Shopee Shopee 12.12 Birthday Sale

เติมเต็มเทศกาลแห่งความสุขด้วย 6 เซตของขวัญสุดเลอค่า จากแบรนด์ชั้นนำบน Shopee Premium

คัดลอก URL แล้ว

ในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale ตั้งแต่วันนี้จนถึง 12 ธันวาคม 2564

ย่างก้าวเข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี จะมีอะไรดีไปกว่า ‘การให้’ ทั้งให้รางวัลและขอบคุณตนเองที่ทุ่มเทและทำงานอย่างหนักมาตลอด 12 เดือน รวมไปถึงการให้ของขวัญแก่คนพิเศษเพื่อแสดงความรักและความซาบซึ้งสำหรับช่วงเวลาดี ๆ ที่คอยอยู่เคียงข้างกันเสมอมา เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งการให้ในมหกรรม ‘Shopee 12.12 Birthday Sale’ ช้อปส่งท้าย เซอร์ไพรส์จัดเต็มนี้ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ชในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จึงได้คัดสรรเซตของขวัญสุดเลอค่าจาก 6 แบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็น L’Occitane, Sulwhasoo, Elemis, KOSE, THREE และ Biotherm บน ช้อปปี้ พรีเมียม (Shopee Premium) ช้อปปิ้งเดสติเนชันระดับเวิร์ลคลาสสุดพรีเมียม ที่มาพร้อมกับอภิสิทธิ์เหนือระดับ ทั้งการการันตีสินค้าแท้ 100% จากแบรนด์และตัวแทนจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ พร้อมข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ทั้งส่วนลดสูงสุด 80% ลุ้นรับของขวัญมูลค่ารวมสูงสุดถึง 8,100 บาท และสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมจากพันธมิตรทางธุรกิจทั้ง ShopeePay บัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตจากสถาบันการเงินชั้นนำ มาให้นักช้อปได้เลือกสรรเพื่อเป็นของขวัญอันล้ำค่าแทนคำอวยพรที่เปี่ยมไปด้วยความปรารถนาดีและความสนุกสนานแห่งช่วงเวลาเฉลิมฉลอง

L’Occitane Blooming Cherry Blossom Kit

            เริ่มด้วยแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากธรรมชาติจากประเทศฝรั่งเศสกับ L’Occitane ที่ชวนคุณมาดื่มด่ำกับธรรมชาติ พร้อมส่งมอบความสุขกับกลิ่นหอมที่ชวนให้หลงใหล สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญสุดพิเศษ สร้างสรรค์จากช่างฝีมือจากแคว้นโพรว็องซ์ โดยพบกับ L’Occitane Blooming Cherry Blossom Kit ที่มาพร้อม 4 ไอเทมความหอมอันเป็นเอกลักษณ์ทั้ง Body Milk, Hand Cream, Soap และ Bath & Shower Gel ในราคาเพียง 2,150 บาท (จากราคาปกติ 2,503 บาท) และสาวกแบรนด์ห้ามพลาดโปรโมชันพิเศษกับส่วนลดสูงสุด 10% และรับฟรีของสมนาคุณสุดพิเศษจาก L’Occitane สูงสุดถึง 16 ชิ้น สำหรับทุกคำสั่งซื้อ (สินค้าสมนาคุณมีจำนวนจำกัด)

SULWHASOO First Care Activating Serum 60ml Holiday 2021 Set

            ต่อกันด้วย Sulwhasoo แบรนด์สกินแคร์อันดับหนึ่งจากเกาหลีที่ก่อตั้งขึ้นบนพื้นฐานของจิตวิญญาณและนวัตกรรมมากว่า 50 ปี ที่มีส่วนประกอบสำคัญอย่างโสมจากเกาหลี พร้อมให้คุณส่งต่อความงามอันเหนือกาลเวลาให้กับคนที่คุณรักด้วย SULWHASOO First Care Activating Serum 60ml Holiday 2021 Set ในราคาเพียง 2,465 บาท (จากราคาปกติ 2,900 บาท) พร้อมรับฟรีของขวัญมูลค่า 5,704 บาท และเตรียมพบข้อเสนอพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดสูงสุดถึง 50% และโปรโมชันซื้อ 1 แถม 1 เมื่อซื้อ Sulwhasoo Perfecting Foundation 35 ml, Sulwhasoo Perfecting Powder 20g หรือ Sulwhasoo First Care Serum 30ml เฉพาะวันที่ 12 – 15 ธันวาคม 2564 เท่านั้น

