3BB GIGATainment GIGATV Internet เน็ตบ้านไฟเบอร์

3BB จัดดีลพาร์ทเนอร์ดังส่งท้ายส่วนลดให้ลูกค้ารับเทศกาลแห่งความสุข

คัดลอก URL แล้ว

เตรียมต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึงกับ 3BB ที่มอบสิทธิพิเศษมากมายให้เลือกสรรมาแบบเน้นๆ ทั้งกิน ดื่ม เที่ยว รับส่วนลดและดีลพิเศษได้ง่ายๆ เพียงแจ้ง Code และแสดงสื่อประชาสัมพันธ์จากเว็บไซต์ 3BBอ

VEGANISTO
สำหรับคนรักสุขภาพ จะต้องหลงรัก Plant-based icecream จากร้านนี้ ที่ยังคงความอร่อยหอมหวานแถมแคลลอรี่ต่ำและน้ำตาลน้อยอีกด้วย ลูกค้า 3BB เมื่อสั่งไอศกรีมจาก VEGANISTO ครบ 1,000 บาท รับฟรี 2 ถ้วย พร้อมส่งฟรีในกทม. (ต่างจังหวัดลดค่าส่ง100 บาท) เพียงโชว์สื่อประชาสัมพันธ์และแจ้ง Code: 3BBVEGAN เพื่อรับสิทธิ์ผ่าน LINE ของร้าน ถึง 31 มกราคม 2565

Hungry Hub
แหล่งรวมแพ็กเกจบุฟเฟ่ต์ สุดคุ้ม พร้อมดีลสุดพิเศษที่ไม่เคยมีมาก่อน เปลี่ยนร้าน a la carte ให้เป็นบุฟเฟ่ต์แบบไม่อั้น ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 100 บาท เมื่อจองร้าน แพ็กเกจอาหารหรือโรงแรมผ่าน Hungry Hub เพียงกรอก Code : 3BBHUNGRY ในขั้นตอนการจองหลังเลือกแพ็กเกจเรียบร้อยแล้ว ผ่านเว็บไซต์ หรือแอปฯ Hungry Hub ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2565อ

Chewlax Popcorn
ป๊อปคอร์นรสชานมไข่มุกจากไต้หวันดินแดนต้นกำเนิดชานมไข่มุก ที่ถอดแบบความฟินของรสชานมออกมาไม่ผิดเพี้ยน ลูกค้า 3BB รับสิทธิ์ซื้อ Chewlax Popcorn ชานมไข่มุก ราคาพิเศษพร้อมจัดส่งฟรีทุกออเดอร์
• ซื้อ 4 ถุง รับส่วนลด 20 บาท (ปกติ 220 เหลือ 200 บาท)
• ซื้อ 8 ถุง รับส่วนลด 50 บาท (ปกติ 440 เหลือ 390 บาท)
• ซื้อ ยกกล่อง 16 ถุง รับส่วนลด 180 บาท (ปกติ 880 เหลือ 700 บาท)
เพียงโชว์สื่อประชาสัมพันธ์และแจ้ง Code: 3BBPOPCORN เพื่อรับสิทธิ์ผ่านทาง LINE : @chewlaxthailand หรือ FB : chewlaxthailand ถึง 31 มกราคม 2565 (หรือจนกว่าสิทธิ์จะหมด)

KKDAY
ค้นหากิจกรรมท่องเที่ยวทั่วไทย ตั๋วโดยสาร บริการ และแพ็กเกจ ให้คุณท่องเที่ยวในราคาประหยัด หรือออกแบบทริปง่ายๆด้วยตัวคุณเอง ในราคาพิเศษกว่า ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 7% สำหรับการจองบัตรกิจกรรมท่องเที่ยวกับ KKDAY (ยกเว้นสินค้าบางประเภทที่มีเงื่อนไขกำหนดไว้) เพียงกรอก Code : 3BBKKDAY7 ที่ https://bit.ly/3kIEdx5 ระยะเวลาการจองถึง 31 พฤษภาคม 2565 ระยะเวลาการใช้ Code ถึง 30 มิถุนายน 2565

