แมท ภีรนีย์

หมอเมฆ ด็อกเตอร์เมฆคลินิก ร่วมงานเปิดตัว KYSSE ฟิลเลอร์เฉพาะสำหรับปากใหม่ล่าสุด

คัดลอก URL แล้ว

กำลังมาแรงมากกับเทรนด์ของการฉีดฟีลเลอร์ปากในรูปแบบเทรนด์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นปากอวบอิ่มแบบสายฝอ ปากกระจับฉบับสาวเกาหลี หรือปากสวยเรียบเนียบแบบธรรมชาติ ที่ไม่ว่าจะดารา เซเลบริตี้ หรือผู้ที่ชื่นชอบในความงามต่างก็ให้ความสนใจและหันมาฉีดฟิลเลอร์ปากกันมากขึ้นและถือเป็นเทรนด์ความงามของปี 2022 แน่นอน

ล่าสุด คุณหมอเมฆ นายแพทย์วัชพล ธนมิตรามณี อาจารย์แพทย์ผิวหนังมากประสบการณ์ด้านการใช้สารเติมเต็ม และ แพทย์หญิงพิชญานิน สื่อมโนธรรม จาก ด็อกเตอร์เมฆคลินิก ได้รับเกียรติเข้าร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีชื่อว่า “KYSSE” ภายใต้แบรนด์ Restylane ในคอนเซ็ปต์ทางการตลาดที่ว่า “Your KYSSE Your Confidence” ครั้งแรกกับฟิลเลอร์สำหรับปากโดยเฉพาะจากประเทศสวีเดน โดยงานร่วมด้วย แมท ภีรนีย์ คงไทย ให้เกียรติเดินแบบและร่วมพูดคุยถึงประสบการณ์และความรู้สึกจากการฉีดฟิลเลอร์ปากแบบสายฝอ งานจัดขึ้นที่ปาร์คนายเลิศ

ด้าน คุณหมอเมฆ นายแพทย์วัชพล ธนมิตรามณี เผยว่า “ในฐานะที่ด็อกเตอร์เมฆคลินิกเป็นพันธมิตรคู่ค้ากับกัลเดอร์มา ไทยแลนด์ มาอย่างยาวนานและเป็นทราบกันดีว่าด็อกเตอร์เมฆคลินิกเราเป็นคลินิกที่ได้รับรางวัลอันดับ 1 Single คลินิกที่มียอดฉีดฟิลเลอร์สวีเดน Restylane สูงสุดในประเทศไทยปี 2019 – 2021 ก็รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งกับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของกัลเดอร์มาที่สอดรับกับเทรนด์ของงานฟีลเลอร์ปากที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปี 2022 นี้ ทั้งการเติมฟีลเลอร์เพื่อให้มีรูปปากที่อวบอิ่มตามแบบธรรมชาติ ปากสายฝอ ปากกระจับแบบสาวเกาหลี เป็นต้น”

นอกจากนี้หมอเมฆในฐานะผู้แพทย์ผู้มากประสบการณ์ด้านการฉีดฟิลเลอร์ระดับประเทศจะร่วมแสดงความยินดีกับการเปิดตัว “KYSSE” แล้ว ยังให้ความรู้กับสาวๆ ที่สนใจจะฉีดฟิลเลอร์ปากต่อด้วยว่า “ริมฝีปากเป็นจุดเด่นที่สำคัญบนใบหน้า รูปปากที่โดดเด่นของแต่ละบุคคลก็สามารถเป็นจุดสนใจและเป็นเอกลักษณ์บนใบหน้าได้อย่างชัดเจน การจะตัดสินใจทำต้องศึกษาข้อมูลให้ละเอียดก่อนการเข้ารับทำ ต้องดูผลิตภัณฑ์หรือฟิลเลอร์ที่จะเลือกใช้ให้เป็นของแท้เพื่อความสวยอย่างปลอดภัย และที่สำคัญต้องเป็นการฉีดโดยแพทย์ผู้ที่มีประสบการณ์เฉพาะเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ปากสวยอย่างที่ตั้งใจไว้”