Elemis The Best of Elemis

            เอาใจสาวกบิวตี้ในแบบฉบับผู้ดีอังกฤษกับ Elemis แบรนด์ความงามอันดับ 1 จากเกาะอังกฤษที่โด่งดังไปทั่วโลก มาพร้อมกับการรังสรรค์ส่วนผสมอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติผสานกับนวัตกรรมและเทคโนโลยีล้ำสมัย เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพโดดเด่นเหนือชั้นมากมาย ส่งเซต The Best of Elemis ที่รวมผลิตภัณฑ์ตัวเด็ดตัวดังจากคอลเลคชัน Pro-Collagen ทั้ง Pro-Collagen Marine Cream และ Pro-Collagen Cleansing Balm เสริมด้วย Superfood Facial Oil และ Dynamic Resurfacing Facial Pads ในราคาเพียง 9,900 บาท (จากราคาปกติ 10,800 บาท) นอกจากนี้ นักช้อปยังสามารถพบกับโค้ดส่วนลดสูงสุด 500 บาท และรับฟรีของสมนาคุณสูงสุดถึง 12 ชิ้น เมื่อมียอดคำสั่ง 8,000 บาทขึ้นไป (สินค้าสมนาคุณมีจำนวนจำกัด)

KOSE SEKKISEI Clear Wellness Duo Kit

            Kose แบรนด์ความงามชั้นนำจากญี่ปุ่น ที่ยึดมั่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์อันเป็นเอกลักษณ์เปี่ยมไปด้วยคุณภาพด้วยนวัตกรรมอันล้ำสมัย และความใส่ใจในผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นมาตลอด 75 ปี มาพร้อมกับ KOSE SEKKISEI Clear Wellness Duo Kit ที่ประกอบไปด้วยน้ำตบตัวเด็ด 2 สูตร ได้แก่ Kose Sekkisei Clear Wellness Natural Drip โลชั่นถนอมผิวเนื้อสีขาวขุ่น และ Kose Sekkisei Clear Wellness Pure Conc โลชั่นเนื้อใส เพื่อผิวแข็งแรง ในราคาเพียง 1,603 บาท (จากราคาปกติ 2,290 บาท) และพลาดไม่ได้กับส่วนลดสูงสุด 30% และคูปองส่วนลดสูงสุดถึง 300 บาท

THREE Special Balancing Set

            ดีต่อผิว ดีต่อใจสำหรับสายบิวตี้ญี่ปุ่นกับ THREE สุดยอดแบรนด์ความงามจากญี่ปุ่นขวัญใจสายมินิมอล ที่โดดเด่นด้วยการนำเสนอแนวคิดการดูแลแบบองค์รวม (Holistic Care) เพื่อสร้างความสมดุลของจิตใจ ร่างกาย และผิวพรรณ พร้อมเผยความงามอันเป็นธรรมชาติในตัวคุณออกมา ส่ง THREE Special Balancing Set ที่รวบรวม 10 ผลิตภัณฑ์จากไลน์ Balancing อันโด่งดังที่มุ่งเน้นการปรับสมดุลของผิวอย่างยั่งยืน ตามจังหวะตามธรรมชาติของผิว ที่ครอบคลุมทุกสเต็ปของการดูแลผิวหน้า ตั้งแต่การทำความสะอาด ไปจนถึงการบำรุง ในราคาเพียง 2,990 บาทเท่านั้น (จากราคาปกติ 6,950 บาท)

BIOTHERM LIFE PLANKTON™ CERA REPAIR BARRIER CREAM HOLIDAY SET

            ปิดท้ายด้วย Biotherm แบรนด์สกินแคร์ชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศสที่มาพร้อมความเชี่ยวชาญในด้านจากการวิจัยด้านผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมายาวนานเกือบ 70 ปี ซึ่งโด่งดังด้วย ไลฟ์แพลงตอน (Life Plankton™) ที่มีแหล่งกำเนิดจากธรรมชาติ 100% ที่เป็นส่วนผสมเฉพาะในผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น มอบเซต BIOTHERM LIFE PLANKTON™ CERA REPAIR BARRIER CREAM HOLIDAY SET ผลิตภัณฑ์มอยเจอร์ไรเซอร์ใหม่ล่าสุดจากไบโอเธิร์ม ด้วยส่วนผสมต้นกำหนดจากธรรมชาติที่มีเซราไมด์เสริมปราการผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง ที่ประกอบไปด้วย Cera Repair Barrier Cream with Ceramides, Biosource Cleanser, Life Plankton™ Elixir และ Life Plankton™ Eye พร้อมกับ กระเป๋า Women Pouch Holiday 2021 ในราคาเพียง 2,100 บาท เฉพาะวันที่ 12 ธันวาคมนี้เท่านั้น!

