Mobile Wallet ShopeePay หนุนยอดขาย

ผู้ประกอบการออฟไลน์ปลื้ม ‘ShopeePay’ ช่วยหนุนยอดขายด้วย Mobile Wallet

คัดลอก URL แล้ว

ShopeePay (ช้อปปี้เพย์) ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินผ่าน Mobile Wallet ชั้นนำจาก SeaMoney ชูความสำเร็จผู้ประกอบการในการขับเคลื่อนธุรกิจผ่านเทคโนโลยีการชำระเงินดิจิทัลของ ShopeePay พร้อมเดินหน้าต่อยอดศักยภาพผู้ประกอบการทั้งรายย่อยและรายใหญ่ในประเทศไทยโดยมุ่งมอบประสบการณ์การใช้จ่ายที่สะดวก ราบรื่น และมีสิทธิประโยชน์ที่ดีกว่าเพื่อให้ผู้ใช้งานเพลิดเพลินกับการใช้จ่ายแบบไร้สัมผัส ตลอดจนช่วยขยายธุรกิจสู่ฐานผู้ใช้งานในวงกว้าง สร้างการเติบโตอย่างยั่งยืน

จากการสำรวจทางออนไลน์ของ Shopee ร่วมกับ Kantar พบว่า ในประเทศไทย ผู้บริโภคเลือกใช้ E-wallets มาช่วยตอบโจทย์ความต้องการด้านช้อปปิ้งออนไลน์กว่า 65% สอดคล้องกับรายงาน Facebook ASEAN Report 2021 ที่พบว่าการเติบโตของช่องทางการชำระเงินด้วย E-wallets มีการเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยเป็นช่องทางการชำระเงินสำหรับช้อปปิ้งออนไลน์ที่นิยมมากที่สุดในระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แสดงให้เห็นถึงเทรนด์ของผู้บริโภคที่กำลังก้าวเข้าสู่สังคมไร้เงินสด

ShopeePay มุ่งมั่นผลักดันร้านค้าออฟไลน์สู่โลกออนไลน์อย่างไร้รอยต่อเพื่อการเติบโตในทุกมิติ ผ่านการเปิดโอกาสให้ร้านค้าออฟไลน์สามารถเข้าถึงฐานผู้ใช้งานออนไลน์ที่กว้างขวางและแข็งแกร่งของ Shopee รวมถึงฐานลูกค้าใหม่ๆ ด้วยการพัฒนาฟีเจอร์ Deals Near Me ที่ช่วยเชื่อมต่อผู้ใช้งานที่กำลังมองหาโปรโมชันที่ดีที่สุดกับร้านค้าออฟไลน์ที่อยู่ใกล้ผู้ใช้งาน เพื่อให้สามารถซื้อคูปองบนฟีเจอร์ Deals Near Me แล้วนำมาใช้เป็นส่วนลดในการสแกนซื้อสินค้าหน้าร้าน ซึ่งนับว่าเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ช่วยกระตุ้นยอดการจับจ่ายใช้สอยของผู้บริโภคของร้านค้าออฟไลน์ได้อย่างสะดวกสบายและคุ้มค่า เปิดเคล็ดลับความสำเร็จจาก 2 ผู้ประกอบการด้วยเทคโนโลยีการชำระเงินดิจิทัลจาก ShopeePay

คุณจิตติพร พิริยเลิศศักดิ์ กรรมการบริหาร ร้านฮ่องกงนู้ดเดิ้ล (Hongkong Noodle) ร้านอาหารสไตล์จีน-ฮ่องกงยอดฮิตในไทย กล่าวว่า “แบรนด์ได้เข้าร่วมบริการการชำระเงินแบบไร้สัมผัสกับ ShopeePay มาตั้งแต่ปีที่ผ่านมา เรารู้สึกประทับใจกับการบริการของ ShopeePay ที่มีความรวดเร็ว สะดวกสบาย และปลอดภัยไร้สัมผัส อีกทั้งยังสามารถกระตุ้นยอดขาย และเพิ่มการมองเห็นในฐานผู้ใช้งานที่แข็งแกร่งด้วยฟีเจอร์ Deals Near Me ของ ShopeePay ที่ทำให้ทางร้านมียอดออเดอร์เพิ่มมากขึ้นถึง 50 เท่า และยอดขายเพิ่มขึ้น 15 เท่า ในไตรมาสที่ 3 ปี 2021 เมื่อเทียบกับไตรมาสที่ผ่านมาในปีเดียวกัน”

