beauty BestAustralianBeautyBrand endota endota Signature Retreat

endota Thailand จัดงาน endota Signature Retreat เปิดตัว Pop Up Counter ครั้งแรก

คัดลอก URL แล้ว

endota Thailand จัดงาน endota Signature Retreat เปิดตัว Pop Up Counter ครั้งแรก
ชวนเหล่าคนรักสกินแคร์ ร่วมเปิดประสบการณ์ทดลองผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเองกับแบรนด์ CLEAN BEAUTY ชื่อดังจากออสเตรเลีย พร้อมมอบผลลัพธ์สุดล้ำ เหมือนยกสปามาไว้ที่บ้านคุณ

16 ธันวาคม 2564 – endota Thailand จัดงาน endota Signature Retreat เปิดตัว Pop Up Counter ครั้งแรกใจกลางเมือง เพื่อการพักผ่อนระดับพรีเมี่ยม อบอวลด้วยกลิ่นหอมผ่อนคลายจากธรรมชาติที่เป็น Signature Blend ของทาง endota โดยเฉพาะ พร้อมให้เหล่าคนรักสกินแคร์ร่วมเปิดประสบการณ์กับผลิตภัณฑ์ Clean Beauty ที่ชาวออสซี่พร้อมใจกันโหวตให้เป็น Best Australian Beauty Brand ถึง 3 ปีซ้อน (2018-2020)

ผลิตภัณฑ์ endota ถือกำเนิดมาจากสปาระดับพรีเมี่ยมอันดับหนึ่งในบ้านเกิดออสเตรเลียที่ชาวออสซี่หลงรัก จนทางแบรนด์ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ออกมา เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลงใหลการปรนนิบัติผิว ซึ่ง endota เป็นแบรนด์ที่มุ่งเน้นเรื่องความจริงใจ มีความปลอดภัย โดดเด่นด้วยกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์จากธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวได้ลึกซึ้ง และมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยแบรนด์ไม่ได้เพียงใส่ใจแค่ผลลัพธ์จากการใช้ผลิตภัณฑ์ แต่ยังมีความตั้งใจที่จะสร้างความผ่อนคลายให้กับผู้ใช้ในทุกมิติ

endota เป็นแบรนด์ที่สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ครอบคลุมทุกกลุ่มผู้ใช้ โดยแต่ละผลิตภัณฑ์มีความพิเศษและโดดเด่นเฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Anti-Aging ซึ่งผ่านการทดสอบและยืนยันจากผู้ใช้ว่าสามารถลบเลือนริ้วรอยและช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้นจริง อย่าง Peptide 8 Hyaluronic Serum เป็นการผสานนวัตกรรมของเปปไทด์โมเลกุลขนาดเล็ก (Snap8) ที่ทำงานลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อมัดเล็ก Apple Stem Cell (PhotoCellTec) จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิว รวมถึงสารต้านอนุมูลอิสระที่สกัดจากธรรมชาติ และ Sodium Hyaluronate ไฮยาโมเลกุลเล็กที่ช่วยนำพาสารอาหารเข้าผิวและบำรุงเติมความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก

ผลิตภัณฑ์แม่และเด็ก ได้รับการพัฒนาโดย Dr.Hayley Dickenson, Phd. นักวิทยาศาสตร์แนวหน้าและผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านสุขภาพคุณแม่ตั้งครรภ์ พร้อมรับรองความปลอดภัยโดยมาตรฐานระดับโลกอย่าง Cosmos Certified Organics เครื่องหมายออร์แกนิคแท้ที่เหล่าคุณแม่ล้วนมองหา โดยมีความปลอดภัยต่อทั้งคุณแม่ตั้งครรภ์และทารกแรกเกิด ซึ่งคุณแม่ที่ได้ลองใช้แล้ว ล้วนกลับมาซื้อซ้ำและเลือกผลิตภัณฑ์ของ endota ให้กับคุณลูกได้ใช้อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ endota ยังมีผลิตภัณฑ์ Home Spa ให้เลือกสรร เพื่อการพักผ่อนและดูแลตัวเองเหมือนมีสปาระดับพรีเมี่ยมมาดูแลคุณถึงบ้านอีกด้วย

