3BB GIGATainment GIGATV Internet เน็ตบ้านไฟเบอร์

3BB จัดดีลพาร์ทเนอร์ดังส่งท้ายส่วนลดให้ลูกค้ารับเทศกาลแห่งความสุข

คัดลอก URL แล้ว

เตรียมต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึงกับ 3BB ที่มอบสิทธิพิเศษมากมายให้เลือกสรรมาแบบเน้นๆ ทั้งกิน ดื่ม เที่ยว รับส่วนลดและดีลพิเศษได้ง่ายๆ เพียงแจ้ง Code และแสดงสื่อประชาสัมพันธ์จากเว็บไซต์ 3BBอ

VEGANISTO
สำหรับคนรักสุขภาพ จะต้องหลงรัก Plant-based icecream จากร้านนี้ ที่ยังคงความอร่อยหอมหวานแถมแคลลอรี่ต่ำและน้ำตาลน้อยอีกด้วย ลูกค้า 3BB เมื่อสั่งไอศกรีมจาก VEGANISTO ครบ 1,000 บาท รับฟรี 2 ถ้วย พร้อมส่งฟรีในกทม. (ต่างจังหวัดลดค่าส่ง100 บาท) เพียงโชว์สื่อประชาสัมพันธ์และแจ้ง Code: 3BBVEGAN เพื่อรับสิทธิ์ผ่าน LINE ของร้าน ถึง 31 มกราคม 2565

Hungry Hub
แหล่งรวมแพ็กเกจบุฟเฟ่ต์ สุดคุ้ม พร้อมดีลสุดพิเศษที่ไม่เคยมีมาก่อน เปลี่ยนร้าน a la carte ให้เป็นบุฟเฟ่ต์แบบไม่อั้น ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 100 บาท เมื่อจองร้าน แพ็กเกจอาหารหรือโรงแรมผ่าน Hungry Hub เพียงกรอก Code : 3BBHUNGRY ในขั้นตอนการจองหลังเลือกแพ็กเกจเรียบร้อยแล้ว ผ่านเว็บไซต์ หรือแอปฯ Hungry Hub ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2565อ

Chewlax Popcorn
ป๊อปคอร์นรสชานมไข่มุกจากไต้หวันดินแดนต้นกำเนิดชานมไข่มุก ที่ถอดแบบความฟินของรสชานมออกมาไม่ผิดเพี้ยน ลูกค้า 3BB รับสิทธิ์ซื้อ Chewlax Popcorn ชานมไข่มุก ราคาพิเศษพร้อมจัดส่งฟรีทุกออเดอร์
• ซื้อ 4 ถุง รับส่วนลด 20 บาท (ปกติ 220 เหลือ 200 บาท)
• ซื้อ 8 ถุง รับส่วนลด 50 บาท (ปกติ 440 เหลือ 390 บาท)
• ซื้อ ยกกล่อง 16 ถุง รับส่วนลด 180 บาท (ปกติ 880 เหลือ 700 บาท)
เพียงโชว์สื่อประชาสัมพันธ์และแจ้ง Code: 3BBPOPCORN เพื่อรับสิทธิ์ผ่านทาง LINE : @chewlaxthailand หรือ FB : chewlaxthailand ถึง 31 มกราคม 2565 (หรือจนกว่าสิทธิ์จะหมด)

KKDAY
ค้นหากิจกรรมท่องเที่ยวทั่วไทย ตั๋วโดยสาร บริการ และแพ็กเกจ ให้คุณท่องเที่ยวในราคาประหยัด หรือออกแบบทริปง่ายๆด้วยตัวคุณเอง ในราคาพิเศษกว่า ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 7% สำหรับการจองบัตรกิจกรรมท่องเที่ยวกับ KKDAY (ยกเว้นสินค้าบางประเภทที่มีเงื่อนไขกำหนดไว้) เพียงกรอก Code : 3BBKKDAY7 ที่ https://bit.ly/3kIEdx5 ระยะเวลาการจองถึง 31 พฤษภาคม 2565 ระยะเวลาการใช้ Code ถึง 30 มิถุนายน 2565

Devers
คัดสรรสินค้าและอาหารพร้อมทาน อาหารพร้อมปรุง ไอศกรีม โยเกิร์ต เครื่องดื่ม และอีกมากมาย มั่นใจในคุณภาพและความอร่อย สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า 3BB ที่ยังไม่เคยใช้บริการ เมื่อซื้อสินค้าผ่านแอปฯ Devers รับส่วนลด 30% และรับส่วนลดเพิ่ม 50 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 500 บาท สำหรับอาหาร Devers Food ใช้ Code: 3BBNEW ส่วนลูกค้าปัจจุบัน รับส่วนลด 50 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 500 บาท สำหรับอาหาร Devers Food ใช้ Code : 3BBEX และรับส่วนลด 50 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 500 บาท สำหรับสินค้า Devers Mart ใช้ Code : 3BB50 การใช้สิทธิ์ง่ายๆเพียงใช้ Code ในขั้นตอนการชำระเงิน ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2565

