BANGKOK INTERNATIONAL MOTOR SHOW Bangkok International Motor Show 2022 BIMS 2022 BMW BMW Motorrad mini Motor Show 2022 บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ บีเอ็มดับเบิลยู บีเอ็มดับเบิลยูมอเตอร์ราด มินิ

BMW – MINI – BMW Motorrad เปิดลิสต์รถรุ่นใหม่ล่าสุดบุกงาน BIMS 2022

คัดลอก URL แล้ว

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย หวนคืนสู่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ อีกครั้ง กับทัพรถยนต์และมอเตอร์ไซค์หลากหลายรุ่นที่ล้วนตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นในการยกระดับอุตสาหกรรมยานยนต์ไปอีกขั้น สอดคล้องกับแนวคิด “ก้าวด้วยกัน ไปด้วยใจ ไปได้ไกล” ของงานในปีนี้ ซึ่งจะจัดขึ้นที่อิมแพ็ค เมืองทอง ธานี ระหว่างวันที่ 23 มีนาคม – 3 เมษายน 2565

BMW M440i xDrive Coupe
BMW M440i xDrive Coupé

สำหรับบีเอ็มดับเบิลยู โดดเด่นด้วย BMW M440i xDrive Coupé ใหม่ รุ่นท็อปตัวแรงของซีรีส์ 4 คูเป้ นำขบวนรถยนต์ใหม่ที่ประกอบไปด้วยสีสันอีกมากมาย

BMW X5 xDrive30d M Sport
BMW X5 xDrive30d M Sport

สำหรับนักผจญภัยที่ชื่นชอบรถยนต์ตระกูล X ไม่ว่าจะเป็น BMW X4 xDrive20d ในชุดแต่ง M Sport พร้อมด้วยรุ่นใหญ่ที่แรงระดับรถแข่งอย่าง BMW X4 M Competition และ BMW X5 xDrive30d M Sport ที่ผสมผสานเทคโนโลยี Mild Hybrid ขนาด 48 โวลต์เข้ากับเครื่องยนต์ดีเซลอย่างลงตัว

MINI Cooper S Hatch 3 Door 'Brick Lane Edition'
MINI Cooper S Hatch 3 Door ‘Brick Lane Edition’

ส่วนมินิก็ขนสไตล์ที่แตกต่างและไม่เหมือนใครมาให้ได้สัมผัสกันเต็ม ๆ กับรุ่นพิเศษแบบจำกัดจำนวนถึงสองรุ่น ได้แก่ MINI Electric Collection Edition รถยนต์ไฟฟ้าที่ขับสนุกสไตล์มินิ พร้อมเติมคาแรกเตอร์ไม่ซ้ำใครด้วยหลังคาไล่เฉดสีแบบ multitone ที่มาในจำนวนจำกัด 40 คัน และ MINI Cooper S Hatch 3 ประตู ‘Brick Lane Edition’ ที่ออกแบบด้วยแนวคิดจากงานสตรีทอาร์ทขึ้นชื่อบนถนน Brick Lane ของกรุงลอนดอน มาให้ลูกค้าชาวไทยได้เป็นเจ้าของในจำนวนสุดพิเศษ 22 คัน

BMW R 1250 RT
BMW R 1250 RT

ฝั่งบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด นำแถวโดยมอเตอร์ไซค์ทัวริ่งทรงพลังอย่าง BMW R 1250 RT ใหม่ ที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานนี้ ร่วมด้วยสองล้อคู่ใจสำหรับไบค์เกอร์ทุกแนว นับตั้งแต่สกู๊ตเตอร์สำหรับชีวิตในเมืองอย่าง BMW C 400 GT ไปจนถึงแบกเกอร์ลุคคลาสสิกสำหรับทริประยะทางไกลอย่าง BMW R 18 B

