ซิน ซิงกูล่าร์ เดบิวท์ซิงเกิ้ลแรกในฐานะศิลปินเดี่ยวที่ญี่ปุ่น
ร่วมงานกับ เอมิ โอคาโมโตะ แห่งวง FRIENDS

คัดลอก URL แล้ว

โก อินเตอร์ อย่างเป็นทางการ ไปอีกหนึ่งรายกับ SIN หรือ ซิน ซิงกูล่าร์ เจ้าของเพลงฮิต ‘เรื่องจริง’, ‘เบาเบา’, ’ฟัง’ ฯลฯที่ก่อนหน้านี้เคยชิมลาง ร่วมงานกับศิลปินแดนอาทิตย์อุทัยอย่าง Depapepe และ Rachael Yamagata ไปบ้างแล้ว แต่ครั้งนี้เป็นการปล่อยเพลงที่ญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นความฝันของซินตั้งแต่เด็ก เจ้าตัวจึงรู้สึกตื้นตันมาก

โดยเพลงเปิดตัวเพลงแรก 海になりたい (อุมิ นิ นาริไต) เป็นการร่วมงานกันระหว่าง ซิน กับศิลปินชาวญี่ปุ่นที่เป็นที่รู้จักกันดีในหมู่นักฟังเพลง อย่าง Okamoto Emi (เอมิ โอคาโมโตะ) นักร้องนำวง FRIENDS ที่มีผลงานเพลงดังอย่าง ‘I Wo You’ หนึ่งในเพลงประกอบซีรีส์เรื่อง ‘What Did You Eat Yesterday’ ทางเน็ตฟลิก

โดยงานนี้ยังคงความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของทั้งคู่คือ การทำงานเพลงด้วยตัวเอง ตัวเนื้อหาเพลงพูดถึง ‘ทะเล’ ซึ่งเป็นจุดเชื่อมกันของ 2 ประเทศ ด้านของ Music Video เป็นภาพวาดอนิเมชั่นแบบ frame by frame โดย Anthony Taysub (Anmom) ศิลปินภาพประกอบชื่อดัง ถึงแม้ทั้งคู่จะเสียดายที่ไม่สามารถถ่ายทำมิวสิควิดีโอร่วมกันได้เนื่องจากสถานการณ์โควิด แต่ก็ดีใจที่ได้ร่วมงานกัน หวังว่าทุกคนจะชอบและเป็นกำลังใจให้อีกก้าวสำคัญของศิลปินไทยที่เดินทางไปสู่ระดับสากล

สามารถฟังเพลงและชม MV 海になりたい (อุมิ นิ นาริไต)

SIN social media
IG : https://instagram.com/sinofficial
FB : https://facebook.com/whoissin
TWITTER : https://twitter.com/sinsingular
Youtube : https://www.youtube.com/c/SINOFFICIALCHANNEL


แท็ก: PRNEWS
WRITER

Sine.m

producer n content creator under MThai :)
X