ออกแบบ ชุติมณฑน์

NT Mobile แนะนำซิม NT Work & Learn ซิมเน็ตเร็วแรงในราคาสุดคุ้ม พร้อมดึง ออกแบบ ชุติมณฑน์ เป็นพรีเซ็นเตอร์

คัดลอก URL แล้ว

ซิม NT Work&Learn ของ บมจ. โทรคมนาคมแห่งชาติ เลือก นางเอกดัง “ออกแบบ ชุติมณฑน์” เป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ซิมของคนรุ่นใหม่ เพื่อตอกย้ำความเป็นซิม อินเทอร์เน็ต เร็ว แรง ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์การใช้งานของผู้บริโภคยุคใหม่ทั้งนักเรียน นักศึกษา และกลุ่มคนทำงาน ที่มีแนวโน้มการใช้งานดาต้าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งทำงานที่บ้าน (Work from Home) เรียนออนไลน์ หาข้อมูล หรือ ใช้เพื่อความบันเทิงมากขึ้น การใช้งานอินเทอร์เน็ตที่เร็ว แรง และใช้ได้ในปริมาณมากๆ จึงเป็นสิ่งที่สำคัญ

NT Mobile ออกแพ็กเกจ “SIM NT Work & Learn” เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และเข้าถึงผู้บริโภคได้ทุกกลุ่ม เล่นเน็ตแบบไม่อั้น 8 Mbps นาน 30 วัน ในราคาที่คุ้มค่าเพียง 89 บาท

ผู้สนใจ สามารถซื้อซิม NT Work & Learn ได้แล้ววันนี้ ถึง 31 มกราคม 2565 ที่ https://bit.ly/3xkzh6o หรือ ที่ศูนย์บริการ NT ทั่วประเทศหรือสอบถาม NT Contact Center โทร 1888

อีกทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการซิม มือถือที่ได้เน็ต เร็ว แรง คุ้ม ราคาประหยัด เหมาะกับชีวิตแบบนิวนอร์มัล


แท็ก: PRNEWS ,

RELATED

เดินแบบตั้งแต่อายุ 15 ออกแบบ ชุติมณฑน์ ดังไกลทั้งไทยและต่างประเทศ

เดินแบบตั้งแต่อายุ 15 ออกแบบ ชุติมณฑน์ ดังไกลทั้งไทยและต่างประเทศ

ในช่วงชีวิตวัยรุ่นตอนต้นหลายคนอาจจะกำลังโฟกัสไปที่การเรียน และเรื่องราวสนุกๆ กับเพื่อนๆ แต่ผู้หญิงคนนี้ กำลังเริ่มต้นบทบาทใหม่กับวงการนางแบบ “ออกแบบ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง” ได้ข้อคิดอะไรหลายอย่างจากวงการนี้ ฟังสัมภาษณ์ ออกแบบ ชุติมณฑน์ และอยากจะมาแชร์ประสบการณ์ให้กับน้องๆ ที่สนใจอยากเข้ามาเป็นนางแบบ ได้เตรียมตัวกันก่อน ทั้งเรื่องการดูแลตัวเอง เทคนิคใส่ส้นสูง…

ตาชั้นเดียวก็เปรี้ยวได้! 10 ดาราหน้าหมวย สวยมีสไตล์ ไม่แพ้สาย ฝ.

ตาชั้นเดียวก็เปรี้ยวได้! 10 ดาราหน้าหมวย สวยมีสไตล์ ไม่แพ้สาย ฝ.

เพราะดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ จึงไม่แปลกหรอกค่ะ ที่สาวๆ บางคนร่ำร้องอยากจะมีดวงตามที่กลมโต สวยประหนึ่งสาย ฝ. มาเอง แต่เดี๋ยวก่อนนะสาวๆ ถึงแม้ว่าเราจะหมวย ไม่ได้มีตาสองชั้นเหมือนคนอื่น แต่เราก็สวยได้นะเออ วันนี้เดี๋ยวเราจะมาพามาดู ดาราหน้าหมวย ที่สวยมีสไตล์ แถมยังเป็นไอคอนทางด้านแฟชั่นให้กับสาวๆ…

รวม ดาราไทยเดินพรมแดงเมืองคานส์ สวยอลัง เฉิดฉายไม่แพ้ชาติใด!!

รวม ดาราไทยเดินพรมแดงเมืองคานส์ สวยอลัง เฉิดฉายไม่แพ้ชาติใด!!

จบลงไปแล้ว สำหรับ เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ Cannes Film Festival 2019 ครั้งที่ 72 ที่ประเทศฝรั่งเศส บอกเลยว่าพรมแดงนี้ไม่ได้มีแค่ ชมพู่ อารยา เท่านั้นนะ แต่ยังมีนักแสดงจากประเทศไทยคนอื่นๆ…

ศักยภาพไม่แพ้ใคร! 3 ผู้หญิงไทยโกอินเตอร์ ร่วมงานแบรนด์ดังระดับโลก!!

ศักยภาพไม่แพ้ใคร! 3 ผู้หญิงไทยโกอินเตอร์ ร่วมงานแบรนด์ดังระดับโลก!!

ยอมรับเลยว่าดารา นักแสดงของบ้านเรา ก็มีศักยภาพไม่แพ้ดาราฮอลลีวูดเช่นกัน ไม่ใช่แค่ได้ไปร่วมเดินพรมแดงในงานระดับโลกเท่านั้น แต่สาวๆ บางคนก็ยังได้รับเลือกให้ร่วมงานกับแบรนด์ดังระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ หรือร่วมถ่ายแอดแคมเปญต่างๆ วันนี้ Women MThai รวบรวมมาให้ดูกันแล้วว่า มีใครบ้าง ตามมาเลยค่ะ 3…

X