Great Wall Motor GWM Haval HAVAL JOLION Hybrid SUV ออกทริป ฮาวาล ฮาวาล โจไลอ้อน ไฮบริด เอชยูวี เกรท วอลล์ มอเตอร์

HAVAL JOLION ตะลุยทั่วกรุง ชวนสาวกสิงโตอารมณ์ดีร่วมกิจกรรมเต็มอิ่ม

คัดลอก URL แล้ว

เกรท วอลล์ มอเตอร์ จัดกิจกรรม “HAPPY LION DRIVE” ขับสนุกทั่วกรุงไปกับ HAVAL JOLION นำทัพโดยน้องสิงโต JOY LION ที่มาในรูปแบบ 4D สุดล้ำ พร้อมด้วยคาราวาน All New HAVAL JOLION Hybrid SUV กว่า 130 คัน นำขบวนมอบความสุขทั่วกรุงเทพมหานคร ในวันที่ 5, 6, 12 และ 13 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ตอกย้ำความตั้งใจของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ในการเดินหน้ายกระดับประสบการณ์ลูกค้าในรูปแบบที่หลากหลายและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่มากยิ่งขึ้น 

HAPPY LION DRIVE

กิจกรรม “HAPPY LION DRIVE” ขับสนุกทั่วกรุงไปกับ HAVAL JOLION จัดขึ้นเพื่อให้ลูกค้าและผู้บริโภคที่สนใจได้ร่วมทดลองขับและสัมผัสประสบการณ์การขับขี่อัจฉริยะที่ทั้งสนุกและล้ำสมัยจาก All New HAVAL JOLION Hybrid SUV ภายใต้ธีมขบวนแห่สิงโต ที่ไม่เพียงแต่งแต้มสีสันให้กับเทศกาลตรุษจีนเท่านั้น แต่ยังสร้างรอยยิ้มและมอบความสุขให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมรวมถึงผู้พบเห็นตลอดเส้นทาง 

HAPPY LION DRIVE

โดยกิจกรรมแบ่งออกเป็น 4 วัน 4 เส้นทาง ได้แก่ เส้นทางโซนบางนา-ตราด โซนราชพฤกษ์ โซนรัชดาภิเษก และโซนแจ้งวัฒนะ ในระหว่างวันยังมีเวิร์คช็อปประดิษฐ์ภาพแกะสลักจากกระดาษเพื่อเสริมมงคลปีเสือให้คณะผู้ร่วมงานได้ร่วมสนุก พร้อมทั้งฝึกฝีมือและสมาธิกันอีกด้วย ซึ่งกิจกรรมทั้ง 4 วัน ได้รับความสนใจลูกค้าและผู้บริโภคจำนวนมาก โดยมีผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมทั้งสิ้นกว่า 260 คน

นายณรงค์ สีตลายน กรรมการผู้จัดการ เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “เกรท วอลล์ มอเตอร์ ดำเนินงานโดยมีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง หรือ User-Centric ดังนั้น การรับฟังเสียงผู้บริโภค และการสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้าผ่านการดำเนินงานแบบ O2O คือสิ่งที่ เกรท วอลล์ มอเตอร์ เน้นย้ำและให้ความสำคัญมาตลอดนับตั้งแต่วันแรกที่เราเข้ามาให้บริการในประเทศไทยจนกระทั่งวันนี้ที่เราได้ก้าวเข้าสู่ปีที่ 2 อย่างแข็งแกร่ง การจัดกิจกรรม “HAPPY LION DRIVE” ขับสนุกทั่วกรุงไปกับ HAVAL JOLION ครั้งนี้ เกิดจากการรับฟังเสียงสะท้อนของผู้บริโภคที่ติดตามเรามาอย่างเหนียวแน่นทั้งในช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ นำมาสู่การสร้างสรรค์อีกหนึ่งกิจกรรมสนุกๆ ในรูปแบบที่แตกต่างเพื่อยกระดับความสัมพันธ์และสร้างประสบการณ์การขับขี่ที่ดียิ่งขึ้นให้กับผู้บริโภคชาวไทยที่สนใจเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว เกรท วอลล์ มอเตอร์ โดยในปีนี้ เราตั้งใจที่จะจัดกิจกรรมให้กับลูกค้าและผู้บริโภคผ่านทาง GWM Experience Center, GWM Store และ Partner Store อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี ซึ่งจะมีกิจกรรมอะไรอีกบ้างนั้น ผู้สนใจสามารถติดตามได้ทางช่องทางโซเชียลมีเดียของเกรท วอลล์ มอเตอร์”

