Skechers x We bare bear Collection พัคซอจุน สเก็ตเชอร์ส

SKECHERS X We Bare Bears คอลเลคชันชวนซ่ากับแก๊งสามหมีจอมป่วน

คัดลอก URL แล้ว

สเก็ตเชอร์ส นำเสนอคอลเลคชันเสื้อผ้าสไตล์สตรีท ที่ผสานความน่ารักเต็มอัตรากับ We Bare Bears แอนิเมชั่นเรื่องราวของหมีสามพี่น้อง Grizz, Pan Pan, และ Ice Bear ที่แฟนคลับทั่วโลกตกหลุมรัก

พัคซอจุน แบรนด์แอมบาสเดอร์ประจำภูมิภาคคนล่าสุดของสเก็ตเชอร์ส

พัคซอจุน แบรนด์แอมบาสเดอร์ประจำภูมิภาคคนล่าสุดของสเก็ตเชอร์ส มาในลุคหนุ่มอ่อนโยนด้วยเสื้อผ้าจากคอลเลคชัน Skechers X We Bare Bear Collection ครั้งแรกของ สเก็ตเชอร์ส (SKECHERS) แบรนด์กีฬาและไลฟ์สไตล์ชั้นนำ กับการสร้างสรรค์คอลเลคชันร่วมกับ We Bare Bears (วีแบร์แบร์ส) สามหมีจอมป่วน กับการ์ตูนที่มีภาพจำอันโด่งดังเป็น หมีแสนน่ารัก 3 ตัวที่ต่อหลังซ้อนกัน จนกลายเป็นอีกหนึ่งคาแรคเตอร์ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบที่สุดในโลกอินเทอร์เน็ต ผลงานแอนิเมชันจากการ์ตูนเน็ตเวิร์ค สตูดิโอ (Cartoon Network Studio) โดยคอลเลคชัน Skechers X We Bare Bears Collection เปิดตัวให้ทุกคนได้สัมผัสกับความน่ารักผ่านเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่มีให้เลือกหลากหลายทั้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ และสามารถจับจองเป็นเจ้าของกันได้ตังแต่วันนี้ ผ่านทาง ร้านสเก็ตเชอร์สทุกสาขา และช่องทางออนไลน์

เมื่อแก๊งป่วนก๊วนหมี 3 พี่น้องมาวาดลวดลายความซ่ากับสเก็ตเชอร์สรับรองว่าไม่ธรรมดา เพราะทุกตัวนั้นมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง เริ่มจาก “กริซซ์” (Grizz) พี่คนโตสีน้ำตาล, “เเพนเเพน” (Pan Pan) หรือ แพนด้า น้องหมีคนกลาง และสุดท้ายหมีขาวสุดน่ารักอย่าง “หมีเเข็ง” หรือ “ไอซ์เเบร์” (Ice bear) ที่มาโลดแล่นอย่างมีชีวิตชีวา เป็นลายการ์ตูนปรากฏอยู่บนเสื้อยืดในคอลเลคชัน Skechers X We Bare Bears โดยมีให้เลือกทั้งหมด 6 แบบ เป็นดีไซน์สำหรับผู้ใหญ่ 4 แบบ และสำหรับเด็ก 2 แบบ มาในโทนสีขาว, สีดำ, สีเหลือง และสีเทา สะท้อนถึงความสนุกสนานร่าเริง และสวมใส่ได้ทุกโอกาส นอกจากนี้ยังมีกระโปรงดีไซน์สุดเก๋ สำหรับสาว ๆ ให้สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อยืด และสำหรับคุณหนู ๆ ก็สามารถสวมเสื้อคู่กับกางเกงขาสั้นลำลองได้

We Bare Bears หรือ สามหมีจอมป่วน เป็นแอนิเมชันที่ถ่ายทอดเรื่องราวการผจญภัยของเจ้าหมีขนปุยทั้งสามตัว ที่พยายามจะใช้ชีวิตแบบมนุษย์ในยุคปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นการมีปฏิสัมพันธ์กับผู้คนในสังคม ดิ้นรนหาอาชีพเลี้ยงตัวเอง หรือแม้กระทั่งการพยายามเป็นเน็ตไอดอล เป็นต้น ซึ่งคาแรคเตอร์ที่น่าหยิกแกมหยอกแบบนี้นี่เองที่ทำให้แฟน ๆ ทั่วโลกต่างตกหลุมรัก และยังติดตามเอาใจช่วยไปกับการผจญภัยของสามหมีจอมป่วน ซึ่งคุณเองก็สามารถร่วมการผจญภัยไปกับ กริซซ์, เเพนเเพน และ ไอซ์เเบร์ (Ice Bear) ด้วยการหยิบเอา Skechers X We Bare Bears collaboration มามิกซ์แอนด์แมทช์ได้ในทุกวัน

เสื้อยืด (สำหรับผู้ใหญ่ – ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย)
Skechers X We Bare Bears – เสื้อยืดยูนิเซ็กส์ (990 บาท) มีให้เลือกทั้ง สีเหลือง, สีดำ และสีเทา, พร้อมลายการ์ตูนสามหมีจอมป่วนที่เป็นไอคอนิกอยู่บนกระเป๋าหน้าอก
Skechers X We Bare Bears – เสื้อยืดยูนิเซ็กส์ (990 บาท) มีให้เลือกทั้ง สีขาว, สีดำ และสีเหลือง พร้อมลายการ์ตูนสามหมีจอมป่วนแสนเริงร่าสนุกสนาน

