เต้ย – จรินทร์พรปลุกเทรนด์เฮลท์ตี้ร่วมเปิดตัวเนสวิต้าซีเรียลดริ้งค์ครั้งแรกของโลก ครื่องดื่มธัญญาหารพร้อมดื่มพร้อมคุณประโยชน์เต็มกล่อง 

คัดลอก URL แล้ว

ปรากฏการณ์ใหม่กับนวัตกรรมเครื่องดื่มธัญญาหารในรูปแบบ UHT พร้อมดื่ม เนสวิต้าซีเรียลดริ้งค์ ที่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ครั้งแรกของโลก ให้ทุกคนได้ลิ้มลองรสชาติและสัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่หอมอร่อยจากธัญพืชตามแบบฉบับเนสวิต้า อุดมด้วยคุณประโยชน์ที่อัดแน่นเต็มกล่อง ที่สำคัญมอบความสะดวก ดื่มได้ทุกที่ทุกเวลา ถือเป็นไลน์ผลิตภัณฑ์น้องใหม่จากเนสวิต้า ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่มีชีวิตประจำวันที่เร่งรีบ พร้อมชวนนักแสดงสาว คุณเต้ย – จรินทร์พรจุนเกียรติแบรนด์แอมบาสเดอร์เนสวิต้า ร่วมงานเปิดตัว เนสวิต้าซีเรียลดริ้งค์ที่มาร่วมเผยปัญหาของสาว ๆ ที่มีเวลาดูแลตัวเองน้อยจนอาจส่งผลกระทบต่อสุขภาพโดยรวม พร้อมแชร์เคล็ดลับการดูแลรูปร่างด้วยการใส่ใจเลือกสิ่งดี ๆ มารับประทาน นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก คุณกรทิพย์ฐิติธรรมจริยานักวิชาการด้านอาหารและโภชนาการบริษัทเนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ร่วมพูดคุยถึงเทรนด์การดูแลสุขภาพและการบริโภคของคนไทยในปัจจุบัน พร้อมทั้งแนะนำและแชร์เกร็ดความรู้ด้านโภชนาการของเนสวิต้า ซีเรียล ดริ้งค์ รวมถึงคุณประโยชน์และสารอาหารที่ดีต่อสุขภาพและรูปร่าง สร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนหันกลับมาดูแลตัวเอง ด้วยการบริโภคอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เพื่อสุขภาพที่ดีในระยะยาว

คุณเต้ยจรินทร์พรกล่าวว่า ในฐานะที่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์เนสวิต้ามากว่า 2 ปีรู้สึกดีใจและเป็นเกียรติที่ได้มาร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ครั้งแรกของโลกอย่างเนสวิต้าซีเรียลดริ้งค์ที่สามารถตอบโจทย์เทรนด์การบริโภคเพื่อสุขภาพที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้อย่างการรับประทานอาหาร Plant-based ที่เต้ยเองก็สนใจเพราะเป็นอาหารทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพแถมยังรักษ์โลกเพราะการทำเกษตรกรรมจะปล่อยก๊าซเรือนกระจกน้อยกว่าการทำปศุสัตว์รวมไปถึงการใช้ชีวิตของกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบจากการเรียนหรือทำงานทำให้ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเองหรือใส่ใจการบริโภคอาหารที่มีประโยชน์ให้เพียงพอเต้ยเองก็มีประสบการณ์ตรงจากการที่งานยุ่งจนไม่มีเวลาใส่ใจสิ่งที่รับประทานส่งผลกระทบต่อระบบขับถ่ายผิวพรรณดูโทรมรู้สึกไม่สดชื่นอาจเป็นเพราะรับประทานผักและผลไม้ไม่เพียงพอซึ่งเนสวิต้าซีเรียลดริ้งค์สามารถเป็นตัวช่วยให้เราอิ่มท้องแบบไม่รู้สึกผิด 1 กล่องเพียง 90 กิโลแคลอรี่แถมยังมีคุณประโยชน์ที่เหมาะกับสาวยุคใหม่พร้อมมาในรูปแบบ UHT ที่ทั้งอร่อยดื่มง่ายสะดวกสามารถพกไปดื่มระหว่างวันได้ยิ่งแช่เย็นยิ่งอร่อยเต้ยมั่นใจได้เลยว่าสาวๆทุกคนสามารถเลือกสิ่งที่ดีต่อสุขภาพและอร่อยไปพร้อมกันได้เช่นเดียวกับเนสวิต้าซีเรียลดริ้งค์ที่เต้ยเลือก