นอกจากไอเดียเซตของขวัญสุดหรูทั้ง 6 ไอเทมนี้ นักช้อปยังสามารถดื่มด่ำไปกับสุนทรียะในการเลือกสรรของขวัญสุดเลอค่าจากแบรนด์พรีเมียมชั้นนำระดับเวิร์ลคลาสอีกมากมาย บน Shopee Premium อาทิ Dyson, Laneige, FOREO, PANPURI, IT Cosmetics, Polo Ralph Lauren, Calvin Klein, FURLA, Coccinelle, Karl Lagerfeld, Moschino, Tissot, Samsonite, Mido, Oakley และอีกมากมาย ในแคมเปญ ‘12.12 Make a Wish’ ที่มาพร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อเสนอสุดพิเศษจากแบรนด์ดังบน Shopee Premium ได้ที่ https://shopee.co.th/m/shopee-premium

และร่วมเฉลิมฉลองวันเกิดสุดยิ่งใหญ่ของช้อปปี้ ในมหกรรม ‘Shopee 12.12 Birthday Sale’ ช้อปส่งท้าย เซอร์ไพรส์จัดเต็ม ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 12 ธันวาคม และขยายเวลาแห่งความสุขให้ช้อปต่อเนื่องกับ ‘โปรเดิม เพิ่มเวลา’ ถึง 15 ธันวาคมนี้ เท่านั้น

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store, Google Play Store และ App Gallery


แท็ก: PRNEWS , ,

RELATED

ตรุษจีนนี้! ช้อปปี้เปิดคัมภีร์เสริมสิริมงคลให้นักช้อปเฮงตลอดปีขาล ขานรับความปัง พร้อมช้อปปิ้งไอเทมเฮงผ่านแคมเปญ Shopee Chinese New Year Sale

ตรุษจีนนี้! ช้อปปี้เปิดคัมภีร์เสริมสิริมงคลให้นักช้อปเฮงตลอดปีขาล ขานรับความปัง พร้อมช้อปปิ้งไอเทมเฮงผ่านแคมเปญ Shopee Chinese New Year Sale

ชอปปี้งัดคัมภีร์เด็ดเอาใจนักช้อปชาวไทยให้ได้มั่งมีศรีสุขตลอดปีขาลพร้อมเลือกช้อปไอเทมเสริมมงคลที่นำมาสู่ความโชคดี ร่ำรวย ความสุขตลอดปีขาล ตั้งแต่วันที่ 26 มกราคม – 1 กุมภาพันธ์ 2565  สำหรับวันตรุษจีนหรือเทศกาลปีใหม่ของพี่น้องชาวไทยเชื้อสายจีนนับเป็นวันมงคลที่สำคัญอย่างยาวนาน และในช่วงเทศกาลตรุษจีน ชาวไทยเชื้อสายจีนก็มีเหล่าความเชื่อรวมไปถึงวิถีปฏิบัติที่สืบต่อกันมาเพื่อเสริมสร้างความเป็นสิริมงคล ร่ำรวย และเจริญรุ่งเรืองให้กับตัวเองและครอบครัวตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็น การกราบไหว้เทพเจ้าและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ การแต่งกายด้วยเสื้อผ้าสีมงคล การเลือกสรรอาหารไหว้เทพเจ้าที่มีความหมายดีอันเป็นมงคล การปัดกวาดเช็ดถูบ้านให้สะอาดน่าอยู่…

“ช้อปปี้” ปั้นโปรโมชั่นเด็ด ดีลแรง ลดปัง ข้ามปี! พร้อมชวนนักช้อปเค้าท์ดาวน์ต้อนรับปีขาลผ่านแคมเปญแรกของปี “Shopee 1.1 New Year Sale”

“ช้อปปี้” ปั้นโปรโมชั่นเด็ด ดีลแรง ลดปัง ข้ามปี! พร้อมชวนนักช้อปเค้าท์ดาวน์ต้อนรับปีขาลผ่านแคมเปญแรกของปี “Shopee 1.1 New Year Sale”