คุณอรุณพงษ์ ทิพย์คงคา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ร้านกาแฟพันธุ์ไทย (PunThai Coffee) ที่โดดเด่นด้วยความเข้ม เท่ จริงใจ แบบไทยแท้ๆ กล่าวว่า “จากสถานการณ์ปัจจุบัน ที่ทำให้พฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงไป ทำให้ผู้คนหันมาใช้จ่ายแบบไร้สัมผัส และมองหาบริการการชำระเงินดิจิทัล ณ ร้านค้าออฟไลน์เพิ่มมากขึ้น ทางร้านจึงตัดสินใจเข้าร่วมรับชำระเงินดิจิทัลกับ ShopeePay ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินผ่าน Mobile Wallet ชั้นนำในไทย ซึ่งนอกจากจะช่วยตอบโจทย์พฤติกรรมของผู้ใช้งานแล้ว ยังช่วยผลักดันยอดขายจากฐานผู้ใช้งานของทั้ง ShopeePay และช้อปปี้ด้วย จะเห็นได้จากฟีเจอร์ Deals Near Me ที่ช่วยนำเสนอโปรโมชันของทางร้านให้กับผู้ใช้งานที่อยู่ใกล้เคียง ช่วยเพิ่มยอด Traffic ในการเข้ามาชมเพื่อซื้อสินค้าที่ร้านค้ามากขึ้น โดยทางร้านเองก็มียอดออเดอร์เพิ่มมากขึ้นถึง 2 เท่า และยอดขายเพิ่มขึ้น 140% ในไตรมาสที่ 3 ปี 2021 เมื่อเทียบกับไตรมาสที่ผ่านมาในปีเดียวกัน”
และด้วยความมุ่งมั่นของ ShopeePay ที่ต้องการสนับสนุนผู้ประกอบการออฟไลน์ทุกขนาดด้วยช่องทางการชำระเงิน Mobile Wallet ShopeePay ยังได้สร้างสรรค์แคมเปญการตลาดต่างๆ อาทิ วันช้อปปี้เพย์ทุกวันที่ 25, การร่วมมอบสิทธิประโยชน์ในแคมเปญดับเบิ้ลเดทของช้อปปี้ และอื่นๆ เป็นประจำทุกเดือน เพื่อต่อยอดโอกาสทางการขายและยังรองรับความต้องการของผู้ซื้อและผู้ขายอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในช่วงปลายเดือนที่ยังมีความต้องการในการจับจ่ายสินค้า และยังเป็นการช่วยสนับสนุนการลดภาระค่าครองชีพในครัวเรือนให้แก่ผู้ใช้งานชาวไทยอีกด้วย

เพลิดเพลินกับการใช้จ่ายที่ดียิ่งขึ้นกับ ShopeePay เพียงกดอัปเดตแอปพลิเคชันเป็นเวอร์ชันล่าสุด หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ฟรีจาก App Store Google Play Store และ App Gallery

เกี่ยวกับ ShopeePay (ช้อปปี้เพย์)
ShopeePay เป็นผู้ให้บริการกระเป๋าสตางค์ออนไลน์ (Mobile Wallet) ที่ช่วยให้ผู้ใช้งาน สามารถเข้าถึงบริการการทำธุรกรรมทางการเงินดิจิทัลได้อย่างง่ายดาย ShopeePay เปิดตัวในปี 2558 โดยมุ่งส่งมอบที่สุดของประสบการณ์การช้อปปิ้งอย่างราบรื่นให้แก่ผู้ใช้งาน ทั้งการรับชำระเงินออนไลน์บนช้อปปี้ บริการเติมเงินในกระเป๋าสตางค์ออนไลน์ บริการโอน/ถอนเงิน รวมไปถึงการชำระเงินในช่องทางออฟไลน์ ณ ร้านค้าที่รองรับบริการมากกว่าพันร้านค้า
ShopeePay ช่วยให้ทุกการจับจ่ายและการบริหารจัดการธุรกิจเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น พร้อมมอบความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และความคุ้มค่าให้แก่ผู้ใช้งาน อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยสำคัญในการสร้างโอกาสให้ทุกธุรกิจและร้านค้าต่าง ๆ
ShopeePay เป็นหนึ่งธุรกิจภายใต้ SeaMoney ผู้ให้บริการด้านการเงินดิจิทัลซึ่งอยู่ในกลุ่มบริษัทเครือ Sea Group โดยเป็นผู้นำในการให้บริการด้านการชำระเงินและธุรกิจด้านการเงินดิจิทัลในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้พันธกิจในการมุ่งยกระดับคุณภาพชีวิตผู้คนและการดำเนินธุรกิจในภูมิภาค ผ่านการบริการด้านการเงินที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ShopeePay และ SeaMoney ได้ที่ https://www.seamoney.com


