Great Wall Motor GWM Experience Center Haval HAVAL H6 Hybrid Suv เกรท วอลล์ มอเตอร์

GWM จัดเวิร์คช็อปก้าวข้ามยุคดิสรัปชั่นง พร้อมมุ่งสู่ความเป็นที่ 1 อย่างรู้ทันอนาคต

คัดลอก URL แล้ว

เกรท วอลล์ มอเตอร์ จัดกิจกรรม ‘THE FIRST CLASS WORKSHOP INSPIRED BY HAVAL H6’ ชวนลูกค้าและผู้บริโภคที่สนใจร่วมก้าวไปสู่ความเป็นที่ 1 ภายใต้การนำเสนอสุดยอดวิสัยทัศน์และมุมมองต่าง ๆ ท่ามกลางยุคสมัยแห่งความเปลี่ยนแปลง ผ่านการจัดเวิร์คช็อปโดย 3 วิทยากรชื่อดัง ในวันอาทิตย์ที่ 13, 20 และ 27 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 13.00 – 15.00 น. ณ GWM Experience Center ไอคอนสยาม และการถ่ายทอดสดผ่านช่องทางออนไลน์ เฟสบุ๊กแฟนเพจ HAVAL THAILAND ตามวันและเวลาดังกล่าว

‘THE FIRST CLASS WORKSHOP INSPIRED BY HAVAL H6

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขอเชิญชวนลูกค้าและผู้บริโภคร่วมเปิดมุมมองความคิดและแนวทางการปรับตัวให้พร้อมรับมือกับการเปลี่ยนผ่านและความท้าทายหลากหลายรูปแบบในศตวรรษที่ 21 อย่างมั่นใจ และเริ่มต้นปี 2565 แบบมีแต้มต่อพร้อมมุ่งหน้าสู่ความเป็นที่ 1 ไปกับ All New HAVAL H6 Hybrid SUV ในกิจกรรม ‘THE FIRST CLASS WORKSHOP INSPIRED BY HAVAL H6’ กับ 3 วิทยากรที่จะพาทุกคนไปสัมผัสกับประเด็นที่ไม่ควรพลาดถึง 3 เรื่อง 3 รส ประกอบด้วย