ปรึกษาแพทย์ผู้มากประสบการณ์ติดต่อ
FB: https://www.facebook.com/doctormekclinic
IG: https://www.instagram.com/doctormekclinic
Line: @doctormekclinic หรือคลิ๊ก https://lin.ee/vZRQpE9
Website: www.doctormekclinic.com


แท็ก: PRNEWS ,

RELATED

‘แมท ภีรนีย์’ ขึ้นศาลไต่สวนมูลฟ้อง คดีเกรียนคีย์บอร์ดโพสต์หมิ่นประมาท

‘แมท ภีรนีย์’ ขึ้นศาลไต่สวนมูลฟ้อง คดีเกรียนคีย์บอร์ดโพสต์หมิ่นประมาท

'แมท-ภีรนีย์' ขึ้นศาลไต่สวนมูลฟ้อง คดีเกรียนคีย์บอร์ดโพสต์หมิ่นประมาท "แย่งสามีชาวบ้าน" ทำให้โจทก์ให้ได้รับความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง

เรื่องนี้ต้องถึงศาล! ดาราก็คน แล้วจะมาทนทำไม

เรื่องนี้ต้องถึงศาล! ดาราก็คน แล้วจะมาทนทำไม

แต่อีกเรื่องที่ต้องจับตามอง คือเรื่องเหล่าดาราคนดัง ที่ช่วงนี้ แห่กันไป ขึ้นโรง ขึ้นศาล กันเป็นว่าเล่น

แฟชั่นชุดว่ายน้ำ แก๊งเฟอร์บี้ สดใส เซ็กซี่ ดูเป็นไอเดียใส่ไปเที่ยวทะเลบอกเลยว่าปัง!

แฟชั่นชุดว่ายน้ำ แก๊งเฟอร์บี้ สดใส เซ็กซี่ ดูเป็นไอเดียใส่ไปเที่ยวทะเลบอกเลยว่าปัง!

รวมภาพ แฟชั่นชุดว่ายน้ำ แก๊งเฟอร์บี้ มาให้สาว ๆ ได้ดูกัน เผื่อใครกำลังหาไอเดียในการแต่งตัวและโพสต์ท่าถ่ายรูปไปเที่ยวทะเล

แมท ภีรนีย์ ในวันชิลล์ๆ แต่งหน้าใสๆ ได้ลุคดูเป็นธรรมชาติ

แมท ภีรนีย์ ในวันชิลล์ๆ แต่งหน้าใสๆ ได้ลุคดูเป็นธรรมชาติ

หลังจากที่ออกงานแล้วต้องแต่งหน้าจัดเต็ม ในวันสบายๆ นางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ก็ขอพักหน้า แต่งหน้าใสๆ ไม่ต้องเยอะมาก เพื่อให้ได้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด ทำเอาสาวๆ หลายคนอยากจะแต่งตาม และสำหรับใครที่กำลังหัดแต่งหน้าอยู่ แนะนำว่าให้ลองแต่งแบบเบาๆ ไปก่อน ซึ่งเทคนิคก็ไม่ได้ยุ่งยากซับซ้อน…

ดารางามอย่างไทย โดดเด่นด้วย แฟชั่นผ้าถุงไทย แมทช์ยังไงถึงส๊วยสวย!

ดารางามอย่างไทย โดดเด่นด้วย แฟชั่นผ้าถุงไทย แมทช์ยังไงถึงส๊วยสวย!

ถ้าจะเอ่ยถึง แฟชั่นผ้าถุงไทย ของเรานั้นต้องบอกเลยว่ามีความสวยงามไม่แพ้ชาติใด ไม่ว่าคุณสาวๆ จะหยิบมาแต่งออกงาน แต่งไปเข้าวัดทำบุญ ทำงาน หรือจะหยิบมาใส่ในชีวิตประจำวันก็ตามล้วนแล้วแต่ทำได้ แต่หลายคนอาจจะคิดไม่ออก ไม่รู้จะหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์ยังไงให้ออกมาลงตัว หรือจะหยิบมาใส่กับเสื้อผ้าชิ้นอื่นๆได้อย่างไร เราเลยคัดสรรสาวๆ ที่หยิบ ผ้าถุงไทย มาใส่ให้ดูเป็นไอเดีย…

X