Carsome รถมือสอง

Mr. Handsome @ Carsome ช่วยคุณซื้อ-ขายรถมือสองได้ง่าย เหมือนนับ 1 2 ซั่ม!

คัดลอก URL แล้ว

Carsome แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซสำหรับซื้อ-ขายรถยนต์มือสองครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัว Mr. Handsome ที่จะช่วยเปลี่ยนความยุ่งยากของซื้อขายรถยนต์แบบเดิมให้กลายเป็นเรื่องง่าย ช่วยยกระดับประสบการณ์ให้ลูกค้า ช่วยลดความซับซ้อนและขจัดความยุ่งยากในการซื้อและขายรถยนต์ออนไลน์

พบกับ Mr. Handsome ได้แล้ววันนี้ทั้งทางสื่อโฆษณาทีวี สื่อโฆษณากลางแจ้ง และโซเชียลมีเดียแคมเปญของ Carsome

Mr. Handsome เป็นแคมเปญที่ Carsome ประเทศไทย ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์โฆษณาระดับภูมิภาค “Make it Carsome” ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อแสดงให้เห็นถึงกระบวนการซื้อขายรถยนต์ของ Carsome ที่สะดวก ง่ายแก้ปัญหาต่างๆให้แก่ผู้บริโภค และเป็นการแนะนำ Carsome ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นในตลาดออฟไลน์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เดเร็ค แทน Chief Brand Officer ของ Carsome กล่าวว่า “เป้าหมายของเราคือ การทำให้กระบวนการซื้อและขายรถยนต์ราบรื่นและไม่น่ากังวลอีกต่อไป Mr. Handsome จะมาช่วยถ่ายทอดเรื่องราวที่เราต้องการจะสื่อไปยังลูกค้า ซึ่งในปัจจุบันผู้บริโภคหันมาเลือกซื้อและขายรถยนต์ออนไลน์เพิ่มขึ้น สิ่งสำคัญก็คือ กระบวนการที่โปร่งใสและเชื่อถือได้ ซึ่งรถยนต์ที่ผ่านการรับรองจาก Carsome จะช่วยตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า โดยการแนะนำ Mr Handsome จะออกแนวสนุกสนานเพื่อสื่อ ให้เห็นว่าทุกๆ การซื้อและขายรถยนต์กับ Carsome เป็นเรื่องง่าย และสบายใจได้”

Mr Handsome เป็นตัวแทนของ Carsome ที่มาช่วยจัดการกับปัญหาความยุ่งยากในการซื้อและขายรถยนต์มือสองที่มีมายาวนาน และแสดงให้เห็นว่าการซื้อและขายรถยนต์ออนไลน์สามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยมือเดียว นอกจากนี้ Mr Handsome ผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์จะคอยให้ความช่วยเหลือลูกค้าที่อาจจะไม่มีความรู้ทางด้านเทคนิคและการทำงานต่าง ๆ ของรถยนต์มากนัก ไม่จำเป็นต้องต่อรองราคา ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการตรวจสภาพรถ ความน่าเชื่อถือ และไม่ต้องเดินทางเพื่อไปหาซื้อรถเอง ทำให้ลูกค้าไม่ต้องกังวลในการซื้อขายรถยนต์อีกต่อไป

การซื้อและขายรถยนต์กับ Mr Handsome ยังให้ราคาคงที่ โปร่งใส รถทุกคันผ่านการตรวจสอบสภาพ 175 จุด ประกันความคุ้มครอง 1 ปีเต็ม, รับประกันคืนเงินภายใน 5 วันหากซื้อไปแล้วไม่ถูกใจ รวมถึงการส่งมอบรถให้กับเจ้าของใหม่โดยตรงเมื่อซื้อรถที่ผ่านการรับรองจาก Carsome โดยทั้งหมดนี้ลูกค้าสามารถทำได้ง่าย ๆ บนช่องทางออนไลน์ ทำให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น