HAPPY LION DRIVE

ไม่เพียงเท่านี้ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ยังส่งแคมเปญสนุกๆ ให้ผู้บริโภคสายโซเชียลได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่อัจฉริยะที่ทั้งสนุก สมาร์ท และปลอดภัย โดยล่าสุดได้เปิดให้ผู้สนใจสามารถนำรถยนต์ All New HAVAL JOLION Hybrid SUV ไปทดลองขับฟรีเป็นเวลา 3 วัน พร้อมน้ำมันเต็มถัง และลุ้นสิทธิ์รับส่วนลดในการซื้อ All New HAVAL JOLION Hybrid SUV มูลค่ารวมอีก 30,000 บาท กับกิจกรรม 2 ต่อผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ HAVAL THAILAND 

HAPPY LION DRIVE
HAPPY LION DRIVE

สำหรับกิจกรรมต่อที่ 1 เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้มอบสิทธิ์ทดลองขับ All New HAVAL JOLION Hybrid SUV ฟรี 3 วัน พร้อมน้ำมันเต็มถัง ตั้งแต่วันที่ 19 – 21 กุมภาพันธ์ 2565 จำนวน 9 รางวัล (มูลค่ารางวัลละ 11,100 บาท รวมทั้งสิ้น 99,900บาท[1]) ให้กับผู้บริโภคที่โชคดีซึ่งได้รวมทีมครบ 3 คน แล้ว Tag เพื่อนให้ครบใต้โพสต์ปักหมุดในเพจ HAVAL Thailand คอมเม้นต์ระบุฟีเจอร์ที่ชื่นชอบของ HAVAL JOLION ให้ครบ 5 ฟังก์ชัน พร้อมบอกเหตุผลที่อยากได้ HAVAL JOLION ไปลองขับ 3 วันกับเพื่อนที่ใต้โพสต์กิจกรรม ติดแฮชแทก #3DAYSWITHJOLION โดยได้กด Like และ Share โพสต์กิจกรรมไปที่หน้าเพจของตัวเองพร้อมตั้งโพสต์เป็นสาธารณะในระหว่างวันที่ 5 – 14 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมา

HAPPY LION DRIVE

ในต่อที่ 2 ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทั้ง 9 ทีม (ทีมละ 3 คน) ซึ่งเป็นผู้ชนะจากต่อที่ 1 จะได้รับรถ All New HAVAL JOLION Hybrid SUV ไปทดลองขับและเริ่มทำกิจกรรมสะสมคะแนน ในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2565 – 21 กุมภาพันธ์ 2565 ดังต่อไปนี้

  1. วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2565 เข้ารับฟังรายละเอียดและรับรถ HAVAL JOLION พร้อมกัน เพื่อไปร่วมกิจกรรมทดลองขับที่สนามทดสอบ โดยจะมีด่านต่างๆ ที่ทดสอบฟีเจอร์และฟังก์ชันของ HAVAL JOLION โดยแต่ละทีมจะต้องเข้าร่วมในกิจกรรมแต่ละด่านเพื่อเก็บคะแนน
  2. วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2565 จะเป็นภารกิจที่ให้แต่ละทีม ถ่ายรูปภาพตัวเองกับ HAVAL JOLION คู่กับสถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนก็ได้ พร้อมรีวิวฟังก์ชันที่ชื่นชอบจากการได้ทดลองขับ HAVAL JOLION โดยจะต้องโพสต์ภาพลงในโซเชี่ยลมีเดีย พร้อมติดแฮชแทก #HAVALJOLION #3DAYSWITHJOLION ตั้งค่าเป็นสาธารณะ พร้อมส่งลิ้งค์โพสต์ให้ทีมงานเพื่อทำการให้คะแนน โดยจะต้องโพสต์ภายในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565 ภายในเวลา 23:59น.
  3. วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2565 อัดคลิปวีดีโอ / โพสต์ภาพตัวเอง พร้อมบอกเหตุผลว่าทำไมทุกคนถึงควรมาทดลองขับ HAVAL JOLION ตั้งค่าเป็นสาธารณะ พร้อมติดแฮชแทก #HAVALJOLION #3DAYSWITHJOLION พร้อมส่งลิ้งค์โพสต์ให้ทีมงานเพื่อทำการให้คะแนน โดยจะต้องโพสต์ภายในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565 ภายในเวลา 23:59 น.