Devers
คัดสรรสินค้าและอาหารพร้อมทาน อาหารพร้อมปรุง ไอศกรีม โยเกิร์ต เครื่องดื่ม และอีกมากมาย มั่นใจในคุณภาพและความอร่อย สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า 3BB ที่ยังไม่เคยใช้บริการ เมื่อซื้อสินค้าผ่านแอปฯ Devers รับส่วนลด 30% และรับส่วนลดเพิ่ม 50 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 500 บาท สำหรับอาหาร Devers Food ใช้ Code: 3BBNEW ส่วนลูกค้าปัจจุบัน รับส่วนลด 50 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 500 บาท สำหรับอาหาร Devers Food ใช้ Code : 3BBEX และรับส่วนลด 50 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 500 บาท สำหรับสินค้า Devers Mart ใช้ Code : 3BB50 การใช้สิทธิ์ง่ายๆเพียงใช้ Code ในขั้นตอนการชำระเงิน ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2565

Tamago Ari
คาเฟ่แซนด์วิชไข่ญี่ปุ่นที่มีเมนูอร่อยให้ทานคู่กับกาแฟและเลือกหน้าแซนด์วิชสไตล์ญี่ปุ่นที่คุณชื่นชอบ ลูกค้า 3BB รับสิทธิ์แลกซื้อแซนด์วิชแบบ Single ได้ในราคา 19 บาท เมื่อซื้อแซนด์วิชแบบ Combo Set หน้าอะไรก็ได้ (เฉพาะหน้าที่ราคาเท่ากันหรือถูกกว่าเท่านั้น) ที่ร้าน Tamago สาขาอารีย์ วิธีการรับสิทธิ์ เพียงสมัครสมาชิกร้าน Tamago Ari แล้วแสดงหน้าแอปฯ 3BB Member หรือบิล 3BB เพื่อรับสิทธิ์ ถึง 20 ธันวาคม 2564

Harudot by Nana Coffee Roasters
คาเฟ่ specialty สไตล์ญี่ปุ่น มีขนมและเครื่องดื่มมากมายให้เลือก ลูกค้า 3BB รับส่วนลดรับส่วนลด 10% สำหรับเครื่องดื่มที่ร่วมรายการ เพียงโชว์สื่อประชาสัมพันธ์ที่หน้าร้านเพื่อรับสิทธิ์ ถึง 31 ธันวาคม 2564

รับความสุขที่ 3BB จัดมาให้ พร้อมตรวจสอบร้านค้าที่ร่วมโครงการเพิ่มเติมได้ที่ www.3bb.co.th หรือ โทร Contact Center 1530


แท็ก: PRNEWS , , , , ,
WRITER

RELATED

ลูกค้า 3BB เอ็นจอยกับสิทธิพิเศษประจำเดือนกรกฎาคม

ลูกค้า 3BB เอ็นจอยกับสิทธิพิเศษประจำเดือนกรกฎาคม

3BB จัดสิทธิพิเศษให้ลูกค้ามารับกันแบบง่ายๆ เพียงกดรับรหัสส่วนลดจากร้านค้าที่คุณถูกใจผ่าน3BB Member Application เท่านั้น Big C Onlineอยู่บ้านก็ช้อปได้ครบ จบในที่เดียว ทั้งของใช้ภายในบ้าน อาหารสด อาหารแห้ง อาหารแช่แข็ง เครื่องดื่ม…

ก้าวต่อไปของ JAS กับเงินสดในมือกว่า 3 หมื่นล้านบาท

ก้าวต่อไปของ JAS กับเงินสดในมือกว่า 3 หมื่นล้านบาท

เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2565 JAS ได้ลงนามในบันทึกข้อตกลงกับ AWN เพื่อขายหุ้นของบริษัท ทริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ 3BB และขายหน่วยลงทุนในกองทุนรวมโครงสร้างพื้นฐานบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ต…

ลูกค้า 3BB นำพอยต์มาแลกรับสิทธิพิเศษ

ลูกค้า 3BB นำพอยต์มาแลกรับสิทธิพิเศษ

3BB ให้ลูกค้านำพอยต์สะสมที่มีมาแลกรับสิทธิพิเศษจากหลากหลายร้านค้า รวมทั้งสิทธิพิเศษที่รับฟรีไปเลยง่ายๆ ชอบแบบไหน จัดไปเลย ผ่าน 3BB Member Application เริ่มกันที่ 3BB Reward สำหรับลูกค้าที่มีพอยต์สะสม Big C…