แท็ก: PRNEWS , , ,

RELATED

ShopeePay  แชร์ทริคช้อปปิ้ง “ช้อปแบบไม่ช็อต” ฉบับมือโปร พร้อมแจกโปรต้อนรับปีขาล

ShopeePay แชร์ทริคช้อปปิ้ง “ช้อปแบบไม่ช็อต” ฉบับมือโปร พร้อมแจกโปรต้อนรับปีขาล

ShopeePay’ (ช้อปปี้เพย์) ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินผ่าน Mobile Wallet ชั้นนำจาก SeaMoney แนะเทคนิคการช้อปให้คุ้มค่าตั้งแต่ต้นปีขาล ให้นักช้อปมือโปร “ช้อปแบบไม่ช็อต” เอ็นจอยช้อปปิ้งแบบไม่มีสะดุดด้วยเทคนิคง่ายๆ เพียงปลายนิ้ว โดยชูไฮไลท์โปร 20% Shopee…

ShopeePay ยืนเคียงหนุนคู่ค้า ชูกลยุทธ์ดันยอดเข้าชมร้านค้าเติบโต พร้อมขยายฐานลูกค้าใหม่ ต้อนรับมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale

ShopeePay ยืนเคียงหนุนคู่ค้า ชูกลยุทธ์ดันยอดเข้าชมร้านค้าเติบโต พร้อมขยายฐานลูกค้าใหม่ ต้อนรับมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale

พบกับร้านค้าชั้นนำอาทิ อินทนิล คอฟฟี่, กาแฟพันธุ์ไทย, วัวล้วนๆ ไม่มีควายผสม, Miss Mamon และ Flash Coffee ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในอีโคซิสเต็มของ ShopeePay เพื่อมอบประสบการณ์การชำระเงินที่สะดวก ปลอดภัย…

วันเกิดช้อปปี้ทั้งที ShopeePay ร่วมฉลองส่งความสุขในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale จัดหนักปาร์ตี้ความคุ้ม มอบของขวัญด้วยโปรเด็ด ShopeePay Vouchers 1 สตางค์

วันเกิดช้อปปี้ทั้งที ShopeePay ร่วมฉลองส่งความสุขในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale จัดหนักปาร์ตี้ความคุ้ม มอบของขวัญด้วยโปรเด็ด ShopeePay Vouchers 1 สตางค์

จัดใหญ่จัดเต็มกับโค้งสุดท้ายปลายปีในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคกับมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale ที่ ‘ShopeePay’ (ช้อปปี้เพย์) มหกรรม ‘Shopee 12.12 Birthday Sale’ วาระครบรอบวันคล้ายวันเกิดของช้อปปี้ ที่…

กลับมาอีกครั้ง กับดีลระเบิดความคุ้ม ShopeePay Vouchers 1 สตางค์ จัดด่วน 11.11 นี้!!

กลับมาอีกครั้ง กับดีลระเบิดความคุ้ม ShopeePay Vouchers 1 สตางค์ จัดด่วน 11.11 นี้!!

