคาร์ซัม” คุณศิวภูมิ กล่าวทิ้งท้าย

*อ่านรายละเอียดและเงื่อนไขแคมเปญสงกรานต์เพิ่มเติมได้ที่ carsome.co.th


แท็ก: PRNEWS , , , ,

RELATED

คู่มือดูแลยางรับหน้าฝน ดูแลยางอย่างไรให้ใช้ได้อย่างปลอดภัย และอุ่นใจ

คู่มือดูแลยางรับหน้าฝน ดูแลยางอย่างไรให้ใช้ได้อย่างปลอดภัย และอุ่นใจ

เจ้าของรถไม่ว่าจะมือใหม่หรือมือโปรก็ต้องรับมือกับฤดูฝนที่เพิ่มความท้าทายในการดูแลรถไปอีกขั้น โดยเฉพาะการให้ความสำคัญกับยางรถยนต์ที่ต้องใส่ใจอย่างใกล้ชิด

Mazda ตอกย้ำเติบโตต่อเนื่อง เดือนเมษายนโตถึง 25% พร้อมส่งแคมเปญต้อนรับพฤษภาคม

Mazda ตอกย้ำเติบโตต่อเนื่อง เดือนเมษายนโตถึง 25% พร้อมส่งแคมเปญต้อนรับพฤษภาคม

มาสด้า กระตุ้นตลาดต่อเนื่องพฤษภาคมจัดแคมเปญ Mazda May Day ร่วมส่งกำลังใจให้คนไทยก้าวไปด้วยกัน รับยอดขายเมษายนโต 25%

Direct Asia จัดโปรโมชั่น ‘ประกันรถกระบะ ปรับราคาดีกว่าเดิม’ เพื่อนักเลงรถกระบโดยเฉพาะ

Direct Asia จัดโปรโมชั่น ‘ประกันรถกระบะ ปรับราคาดีกว่าเดิม’ เพื่อนักเลงรถกระบโดยเฉพาะ

ไดเร็ค เอเชีย เปิดเกมรุกประกันรถกระบะ จัดโปรโมชัน “ประกันรถกระบะ ปรับราคาดีกว่าเดิม” พร้อมท้าเช็กเบี้ย รองรับยอดขายรถกระบะเติบโต

Volvo Cars ส่งโปรโมชั่นสุดพิเศษ Recharge May Deal สุดพิเศษ 13 – 15 พฤษภาคม ศกนี้ 

Volvo Cars ส่งโปรโมชั่นสุดพิเศษ Recharge May Deal สุดพิเศษ 13 – 15 พฤษภาคม ศกนี้ 

วอลโว่ คาร์ นำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษ Recharge May Deal ให้ลูกค้าที่จับจองรถยนต์วอลโว่รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมเพียง 13 - 15 พฤษภาคม 3 วันเท่านั้น!

Carsome รับรางวัลผู้ให้บริการการประมูลรถยนต์ใช้แล้วดีเด่นในประเทศไทย

Carsome รับรางวัลผู้ให้บริการการประมูลรถยนต์ใช้แล้วดีเด่นในประเทศไทย

คาร์ซัม ประเทศไทย รับรางวัลสมาชิกผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้วดีเด่น ย้ำความแกร่งของบริษัทในตลาดรถยนต์มือสองในประเทศ

PT จัดโปรเติมน้ำมัน แจกฟรี หอมหัวใหญ่-หอมแดง-กระเทียม

PT จัดโปรเติมน้ำมัน แจกฟรี หอมหัวใหญ่-หอมแดง-กระเทียม

PTG ร่วมกับ กรมการค้าภายใน จัดแคมเปญ เติมน้ำมัน 300 บาท หรือ แก๊ส LPG 100 บาท” ที่สถานีบริการน้ำมัน PT เลือกรับฟรี หอมหัวใหญ่ หรือหอมแดง หรือกระเทียม 1 แพ็ค ระหว่างวันที่ 22-24 เมษายน 2565 หรือจนกว่าของจะหมด

สเก็ตเชอร์ส สาดโปรดับร้อนกับแคมเปญ Summer Splash ยิ่งช้อปมากยิ่งลดมาก ลดสูงสุดถึง 25%

สเก็ตเชอร์ส สาดโปรดับร้อนกับแคมเปญ Summer Splash ยิ่งช้อปมากยิ่งลดมาก ลดสูงสุดถึง 25%

สเก็ตเชอร์ส จัดโปรคลายร้อน Summer Splash ให้เหล่าสาวกสเก็ตเชอร์สเตรียมพร้อมเที่ยววันหยุดยาว แบบยิ่งซื้อยิ่งลด ! เริ่มต้นช้อปสินค้าสเก็ตเชอร์สที่ร่วมรายการ 1 ชิ้นรับส่วนลดเลยทันที 10% และคุ้มกว่าเดิมเมื่อซื้อ 2 ชิ้นขึ้นไป รับส่วนลดทันที…

แวะ COCKPIT ก่อนลุยทริปหยุดยาว ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมายตลอดเมษายนนี้

แวะ COCKPIT ก่อนลุยทริปหยุดยาว ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมายตลอดเมษายนนี้

แวะค็อกพิทก่อนลุยทริปหยุดยาว รวมโปรดูแลครบ...จบบริบูรณ์ทุกเรื่องรถ รับส่วนลดยางสูงสุด 800 บาท รับเพิ่มบัตรกำนัลสูงสุด 500 บาท

ปั๊ม PT แจกฟรี! มะม่วงกวน (ส้มลิ้ม)-มะม่วงอบ รับสงกรานต์  8-12 เม.ย. นี้

ปั๊ม PT แจกฟรี! มะม่วงกวน (ส้มลิ้ม)-มะม่วงอบ รับสงกรานต์  8-12 เม.ย. นี้

PTG จับมือกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ เติมความสดชื่นและเพิ่มความปลอดภัยระหว่างการเดินทางช่วงเทศกาลสงกรานต์ อุดหนุนมะม่วง 200 ตัน แปรรูปเป็นมะม่วงกวน (ส้มลิ้ม) และมะม่วงอบ แจกฟรีลูกค้าบัตร “PT Max Card” เมื่อเติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมัน…

X