TRIUMPH Triumph Bonneville Triumph Motorcycles โปรโมชั่น ไทรอัมพ์ ไทรอัมพ์ บอนเนวิลล์ ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์

Triumph ชวนสัมผัส Bonneville Gold Line Edition ทั้ง 8 รุ่น ใกล้บ้านคุณ

คัดลอก URL แล้ว

Triumph Motorcycles ต่อยอดกระแสแรงจากงาน Motor Expo 2021 จัดกิจกรรมให้เหล่าไรเดอร์ได้ยลโฉม “Bonneville Gold Line Edition”  ทั้ง 8 โมเดลใหม่อย่างใกล้ชิด และสามารถจองคิวทดลองขับขี่เพื่อทดสอบสมรรถนะของรถตระกูลบอนเนวิลล์ได้อย่างจุใจ พร้อมกับขยายเวลารับข้อเสนอสุดพิเศษด้วยข้อเสนอเดียวกับมอเตอร์เอ็กซ์โปจนถึงสิ้นปี เพื่อให้คุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดแห่งปี

หลังจากที่ได้เปิดตัวรถจักรยานยนต์บอนเนวิลล์ โกลด์ไลน์ อิดิชัน ทั้งหมดถึง 8 รุ่น ได้แก่ ‘ที100 โกลด์ไลน์ อิดิชัน’ ‘สตรีท สแครมเบลอร์ โกลด์ไลน์ อิดิชัน’ ‘สปีดมาสเตอร์ โกลด์ไลน์ อิดิชัน’ ‘บอบเบอร์ โกลด์ไลน์ อิดิชัน’ ‘ที120 โกลด์ไลน์ อิดิชัน’ ‘ที120 แบล็ค โกลด์ไลน์ อิดิชัน’ ‘สแครมเบลอร์ 1200 เอ็กซ์ซี โกลด์ไลน์ อิดิชัน’ และ ‘สแครมเบลอร์ 1200 เอ็กซ์อี โกลด์ไลน์ อิดิชัน’ ภายในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2021 นับว่าได้รับความสนใจและกระแสตอบรับที่ดีจากไรเดอร์ที่หลงใหลรถจักรยานยนต์ตระกูลโมเดิร์นคลาสสิกเป็นอย่างมาก

และเพื่อเปิดโอกาสให้ไรเดอร์ได้สัมผัสกับทัพ โกลด์ไลน์ อิดิชัน ตัวจริง รวมถึงได้ทดลองขับขี่รถตระกูลบอนเนวิลล์ ไทรอัมพ์จึงจัดกิจกรรมให้เหล่าไรเดอร์ได้ยลโฉม “Bonneville Gold Line Edition” พร้อมให้สัมผัสความสวยงามของตัวรถและความประณีตของเส้นตัดขอบสีทองที่วาดด้วยมือ ตลอดจนรายละเอียดที่มีความพิเศษของรถแต่ละรุ่นอย่างใกล้ชิด พร้อมร่วมประสบการณ์ทดสอบสมรรถนะรถที่สมบูรณ์แบบในตระกูลบอนเนวิลล์ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 ธันวาคมนี้ ณ โชว์รูมและศูนย์บริการไทรอัมพ์ 13 แห่ง ทั่วประเทศ ภายใต้มาตรการควบคุมการแพร่ระบาดโควิด-19 และคำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุดของผู้เข้ารับบริการ

บอนเนวิลล์ โกลด์ไลน์ อิดิชัน ทั้ง 8 โมเดล เป็นรถจักรยานยนต์ภายใต้ตระกูลโมเดิร์นคลาสสิกอันโด่งดังของไทรอัมพ์ที่โดดเด่นด้วยสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์และครองใจไรเดอร์ทั่วโลก โดยเป็นการนำรถบอนเนวิลล์รุ่นล่าสุดมาเสริมแต่งด้วยความวิจิตรของเส้นตัดขอบสีทองที่วาดด้วยมืออย่างประณีต พร้อมโลโก้ ‘gold line’ อันหรูหรา

ทำให้รถทุกรุ่นมีความเอ็กซ์คลูซีฟและเต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพระดับพรีเมียม ซึ่งเผยให้เห็นถึงคุณภาพอันสมบูรณ์แบบและความใส่ใจในรายละเอียดที่เป็นเอกลักษณ์ของไทรอัมพ์ เส้นตัดขอบสีทองบนรถทุกคันจะถูกวาดด้วยมือโดยทีมผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะอันยอดเยี่ยมและสะสมประสบการณ์มาเป็นเวลาหลายปี

