porsche Porsche Tennis Grand Prix ปอร์เช่ เทนนิส

นักเทนนิสระดับโลก ตบเท้าเข้าร่วมการแข่งขัน Porsche Tennis Grand Prix

คัดลอก URL แล้ว

ถึงเวลาที่รายการแข่งขันเทนนิสระดับโลก Porsche Tennis Grand Prix จะกลับมาจัดขึ้นอีกครั้งบนสนาม Porsche Arena โดยการแข่งขันในครั้งนี้ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากนักเทนนิสระดับโลก โดยจะจัดขึ้นในเมื่องสตุ๊ทการ์ทเป็นครั้งที่ 45 ระหว่างวันที่ 16 – 24 เมษายน 2022

ย้อนไป 8 สัปดาห์ก่อนหน้าการแข่งขันจะเริ่มต้นนั้น ด้าน 3 นักเทนนิสระดับ Top 10 ของโลกได้แก่ Karolina Pliskova จากสาธารณรัฐเช็ก, Paula Badosa จากประเทศสเปน และ Anett Kontaveit จากประเทศเอสโตเนีย ต่างยืนยันว่าพวกเขาจะเข้าร่วมการแข่งขันอวดฝีมือวงสวิงในทัวร์นาเมนต์ที่มีประวัติศาสตร์มายาวนาน

Porsche
Porsche Taycan GTS Sport Turismo

และงานนี้ยังมี Angelique Kerber ในฐานะ Porsche Brand Ambassador รอคอยที่จะลงสนามเพื่อแสดงฝีมือต่อหน้าแฟนกีฬาชาวเมืองสตุ๊ทการ์ท เพื่อร่วมชิงชัยคว้ารางวัลใหญ่ที่จัดเตรียมไว้สำหรับผู้ชนะเลิศ นั่นคือ ปอร์เช่ ไทคานน์ จีทีเอส สปอร์ต ทัวริสโม (Porsche Taycan GTS Sport Turismo) อีกด้วย

Markus Günthardt ผู้อำนวยการทัวร์นาเมนท์ กล่าวว่า “สำหรับการแข่งขันในครั้งนี้ มีบรรดาผู้เล่นระดับหัวแถวได้ตกลงเข้าร่วมการแข่งขันถือเป็นความน่าอัศจรรย์สำหรับแฟนกีฬาอย่างพวกเราเป็นอย่างมาก และนับเป็นแรงกระตุ้นที่ยิ่งใหญ่ของทีมงานทั้งหมด ผมมีความเชื่อมั่นว่านับจากนี้ไปจนถึงวันสุดท้ายของกำหนดการสิ้นสุดการรับสมัครในวันที่ 21 มีนาคม 2022 นี้ จะมีนักเทนนิสชื่อดังอีกจำนวนหนึ่งเพิ่มเติมเข้ามาในรายชื่อผู้ร่วมการแข่งขัน โดยการเตรียมงานของเราได้เป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้ และเรากำลังรอคอยที่จะได้ต้อนรับแฟน ๆ เทนนิส มายังสนาม Porsche Arena ให้มากที่สุดเท่าที่จะสามารถทำได้“

2021 Porsche Tennis Grand Prix Karolina Pliskova , Czech Republic

สำหรับรายชื่อนักกีฬาผู้เข้าร่วมการแข่งขันอย่างไม่เป็นทางการ ประกอบด้วย Karolina Pliskova นักหวดลูกสักหลาดสาวชาวเช็ก เจ้าของแชมป์ที่สนาม Porsche Arena เมื่อปี 2018 ซึ่งปัจจุบันถือเป็นมือวางอันดับ 4 ของโลกในฤดูกาล 2021 และนอกจากนี้เธอยังคว้าตำแหน่งรองชนะเลิศในการแข่งขัน Wimbledon อีกทั้งยังสามารถผ่านเข้ารอบสุดท้ายในรายการที่ Rome และ Montreal อีกด้วย

Paula Badosa of Spain in action during the first round robin match at the 2021 Akron WTA Finals Guadalajara WTA tennis tournament

ถัดมาอีกหนึ่งนักแข่งอย่าง Paula Badosa ผู้เล่นระดับยอดฝีมือในฤดูกาล 2021 ที่สามารถขยับตำแหน่งมือวางขึ้นมารั้งอันดับที่ 5 ของโลก หลังจากเอาชนะในรายการ Indian Wells และ Belgrade รวมทั้งผ่านเข้ารอบ semifinals ในรายการ WTA Finals ที่ Guadalajara โดยนักเทนนิสชาวสเปนรายนี้ได้เปิดศักราชปี 2022 ไปอย่างสวยงามด้วยการคว้าแชมป์ที่ Sydney

