Great Wall Motor GWM Group Haval HAVAL JOLION Hybrid SUV ส่งมอบรถยนต์ ฮาวาล ฮาวาล โจไลอ้อน ไฮบริด เอชยูวี เกรท วอลล์ มอเตอร์

All New HAVAL JOLION Hybrid SUV เดินหน้าส่งมอบล็อตแรกแก่ลูกค้าชาวไทย

คัดลอก URL แล้ว

เกรท วอลล์ มอเตอร์ จัดพิธีส่งมอบรถยนต์ All New HAVAL JOLION Hybrid SUV ให้กับลูกค้าชาวไทยกลุ่มแรกทั้ง 21 ครอบครัว ณ บูธ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ภายในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 38 (Thailand International Motor Expo 2021) และอิมแพ็ค เลคไซด์ เมืองทองธานี โดยมีทีมผู้บริหารระดับสูง นำโดย  มร. สตีเว่น หวัง รองประธาน เกรท วอลล์ มอเตอร์ ภูมิภาคอาเซียนและประเทศไทย นายณรงค์ สีตลายน กรรมการผู้จัดการ และนางสาวปิยะนุช จตุรภัทร์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประเทศไทย ร่วมแสดงความยินดีและเฉลิมฉลอง

Haval JOLION

นอกจากนี้ ยังได้มีการส่งมอบ All New HAVAL JOLION Hybrid SUV พร้อมกันที่ GWM Partner Store ทั่วประเทศอีกด้วย พร้อมยืนยันความตั้งใจในสร้างประสบการณ์การขับขี่ที่สนุกสนานสำหรับทุกคนในครอบครัวผ่านเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ปลอดภัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม รวมไปถึงมาตรฐานการบริการแบบ Online-to-Offline ที่เหนือระดับสำหรับผู้ขับขี่ ตอกย้ำความมุ่งมั่นของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ สู่การเป็นผู้นำด้านรถยนต์ไฟฟ้า (xEV Leader) ของประเทศไทย

นายณรงค์ สีตลายน กรรมการผู้จัดการ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประเทศไทย กล่าวว่า “การส่งมอบรถยนต์ All New HAVAL JOLION Hybrid SUV ในวันนี้นับเป็นอีกบทพิสูจน์สำคัญของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ในการเดินหน้าตามพันธกิจเพื่อสร้างประสบการณ์การขับขี่อัจฉริยะที่สนุกสนาน ปลอดภัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมให้กับผู้บริโภคชาวไทย ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกของรถยนต์รุ่นนี้ที่มีความโฉบเฉี่ยว ทันสมัย พร้อมสมรรถนะการขับขี่ที่ทรงพลัง ทั้งยังอัดแน่นด้วยนวัตกรรมอัจฉริยะ ตลอดจนบริการหลังการขายที่เรามุ่งเน้นผู้บริโภคเป็นศูนย์กลางเสมอมา”

“ส่งผลให้ All New HAVAL JOLION Hybrid SUV ซึ่งนับเป็นรถยนต์รุ่นที่ 3 ที่เราได้เปิดตัวในประเทศไทย ยังคงได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่นจากผู้บริโภคชาวไทยหลังจากที่ได้เปิดตัวเป็นครั้งแรกของโลกไปเมื่อปลายเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา   เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านมา ณ โอกาสนี้อีกครั้ง ที่ได้ให้ความไว้วางใจในแบรนด์ ผลิตภัณฑ์ และการบริการของเราด้วยดีเสมอมา เราเชื่อว่ารถยนต์เจ้าสิงโตอารมณ์ดีรุ่นนี้ จะเป็น ‘เพื่อนคู่หูอัจฉริยะ’ ที่จะเติมสีสันและสร้างประสบการณ์การขับขี่ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ในทุกๆ ด้านได้เป็นอย่างดี” นายณรงค์ สีตลายน กล่าวสรุป

Haval JOLION

สำหรับการส่งมอบรถยนต์ All New HAVAL JOLION Hybrid SUV ให้กับลูกค้ากลุ่มแรกในวันที่ 12 เดือนธันวาคม พ.ศ. 2564 ภายในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 38 นี้ มีด้วยกันทั้งหมด 21 ครอบครัว โดยเป็นลูกค้าที่ได้ทำการลงทะเบียนจองสิทธิ์เพื่อซื้อผ่านแคมเปญ ULTRA DEAL และแคมเปญ PREMIERE DEAL ก่อนหน้านี้ และหลังจากนี้ เกรท วอลล์ มอเตอร์ จะทยอยส่งมอบรถยนต์รุ่นนี้ให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เดือนธันวาคมนี้เป็นต้นไป

