อัพ ภูมิพัฒน์

อัพ ภูมิพัฒน์ ชวนชิมเมนู “มัดใจมาโย!” ในไลฟ์ Haier Dream For Fan SS2 ตอน “It’s UP TO YOU.”

คัดลอก URL แล้ว

การกลับมาของ “อัพ” ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง กับนัดล้างตา! ที่มาพร้อมภารกิจเล็กๆ แต่ยิ่งใหญ่ เพราะ “อัพจะขอทอดไข่ มัดใจมาโย!” ในกิจกรรมไลฟ์ Haier Dream For Fan SS2 ตอน “It’s UP TO YOU.” โดย ไฮเออร์ (Haier) แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ยอดขายอันดับ 1 ของโลกติดต่อกัน 13 ปีซ้อน พร้อมชวนช้อปสินค้าราคาพิเศษ เพื่อร่วมลุ้นเป็นคนพิเศษเพียง 5 ท่านเท่านั้น ที่จะได้สิทธิ์รีเควสสั่งเชฟอัพ ให้ทอดไข่ได้ดั่งใจอยาก ติดตามความสนุกผ่านช่องทาง YouTube: Haier Thailand ในวันเสาร์ที่ 26 มีนาคมนี้ เวลา 18.00-19.00 น.

“อัพ” ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง เผยถึงกิจกรรมไลฟ์ครั้งล่าสุดว่า “กลับมาพบกันอีกครั้งกับกิจกรรมสนุก ๆ ที่อัพจะมาเผยเคล็ดลับในการทำอาหารที่ทั้งอร่อย และทำได้ง่าย ๆ อย่างการทอดไข่ที่คิดว่าง่าย แต่จะทอดให้ดีและอร่อยด้วย ก็ไม่ง่ายนะครับ แต่การมีอุปกรณ์ที่จะมาเป็นตัวช่วยดี ๆ จากไฮเออร์ ก็จะทำให้การทำอาหารทุกเมนูเป็นเรื่องง่ายดาย และสะดวกยิ่งขึ้น ที่สำคัญกิจกรรมไลฟ์ครั้งนี้อัพยังเตรียมเซอร์ไพรส์พิเศษไว้ให้เหล่ามาโยได้สนุกด้วยกัน ส่วนใครอยากเป็นแขกคนสำคัญทั้ง 5 ท่านของอัพ ต้องรีบมาช้อปไฮเออร์ แล้วรอลุ้นสิทธิ์กันนะครับ”

สำหรับเหล่าแฟนด้อมที่อยากร่วมลุ้นสิทธิ์เป็น 5 แขกคนพิเศษของเชฟอัพ ง่ายๆ เพียงซื้อสินค้าไฮเออร์ที่ร่วมรายรายการผ่านช่องทาง Haier_officialshop ทางแอปพลิเคชั่นออนไลน์ Shopee เท่านั้น ยิ่งซื้อมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก พร้อมลงทะเบียนยืนยันสิทธิ์ทาง Link: https://bit.ly/3vxr6EX ตั้งแต่วันที่ 4 มี.ค. – 20 มี.ค. 65 เวลา 23.59 น.

  • เครื่องผสมอาหารมือถือไฮเออร์ รุ่น HHM-1132 ราคา 790 บาท ช้อป 1 เครื่อง รับสิทธิ์ Lucky Draw 1 สิทธิ์
  • เตาแม่เหล็กไฟฟ้าไฮเออร์ รุ่น DC98 ราคา 1,590 บาท ช้อป 1 เครื่อง รับสิทธิ์ Lucky Draw
    2 สิทธิ์
  • หม้อหุงข้าวลดน้ำตาลไฮเออร์ รุ่น HRC-E11201W ราคา 1,990 บาท ช้อป 1 เครื่อง รับสิทธิ์ Lucky Draw 3 สิทธิ์
  • เครื่องปั่นร้อนเย็นพลังสูงไฮเออร์ รุ่น HBL-3347 ราคา 5,990 บาท ช้อป 1 เครื่อง รับสิทธิ์ Lucky Draw 6 สิทธิ์

ติดตามประกาศผลผู้โชคดีที่จะได้ร่วมเป็นแขกคนพิเศษของ “อัพ” ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง ในวันที่ 21 มีนาคม 2565 ทาง เฟซบุ๊ค : HaierThailand ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

บอกเลยว่าครั้งนี้มีศักดิ์ศรีเป็นเดิมพัน! ชาวมาโยเตรียมสแตนบายมาช้อปสินค้าคุณภาพ ราคาดีจากไฮเออร์ทางแอปพลิเคชั่นออนไลน์ Shopee ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 20 มีนาคม 2565 เพื่อลุ้นรับสิทธิ์ในการเป็นแขกคนสำคัญทั้ง 5 ท่านที่จะได้ร่วมกิจกรรมไลฟ์ “Haier Dream For Fan SS2 ตอน “It’s UP TO YOU.” กับ “อัพ” ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง ในวันเสาร์ที่ 26 มีนาคมนี้ เวลา 18.00-19.00 น. รอรับชมได้ทาง YouTube: Haier Thailand สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม พร้อมติดตามข่าวสารและข้อมูลผลิตภัณฑ์ดี ๆ ได้ที่ เฟซบุ๊ค : HaierThailand


แท็ก: PRNEWS ,

RELATED

อัพ ภูมิพัฒน์ ขึ้นแท่น Friend of NARS Thailand คนแรกของประเทศไทย เผยตัวแทนความสดใสผิวพรรณเปล่งปลั่ง

อัพ ภูมิพัฒน์ ขึ้นแท่น Friend of NARS Thailand คนแรกของประเทศไทย เผยตัวแทนความสดใสผิวพรรณเปล่งปลั่ง

นาร์ส คอสเมติก ประเทศไทย เปิดตัวนักแสดงหนุ่ม อัพ ภูมิพัฒน์ Friend of NARS Thailand คนแรกของประเทศไทย

เขินหนักมาก! ส่องซีนเด็ด เก้า – อัพ ชวนฟิน “นับสิบจะจูบ” อันซีนตอนพิเศษ

เขินหนักมาก! ส่องซีนเด็ด เก้า – อัพ ชวนฟิน “นับสิบจะจูบ” อันซีนตอนพิเศษ

กลับมาสาดความหวาน ความสนุกและชวนทุกคนร่วมลุ้นความสัมพันธ์อีกครั้งใน นับสิบจะจูบ ตอนพิเศษ | 2 Years later 2 gether or not ?

X