2021 Porsche Tennis Grand Prix Anett Kontaveit , Estonia

ในส่วนของ Anett Kontaveit นักแข่งชาวเอสโตเนีย ยังคงรักษาสถานะของสุดยอดนักเทนนิส 10 อันดับแรกเอาไว้ได้ โดยปัจจุบันเธอคือมือวางอันดับ 6 จากการคว้าแชมป์ในฤดูกาล 2021 ที่ Moscow, Cleveland, Ostrava และ Cluj-Napoca รวมทั้งผ่านเข้ารอบสุดท้ายในการแข่งขัน WTA Finals มาได้อย่างฉิวเฉียด และนอกจากนี้ในฐานะเจ้าของรางวัลรองชนะเลิศ Porsche Tennis Grand Prix ปี 2019 เธอยังสามารถคว้าเกียรติยศมาได้จากทัวร์นาเมนท์ใน St. Petersburg ที่ปอร์เช่ให้การสนับสนุนอีกด้วย

2021 Porsche Tennis Grand Prix Angelique Kerber , Germany

ด้านของ Porsche Brand Ambassador อย่าง Angelique Kerber หนึ่งในนักกีฬาที่มีความสัมพันธ์เป็นพิเศษกับรายการ Porsche Tennis Grand Prix กล่าวว่า “ทัวร์นาเมนท์นี้มีความหมายกับฉันมาก หลังจากออกสตาร์ทฤดูกาลด้วยฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมอีกครั้งเมื่อ ปี 2021 นั่นคือความมหัศจรรย์ที่เริ่มด้วยชัยชนะในรายการ Bad Homburg Open ซึ่งปอร์เช่ได้ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี และตามมาด้วยผลงานอันสวยหรูจากการแข่งขันที่ Wimbledon และที่ Cincinnati ในรอบ semifinals ตลอดจนการคว้าแชมป์ในรายการ Porsche Arena เมื่อปี 2015 และ 2016 ไม่ได้เป็นเพียงความสำเร็จที่น่าจดจำ แต่ชัยชนะดังกล่าวคือการส่งมอบความรู้สึกอันน่าภาคภูมิใจเอาไว้ให้แก่ฉันอีกด้วย อีกทั้งการแข่งขัน Porsche Tennis Grand Prix ถือเป็นทัวร์นาเมนท์ที่สุดพิเศษ และผู้เล่นทั้งหลายรักการมาเยือนสตุ๊ทการ์ท พวกเขารู้สึกเหมือนที่นี่เป็นบ้านอีกหลัง และฉันรอคอยอย่างใจจดจ่อที่จะลงสนาม Porsche Arena ในทุก ๆ ปี”

สำรองบัตรเข้าชมการแข่งขันล่วงหน้า

สามารถสำรองบัตรเข้าชมการแข่งขัน รายการ Porsche Tennis Grand Prix ครั้งที่ 45 ระหว่างวันที่ 16 – 24 เมษายน 2022 ได้ทาง Easy Ticket Service หมายเลขโทรศัพท์ +49 711 / 2 55 55 55 หรือทางอินเตอร์เนท ที่ www.easyticket.de จำนวนผู้เข้าชมในสนาม Porsche Arena ที่ได้รับอนุมัติจะผ่านการพิจารณาจากหลักเกณฑ์ของ Corona regulations issued ฉบับล่าสุดโดย Federal State of Baden-Württemberg


แท็ก: PRNEWS , , , ,

RELATED

Porsche 911 Sport Classic ตกแต่งย้อนยุคแบบจัดเต็มที่ คนรักรถเรโทรไม่ควรพลาด

Porsche 911 Sport Classic ตกแต่งย้อนยุคแบบจัดเต็มที่ คนรักรถเรโทรไม่ควรพลาด

Porsche AG ประกาศเปิดตัว 911 รุ่นพิเศษให้แฟน ๆ รถสปอร์ตได้สะสมกัน กับการนำ 911 รุ่น 992 Turbo S ใหม่ล่าสุดมาตกแต่งธีมย้อนยุคทั้งภายนอก-ภายใน ที่ใคร ๆ ต้องร้องว้าว