พร้อมเสิร์ฟโมเม้นต์แห่งความสุขกับประสบการณ์การช้อปปิ้งข้ามปีสุดมันส์แบบนอนสตอป ตั้งแต่วันที่ 27 ธันวาคม 2564 – 3 มกราคม 2565 อีกไม่กี่วันก็จะสิ้นปีแล้ว แน่นอนว่าหลายคนตื่นเต้นที่จะได้หยุดพักผ่อนยาวๆ แบบจุใจกับคนรัก ครอบครัว และเพื่อนฝูง และเริ่มเตรียมตัวเค้าท์ดาวน์ส่งท้ายปีฉลูต้อนรับสู่ปีขาล ในบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายความสุขของการเฉลิมฉลองเช่นนี้ ‘ช้อปปี้’ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ขอเป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญในการเติมเต็มโมเม้นต์แห่งความสุข สร้างรอยยิ้มให้กว้างขึ้น ชวนนักช้อปชาวไทยร่วมช้อปปิ้งเค้าท์ดาวน์ข้ามปีในแคมเปญดับเบิ้ลเดทแรกแห่งปี 2565 กับ “Shopee 1.1 New…

Roborock จับมือ Shopee ปฏิวัติวงการทำความสะอาดยุคใหม่ เปิดตัว Roborock Dyad เครื่องล้างพื้นไร้สาย ดูดฝุ่น และถูเปียก ได้ในเครื่องเดียว

Roborock จับมือ Shopee ปฏิวัติวงการทำความสะอาดยุคใหม่ เปิดตัว Roborock Dyad เครื่องล้างพื้นไร้สาย ดูดฝุ่น และถูเปียก ได้ในเครื่องเดียว

โรโบร็อค (Roborock) ผู้นำนวัตกรรมหุ่นยนต์ดูดฝุ่นและถูพื้นอัจฉริยะระดับโลก เปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่ล่าสุด Roborock Dyad เครื่องล้างพื้นไร้สาย นวัตกรรมใหม่ ที่สามารถดูดฝุ่น ถูเปียก ได้ในเครื่องเดียว ปฏิวัติวงการทำความสะอาดให้ทันสมัยและตอบโจทย์คนยุคใหม่มากยิ่งขึ้น ภายใต้คอนเซปต์ “มิติใหม่แห่งการทำความสะอาด สู่ความสมบูรณ์แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน” มาพร้อมโปรโมชันและราคาสุดพิเศษ จัดจำหน่ายผ่าน Shopee เท่านั้น           แบรนด์ โรโบร็อค (Roborock) มีทีมพัฒนาระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญทั้งในด้าน Hardware และ Software เพื่อให้ทุกสินค้าที่ส่งตรงถึงมือผู้ใช้งาน มีประสิทธิภาพสูงสุด…

วันเกิดช้อปปี้ทั้งที ShopeePay ร่วมฉลองส่งความสุขในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale จัดหนักปาร์ตี้ความคุ้ม มอบของขวัญด้วยโปรเด็ด ShopeePay Vouchers 1 สตางค์

วันเกิดช้อปปี้ทั้งที ShopeePay ร่วมฉลองส่งความสุขในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale จัดหนักปาร์ตี้ความคุ้ม มอบของขวัญด้วยโปรเด็ด ShopeePay Vouchers 1 สตางค์

จัดใหญ่จัดเต็มกับโค้งสุดท้ายปลายปีในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคกับมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale ที่ ‘ShopeePay’ (ช้อปปี้เพย์) มหกรรม ‘Shopee 12.12 Birthday Sale’ วาระครบรอบวันคล้ายวันเกิดของช้อปปี้ ที่…

dtac business ร่วมกับ ช้อปปี้ มอบสิทธิประโยชน์ผ่านแคมเปญ “ดีแทคช่วยร้านค้าออนไลน์เติบโตบนช้อปปี้”

dtac business ร่วมกับ ช้อปปี้ มอบสิทธิประโยชน์ผ่านแคมเปญ “ดีแทคช่วยร้านค้าออนไลน์เติบโตบนช้อปปี้”

ยกระดับขีดความสามารถเอสเอ็มอีไทย จับกระแสอีคอมเมิร์ซโค้งสุดท้ายปลายปี ในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค โดย dtac business บริการเทคโนโลยีสื่อสารและโซลูชันสำหรับ กลุ่มองค์กรธุรกิจ…