  • Adaptive Performance วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2565 พบกับ คุณต่อ ธนพงศ์ วงศ์ชินศรี เจ้าของสมญานามผู้ชายขายบริการ ซึ่งเป็นผู้ร่วมก่อตั้งร้าน “Penguin Eat Shabu” และเจ้าของเพจ Torpenguin โดยจะมาถอดบทเรียนสำคัญจากวิกฤตครั้งใหญ่ที่ผู้ประกอบการทุกรายต้องรู้ พร้อมแนะนำให้การดิสรัปชั่นเป็นเครื่องปรุงรสชั้นยอดของการเปลี่ยนแปลงธุรกิจสู่การเป็นผู้นำ พบกับ 5 วิธีพลิกเกมดิสรัปชั่นเพื่อปฏิวัติธุรกิจสู่อนาคต ประเมินสถานการณ์สำหรับการประกอบธุรกิจ วิเคราะห์จุดอ่อน-จุดแข็ง มองหาลูกค้ากลุ่มใหม่ ควบคู่กับการใช้เทคโนโลยีเข้ามาต่อยอดพัฒนา และการปรับโครงสร้างธุรกิจให้ยืดหยุ่นและคล่องตัว เพื่อให้ธุรกิจปรับตัวได้เร็วภายใต้การเปลี่ยนแปลง ทั้งยังสามารถควบคุมต้นทุนได้ง่ายขึ้นอีกด้วย สอดรับกับความครบครันของ All New HAVAL H6 Hybrid SUV ที่พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว รองรับการขับขี่ที่หลากหลาย จัดเต็มกับรูปลักษณ์พรีเมียมและนวัตกรรมล้ำสมัย โดยคุณต่อ ธนพงศ์ ยังเตรียมกิจกรรมพร้อมเวิร์คช็อปที่จะให้ทุกท่านได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์และนำเทคนิคที่คุณต่อแนะนำในช่วงแรกมาประยุกต์ใช้ลองสร้าง Business Model รูปแบบใหม่ๆ ตามแบบฉบับของตัวเอง
  • Intelligent Access วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2565 พบกับ ‘เจ้าหญิงแห่งวงการไอที’ คุณซี ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์  ที่จะมาแบ่งปันเรื่องราวบนเส้นทางสู่ความเป็นที่ 1 ในวงการ พร้อมอัปเดทข่าวสารสาระใหม่ๆ ที่น่าสนใจ และเทรนด์ใหม่ที่น่าจับตามองในแวดวงไอทีซึ่งกำลังจะเปลี่ยนแปลงโลก รวมถึงการอัพเกรดตัวเองให้ทันสมัย และก้าวนำเทรนด์อยู่ตลอดเวลา เจาะลึกเทรนด์โลกอนาคต ทศวรรษแห่งการหักศอก รู้ก่อนได้เปรียบกว่าว่าเทรนด์ไหนจะอยู่ เทรนด์ไหนจะไป รวมถึงความน่าสนใจของหุ่นยนต์ และ AI ที่พัฒนาจนสามารถทำอะไรได้บ้างในปัจจุบันและอนาคต สะท้อนถึงความอัจฉริยะของ All New HAVAL H6 Hybrid SUV ที่มาพร้อมเพลาขับเคลื่อนอิเล็กทรอนิกส์แบบ Multi-mode DHT และอัดแน่นด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีแห่งอนาคต ตอบสนองความต้องการในทุกเส้นทางการขับขี่ ไม่ว่าจะเป็นการอัปเกรด Firmware ได้เองผ่านระบบออนไลน์ หรือ FOTA โดยไม่ต้องนำรถไปเข้าศูนย์บริการ การโต้ตอบหรือสั่งงานด้วยเสียงอัจฉริยะผ่านระบบ AI  หรือแม้แต่การควบคุมและสั่งการผ่าน GWM Application ที่เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนเพื่อควบคุมระบบการทำงานต่างๆ ของรถจากระยะไกล แล้วมาปิดท้ายการบรรยายด้วยไฮไลท์เด็ดกับเคล็ด (ไม่) ลับ “การสื่อสารที่ทำเรื่องให้เป็นเรื่องง่าย” ของเจ้าหญิงแห่งวงการไอที กับกิจกรรมเวิร์คช็อปฝึกการสร้างคอนเทนต์ออนไลน์รูปแบบต่างๆ โดยใช้ความคิดสร้างสรรค์และเทคนิคที่คุณซีแนะนำในช่วงแรกมาประยุกต์ใช้
  • Safety Zone, Utilize Life วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2565 พบกับ อาจารย์ตั๊ม พิริยะ สัมพันธารักษ์ กรรมการสมาคมสินทรัพย์ดิจิทัลไทย และ กรรมการผู้จัดการบริษัท โฉลกดอทคอม จำกัด กูรูด้าน Bitcoin และ Cryptocurrency  ที่จะมาให้ความรู้เกี่ยวกับวิธีคิด และการลงทุนในสกุลเงินดิจิทัล เจาะลึก วิเคราะห์ภาพรวม และแนวโน้มตลาดคริปโตเคอร์เรนซีที่อาจเกิดขึ้นในปี 2022 ให้เข้าใจก่อนลงทุนจริง รวมถึงเผยเทคนิคเทรนแบบจอมยุทธ์ กลยุทธ์ขั้นเทพในการทำกำไร พร้อมคำแนะนำผลิตภัณฑ์การลงทุนที่เหมาะสมกับผู้ลงทุน และการประเมินความสามารถในการรับความเสี่ยงจากการลงทุนที่เหมาะสม พร้อมด้วยกิจกรรมเวิร์คช็อปที่จะให้ผู้เข้าร่วมงานแบ่งกลุ่มวิเคราะห์กราฟต์ของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซีภายในเวลาที่กำหนดภายใต้คำแนะนำจาก อ. ตั๊ม ในการวิเคราะห์ปัจจัยพื้นฐานของแต่ละเหรียญ รวมถึงเคล็ดลับการลงทุนอย่างชาญฉลาด และปลอดภัยในสินทรัพย์ดิจิทัลอีกด้วย ตอกย้ำสมรรถนะด้านความปลอดภัยอันโดดเด่นของ All New HAVAL H6 Hybrid SUV ที่อัดแน่นด้วยนวัตกรรมความปลอดภัยมากมาย คุ้มค่าคุ้มราคากับการลงทุน อาทิ ระบบช่วยจอดรถยนต์อัตโนมัติที่มีให้ถึง 3 รูปแบบ ระบบช่วยถอยหลังอัตโนมัติ ระบบช่วยเลี่ยงการเข้าใกล้รถใหญ่จากทางด้านข้าง นอกจากนี้ยังมีโหมดช่วยการขับขี่หลายรูปแบบ ตอบสนองการขับขี่ในหลากหลายสภาพถนน อีกทั้งยังช่วยลดการใช้พลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ GWM Experience Center ไอคอนสยาม เวลา 13.00 เป็นต้นไป โดยสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่ GWM Application ซึ่งเปิดรับสมัครในแต่ละวันเวลา และหัวข้อที่ท่านสนใจ  หรือติดตามรับฟังการบรรยายสดทางออนไลน์จากวิทยากรทั้งสามท่าน ได้ตลอด 3 วันที่มีการจัดงาน ผ่านช่องทาง Official Facebook: HAVAL THAILAND