Bonneville T120 Gold Line Edition

นอกจากนี้ แต่ละรุ่นจะได้รับการลงชื่อย่อในผลงาน ซึ่งจะมอบความรู้สึกพิเศษให้กับเจ้าของรถทุกคัน สำหรับบอนเนวิลล์ โกลด์ไลน์ อิดิชันทั้ง 8 โมเดลจะมีกำหนดวางจำหน่ายเพียงหนึ่งปีเท่านั้น โดยรายละเอียดและราคาของแต่ละรุ่นมีดังนี้

บอนเนวิลล์ ที100 โกลด์ไลน์ อิดิชัน: 

เครื่องยนต์สูบคู่แรงบิดสูง 900 ซีซี กำลังสูงสุด 65 แรงม้า ที่ 7,400 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 80 นิวตันเมตร ที่ 3,750 รอบ/นาที มาในสี Silver Ice/ Competition Green มาพร้อมเส้นตัดขอบสีทองวาดด้วยมือและโลโก้ ‘gold line’ อันสง่างาม สนนราคา 482,000 บาท

สตรีท สแครมเบลอร์ โกลด์ไลน์ อิดิชัน: 

เครื่องยนต์สูบคู่ขนาด 900 ซีซี 65 แรงม้า ที่ 7,250 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุดที่ 80 นิวตันเมตร ที่ 3,250 รอบ/นาที มาในสี Matt Pacific Blue/ Graphite พร้อมโลโก้ Triumphสีทองบนตัวถัง และโลโก้ ‘gold line’อันหรูหรา สนนราคา 489,000 บาท

บอนเนวิลล์ สปีดมาสเตอร์ โกลด์ไลน์ อิดิชัน: 

เครื่องยนต์สูบคู่แรงบิดสูง 1200 ซีซี ให้กำลังสูงสุด 78 แรงม้า ที่ 6,100 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุดที่ 106 นิวตันเมตร ที่รอบต่ำเพียง 4,000 รอบ/นาที มาในสี Silver Iceพร้อมดีไซน์แถบคู่สี Sapphire Black และแผ่นรองเข่าฟอยล์ปัดเงา เส้นตัดขอบสีทองวาดด้วยมือและโลโก้‘gold line’ อันสง่างาม สนนราคา 635,000 บาท

บอนเนวิลล์ บอบเบอร์ โกลด์ไลน์ อิดิชัน: 

เครื่องยนต์สูบคู่แรงบิดสูง 1200 ซีซี 78 แรงม้าที่ 6,100 รอบ/นาที ให้แรงบิดสูงสุด 106 นิวตันเมตร เพียง 4,000 รอบ/นาที ตัวถังรถและบังโคลนสีCarnival Redพร้อมโลโก้Triumphสีทองบนตัวถัง และโลโก้’gold line’อันหรูหรา ถังน้ำมันมาพร้อมดีไซน์แถบคู่สีSapphire Blackและแผ่นรองเข่าฟอยล์ปัดเงา เส้นตัดขอบสีทองวาดด้วยมือ สนนราคา 635,000 บาท

บอนเนวิลล์ ที120 โกลด์ไลน์ อิดิชัน: 

เครื่องยนต์สูบคู่ 1200 ซีซี กำลังสูงสุด 80 แรงม้า ที่ 6,550 รอบ/นาที และแรงบิดสูงสุด 105 นิวตันเมตร ในรอบต่ำเพียง 3,500 รอบ/นาที มาในสี Silver Ice/ Competition Green มาพร้อมเส้นตัดขอบสีทองวาดด้วยมือและโลโก้ ‘gold line’ อันสง่างาม สนนราคา 596,000 บาท

บอนเนวิลล์ ที120 แบล็ค โกลด์ไลน์ อิดิชัน: 

เครื่องยนต์สูบคู่ 1200 ซีซี 80 แรงม้า ที่ 6,550 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 105 นิวตันเมตร ที่ 3,500 รอบ/นาที มาในสี Matt Sapphire Black บริเวณถังน้ำมันเสริมด้วยสี Matt Silver Iceและเส้นตัดขอบสีทองวาดด้วยมือ พร้อมโลโก้ ‘gold line’ อันหรูหรา สนนราคา 596,000 บาท

สแครมเบลอร์ 1200 เอ็กซ์ซี โกลด์ไลน์ อิดิชัน: 

เครื่องยนต์สูบคู่กำลังสูงขนาด 1,200 ซีซี มาในสีตัวถังรถสี Carnival Red และ Storm Grey พร้อมแถบคาดสี Aluminium Silver บนถังน้ำมัน แผ่นรองเข่าฟอยล์ปัดเงา เส้นตัดขอบสีทองวาดด้วยมือ พร้อมโลโก้ ‘gold line’ สุดเอ็กคลูซีฟสนนราคา 660,000 บาท