“ปอนด์-หฤทัย” เซเลบหน้าหวาน แชร์สูตรสำเร็จ เปล่งประกายความอ่อนเยาว์

“ปอนด์-หฤทัย” เซเลบหน้าหวาน แชร์สูตรสำเร็จ เปล่งประกายความอ่อนเยาว์

รักผิวไม่ผิวเผิน! “ปอนด์-หฤทัย” เซเลบหน้าหวาน แชร์สูตรสำเร็จ เปล่งประกายความอ่อนเยาว์พร้อมแนะโปรฯ (ไม่) ลับ ในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale กาลเวลาเป็นเรื่องที่หยุดไม่ได้ และมักจะกลายเป็นหนึ่งในปัญหากวนใจของสาวๆ หลายคน…

ไขสูตรสำเร็จ ‘เอนเกจเมนท์ – เอนเตอร์เทนเมนท์’ จิ๊กซอร์สำคัญในการปั้น ‘ช้อปปี้’ พร้อมพาส่องเช็คลิสต์ฉลองดีเดย์ 12 เดือน 12 ในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale ช้อปส่งท้าย เซอร์ไพรส์จัดเต็ม

ไขสูตรสำเร็จ ‘เอนเกจเมนท์ – เอนเตอร์เทนเมนท์’ จิ๊กซอร์สำคัญในการปั้น ‘ช้อปปี้’ พร้อมพาส่องเช็คลิสต์ฉลองดีเดย์ 12 เดือน 12 ในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale ช้อปส่งท้าย เซอร์ไพรส์จัดเต็ม

นาทีนี้ถ้าพูดถึง ‘ช้อปปี้’ คงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะนอกจากขึ้นชื่อว่าเป็นแอปพลิเคชั่นช้อปปิ้งอันดับหนึ่งที่ครองใจผู้คนมากมายด้วยดีล แคมเปญ โปรโมชันที่หลากหลายและมีมาต่อเนื่องในทุกๆ เดือนแล้ว อีกหนึ่งกลยุทธ์ที่เป็นซิกเนเจอร์สำคัญของช้อปปี้ที่ผู้ใช้งานจดจำและชื่นชอบก็คือประสบการณ์ด้านเอนเกจเมนท์และความบันเทิง ในโอกาสฉลองเดือนเกิดและทิ้งทวนดับเบิ้ลเดทแคมเปญสุดท้ายของปีอย่าง Shopee 12.12 Birthday Sale ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จึงตอกย้ำความเป็นเจ้าแห่งเอนเกจเม้นท์และเอนเตอร์เทนเมนท์ในวงการอีคอมเมิร์ซไทย ด้วยการทุ่มงบไลน์อัพกิจกรรมความบันเทิงเต็มสูบ เพื่อจับกระแสความต้องการของผู้ใช้งานทั่วประเทศทุกเพศ ทุกวัย ต่อจิ๊กซอร์ระบบนิเวศในแอปพลิเคชั่นให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น พร้อมขับเคลื่อนอุตสาหกรรมอีคอมเมิร์ซไทยให้ทะยานไปสู่เลขสองหลัก…

Toyota ควง Shopee จัดโปรเด็ด เซอร์ไพร์สจัดเต็มต้อนรับ 12.12 Birthday Sale

Toyota ควง Shopee จัดโปรเด็ด เซอร์ไพร์สจัดเต็มต้อนรับ 12.12 Birthday Sale

ช้อปปี้ ส่งมอบความสุขให้คนไทยช่วงปลายปี ควง โตโยต้า จัดหนักโปรโมชันพร้อมรางวัลใหญ่ผ่านกิจกรรมสุดปัง รับมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale ช้อปส่งท้าย เซอร์ไพรส์จัดเต็ม

ช้อปปี้ อัดแน่นความพิเศษเหนือระดับให้แก่นักช้อป ในโอกาสเฉลิมฉลองวันเกิด กับมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale ช้อปส่งท้าย เซอร์ไพรส์จัดเต็ม

ช้อปปี้ อัดแน่นความพิเศษเหนือระดับให้แก่นักช้อป ในโอกาสเฉลิมฉลองวันเกิด กับมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale ช้อปส่งท้าย เซอร์ไพรส์จัดเต็ม

เตรียมเปิดประสบการณ์แห่งความสุขสำหรับตนเองและคนพิเศษ ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ อาทิ โค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท โค้ดส่วนลดสูงสุด 2,000 บาท และ โค้ดส่วนลดสูงสุด 50% ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันจัดเต็มโค้งสุดท้ายปลายปีกับเทศกาลเฉลิมฉลองที่สุดในภูมิภาคในมหกรรม Shopee…

X