มร. อเล็กซานเดอร์ บารากา ประธานและซีอีโอ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า “หลังจากที่เราได้สร้างความสำเร็จมากมายในเซกเมนต์รถยนต์พรีเมียมตลอดหลายปีที่ผ่านมา รวมถึงในปีที่แล้ว ซึ่งเราได้รับคะแนนความพึงพอใจสูงสุดจากลูกค้าในด้านการขายและการบริการ ในปีนี้ เรายังคงสานต่อความมุ่งมั่นในการสร้างความพึงพอใจและความสุนทรีย์ขั้นสูงสุดให้แก่ลูกค้าในทุกขั้นตอน และเรายังยึดมั่นในแนวคิด “Power of Choice” หรือพลังแห่งทางเลือกอยู่เช่นเคย ในงานมอเตอร์โชว์ครั้งนี้ เราได้จัดแสดงรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ที่มีความโดดเด่นอย่างรอบด้าน ตอบสนองได้ในทุกโจทย์การขับขี่ ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์สมรรถนะสูงเร็วแรงเต็มพิกัด ตลอดจนรถยนต์อเนกประสงค์ที่พร้อมลุยในทุกสภาพถนนและพกพาเทคโนโลยีการขับขี่ล้ำสมัยมาอย่างเต็มเปี่ยม หรือแม้แต่รถยนต์ที่ตกแต่งพิเศษในรูปแบบลิมิเต็ดอิดิชั่น”

ลูกค้าที่สนใจในข้อเสนอพิเศษมากมายจากงานมอเตอร์โชว์ จะได้พบกับทางเลือกและสิทธิพิเศษอีกมากมายจากทั้งสามแบรนด์ โดยเฉพาะกับลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยูที่เลือกจองรถยนต์ภายใต้โปรแกรม Freedom Choice ของบีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย พร้อมด้วยของขวัญพิเศษสำหรับแฟน ๆ มินิที่การันตีได้ว่าจะมอบความสนุกได้ในทุกที่ ทุกเวลา ในขณะที่นักบิดสายบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด จะได้ต้อนรับการกลับมาของข้อเสนอทางการเงินสุดเร้าใจจากโปรโมชั่นพิเศษ “SET ZERO”

อุ่นใจขึ้นและสนุกกว่าในทุกเส้นทาง กับข้อเสนอพิเศษในงานมอเตอร์โชว์ 2022

ข้อเสนอพิเศษสำหรับบีเอ็มดับเบิลยู

BMW X4 M Competition
BMW X4 M Competition

ลูกค้าที่เลือกเป็นเจ้าของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูรุ่นที่ร่วมรายการ* ผ่านโปรแกรม Freedom Choice ของบีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย และมีกำหนดส่งมอบรถยนต์ภายในวันที่ 30 เมษายน 2565 จะได้อุ่นใจไปกับประกันชั้นหนึ่ง BMW Protect สูงสุด 3 ปี พร้อมเงื่อนไขพิเศษกับเงินดาวน์ 0%

BMW X4 xDrive20d M Sport

ส่วนลูกค้าที่เลือกออกผจญภัยไปกับรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูในตระกูล X (รวมถึง BMW iX และ iX3) โดยมีกำหนดส่งมอบรถยนต์ระหว่างเดือนมีนาคมถึงเมษายน 2565 จะได้รับสมาร์ทวอทช์ Garmin Venu 2S ไปเติมเต็มความสนุกในการเดินทาง ขณะที่ลูกค้าที่เลือกจองรถยนต์ BMW X1 พร้อมแพ็คเกจ BMW Service Inclusive (BSI) 5 ปี ในช่วงเวลาเดียวกัน จะได้รับการขยายเวลาเป็น 10 ปีทันที พร้อมรับอีกต่อกับประกันชั้นหนึ่ง BMW Protect สำหรับลูกค้าที่เลือกใช้บริการของบีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย

สำหรับที่สุดของความหรูหราบนท้องถนนอย่าง BMW Series 7 ก็มาพร้อมกับข้อเสนอ “7 Wonders of 7 Series” เพื่อให้ลูกค้าที่เลือกจองรถผ่านโปรแกรม Freedom Choice ได้รับสิทธิพิเศษดังนี้:

  • อัตราดอกเบี้ยพิเศษ พร้อมผ่อนรายเดือน 40,999 บาท
  • ประกันชั้นหนึ่ง BMW Protect 3 ปีเต็ม
  • แพ็คเกจ BSI Ultimate 5 ปี
  • บัตรน้ำมัน มูลค่า 20,000 บาท
  • บริการ Roadside Assistance 5 ปีเต็ม
  • การันตีมูลค่าในอนาคต (Guaranteed Future Value; GFV)
  • 4 ทางเลือกเมื่อสิ้นสุดสัญญา (4Rs): Return, Renew, Retain และ Refinance