ร่วมผจญภัยไปกับสามหมีจอมป่วนในคอลเลคชัน “Skechers X We Bare Bears Collection” พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ณ ร้าน SKECHERS และห้างสรรพสินค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ รวมทั้งช้อปออนไลน์ที่ www.skechers.co.th
สามารถดาวน์โหลดรูปภาพผลิตภัณฑ์ได้ที่: https://bit.ly/3DcK585

SkechersXWeBareBears #Skechersth #skechersthailandแท็ก: PRNEWS , , ,

RELATED

สเก็ตเชอร์ส สาดโปรดับร้อนกับแคมเปญ Summer Splash ยิ่งช้อปมากยิ่งลดมาก ลดสูงสุดถึง 25%

สเก็ตเชอร์ส สาดโปรดับร้อนกับแคมเปญ Summer Splash ยิ่งช้อปมากยิ่งลดมาก ลดสูงสุดถึง 25%

สเก็ตเชอร์ส จัดโปรคลายร้อน Summer Splash ให้เหล่าสาวกสเก็ตเชอร์สเตรียมพร้อมเที่ยววันหยุดยาว แบบยิ่งซื้อยิ่งลด ! เริ่มต้นช้อปสินค้าสเก็ตเชอร์สที่ร่วมรายการ 1 ชิ้นรับส่วนลดเลยทันที 10% และคุ้มกว่าเดิมเมื่อซื้อ 2 ชิ้นขึ้นไป รับส่วนลดทันที…

สเก็ตเชอร์ส ชวนค้นหาคอมฟอร์ทโซนในแบบของคุณกับ พัคซอจุน

สเก็ตเชอร์ส ชวนค้นหาคอมฟอร์ทโซนในแบบของคุณกับ พัคซอจุน

สเก็ตเชอร์ส แบรนด์กีฬาและไลฟ์สไตล์ชั้นนำสัญชาติอเมริกันชั้นนำ เปิดตัวแคมเปญโฆษณาในรูปแบบภาพและวิดีโอของ สเก็ตเชอร์ส กับ พัคซอจุน นักแสดงหนุ่มสุดฮอตชาวเกาหลีใต้ ปรากฏตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์

สาวกสเก็ตเชอร์ส ได้เฮ!! กับมหกรรม BLACK FRIDAY ลดสูงสุด 50%

สาวกสเก็ตเชอร์ส ได้เฮ!! กับมหกรรม BLACK FRIDAY ลดสูงสุด 50%

สเก็ตเชอร์ส (SKECHERS) แบรนด์กีฬาและไลฟ์สไตล์ชั้นนำสัญชาติอเมริกัน ส่งแคมเปญสุดปัง “SKECHERS BLACK FRIDAY” มหกรรมช็อปปิ้งครั้งใหญ่ ที่มาพร้อมโปรแรงให้สาวกสเก็ตเชอร์ส ได้ช้อปกันแบบจุก ๆ ด้วยส่วนลดสูงสุด 50% ทั้งสนีกเกอร์รุ่นดัง สินค้าไลฟ์สไตล์แฟชั่นรุ่นท็อป…

สเก็ตเชอร์ส X มิว ศุภศิษฏ์ คอลเลคชั่นพิเศษ สีพาสเทล สดใสมุ้งมิ้ง

สเก็ตเชอร์ส X มิว ศุภศิษฏ์ คอลเลคชั่นพิเศษ สีพาสเทล สดใสมุ้งมิ้ง

คอลเลคชั่นใหม่ที่นำความสดใสน่ารัก Mew Collection : Every day is a Good Day ออกแบบโดย มิว ศุภศิษฏ์ ซึ่งเกิดจากความตั้งใจที่อยากส่งมอบความสดใส

พัคซอจุน ปรากฏตัวในซีรีส์ Record of Youth กับบทรับเชิญ ซูเปอร์สตาร์สุดหล่อ

พัคซอจุน ปรากฏตัวในซีรีส์ Record of Youth กับบทรับเชิญ ซูเปอร์สตาร์สุดหล่อ

พัคซอจุน ปรากฏตัวในบท ซงมินซู นักแสดงรุ่นพี่ในซีรีส์ Record of Youth หล่อออร่าเป็นประกายยิ่งนัก

เตรียมเปิดศักราชใหม่ด้วยซีรีส์ Itaewon Class ที่พัค ซอจุน แสดงนำ

เตรียมเปิดศักราชใหม่ด้วยซีรีส์ Itaewon Class ที่พัค ซอจุน แสดงนำ

กลายเป็นความคึกคักรับต้นปี 2020 ที่กำลังจะมาถึง สำหรับคอซีรีส์เกาหลีที่ต่างมีซีรีส์หลายเรื่องจากดารานักแสดงชื่อดังหลายคนกำลังจะลงจอให้ได้มีความสุขกันถ้วนหน้า และที่กำลังเริ่มโปรโมตตามช่องทางต่างๆ คือ ซีรีส์เรื่อง Itaewon Class เรื่องราวสุดเข้มข้นและเบื้องหลังที่น่าสนใจ Itaewon Class เป็นซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากเว็บการ์ตูนเรื่องดัง เรื่องราวเข้มข้นของตัวละครที่เป็นจุดศูนย์กลางอย่าง พัค…

X