หน้าร้อนนี้! เชื่อ “ท่านผู้นำ (ออฟฟิศ)” จะพ้นภัย!? ติดตามซิทคอมอารมณ์ดี  “ออฟฟิศติดฮา” พลิเคชั่น WeTV และ เว็บไซต์  www.WeTV.vip เท่านั้น

คัดลอก URL แล้ว

สัปดาห์สุดปังรับหน้าร้อนกับตอน “ท่านผู้นำ” (คนเดิม) เมื่อ “ออฟฟิศติดฮา” ซิทคอมเรื่องแรกจาก WeTV ORIGINAL เชิญแขกรับเชิญสายปั่นอย่าง ‘เจี๊ยบ เชิญยิ้ม’ มาสวมบทบาท ‘ท่านผู้นำ’ ป่วนชาวออฟฟิศ ในEp.15 ที่สถานการณ์เศรษฐกิจกำลังย่ำแย่กระทบทั้งบริษัทและเหล่าพนักงาน แถมหลาย ๆ แผนกก็มีการปรับลดเงินเดือนพนักงานลงตามผลงานและยอดผู้ใช้ ทางสำนักงานใหญ่จึงตัดสินใจส่ง ป้อง (นำแสดงโดย เจี๊ยบ เชิญยิ้ม) ผู้บริหารสุดวีน ที่เป็นหนึ่งในเรื่องความขี้โม้แต่ไม่รู้เรื่องอะไรสักอย่าง! ดันได้ดีเพราะดวงล้วน ๆ ซึ่งเขาจะเข้ามาทำหน้าที่ประเมินชาวออฟฟิศเพื่อจะปรับลดเงินเดือน แต่ป้องไม่ได้รู้เรื่องด้วยซ้ำว่าเขาต้องทำอะไรบ้าง ส่วนชาวออฟฟิศก็หาทางเข้าประจบเพื่อให้ป้องช่วยให้รอดจากการประเมิน ทำให้ ‘ระพี ส้มซ่า และแก็งสามแสบ’ ต้องมาแข่งกันเอง ก่อนจะพบว่าป้องไม่ได้รู้เรื่องรู้ราวอะไรในบริษัทเลย แถมยังใจดีกับเหล่าพนักงานด้วย งานนี้จึงดูเหมือนจะหวานหมูกว่าที่คิด แต่พอป้องก็ได้ข่าวว่าทีมผู้บริหารวางแผนจะลดเงินเดือนตัวเองเหมือนกัน จึงเข้าโหมดจริงจังและหาเรื่องกดคะแนนชาวออฟฟิศจนยับ เพื่อให้เหล่าพนักงานแอพหาคู่โดนตัดงบแทน เหล่าพนักงานถูกกดดันจนทนไม่ไหว จึงก่อการร้ายในออฟฟิศโดยจับป้องเป็นตัวประกันในที่สุด!

เรื่องราวความวุ่น ๆ ของชาวออฟฟิศ ทั้งหลายจะเป็นอย่างไร! ติดตามชม ซิทคอม “ออฟฟิศติดฮา Ep.15 ตอน  “ท่านผู้นำ” ย้อนหลังได้ที่แอปพลิเคชั่น WeTV https://bit.ly/HappyWorkingClub  และ www.WeTV.vip เท่านั้น   

พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวของคอนเทนต์บันเทิงคุณภาพจาก WeTV ORIGINAL ได้ทาง facebook.com/WeTVOriginals และโซเชียลมีเดีย WeTV Thailand ทุกช่องทาง

#ออฟฟิศติดฮา #WeTVth #WeTVOriginal #HappyWorkingClub


แท็ก: PRNEWS
WRITER

Sine.m

producer n content creator under MThai :)
X