Porsche Cayenne Platinum Edition พร้อมให้แฟน ๆ ชาวไทยได้เป็นเจ้าของแล้ว

Porsche Cayenne Platinum Edition พร้อมให้แฟน ๆ ชาวไทยได้เป็นเจ้าของแล้ว

นทรียะแห่งการขับขี่อย่างมีสไตล์ ปอร์เช่ คาเยนน์ แพลทตินั่ม อิดิชัน พร้อมรับคำสั่งจองที่แรกที่เดียวในไทย ในราคาเริ่มต้นที่ 6.6 ล้านบาท

Porsche ส่งรถสปอร์ตชั้นนำ ควบคู่นาฬิกาไฮเอนด์ในงาน TAG Heuer Heritage Pop-up Museum

Porsche ส่งรถสปอร์ตชั้นนำ ควบคู่นาฬิกาไฮเอนด์ในงาน TAG Heuer Heritage Pop-up Museum

โฉบเฉี่ยวระดับโลก Porsche 911 Carrera จัดแสดงในงานเปิดตัว TAG Heuer Heritage Pop-up Museum พิพิธภัณฑ์ป๊อปอัพแห่งแรกในไทย ณ ไอคอนสยาม

Porsche เปิดให้บริการ Destination charger แห่งแรกในประเทศไทย

Porsche เปิดให้บริการ Destination charger แห่งแรกในประเทศไทย

ปอร์เช่ ประเทศไทย เปิด Destination charger สำหรับรถพลังงานไฟฟ้า และรถยนต์ปลั๊ก-อินไฮบริดเฟสแรกปี 2022 เป้าหมายครอบคลุมทั่วประเทศ

Porsche Macan T รุ่นแรก 4 ประตูที่ได้รับการอัปเกรดสมรรถนะพร้อมตรา T ในตำนาน

Porsche Macan T รุ่นแรก 4 ประตูที่ได้รับการอัปเกรดสมรรถนะพร้อมตรา T ในตำนาน

Porsche Macan T รถอเนกประสงค์ที่ได้รับการยกระดับสู่รถสปอร์ตน้ำหนักเบา ด้วยรูปลักษณ์อันดุดัน อัปเกรดช่วงล่างใหม่ให้ขับสนุกยิ่งขึ้น

Porsche ประเทศไทย เปิดจอง Panamera 4 E-Hybrid Platinum Edition สุดหรูหราเหนือระดับ

Porsche ประเทศไทย เปิดจอง Panamera 4 E-Hybrid Platinum Edition สุดหรูหราเหนือระดับ

ปอร์เช่ประเทศไทย โดย เอเอเอส กรุ๊ป พร้อมรับคำสั่งจอง ปอร์เช่ พานาเมร่า 4 อี-ไฮบริด แพลทตินั่ม อิดิชั่น หรูหรา สง่างาม สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่แรกที่เดียวในไทย เริ่ม 7.75 ล้านบาท

Porsche ยกทัพ GT อวดสายตาแฟนคลับอย่างยิ่งใหญ่ในงาน Das Treffen ครั้งที่ 6

Porsche ยกทัพ GT อวดสายตาแฟนคลับอย่างยิ่งใหญ่ในงาน Das Treffen ครั้งที่ 6

ปอร์เช่ เอาใจสาวกปอร์เช่เลิฟเวอร์ ยกทัพรถสปอร์ตรุ่น GT ตัวท็อป มาไว้ในงานมหกรรมรวมพลคนรักรถปอร์เช่ระดับตำนาน Das Treffen ครั้งที่ 6

Shell x Porsche เปิดสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าประสิทธิภาพสูงอย่างเป็นทางการ

Shell x Porsche เปิดสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าประสิทธิภาพสูงอย่างเป็นทางการ

เชลล์ จับมือ ปอร์เช่ ผสานกำลังสองแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ขยายเครือข่ายสถานีชาร์จรถยนต์พลังงานไฟฟ้าประสิทธิภาพสูงจากมาเลเซียสู่ประเทศไทย

Porsche เซ็ตทีมยกชุด พร้อมคว้าชัยรายการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตในปี 2022

Porsche เซ็ตทีมยกชุด พร้อมคว้าชัยรายการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตในปี 2022

โครงการปอร์เช่ มอเตอร์สปอร์ต เตรียมความพร้อมอย่างหนักทั้งทีมโรงงาน และทีมแข่งอิสระเพื่อคว้าชัยมอเตอร์สปอร์ตในฤดูกาล 2022

X