3BB Privilege กับดีลส่วนลดเดือนมิถุนายน

3BB Privilege กับดีลส่วนลดเดือนมิถุนายน

พาเหรดกันมาเช่นเคยกับดีลพิเศษจากหลากหลายร้านค้า ลูกค้า 3BB เลือกช้อปพร้อมรับส่วนลดได้เลย รับง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก เพียงแจ้ง Code และแสดงสื่อประชาสัมพันธ์จากเว็บไซต์ 3BB Topvalueช้อปได้จุใจตลอด 24 ชั่วโมง สิทธิพิเศษลูกค้า 3BB…

สาวกโลกเวทมนตร์ รับชม FANTASTIC BEASTS : THE SECRETS OF DUMBLEDORE ทาง 3BB GIGATV ผ่าน HBO GO 30 พฤษภาคมนี้

สาวกโลกเวทมนตร์ รับชม FANTASTIC BEASTS : THE SECRETS OF DUMBLEDORE ทาง 3BB GIGATV ผ่าน HBO GO 30 พฤษภาคมนี้

หลังจากนำ “เดอะ แบทแมน” (THE BATMAN) มาให้ลูกค้า 3BB GIGATV รับชมจนเป็นที่ถูกอกถูกใจกันไปแล้วเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา วันนี้ถึงคิวของภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ฟอร์มยักษ์จากค่าย Warner Bros. Pictures อีกเรื่อง รับประกันความสนุกจากปลายปากกาของ…

3BB เตรียมพร้อมรับมือกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA)

3BB เตรียมพร้อมรับมือกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA)

3BB ให้ความสำคัญเรื่องการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าและผู้เกี่ยวข้อง เตรียมความพร้อมตอบรับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 หรือ Personal Data Protection Act (PDPA) เพื่อผลักดันธุรกิจให้เดินหน้าต่อไปอย่างถูกกฎหมายไม่มีสะดุด ในขณะเดียวกัน…

ลูกค้า 3BB รับดีลสิทธิพิเศษตลอดเดือนพฤษภาคม

ลูกค้า 3BB รับดีลสิทธิพิเศษตลอดเดือนพฤษภาคม

3BB จัดให้ สิทธิพิเศษประเภท Privilege กดรับสิทธิ์แบบฟรีๆ ไม่ต้องสะสมแต้ม รับไปเลยง่ายๆ ผ่านแอปฯ 3BB Member เลือกช้อปออนไลน์ หรืออิ่มอร่อยกับร้านอาหารที่ชื่นชอบตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป CENTRAL APP ช้อปปิ้งที่เซ็นทรัลได้ง่ายๆ…

3BB จัดดีลพิเศษรับร้อนตลอดเดือนพฤษภาคม

3BB จัดดีลพิเศษรับร้อนตลอดเดือนพฤษภาคม

ลูกค้า 3BB เลือกช้อปพร้อมรับส่วนลดจากหลากหลายร้านค้าทั้งของกิน ของใช้ เสื้อผ้า ด้วยคอนเซ็ปต์เดิม รับง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก เพียงแจ้ง Code และแสดงสื่อประชาสัมพันธ์จากเว็บไซต์ 3BB Veganistoไอศกรีมเจลาโตแท้ๆ กินได้แบบสบายใจ ไม่ต้องห่วงสุขภาพ…

3BB ชวนคุณจัดทริปคลายร้อนสัมผัสความงามทะเลใต้กับดีลห้องพักราคาพิเศษ

3BB ชวนคุณจัดทริปคลายร้อนสัมผัสความงามทะเลใต้กับดีลห้องพักราคาพิเศษ

ในช่วงวันหยุดยาวหรือวันพักผ่อนของคุณ 3BB คัดสรรดีลที่พักและการผ่อนคลายมาให้เลือก รับได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก เพียงแจ้ง Code และแสดงสื่อประชาสัมพันธ์จากเว็บไซต์ 3BB TUI BLUE Mai Khaolakเลือกพักผ่อนในวันหยุดของคุณที่ TUI BLUE…

X