เนสวิต้า ซีเรียล ดริ้งค์ คงความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเนสวิต้า ที่หอมอร่อยจากธัญพืชซึ่งเป็นวัตถุดิบจากธรรมชาติ มาพร้อม 2 รสชาติอร่อย อย่าง รสดั้งเดิม หอม กลมกล่อมในรสชาติที่ทุกคนคุ้นเคย และ รสโกจิเบอร์รี่ ได้คุณประโยชน์และความหอมหวานสดชื่นจาก Superfruit ให้ความอร่อยเฉพาะตัว จัดเต็มด้วยคุณประโยชน์พร้อมใยอาหารสูง ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบขับถ่าย และมีวิตามินซีสูง เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรง แถมยังเป็นเครื่องดื่มธัญญาหารจากพืช (Plant-based) สูตรเจ ไม่มีส่วนผสมของนมวัว โดยผลิตภัณฑ์ 1 กล่องให้พลังงาน เพียง 90 กิโลแคลอรี่ มาพร้อมนวัตกรรมหลอดกระดาษรักษ์โลกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมโดยไม่เปลี่ยนรสชาติความอร่อย ที่สำคัญยังได้รับการรับรองว่าเป็นเครื่องดื่มทางเลือกสุขภาพอีกด้วย

คุณกรทิพย์ฐิติธรรมจริยากล่าวเสริมถึงพฤติกรรมและไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่ ที่อาจจะส่งผลกระทบกับสุขภาพว่า จริงๆแล้วคนไทยส่วนใหญ่ยังถือว่าทานผักและผลไม้ต่ำกว่าเกณฑ์โดยเฉลี่ยอยู่เยอะพอสมควรมีเพียง 34% เท่านั้นที่รับประทานผักและผลไม้ในปริมาณ 400 กรัมซึ่งเป็นปริมาณเพียงพอต่อวันที่องค์การอาหารและเกษตรแห่งสหประชาชาติและองค์การอนามัยโลกแนะนำจึงส่งผลทำให้ร่างกายได้รับใยอาหารหรือไฟเบอร์ไม่เพียงพอรวมทั้งได้รับวิตามินไม่ครบถ้วนโดยเฉพาะวิตามินซี

เนสวิต้าซีเรียลดริ้งค์ถือเป็นนวัตกรรมเครื่องดื่มธัญญาหารจากพืชที่เนสวิต้าคิดค้นขึ้นในรูปแบบพร้อมดื่มโดยนำวัตถุดิบหลักจากธรรมชาติอย่างข้าวและข้าวโอ๊ตซึ่งเป็นธัญพืชที่มีประโยชน์รวมทั้งโกจิเบอร์รี่ที่ไม่ใช่แค่ช่วยเพิ่มรสชาติให้หอมอร่อยเฉพาะตัวแต่ยังมาพร้อมกับคุณประโยชน์ที่โดดเด่นด้วยการเป็นผลไม้ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น Superfruit ทำให้อุดมไปด้วยสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายโดยเฉพาะใยอาหารที่มีส่วนช่วยในเรื่องการขับถ่ายและวิตามินซีช่วยเรื่องระบบภูมิคุ้มกันและช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระทำให้ร่างกายแข็งแรงและช่วยชะลอวัยซึ่งตอบรับกับเทรนด์การบริโภคและไลฟ์สไตล์ของสาวๆในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี

ลิ้มลองรสชาติความอร่อยพร้อมสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับ เนสวิต้า ซีเรียล ดริ้งค์ มอบคุณประโยชน์เพื่อสุขภาพที่ดี พร้อมปังได้แบบง่าย ๆ เพียงเขย่า เจาะ แล้วยกดื่ม เติมเต็มสิ่งดี ๆ ให้ร่างกายได้ทุกเวลา อิ่มอร่อย ได้คุณค่าจากธรรมชาติ แถมใส่ใจสิ่งแวดล้อม กับ 2 รสชาติ รสดั้งเดิม และรสโกจิเบอร์รี่ ขนาด 180 มิลลิตร ราคา 14 บาท หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ เซเว่น อีเลฟเว่น ทั่วประเทศ


แท็ก: PRNEWS
WRITER

Sine.m

producer n content creator under MThai :)
X