ผู้ร่วมกิจกรรมที่เก็บคะแนนครบตามเงื่อนไขที่กำหนด จะได้รับคูปองส่วนลดเงินสดสำหรับซื้อ All New HAVAL JOLION Hybrid SUV มูลค่ารวม 30,000 บาท[2]

HAPPY LION DRIVE

สำหรับ All New HAVAL JOLION Hybrid SUV เป็นรถยนต์รุ่นที่ 3 ที่ เกรท วอลล์ มอเตอร์ นำเข้ามาทำตลาดในประเทศไทยอย่างเป็นทางการเมื่อปลายเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ภายนอกอันโฉบเฉี่ยวสะท้อนถึงสุนทรียภาพแห่งอนาคต มาพร้อมเทคโนโลยีการขับขี่อัจฉริยะ ผสานกับการออกแบบภายในแบบ 360 องศา ด้วยพื้นที่ห้องโดยสารที่กว้างขวาง และอัดแน่นไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายและครบครัน 

HAPPY LION DRIVE

All New HAVAL JOLION Hybrid ยังขับเคลื่อนด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ 1.5L ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าให้กำลังรวมสูงสุด 190 แรงม้า ให้แรงบิดรวมสูงสุด 375 นิวตันเมตร มาพร้อมกับระบบเกียร์แบบ DHT และเทคโนโลยีคันเร่งอัจฉริยะ (Intelligent Single Pedal) ให้ผู้ขับขี่สามารถเร่งหรือชะลอความเร็วได้เพียงคันเร่งเดียว อีกทั้งยังสร้างขึ้นบน GWM LEMON PLATFORM แพลตฟอร์มโมดูล่าร์อัจริยะ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การขับขี่ที่สนุกสนาน

โดยภายในเดือนธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้ส่งมอบรถยนต์รุ่นนี้ไปแล้ว 599 คัน

HAPPY LION DRIVE

ในฐานะบริษัทที่ให้บริการเทคโนโลยีอัจฉริยะระดับโลก (Global Intelligent Technology Company) ที่พร้อมเดินหน้าสู่การเป็นผู้นำด้านรถยนต์พลังงานไฟฟ้าในประเทศไทย เกรท วอลล์ มอเตอร์ มุ่งสร้างสรรค์และนำเสนอสิ่งใหม่ๆ ในทุกมิติ ผ่านการรับฟังเสียงผู้บริโภคทั้งในออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อให้สามารถส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการตลอดจนประสบการณ์ต่างๆ ได้ดียิ่งขึ้น ควบคู่ไปกับการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมยานยนต์พลังงานไฟฟ้าไทยให้เติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืน

หมายเหตุ: [1] , [2] เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด


แท็ก: PRNEWS , , , , , , , ,

RELATED

GWM Let’s Talk เปิดเวทีแลกเปลี่ยนประสบการณ์การใช้งาน HAVAL H6 จากผู้ใช้จริง

GWM Let’s Talk เปิดเวทีแลกเปลี่ยนประสบการณ์การใช้งาน HAVAL H6 จากผู้ใช้จริง

เกรท วอลล์ มอเตอร์ จัดกิจกรรม Let’s Talk by GWM ครั้งที่ 1 เชิญลูกค้า HAVAL H6 พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้บริหารระดับสูง ตอกย้ำการเป็นแบรนด์ที่รับฟังเสียงของผู้บริโภคอย่างแท้จริง

Mercedes-Benz ประเดิมทริปรักษ์โลก เยี่ยมชมโซลาเซลล์ลอยน้ำไฮบริดที่ใหญ่ที่สุดในโลก

Mercedes-Benz ประเดิมทริปรักษ์โลก เยี่ยมชมโซลาเซลล์ลอยน้ำไฮบริดที่ใหญ่ที่สุดในโลก