ในงานเปิดโอกาสให้ทุกท่านได้ทดลองผลิตภัณฑ์ ถ่ายภาพ และร่วมสนุกกับกิจกรรมเพื่อลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษ กับบรรยากาศสุด Festive ในช่วงเดือนแห่งการเฉลิมฉลองนี้ ซึ่งงานจะจัดขึ้นตลอดทั้งวัน ในวันที่ 16 ธันวาคม 2564 ที่ Siam Paragon ชั้น M โซน Beauty Hall โดย Pop Up Counter จะอยู่ให้คุณได้เพลิดเพลิน จนถึงวันที่ 19 มกราคม 2565 จากนั้นลูกค้าจะยังสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ผ่านทาง www.endotathailand.com, ShopeeMall, Lazada, Central Online และ Line Official : @endotaThailand

#endotaSignatureRetreat #endotaThailand #endotaCleanBeauty #BestAustralianBeautyBrand


แท็ก: PRNEWS , , , ,
WRITER

RELATED

มินิรีวิว 4 เจลลดสิวตัวดัง หลอดไหนกู้ให้หน้าใสได้ตอบโจทย์ที่สุด

มินิรีวิว 4 เจลลดสิวตัวดัง หลอดไหนกู้ให้หน้าใสได้ตอบโจทย์ที่สุด

รีวิว 4 เจลลดสิวตัวดัง หน้าพังจากสิวตัวไหนเอาอยู่เบื่อกันไหมกับปัญหาสิวตัวร้ายกวนใจที่ขยันขึ้นบนใบหน้ากันแบบไม่หยุดหย่อน ยิ่งช่วงนี้ที่หลาย ๆ ออฟฟิศให้กลับมาทำงานได้ตามปกติ ทำให้ผิวหน้าของเราต้องเผชิญทั้งมลภาวะ แสงแดด และความมันสะสมภายใต้แมสก์ จนทำให้บางคนต้องเจอกับปัญหาสิวกวนใจ ครั้นจะหาเจลแต้มสิวมาช่วยปราบก็ไม่รู้จะเลือกยี่ห้อไหนดี วันนี้เราเลยขอจัดมินิรีวิวกับ 4 เจลลดสิวที่กำลังเป็นกระแสว่ามีประสิทธิภาพด้านการปราบสิวอย่างแท้จริง…

KONVY MID YEAR WAREHOUSE SALE 2022                      วาร์ปทุก Warehouse ช้อปมันส์ทุกโปร ลดสูงสุด 90%

KONVY MID YEAR WAREHOUSE SALE 2022 วาร์ปทุก Warehouse ช้อปมันส์ทุกโปร ลดสูงสุด 90%

เปิดมิติการช้อปรูปแบบใหม่ ฉลองเซลใหญ่กลางปี คอนวี่เสิร์ฟแคมเปญช้อปสนุกสุดมันส์กับ “Konvy Mid Year Warehouse Sale 2022 วาร์ปทุก Warehouse ช้อปมันส์ทุกโปร ลดสูงสุด 90%” เสมือนยกทุกแวร์เฮ้าส์มาไว้ที่ปลายนิ้ว…

ดีต่อใจ … เครื่องสำอางรักษ์โลก PURE CARE BSC VEGAN “HEALTHY & BEAUTY WORKSHOP” ร่วมไขเคล็ดลับสวยจากภายในสู่ภายนอก

ดีต่อใจ … เครื่องสำอางรักษ์โลก PURE CARE BSC VEGAN “HEALTHY & BEAUTY WORKSHOP” ร่วมไขเคล็ดลับสวยจากภายในสู่ภายนอก

PURE CARE BSC โดย บมจ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล เครื่องสำอางที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ เพื่อผิวสาวชาวเอเชีย จัดงาน PURE CARE BSC VEGAN “HEALTHY & BEAUTY…

สุดยอดรางวัลการันตีความงาม 2020

สุดยอดรางวัลการันตีความงาม 2020

คุณอนุรักษ์ โกศลโชติชโลธร ผู้จัดการผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ARTY PROFESSIONAL by BSC รับรางวัลสุดยอดผลิตภัณฑ์ความงาม ในหมวด READER VOTE 2 ผลิตภัณฑ์ได้แก่ ARTY PROFESSIONAL…

X