All New HAVAL JOLION Hybrid SUV เป็นรถยนต์ในเซกเมนท์เอสยูวี-บี พร้อมตอบโจทย์การขับขี่ที่สนุกสนาน ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกอันโฉบเฉี่ยวสะท้อนถึงสุนทรียภาพแห่งอนาคต ภายในอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ ภายใต้แนวคิด ‘Your Intelligent SUV’ มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์ 1.5L ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า ให้กำลังรวมสูงสุด 190 แรงม้า ให้แรงบิดรวมสูงสุด 375 นิวตันเมตร

ผสานกับเทคโนโลยี LEMON Hybrid DHT และเทคโนโลยีคันเร่งอัจฉริยะ (Intelligent Single Pedal) สร้างการขับเคลื่อนแบบไฮบริดที่ทรงพลัง มีประสิทธิภาพสูง และประหยัดน้ำมัน สามารถปรับการใช้พลังงานในการขับเคลื่อนให้เหมาะสมกับการขับขี่ได้ 4 รูปแบบ ได้แก่ 1) โหมดมาตรฐาน 2) โหมด Sport 3) โหมด ECO และ 4) โหมดสภาพถนนลื่น

Haval JOLION

ครบเครื่องด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการขับขี่ อาทิ ฟังก์ชั่นการอัปเกรดเฟิร์มแวร์ผ่านระบบออนไลน์อัจฉริยะ (FOTA) การสั่งงานด้วยเสียงอัจฉริยะ (Voice Command) การสั่งการและควบคุมรถผ่าน GWM Application ตลอดจนระบบการช่วยเหลือและเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ (Driver Assistance and Safety Systems) เช่น ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผัน (ACC) การเข้าโค้งอัจฉริยะ ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติที่ความเร็วต่ำ (TJA)  ระบบช่วยจอดรถอัจฉริยะ 3 รูปแบบ (IIP) กล้องแสดงภาพรอบทิศทาง 360 องศา และระบบช่วยเลี่ยงการเข้าใกล้รถใหญ่จากด้านข้าง (WDS) เป็นต้น

All New HAVAL JOLION Hybrid SUV เปิดตัวและประกาศราคาอย่างเป็นทางการในประเทศไทยโดยมี 3 รุ่น ได้แก่ รุ่น TECH ราคา 879,000 บาท รุ่น PRO ราคา 939,000 บาท และ รุ่น ULTRA ราคา 999,000 บาท โดยแต่ละรุ่นจะเป็นราคาแบบ “ONE PRICE” ที่จัดจำหน่ายในราคาเดียวกันในทุกๆ ช่องทางการจัดจำหน่าย

Haval JOLION

สำหรับลูกค้าที่สนใจเป็นเจ้าของ All New HAVAL JOLION Hybrid SUV เกรท วอลล์ มอเตอร์ ยังได้มอบความพิเศษอย่างต่อเนื่องผ่านแคมเปญ PREMIERE DEAL ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2564 เวลา 23.59 น. ด้วยสิทธิประโยชน์สุดพิเศษมากมาย อาทิ ดอกเบี้ยพิเศษ 1.79% นาน 48 เดือน เมื่อดาวน์ 25% ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปีเต็ม แพ็กเกจบำรุงรักษา GWM PRO Service Inclusive (GPSI) 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร สิทธิ์ในการเรียกใช้บริการรับหรือส่งรถยนต์เพื่อเข้ารับบริการบำรุงรักษาตามระยะทาง และ/หรือ สิทธิ์ในการใช้บริการเช็คระยะนอกสถานที่ (GWM Mobile Service) จำนวน 4 ครั้ง และสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 85,000 บาท

โดยสามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อเสนอและเงื่อนไขของแคมเปญ PREMIERE DEAL ของรถยนต์ทั้ง 3 รุ่น ได้ที่ WWW.GWM.CO.TH หรือ GWM Application หรือ Official Facebook Page : GWM Thailand และ HAVAL Thailand


แท็ก: PRNEWS , , , , , , , ,

RELATED

GWM Let’s Talk เปิดเวทีแลกเปลี่ยนประสบการณ์การใช้งาน HAVAL H6 จากผู้ใช้จริง

GWM Let’s Talk เปิดเวทีแลกเปลี่ยนประสบการณ์การใช้งาน HAVAL H6 จากผู้ใช้จริง

เกรท วอลล์ มอเตอร์ จัดกิจกรรม Let’s Talk by GWM ครั้งที่ 1 เชิญลูกค้า HAVAL H6 พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้บริหารระดับสูง ตอกย้ำการเป็นแบรนด์ที่รับฟังเสียงของผู้บริโภคอย่างแท้จริง