ส่วนลดสุดคุ้มให้สแกนจ่ายแบบครอบคลุมทั้งร้านอาหาร เครื่องดื่ม ปั๊มน้ำมัน และซูเปอร์มาร์เก็ตใกล้บ้านเริ่มตั้งแต่วันนี้ – 11 พฤศจิกายนนี้ ‘ShopeePay’ (ช้อปปี้เพย์) ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินผ่าน Mobile Wallet ชั้นนำจาก SeaMoneyส่งโปรสุดปังที่ทุกคนรอคอยกับ “ShopeePay…

‘ShopeePay’ เขย่าใจนักช้อป รับมหกรรมช้อปปิ้ง ‘Shopee 11.11 Big Sale’ ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี

‘ShopeePay’ เขย่าใจนักช้อป รับมหกรรมช้อปปิ้ง ‘Shopee 11.11 Big Sale’ ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี

วอร์มนิ้วกดรับความคุ้มค่าที่จัดเต็มทั้งส่วนลดจ่ายบิล 1,111 บาท, Flash Sale เติมเงินมือถือและแพ็กเกจอินเทอร์เน็ต เริ่มต้น 1 บาท และส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท เริ่ม 28 ตุลาคมนี้…

ShopeePay ส่งต่อกำลังใจให้พี่น้องชาวไทย ผ่านแคมเปญ ShopeePay ใจดีเปย์บิลให้ มุ่งบรรเทาภาระค่าใช้จ่ายในสถานการณ์โควิด-19 และอุทกภัย

ShopeePay ส่งต่อกำลังใจให้พี่น้องชาวไทย ผ่านแคมเปญ ShopeePay ใจดีเปย์บิลให้ มุ่งบรรเทาภาระค่าใช้จ่ายในสถานการณ์โควิด-19 และอุทกภัย

หนึ่งแรงสนับสนุน = ล้านกำลังใจให้สู้ต่อ ‘ShopeePay’ (ช้อปปี้เพย์) ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินผ่าน Mobile Wallet ชั้นนำจาก SeaMoney เดินหน้าสานต่อแคมเปญ ‘ShopeePay Shares Love’ กับการเปิดตัวภารกิจพิเศษ…

ShopeePay กับดีลเด็ดทุกวันที่ 25 บน Shopee มุ่งมอบประสบการณ์การใช้จ่ายสะดวกสบาย

ShopeePay กับดีลเด็ดทุกวันที่ 25 บน Shopee มุ่งมอบประสบการณ์การใช้จ่ายสะดวกสบาย

เตรียมตั้งNotification ทุกวันที่ 25 รอไว้เลย กับแคมเปญ ShopeePay Day ทุกวันที่ 25 ของเดือนจาก ShopeePay (ช้อปปี้เพย์) ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินผ่าน Mobile Wallet…

ShopeePay อัดโปรแรงเกมเด็ด!! เอาใจเหล่าเกมเมอร์ ทั้งคูปองส่วนลดและ Shopee coins cashback แบบจัดเต็ม

ShopeePay อัดโปรแรงเกมเด็ด!! เอาใจเหล่าเกมเมอร์ ทั้งคูปองส่วนลดและ Shopee coins cashback แบบจัดเต็ม

ShopeePay (ช้อปปี้เพย์) ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินผ่าน Mobile Wallet ชั้นนำจาก SeaMoney มอบสิทธิประโยชน์แบบจัดเต็มเอาใจเหล่าเกมเมอร์และสาวกอีสปอร์ต ทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้าปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นคูปองส่วนลดและเงินคืนในรูปแบบ Shopee Coins Cashback เพียงเติมเงินหรือชำระเงินผ่าน ShopeePay…

Forsaken World : Mobile Thailand” โปรโมชั่นสุดพิเศษ ผ่านแอปพลิเคชัน ShopeePay

Forsaken World : Mobile Thailand” โปรโมชั่นสุดพิเศษ ผ่านแอปพลิเคชัน ShopeePay

“Forsaken World : Mobile Thailand” เกมมือถือฟอร์มยักษ์ในขณะนี้ ซึ่งกระแสตอบรับก็อยู่ในขั้นที่ดีมาก เรียกได้ว่าทุกๆคนมีติดมือถือกันแน่นอน ซึ่งทีมผู้พัฒนาเกมอย่าง Perfect World กับ Monster Game ก็ช่วยกันพัฒนาเกมนี้ออกมาอย่างเต็มที่ล่าสุดทาง…

X