เมอร์เซเดส-เบนซ์ จับมือ กฟผ. ประเดิมทริปรักษ์โลกทริปแรก “Saving The World From Wherever You Are” เยี่ยมชมโซลาเซลล์ลอยน้ำไฮบริดที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ดีเกินคาด! GWM ประกาศหยุดจองรถ ORA Good Cat ชั่วคราว 20 เมษายนนี้

ดีเกินคาด! GWM ประกาศหยุดจองรถ ORA Good Cat ชั่วคราว 20 เมษายนนี้

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประกาศหยุดจอง ORA Good Cat สเปคไทยเป็นการชั่วคราวในวันที่ 20 เมษายนนี้เป็นต้นไป และเร่งทยอยส่งมอบลูกค้าที่จองไว้ก่อนหน้าอย่างต่อเนื่อง

GWM ขอบคุณคนไทยที่ให้การสนับสนุนรถยนต์แห่งอนาคตอย่างท่วมท้นในงาน BIMS 2022

GWM ขอบคุณคนไทยที่ให้การสนับสนุนรถยนต์แห่งอนาคตอย่างท่วมท้นในงาน BIMS 2022

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขอบคุณคนไทยสำหรับการสนับสนุนอย่างท่วมท้นในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 พร้อมมุ่งสู่ความเป็นผู้นำด้านยนตรกรรมไฟฟ้าแห่งอนาคต

Bajaj Dominar Rides #16 เปิดประตูสู่แดนใต้กับทริปล่องแก่ง ชมทะเล สงขลา-สตูล

Bajaj Dominar Rides #16 เปิดประตูสู่แดนใต้กับทริปล่องแก่ง ชมทะเล สงขลา-สตูล

Dominar Rides ครั้งที่ 16 ชวนลูกค้าไบค์เกอร์ Dominar 400 โซนภาคใต้ขี่รถวันเดย์ทริป ล่องแก่ง ชมทะเล จากสงขลา สู่สตูล

GWM ฉลองความสำเร็จกิจกรรมวันสตรีสากลไปกับ ORA Good Cat ตลอดเดือนมีนาคม

GWM ฉลองความสำเร็จกิจกรรมวันสตรีสากลไปกับ ORA Good Cat ตลอดเดือนมีนาคม

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ร่วมฉลองวันสตรีสากลด้วยแคมเปญพิเศษ และกิจกรรมมากมายซึ่งจัดขึ้นภายใต้แนวคิด “She Series” ตลอดทั้งเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

TANK 300 HEV Concept Car & ORA Good Cat GT สองสไตล์เด่นล้ำ เผยโฉมครั้งแรกในไทย

TANK 300 HEV Concept Car & ORA Good Cat GT สองสไตล์เด่นล้ำ เผยโฉมครั้งแรกในไทย

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ส่ง 2 รถคอนเซ็ปต์ 2 สไตล์บุกงาน BIMS 2022 ทั้ง TANK 300 HEV Concept Car เอาใจสายลุย ORA Good Cat GT รถสปอร์ต EV โดนใจ

GWM ปรับลดราคา ORA Good Cat ทุกรุ่น และมอบสิทธิพิเศษลูกค้าปัจจุบันอีกมากมาย

GWM ปรับลดราคา ORA Good Cat ทุกรุ่น และมอบสิทธิพิเศษลูกค้าปัจจุบันอีกมากมาย

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประกาศปรับราคา ORA Good Cat ที่มีจำหน่ายในปัจจุบันทุกรุ่นถึงหลักแสน พร้อมทั้งเพิ่มสิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้าที่ได้ออกรถไปก่อนหน้า

บาจาจวันเดย์ทริป เที่ยวฟาร์มช้าง อุทยานหินเขางู แลนด์มาร์คราชบุรี Dominar Rides #15

บาจาจวันเดย์ทริป เที่ยวฟาร์มช้าง อุทยานหินเขางู แลนด์มาร์คราชบุรี Dominar Rides #15

Dominar Rides ครั้งที่ 15 ร่วมกับ โชว์รูม มอเตอร์ วิลล์ หัวหิน กับการเดินทางท่องเที่ยวแบบวันเดย์ทริป โดยจุดหมายในการเดินทางครั้งนี้เป็นจังหวัดราชบุรี

X