ดีเกินคาด! GWM ประกาศหยุดจองรถ ORA Good Cat ชั่วคราว 20 เมษายนนี้

ดีเกินคาด! GWM ประกาศหยุดจองรถ ORA Good Cat ชั่วคราว 20 เมษายนนี้

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประกาศหยุดจอง ORA Good Cat สเปคไทยเป็นการชั่วคราวในวันที่ 20 เมษายนนี้เป็นต้นไป และเร่งทยอยส่งมอบลูกค้าที่จองไว้ก่อนหน้าอย่างต่อเนื่อง

GWM ขอบคุณคนไทยที่ให้การสนับสนุนรถยนต์แห่งอนาคตอย่างท่วมท้นในงาน BIMS 2022

GWM ขอบคุณคนไทยที่ให้การสนับสนุนรถยนต์แห่งอนาคตอย่างท่วมท้นในงาน BIMS 2022

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขอบคุณคนไทยสำหรับการสนับสนุนอย่างท่วมท้นในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 พร้อมมุ่งสู่ความเป็นผู้นำด้านยนตรกรรมไฟฟ้าแห่งอนาคต

GWM ฉลองความสำเร็จกิจกรรมวันสตรีสากลไปกับ ORA Good Cat ตลอดเดือนมีนาคม

GWM ฉลองความสำเร็จกิจกรรมวันสตรีสากลไปกับ ORA Good Cat ตลอดเดือนมีนาคม

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ร่วมฉลองวันสตรีสากลด้วยแคมเปญพิเศษ และกิจกรรมมากมายซึ่งจัดขึ้นภายใต้แนวคิด “She Series” ตลอดทั้งเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

TANK 300 HEV Concept Car & ORA Good Cat GT สองสไตล์เด่นล้ำ เผยโฉมครั้งแรกในไทย

TANK 300 HEV Concept Car & ORA Good Cat GT สองสไตล์เด่นล้ำ เผยโฉมครั้งแรกในไทย

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ส่ง 2 รถคอนเซ็ปต์ 2 สไตล์บุกงาน BIMS 2022 ทั้ง TANK 300 HEV Concept Car เอาใจสายลุย ORA Good Cat GT รถสปอร์ต EV โดนใจ

GWM ปรับลดราคา ORA Good Cat ทุกรุ่น และมอบสิทธิพิเศษลูกค้าปัจจุบันอีกมากมาย

GWM ปรับลดราคา ORA Good Cat ทุกรุ่น และมอบสิทธิพิเศษลูกค้าปัจจุบันอีกมากมาย

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประกาศปรับราคา ORA Good Cat ที่มีจำหน่ายในปัจจุบันทุกรุ่นถึงหลักแสน พร้อมทั้งเพิ่มสิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้าที่ได้ออกรถไปก่อนหน้า

HAVAL H6 & ORA Good Cat รักษาตำแหน่งผู้นำในตลาด SUV – EV ต่อเนื่อง 2 เดือนซ้อนในปี 2565

HAVAL H6 & ORA Good Cat รักษาตำแหน่งผู้นำในตลาด SUV – EV ต่อเนื่อง 2 เดือนซ้อนในปี 2565

เกรท วอลล์ มอเตอร์ สร้างผลงานยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่องด้วยยอดขายในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยเฉพาะ HAVAL H6 และ ORA Good Cat ยังคงนิยมต่อเนื่อง

GWM ชูความสำเร็จในปีแรกของไทย พร้อมเดินหน้ากลยุทธ์ใหม่ในปีที่สอง

GWM ชูความสำเร็จในปีแรกของไทย พร้อมเดินหน้ากลยุทธ์ใหม่ในปีที่สอง

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ชูความสำเร็จปีแรก สานต่อความมุ่งมั่นสู่การเป็นผู้นำด้านยานยนต์ไฟฟ้าพร้อมเติบโตเคียงข้างสังคมไทย

GWM เตรียมส่ง TANK 300 HEV และ ORA Good Cat GT บุกงาน BIMS 2022

GWM เตรียมส่ง TANK 300 HEV และ ORA Good Cat GT บุกงาน BIMS 2022

เกรท วอลล์ มอเตอร์ เชิญชวนชาวไทยร่วมชมและสัมผัสนวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้าแห่งอนาคต ภายใต้แนวคิด “Leading The Future” ที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 

X