‘THE FIRST CLASS WORKSHOP INSPIRED BY HAVAL H6

All New HAVAL H6 Hybrid SUV รถยนต์เอสยูวีรุ่นแรกจากแบรนด์ HAVAL ที่ เกรท วอลล์ มอเตอร์ เปิดตัวและนำมาทำตลาดในประเทศไทยเมื่อเดือนมิถุนายน 2564 โดดเด่นด้วยสมรรถนะการขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ 1.5 Turbo ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าให้กำลังรวมสูงสุด 243 แรงม้า

อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีการขับขี่อัจฉริยะ ผสานการการออกแบบที่สวยงาม พร้อมห้องโดยสารที่กว้างขวางและสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย สามารถครองใจคนไทยจนขึ้นครองอันดับ 1 รถยนต์คอมแพคเอสยูวีที่มียอดขายสูงสุดเป็นอันดับ 1 ถึง 3 เดือนซ้อนตั้งแต่เดือนสิงหาคมถึงเดือนตุลาคม และยังคงทำผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่องด้วยยอดขายในเดือนธันวาคม รวมทั้งสิ้น 571 คัน

โดยภายในระยะเวลา 6 เดือนตั้งแต่มีการเปิดตัวในประเทศไทย โดย เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้ส่งมอบ All New HAVAL H6 Hybrid SUV แล้วในปี 2564 รวมทั้งสิ้น 2,641 คัน

‘THE FIRST CLASS WORKSHOP INSPIRED BY HAVAL H6

ในฐานะบริษัทที่ให้บริการเทคโนโลยีอัจฉริยะระดับโลก (Global Intelligent Technology Company) ที่พร้อมเดินหน้าสู่การเป็นผู้นำด้านรถยนต์พลังงานไฟฟ้าในประเทศไทย เกรท วอลล์ มอเตอร์ มุ่งสร้างสรรค์และนำเสนอสิ่งใหม่ๆ ในทุกมิติ ผ่านการรับฟังเสียงผู้บริโภคทั้งในออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อให้สามารถส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการตลอดจนประสบการณ์ต่างๆ ได้ดียิ่งขึ้น รวมทั้งปรับตัวอยู่เสมอเพื่อให้พร้อมรับมือความเปลี่ยนแปลงที่อาจเกิดขึ้นได้ในกระแสความเป็นไปของโลกยุคปัจจุบัน ควบคู่ไปกับการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมยานยนต์พลังงานไฟฟ้าไทยให้เติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืน


แท็ก: PRNEWS , , , , ,

RELATED

GWM Let’s Talk เปิดเวทีแลกเปลี่ยนประสบการณ์การใช้งาน HAVAL H6 จากผู้ใช้จริง

GWM Let’s Talk เปิดเวทีแลกเปลี่ยนประสบการณ์การใช้งาน HAVAL H6 จากผู้ใช้จริง

เกรท วอลล์ มอเตอร์ จัดกิจกรรม Let’s Talk by GWM ครั้งที่ 1 เชิญลูกค้า HAVAL H6 พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้บริหารระดับสูง ตอกย้ำการเป็นแบรนด์ที่รับฟังเสียงของผู้บริโภคอย่างแท้จริง

