ครั้งแรกของชาบูสไตล์โอซาก้า ท้าให้ลอง เปิดให้กินฟรี 7 วัน !!

คัดลอก URL แล้ว

Simon Says Shabu ชาบูพรีเมี่ยม ที่คัดสรรแต่วัตถุดิบดี ๆ มีคุณภาพ ขอเชิญชวนทุกท่านมาลิ้มลองความฟินสไตล์โอซาก้าแท้ๆ ฉลองเปิดร้านวันแรก แจกโปรกินฟรี ราคา 259+ บาท นานถึง 7 วัน ตั้งแต่วันที่ 11 มีนาคม 2565 – 17 มีนาคม 2565 เท่านั้น

สำหรับเมนูโปรโมชันกินฟรี เติมได้ไม่อั้น ทั้งอาหารและเครื่องดื่ม นำทีมโดยสุดยอดเนื้อในฝัน ที่สายเนื้อไม่ควรพลาด ทั้ง เนื้อริบอาย และเนื้อติดมัน สายเนื้อหมูก็พกความพรีเมียมมาไม่แพ้กัน ทางร้านนำมาให้เลือกทั้ง หมูสันคอ หมูสันนอก และหมูสามชั้น ที่มีคุณภาพและ สะอาดปลอดภัย เสิร์ฟพร้อมน้ำซุปที่มีให้เลือกถึง 2 แบบ ทั้งคอมบุ และสุกียากี้ อร่อยเข้มข้นแบบไม่เหมือนใคร และไม่พูดถึงไม่ได้ ‘คุชิคัตสึ’ ของทอดสไตล์โอซาก้าแบบดั้งเดิมอร่อยฟินเหมือนบินไปกินที่ญี่ปุ่น

สำหรับบาร์ผัก ทางร้านคัดสรรค์ใหม่ทุกวัน เพื่อให้ได้ผักที่สดใหม่สะอาด มาให้ลูกค้ารับประทานคู่กับหมูและเนื้อ จิ้มในน้ำจิ้มสุดพิเศษ อย่าง พอนสึยุซุ ที่หอมส้มยูซุไม่เหมือนใคร เข้ากันได้อย่างพอดี

ตบท้ายก่อนกลับบ้านด้วยของหวานหลากหลายรสชาติทั้ง ไอศกรีมและพุดดิ้งที่ทำมาจากวัดถุดิบสุดพรีเมียม กว่า 11 อย่าง เข้ามาลิ้มลองความอร่อยกันได้แล้วที่ Simon Says Shabu สาขา แม็คโคร บางบอน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม https://web.facebook.com/SimonSaysShabuTH
ปักโลเคชั่นแล้วมากันได้เลยที่ Simon Says Shabu สาขา แม็คโคร บางบอน : https://goo.gl/maps/qkTMjinqN9vTpQMv7
ร้านเปิด ทุกวัน เวลา 10.00 น. -22.00 น.
สอบถามเพิ่มเติม Line : https://lin.ee/seeULnp


แท็ก: PRNEWS , ,
WRITER

RELATED

X