* รุ่นที่เข้าร่วมรายการ ได้แก่ BMW Series 2, Series  3, Series 3 Gran Sedan, Series 5, Series 7, X3, X5 (ยกเว้นรุ่นปี 2022) และ X7 (ยกเว้นรุ่น X7 xDrive40d M Sport)

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.bmw.co.th/th/topics/offers-and-services/special-offers/motor-show-2022.html

ข้อเสนอพิเศษสำหรับมินิ

MINI Electric Collection Edition
MINI Electric Collection Edition

ทางด้านมินิ ลูกค้าที่เลือกเป็นเจ้าของรถยนต์มินิใหม่** ในงานมอเตอร์โชว์ 2022 ผ่านโปรแกรม Freedom Choice ของมินิ ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย และมีกำหนดส่งมอบรถยนต์ภายในวันที่ 30 เมษายน 2565 จะได้รับของขวัญพิเศษสุด โปรเจกเตอร์ขนาดพกพา The Freestyle จากซัมซุง มูลค่า 34,990 บาท เพื่อนำความบันเทิงที่โปรดปรานไปสนุกด้วยกันได้ทุกที่

ส่วนลูกค้าที่เลือกจอง มินิ คูเปอร์ เอส คันทรีแมน ไฮทริม และมีกำหนดส่งมอบรถยนต์ภายในวันที่ 30 เมษายน 2565 จะได้รับประกันชั้นหนึ่ง MINI Protect นาน 2 ปีเต็ม ขณะที่รถยนต์ไฟฟ้าของมินิจะมาพร้อมกับประกันชั้นหนึ่ง MINI Protect นาน 1 ปี แพ็คเกจบริการ MINI Service Inclusive 4 ปี และแถมฟรีแท่นชาร์จ MINI Electric Wallbox อีกด้วย

สำหรับรถยนต์มินิรุ่นอื่น ๆ ที่เข้าร่วมรายการ จะมอบแพ็คเกจบริการ MSI ที่ขยายเวลาจาก 5 ปีเป็น 10 ปี / 100,000 กิโลเมตร พร้อมด้วยประกันชั้นหนึ่ง MINI Protect นาน 1 ปี

** ยกเว้น มินิ คูเปอร์ เอส คันทรีแมน เอนทรี, มินิ คูเปอร์ เอส แฮทช์ 3 ประตู Brick Lane Edition, มินิ จอห์น คูเปอร์ เวิร์คส์ Anniversary Edition และ มินิ คูเปอร์ เอส คอนเวิร์ตทิเบิล Sidewalk Edition

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.mini.co.th/en_TH/home/serv/special-offers/MINI-Motor-Show-2022.html

ข้อเสนอพิเศษสำหรับบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด

BMW C 400 GT
BMW C 400 GT

ทางด้านบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด นำความเร้าใจของโปรโมชั่น “SET ZERO” กลับมาอีกครั้งตลอดเดือนมีนาคม ให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของมอเตอร์ไซค์ชั้นยอดได้ง่ายยิ่งขึ้นด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 5 ปี*** พร้อมฟรีประกันชั้นหนึ่งสำหรับลูกค้าที่เลือกโลดแล่นไปกับ BMW C 400 GT, R nineT Pure และ R 18

The new BMW R 18 B

*** รุ่นที่เข้าร่วมรายการ ได้แก่ BMW F 850 GS, F 900 R, F 900 XR, S 1000 R, S 1000 XR, S 1000 RR, R 1250 GS และ R 1250 GS Adventure

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.bmw-motorrad.co.th/en/offers/jan2022campaign.html


แท็ก: PRNEWS , , , , , , , , , , ,

RELATED

BMW X SWAROVSKI คือความหรูหราขั้นสุด จากสองวงการระดับโลก

BMW X SWAROVSKI คือความหรูหราขั้นสุด จากสองวงการระดับโลก

BMW X SWAROVSKI สองผู้นำระดับโลก กับไฟหน้าคริสตัล BMW “Iconic Glow” ที่ถูกในรถยนต์พลังงานไฟฟ้าสุดหรู The New BMW i7

BMW ยกระดับความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยการใช้สีที่ผลิตจากขยะชีวภาพ

BMW ยกระดับความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยการใช้สีที่ผลิตจากขยะชีวภาพ