ขายรถกับ Mr Handsome 

Mr Handsome จะช่วยขจัดปัญหาจุกจิกในการขายรถของคุณ ช่วยประหยัดเวลา โดยดูแลจัดการเอกสารและการดำเนินการให้ทั้งหมด ขั้นตอนง่ายๆ หลังจากนัดหมายการตรวจสอบสภาพรถฟรีแล้ว Mr Handsome สามารถยื่นข้อเสนอให้คุณตกลงขายได้ทันที หรือคุณจะเลือกนำรถเข้าระบบประมูล และรับข้อเสนอจากเครือข่ายดีลเลอร์ของ Carsome ทั่วประเทศก็ได้

เมื่อคุณตกลงรับข้อเสนอ เอกสารทั้งหมดจะได้รับการจัดการและได้รับเงินทันที กรณีที่เร็วที่สุดคือได้รับเงินภายในหนึ่งชั่วโมง ทั้งหมดนี้ต้องขอบคุณ Mr Handsome

ซื้อรถมือสองกับ Mr Handsome

ด้วยความช่วยเหลือจาก Mr Handsome ทำให้การซื้อรถมือสองเป็นเรื่องง่ายหายห่วงเช่นเดียวกัน  เพราะรถทุกคันที่ซื้อจาก Carsome  มาพร้อมกับคำสัญญาจาก Carsome (Carsome Promise) ซึ่งหมายความว่าได้ผ่านการตรวจสภาพรถ 175 จุด โดยช่างผู้เชี่ยวชาญ 

เพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างอยู่ในสภาพดี และมาพร้อมกับประกันความคุ้มครอง 1 ปีเต็ม, รับประกันคืนเงินภายใน 5 วัน ตลอดจนราคาที่โปร่งใสไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง ซึ่งหมายความว่าการซื้อรถมือสองจะไม่ทำให้คุณปวดหัวอีกต่อไป

ยิ่งไปกว่านั้น Mr Handsome ยังรับประกันว่า Carsome จะช่วยดูแลลูกค้าตั้งแต่ต้นจนจบตลอดกระบวนการซื้อรถยนต์ ทำให้ลูกค้าซื้อรถได้อย่างมั่นใจโดยไม่ต้องแม้แต่ก้าวออกจากบ้าน เพราะ Carsome จะส่งรถที่ซื้อให้กับลูกค้าถึงหน้าบ้าน

ไม่ว่าคุณจะซื้อหรือขายรถ Mr Handsome พร้อมที่จะช่วยเหลือคุณ ทำความรู้จักกับ Mr. Handsome ได้ที่เพจ Carsome Thailand Facebook, คลิกเพื่อชมภาพยนตร์โฆษณา ซื้อ-ขายรถมือสอง ง่าย ใช้แค่มือ หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.carsome.co.th คุณสามารถเลือกชมรถมือสองคุณภาพดีได้เลย หรือหากต้องการขายรถก็ทำได้ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก

นอกจากนี้ คุณยังสามารถรับชมภาพยนตร์โฆษณา “Make It Carsome” ระดับภูมิภาคได้ทางช่อง YouTube Carsome Thailand รวมถึงทางช่องรายการโทรทัศน์ที่จะออกอากาศเร็ว ๆ นี้


แท็ก: PRNEWS , ,

RELATED

Carsome ร่วมเปิดประสบการณ์แห่งเจ้าความเร็วใน Thailand Super Series 2021

Carsome ร่วมเปิดประสบการณ์แห่งเจ้าความเร็วใน Thailand Super Series 2021

Carsome เนรมิตประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้แก่พาร์ทเนอร์ธุรกิจในการแข่งขัน Thailand Super Series 2021 และเข้าร่วมโดยผู้ชนะแคมเปญ “ท้าความเร็วกับแซนดี้ สตูวิค”

CARRO ออกโปรแรง ส่งความเฮง 3 ต่อรับปีเสือ! ตลอดเดือน ม.ค. 2565

CARRO ออกโปรแรง ส่งความเฮง 3 ต่อรับปีเสือ! ตลอดเดือน ม.ค. 2565

คาร์โร ส่งโปรโมชั่นแคมเปญรับปีเสือ พร้อมเปย์ความเฮงถึง 3 ต่อ ให้ลูกค้า 99 คนแรก ที่ออกรถยนต์ใช้แล้วคุณภาพเยี่ยม ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มกราคม พ.ศ. 2565 