สแครมเบลอร์ 1200 เอ็กซ์อี โกลด์ไลน์ อิดิชัน: 

เครื่องยนต์สูบคู่กำลังสูงขนาด 1,200 ซีซี มาในสีตัวถังรถสี Baja Orangeและ Silver Ice พร้อมแถบสี Pure White บริเวณถังน้ำมัน แผ่นรองเข่าฟอยล์ปัดเงา เส้นตัดขอบ สีทองวาดด้วยมือ พร้อมโลโก้ ‘gold line’ อันประณีตสนนราคา 700,000 บาท

Triumph

เอาใจไรเดอร์ให้สามารถเป็นเจ้าของบอนเนวิลล์ โกลด์ไลน์ อิดิชัน รวมไปถึงรถจักรยานยนต์โมเดลอื่น ๆ ได้ง่ายขึ้น กับโอกาสสุดท้ายส่งท้ายปี ด้วยการขยายเวลาข้อเสนอเดียวกับมอเตอร์เอ็กซ์โปเพื่อให้คุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดแห่งปี ไม่ว่าจะเป็น ข้อเสนอทางการเงินมูลค่าสูงสุดถึง 50,000 บาท ดาวน์ต่ำเริ่มต้นเพียง 29,999 บาท ฟรีประกันภัยชั้น 1 ส่วนลด 50% เมื่อซื้อเสื้อผ้าและอุปกรณ์เสริมแท้ในบิลแรกสำหรับลูกค้าที่ออกรถใหม่

รวมไปถึง Triumph Total Care ที่จะมอบบริการและผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียมให้กับลูกค้าทุกคน อาทิ ฟรี Triumph Service Package บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง (Triumph Roadside Assistance) เป็นระยะเวลา 2 ปี และรับประกันคุณภาพ 2 ปี ไม่จำกัดระยะทาง การจองคิวซ่อมบำรุงออนไลน์ ตลอดจนการรับประกันอะไหล่แท้ของไทรอัมพ์

เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่านอกจากจะได้ครอบครองรถจักรยานยนต์ที่มีประสิทธิภาพแล้วยังได้รับการบริการหลังการขายที่ได้มาตรฐานอีกด้วย

ผู้ที่สนใจสามารถร่วมกิจกรรมพร้อมยลโฉม “Bonneville Gold Line Edition” ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2564 ณ โชว์รูมและศูนย์บริการไทรอัมพ์ทั้ง 13 แห่งทั่วประเทศ โดยสามารถจองคิวเข้ารับบริการทดลองขี่ล่วงหน้าได้ผ่าน www.triumphmotorcycles.co.th ตลอดจนติดตามข่าวสารและกิจกรรมได้ที่  www.facebook.com/TriumphMotorcyclesThailand


แท็ก: PRNEWS , , , , , , ,

RELATED

MSI จัดโปรโมชั่นโน้ตบุ๊กราคาสุดพิเศษ และโปรโมชั่นจุใจ เฉพาะที่งาน Zeer Rangsit Roadshow เท่านั้น!

MSI จัดโปรโมชั่นโน้ตบุ๊กราคาสุดพิเศษ และโปรโมชั่นจุใจ เฉพาะที่งาน Zeer Rangsit Roadshow เท่านั้น!

กลับมาอีกครั้งกับงาน Road Show จาก MSI ยิ่งใหญ่เหมือนเคย! ซึ่งในครั้งนี้งานจะจัดที่ศูนย์การค้า Zeer Rangsit โดยเราได้ยกขบวนโน้ตบุ๊กราคาสุดว้าวทั้งโน้ตบุ๊กเกมมิ่ง และโน้ตบุ๊กสำหรับการใช้งานทั่วไปมาให้เลือกซื้อและสัมผัสเครื่องจริงกันได้อย่างจุใจ ในราคาเริ่มต้นเพียง 16,990 บาท และส่วนลดสูงสุดถึง…

คู่มือดูแลยางรับหน้าฝน ดูแลยางอย่างไรให้ใช้ได้อย่างปลอดภัย และอุ่นใจ

คู่มือดูแลยางรับหน้าฝน ดูแลยางอย่างไรให้ใช้ได้อย่างปลอดภัย และอุ่นใจ

เจ้าของรถไม่ว่าจะมือใหม่หรือมือโปรก็ต้องรับมือกับฤดูฝนที่เพิ่มความท้าทายในการดูแลรถไปอีกขั้น โดยเฉพาะการให้ความสำคัญกับยางรถยนต์ที่ต้องใส่ใจอย่างใกล้ชิด