ดีเกินคาด! GWM ประกาศหยุดจองรถ ORA Good Cat ชั่วคราว 20 เมษายนนี้

ดีเกินคาด! GWM ประกาศหยุดจองรถ ORA Good Cat ชั่วคราว 20 เมษายนนี้

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประกาศหยุดจอง ORA Good Cat สเปคไทยเป็นการชั่วคราวในวันที่ 20 เมษายนนี้เป็นต้นไป และเร่งทยอยส่งมอบลูกค้าที่จองไว้ก่อนหน้าอย่างต่อเนื่อง

GWM ขอบคุณคนไทยที่ให้การสนับสนุนรถยนต์แห่งอนาคตอย่างท่วมท้นในงาน BIMS 2022

GWM ขอบคุณคนไทยที่ให้การสนับสนุนรถยนต์แห่งอนาคตอย่างท่วมท้นในงาน BIMS 2022

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขอบคุณคนไทยสำหรับการสนับสนุนอย่างท่วมท้นในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 พร้อมมุ่งสู่ความเป็นผู้นำด้านยนตรกรรมไฟฟ้าแห่งอนาคต

GWM ฉลองความสำเร็จกิจกรรมวันสตรีสากลไปกับ ORA Good Cat ตลอดเดือนมีนาคม

GWM ฉลองความสำเร็จกิจกรรมวันสตรีสากลไปกับ ORA Good Cat ตลอดเดือนมีนาคม

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ร่วมฉลองวันสตรีสากลด้วยแคมเปญพิเศษ และกิจกรรมมากมายซึ่งจัดขึ้นภายใต้แนวคิด “She Series” ตลอดทั้งเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

TANK 300 HEV Concept Car & ORA Good Cat GT สองสไตล์เด่นล้ำ เผยโฉมครั้งแรกในไทย

TANK 300 HEV Concept Car & ORA Good Cat GT สองสไตล์เด่นล้ำ เผยโฉมครั้งแรกในไทย

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ส่ง 2 รถคอนเซ็ปต์ 2 สไตล์บุกงาน BIMS 2022 ทั้ง TANK 300 HEV Concept Car เอาใจสายลุย ORA Good Cat GT รถสปอร์ต EV โดนใจ

GWM ปรับลดราคา ORA Good Cat ทุกรุ่น และมอบสิทธิพิเศษลูกค้าปัจจุบันอีกมากมาย

GWM ปรับลดราคา ORA Good Cat ทุกรุ่น และมอบสิทธิพิเศษลูกค้าปัจจุบันอีกมากมาย

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประกาศปรับราคา ORA Good Cat ที่มีจำหน่ายในปัจจุบันทุกรุ่นถึงหลักแสน พร้อมทั้งเพิ่มสิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้าที่ได้ออกรถไปก่อนหน้า

HAVAL H6 & ORA Good Cat รักษาตำแหน่งผู้นำในตลาด SUV – EV ต่อเนื่อง 2 เดือนซ้อนในปี 2565

HAVAL H6 & ORA Good Cat รักษาตำแหน่งผู้นำในตลาด SUV – EV ต่อเนื่อง 2 เดือนซ้อนในปี 2565

เกรท วอลล์ มอเตอร์ สร้างผลงานยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่องด้วยยอดขายในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยเฉพาะ HAVAL H6 และ ORA Good Cat ยังคงนิยมต่อเนื่อง

GWM ชูความสำเร็จในปีแรกของไทย พร้อมเดินหน้ากลยุทธ์ใหม่ในปีที่สอง

GWM ชูความสำเร็จในปีแรกของไทย พร้อมเดินหน้ากลยุทธ์ใหม่ในปีที่สอง

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ชูความสำเร็จปีแรก สานต่อความมุ่งมั่นสู่การเป็นผู้นำด้านยานยนต์ไฟฟ้าพร้อมเติบโตเคียงข้างสังคมไทย

GWM เตรียมส่ง TANK 300 HEV และ ORA Good Cat GT บุกงาน BIMS 2022

GWM เตรียมส่ง TANK 300 HEV และ ORA Good Cat GT บุกงาน BIMS 2022

เกรท วอลล์ มอเตอร์ เชิญชวนชาวไทยร่วมชมและสัมผัสนวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้าแห่งอนาคต ภายใต้แนวคิด “Leading The Future” ที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 

X