CARRO Customer Experience Center เปิดตัวแห่งแรกที่โลตัส บางกะปิ

CARRO Customer Experience Center เปิดตัวแห่งแรกที่โลตัส บางกะปิ

เปิดประสบการณ์ซื้อรถมือสองง่าย ๆ ในห้างใกล้บ้าน ด้วยบริการซื้อรถมือสองครบวงจรใน CARRO CEC ประเดิมแห่งแรกที่โลตัส บางกะปิ

Car Go Happy New Year Happy New Car เซอร์ไพร์สโปรฯ รถมือสองจัดหนักส่งท้ายปี

Car Go Happy New Year Happy New Car เซอร์ไพร์สโปรฯ รถมือสองจัดหนักส่งท้ายปี

คาร์ โก เอาท์เล็ทรถมือสอง อัดแคมเปญหนัก ส่งท้ายปีให้ลูกค้าได้แฮปปี้แบบสุด ๆ เลือกรับดอกเบี้ยพิเศษ 1.99% พร้อมช่วยเหลือฉุกเฉิน 1 ปี และลุ้นรับส่วนลดสูงสุดถึง 20,000 บาท

COCKPIT-CARRO ให้บริการประเมินราคาขายรถยนต์มือสอง เปิดเฟสแรก 4 สาขา

COCKPIT-CARRO ให้บริการประเมินราคาขายรถยนต์มือสอง เปิดเฟสแรก 4 สาขา

ค็อกพิท ร่วมกับ คาร์โร ให้บริการประเมินราคาขายรถยนต์มือสองเพื่อส่งต่อประสบการณ์ซื้อ-ขายรถที่ดีกว่าเดิม เปิดเฟสแรก 4 สาขา เริ่มพฤศจิกายนนี้

CARRO 11.11 BIG DEAL!  ออกรถเพียง 11 บาท หรือรับดอกเบี้ย 2.69%

CARRO 11.11 BIG DEAL! ออกรถเพียง 11 บาท หรือรับดอกเบี้ย 2.69%

คาร์โร ส่งแคมเปญสุดปัง 11.11 BIG DEAL! ออกรถเพียง 11 บาท หรือรับดอกเบี้ย 2.69% วันนี้ - 30พฤศจิกายนนี้เท่านั้น

CARRO รีแบรนด์ดิ้งใหม่ เรียบ เข้าถึงง่าย ย้ำผู้นำตลาดรถมือสองออนไลน์

CARRO รีแบรนด์ดิ้งใหม่ เรียบ เข้าถึงง่าย ย้ำผู้นำตลาดรถมือสองออนไลน์

คาร์โร ผู้นำด้านการซื้อ-ขายรถมือสองบนแพลตฟอร์มออนไลน์ ปรับ branding ใหม่ เปลี่ยนลุค mood & tone ของแบรนด์ให้ทันสมัยเข้ากับโลกยุคดิจิทัล

CARRO ผนึกกำลัง 724 มาร์เก็ต เพิ่มความสะดวกในการซื้อ-ขายรถมือสองมากขึ้น

CARRO ผนึกกำลัง 724 มาร์เก็ต เพิ่มความสะดวกในการซื้อ-ขายรถมือสองมากขึ้น

คาร์โร ผนึกกำลัง 724 มาร์เก็ต บุกตลาดรถมือสอง ให้ลูกค้าซื้อ-ขายรถได้อย่างสะดวกในทุกพื้นที่ทั่วประเทศ

โอมาคาเสะ คาร์ โดยกลุ่มตรีเพชร เดินหน้าผุดสาขาใหม่ พร้อมฉลอง 1,000 คัน

โอมาคาเสะ คาร์ โดยกลุ่มตรีเพชร เดินหน้าผุดสาขาใหม่ พร้อมฉลอง 1,000 คัน

กลุ่มตรีเพชร เดินหน้าขยายสาขาใหม่เพิ่มอีก 1 สาขา ที่บางใหญ่ พร้อมให้บริการรถมือสองสภาพเยี่ยมสู่มือลูกค้าในพื้นที่ทางตะวันตกของกรุงเทพฯ

X