Mazda ตอกย้ำเติบโตต่อเนื่อง เดือนเมษายนโตถึง 25% พร้อมส่งแคมเปญต้อนรับพฤษภาคม

Mazda ตอกย้ำเติบโตต่อเนื่อง เดือนเมษายนโตถึง 25% พร้อมส่งแคมเปญต้อนรับพฤษภาคม

มาสด้า กระตุ้นตลาดต่อเนื่องพฤษภาคมจัดแคมเปญ Mazda May Day ร่วมส่งกำลังใจให้คนไทยก้าวไปด้วยกัน รับยอดขายเมษายนโต 25%

Direct Asia จัดโปรโมชั่น ‘ประกันรถกระบะ ปรับราคาดีกว่าเดิม’ เพื่อนักเลงรถกระบโดยเฉพาะ

Direct Asia จัดโปรโมชั่น ‘ประกันรถกระบะ ปรับราคาดีกว่าเดิม’ เพื่อนักเลงรถกระบโดยเฉพาะ

ไดเร็ค เอเชีย เปิดเกมรุกประกันรถกระบะ จัดโปรโมชัน “ประกันรถกระบะ ปรับราคาดีกว่าเดิม” พร้อมท้าเช็กเบี้ย รองรับยอดขายรถกระบะเติบโต

120 ปี Triumph Motorcycles ไม่หยุดที่จะพัฒนามอเตอร์ไซค์ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ โดนใจทุกยุคทุกเจนฯ

120 ปี Triumph Motorcycles ไม่หยุดที่จะพัฒนามอเตอร์ไซค์ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ โดนใจทุกยุคทุกเจนฯ

เปิดตำนานวิวัฒนาการ และเทคโนโลยีตลอด 120 ปี “ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์” ไม่หยุดคิดค้นและพัฒนา เพื่อมอบการขับขี่ที่สมบูรณ์แบบทุกด้านเพื่อโลกรถจักรยานยนต์

Volvo Cars ส่งโปรโมชั่นสุดพิเศษ Recharge May Deal สุดพิเศษ 13 – 15 พฤษภาคม ศกนี้ 

Volvo Cars ส่งโปรโมชั่นสุดพิเศษ Recharge May Deal สุดพิเศษ 13 – 15 พฤษภาคม ศกนี้ 

วอลโว่ คาร์ นำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษ Recharge May Deal ให้ลูกค้าที่จับจองรถยนต์วอลโว่รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมเพียง 13 - 15 พฤษภาคม 3 วันเท่านั้น!

PT จัดโปรเติมน้ำมัน แจกฟรี หอมหัวใหญ่-หอมแดง-กระเทียม

PT จัดโปรเติมน้ำมัน แจกฟรี หอมหัวใหญ่-หอมแดง-กระเทียม

PTG ร่วมกับ กรมการค้าภายใน จัดแคมเปญ เติมน้ำมัน 300 บาท หรือ แก๊ส LPG 100 บาท” ที่สถานีบริการน้ำมัน PT เลือกรับฟรี หอมหัวใหญ่ หรือหอมแดง หรือกระเทียม 1 แพ็ค ระหว่างวันที่ 22-24 เมษายน 2565 หรือจนกว่าของจะหมด

สเก็ตเชอร์ส สาดโปรดับร้อนกับแคมเปญ Summer Splash ยิ่งช้อปมากยิ่งลดมาก ลดสูงสุดถึง 25%

สเก็ตเชอร์ส สาดโปรดับร้อนกับแคมเปญ Summer Splash ยิ่งช้อปมากยิ่งลดมาก ลดสูงสุดถึง 25%

สเก็ตเชอร์ส จัดโปรคลายร้อน Summer Splash ให้เหล่าสาวกสเก็ตเชอร์สเตรียมพร้อมเที่ยววันหยุดยาว แบบยิ่งซื้อยิ่งลด ! เริ่มต้นช้อปสินค้าสเก็ตเชอร์สที่ร่วมรายการ 1 ชิ้นรับส่วนลดเลยทันที 10% และคุ้มกว่าเดิมเมื่อซื้อ 2 ชิ้นขึ้นไป รับส่วนลดทันที…

แวะ COCKPIT ก่อนลุยทริปหยุดยาว ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมายตลอดเมษายนนี้

แวะ COCKPIT ก่อนลุยทริปหยุดยาว ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมายตลอดเมษายนนี้

แวะค็อกพิทก่อนลุยทริปหยุดยาว รวมโปรดูแลครบ...จบบริบูรณ์ทุกเรื่องรถ รับส่วนลดยางสูงสุด 800 บาท รับเพิ่มบัตรกำนัลสูงสุด 500 บาท

X