Tamago Ari
คาเฟ่แซนด์วิชไข่ญี่ปุ่นที่มีเมนูอร่อยให้ทานคู่กับกาแฟและเลือกหน้าแซนด์วิชสไตล์ญี่ปุ่นที่คุณชื่นชอบ ลูกค้า 3BB รับสิทธิ์แลกซื้อแซนด์วิชแบบ Single ได้ในราคา 19 บาท เมื่อซื้อแซนด์วิชแบบ Combo Set หน้าอะไรก็ได้ (เฉพาะหน้าที่ราคาเท่ากันหรือถูกกว่าเท่านั้น) ที่ร้าน Tamago สาขาอารีย์ วิธีการรับสิทธิ์ เพียงสมัครสมาชิกร้าน Tamago Ari แล้วแสดงหน้าแอปฯ 3BB Member หรือบิล 3BB เพื่อรับสิทธิ์ ถึง 20 ธันวาคม 2564

Harudot by Nana Coffee Roasters
คาเฟ่ specialty สไตล์ญี่ปุ่น มีขนมและเครื่องดื่มมากมายให้เลือก ลูกค้า 3BB รับส่วนลดรับส่วนลด 10% สำหรับเครื่องดื่มที่ร่วมรายการ เพียงโชว์สื่อประชาสัมพันธ์ที่หน้าร้านเพื่อรับสิทธิ์ ถึง 31 ธันวาคม 2564

รับความสุขที่ 3BB จัดมาให้ พร้อมตรวจสอบร้านค้าที่ร่วมโครงการเพิ่มเติมได้ที่ www.3bb.co.th หรือ โทร Contact Center 1530


แท็ก: PRNEWS , , , , ,
WRITER

RELATED

3BB GIGATV เพิ่มช่องใหม่ Global Trekker รวมสุดยอดความบันเทิงหลากหลายแบบจัดเต็ม

3BB GIGATV เพิ่มช่องใหม่ Global Trekker รวมสุดยอดความบันเทิงหลากหลายแบบจัดเต็ม

3BB GIGATV เดินหน้าเสิร์ฟความบันเทิงแบบต่อเนื่อง ล่าสุดเอาใจลูกค้าด้วยการเพิ่มช่อง Global Trekker ที่จะพาคุณเปิดโลกแห่งการค้นพบใหม่ในหลากหลายสีสัน ด้วยรูปแบบการนำเสนอที่ทันสมัย น่าสนใจและแตกต่างออกไป ทั้งลุ่มลึก สร้างแรงบันดาลใจ และพาคุณสำรวจโลกกว้างพร้อมเข้าใกล้ธรรมชาติมากขึ้น เรียนรู้เรื่องราวของความสำเร็จของธุรกิจและเทคโนโลยี การท่องเที่ยวและอาหาร รวมทั้งศิลปะแขนงต่าง…

ลูกค้า 3BB รับส่วนลดพิเศษในเทศกาล New Year Celebration รวมดีลเด็ดช้อปข้ามปี

ลูกค้า 3BB รับส่วนลดพิเศษในเทศกาล New Year Celebration รวมดีลเด็ดช้อปข้ามปี

สิทธิพิเศษจาก 3BB ครั้งนี้ จัดให้แบบชิคๆ ทั้งหมวดความงาม ดูดวง กีฬา สันทนาการยามว่าง กระเช้าของขวัญปีใหม่ และร้านค้าต่างๆ เพียงมีแอปฯ 3BB Member ก็รับดีลได้ง่ายๆทันที a…

ลูกค้า 3BB ใช้พอยต์แลกสิทธิพิเศษและส่วนลดได้ตลอดเดือนธันวาคม

ลูกค้า 3BB ใช้พอยต์แลกสิทธิพิเศษและส่วนลดได้ตลอดเดือนธันวาคม

3BB จัดให้ลูกค้าใช้พอยต์แลกสิทธิพิเศษและส่วนลด โดยนำพอยต์ที่มีมาแลกได้ง่ายๆจากหลากหลายร้านค้า หรือเลือกรับสิทธิ์แบบ Privilege รับไปเลยง่ายๆผ่าน 3BB Member Application ตลอดเดือนธันวาคมยาวถึงกลางปี 2565 อโยธยา มหาละลวย ร่วมสนับสนุนหนังไทยกับภาพยนตร์รักสายมูสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ที่ได้เจมส์…