BMW Group ยกระดับแบรนด์แห่งความยั่งยืนอย่างต่อเนื่อง เตรียมนำนวัตกรรมสีและสารเคลือบตัวถังรถที่ผลิตจากขยะชีวภาพ เพื่อลดการใช้วัตถุดิบจากปิโตรเคมีจากกระบวนการผลิตสี

BMW รุกขยายบริการเต็มรูปแบบ ควบคู่กับการเปิดตัว M Showroom ในย่านราชพฤกษ์

BMW รุกขยายบริการเต็มรูปแบบ ควบคู่กับการเปิดตัว M Showroom ในย่านราชพฤกษ์

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ร่วมมือ เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส รุกขยายบริการสู่ย่านราชพฤกษ์ เตรียมมอบประสบการณ์ยนตรกรรมเต็มรูปแบบ พร้อม M Showroom

FORWARDISM การมุ่งสู่อนาคต จากมุมมองภาพถ่าย ของ Nick Knight ช่างภาพแฟชั่นที่ทรงอิทธิพลที่สุดของโลก

FORWARDISM การมุ่งสู่อนาคต จากมุมมองภาพถ่าย ของ Nick Knight ช่างภาพแฟชั่นที่ทรงอิทธิพลที่สุดของโลก

Forwardism  เป็นแนวคิดที่ยึด อุดมการณ์ ความคิด การกระทำ ก้าวไปสู่ภายภาคหน้า เพื่อสุนทรียภาพแห่งอนาคต จึงเกิดเป็นความร่วมมือกันระหว่าง BMW และ Nick Knight ช่างภาพแฟชั่น ที่ทรงอิทธิพลที่สุดของโลก ถ่ายทอดตัวตนของ…

Mitsubishi ประมวลบรรยากาศกิจกรรม RALLIART CLUB MEET ครั้งแรกในประเทศไทย

Mitsubishi ประมวลบรรยากาศกิจกรรม RALLIART CLUB MEET ครั้งแรกในประเทศไทย

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เสริมฐานความแข็งแกร่งจิตวิญญาณแห่งแรลลี่อาร์ทกับกลุ่มแฟนคลับผ่านกิจกรรม ‘RALLIART CLUB MEET’

BMW ผนึกกำลัง EVolt ยกระดับบริการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า

BMW ผนึกกำลัง EVolt ยกระดับบริการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย จับมืออีโวลท์ เทคโนโลยี ยกระดับประสบการณ์สถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าสาธารณะสำหรับลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยูและมินิ

BMW ประเทศไทย ประกาศปรับราคาจำหน่ายรถยนต์ ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2565 เป็นต้นไป

BMW ประเทศไทย ประกาศปรับราคาจำหน่ายรถยนต์ ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2565 เป็นต้นไป

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ประกาศปรับราคารถยนต์บางรุ่น อันเป็นผลมาจากอัตราเงินเฟ้อซึ่งมีการปรับตัวสูงขึ้นทั่วโลก มีผลตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2565 เป็นต้นไป

BMW Series 7 & i7 THE FIRST EDITION ต้อนรับซีดานเรือธงโฉมใหม่สำหรับลูกค้าญี่ปุ่นโดยเฉพาะ

BMW Series 7 & i7 THE FIRST EDITION ต้อนรับซีดานเรือธงโฉมใหม่สำหรับลูกค้าญี่ปุ่นโดยเฉพาะ

BMW ประเทศญี่ปุ่น ต้อนรับการมาของยนตรกรรมซีดานเรือธงเจนเนอเรชั่นที่ 7 อย่างเป็นทางการ ด้วยรุ่น THE FIRST EDITION ผลิตจำกัดเพียง 150 คันเท่านั้น

BMW Series 7 รูปลักษณ์ใหม่แห่งอนาคต มัลติมีเดียสนุกจัดเต็ม พร้อมเพิ่มรุ่น EV 100%

BMW Series 7 รูปลักษณ์ใหม่แห่งอนาคต มัลติมีเดียสนุกจัดเต็ม พร้อมเพิ่มรุ่น EV 100%

All-New BMW Series 7 ยนตรกรรมซีดานระดับเรือธงเจนเนอเรชั่นที่ 7 มาพร้อมกับรูปลักษณ์ใหม่ที่สุขุม ภายในสุดล้ำพร้อมเทคโนโลยีมัลติมีเดียจัดเต็ม และเป็นรุ่นแรกที่มาพร้อมตัวเลือกขุมพลังไฟฟ้า BEV 100%

X