3BB จัดเต็ม 2 แคมเปญแจกโชคใหญ่ปลายปี แลกพอยต์ลุ้นรับกว่า 2,600 รางวัล

3BB จัดเต็ม 2 แคมเปญแจกโชคใหญ่ปลายปี แลกพอยต์ลุ้นรับกว่า 2,600 รางวัล

3BB แจกโชคใหญ่ส่งท้ายปี กับ 2 แคมเปญใหญ่ ของรางวัลสมนาคุณลูกค้ามากกว่า 2,600 ชิ้น อาทิ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต โน๊ตบุ๊ค และของรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่า 9.5…

“3BB GIGA FIBER” ผนึกกำลัง “HBO GO” มอบของขวัญส่งความบันเทิงต้อนรับปีใหม่

“3BB GIGA FIBER” ผนึกกำลัง “HBO GO” มอบของขวัญส่งความบันเทิงต้อนรับปีใหม่

หลังจาก 3BB และ HBO GO ประกาศร่วมมือเป็นพันธมิตร เพื่อเปิดประสบการณ์เปลี่ยนบ้านให้เป็นโรงหนัง ด้วยอินเทอร์เน็ตคุณภาพที่มาพร้อมกับคอนเทนต์ระดับพรีเมียม เสิร์ฟความบันเทิงให้ลูกค้าได้สนุกและอิ่มเอมกับภาพยนตร์และซีรีส์ระดับรางวัล จาก HBO GO ล่าสุด 3BB พร้อมส่งความสุขชิ้นใหญ่ให้กับผู้ชมทุกคนอีกครั้ง…

3BB จัดเต็มสิทธิพิเศษ ทั้ง Privilege&Reward ครบทุกสิ่ง เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์

3BB จัดเต็มสิทธิพิเศษ ทั้ง Privilege&Reward ครบทุกสิ่ง เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์

3BB มอบสิทธิ์ให้ลูกค้าสามารถซื้อของในราคาพิเศษ เพิ่มความสุขหลังคลายล็อกดาวน์ จับมือพันธมิตรชั้นนำ จัดมาครบทุกหมวดหมู่ ทั้งช้อปปิ้งออนไลน์ ขนม เครื่องดื่ม และอื่นๆ ช้อปได้ต่อเนื่องตลอดเดือนยาวไปถึงต้นปี 2565 เลือกรับส่วนลดไปเลยได้ง่ายๆ หรือนำพอยต์ที่มีมาแลกผ่าน 3BB Member…

3BB จัดดีลส่วนลดให้ลูกค้ารับปีใหม่

3BB จัดดีลส่วนลดให้ลูกค้ารับปีใหม่

3BB จัดมาอย่างต่อเนื่องกับสิทธิพิเศษหลากหลาย ครั้งนี้ จัดให้ลูกค้าเตรียมฉลองรับปีใหม่กับส่วนลดประเภท HOME / GADGET & Lifestyle รับส่วนลดและดีลพิเศษได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก เพียงแจ้ง Code และแสดงสื่อประชาสัมพันธ์จากเว็บไซต์ 3BB…

3BB GIGATV ครบ 1 ปี จับมือกอล์ฟ ชาแนล ไทยแลนด์ เพิ่มคอนเทนต์ใหม่ ดูกอล์ฟฟรีถึงสิ้นปี

3BB GIGATV ครบ 1 ปี จับมือกอล์ฟ ชาแนล ไทยแลนด์ เพิ่มคอนเทนต์ใหม่ ดูกอล์ฟฟรีถึงสิ้นปี

ในโอกาสที่ 3BB GIGATV ให้บริการครบ 1 ปี 3BB GIGATV ร่วมจับมือกับพันธมิตร ช่องกีฬาชั้นนำ กอล์ฟ ชาแนล ไทยแลนด์ เพิ่มคอนเทนต์ใหม่กับช่อง Golf…

3BB GIGATV จัดแพ็กเกจ 1 Gbps ส่งท้ายปี ประเดิมสุดยอดความบันเทิง พร้อมเน็ตแรงผ่าน Wi-Fi 6 รุ่นใหม่

3BB GIGATV จัดแพ็กเกจ 1 Gbps ส่งท้ายปี ประเดิมสุดยอดความบันเทิง พร้อมเน็ตแรงผ่าน Wi-Fi 6 รุ่นใหม่

กระแสตอบรับ 3BB GIGATV ยังแรงไม่ตก กับเน็ตบ้านคุณภาพระดับ 1 Gbps ที่มาพร้อมกล่องความบันเทิงและพรีเมียมคอนเทนต์ ล่าสุด 3BB มอบความบันเทิงแบบสุดคุ้ม ที่มาพร้อมเราเตอร์ Wi-Fi 6 รุ่นใหม่…

X