Shopee ปอนด์ หฤทัย

“ปอนด์-หฤทัย” เซเลบหน้าหวาน แชร์สูตรสำเร็จ เปล่งประกายความอ่อนเยาว์

คัดลอก URL แล้ว

รักผิวไม่ผิวเผิน! “ปอนด์-หฤทัย” เซเลบหน้าหวาน แชร์สูตรสำเร็จ เปล่งประกายความอ่อนเยาว์
พร้อมแนะโปรฯ (ไม่) ลับ ในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale

พร้อมแนะโปรฯ (ไม่) ลับ ในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale

กาลเวลาเป็นเรื่องที่หยุดไม่ได้ และมักจะกลายเป็นหนึ่งในปัญหากวนใจของสาวๆ หลายคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับปัญหา “ผิวหน้า” เพราะนอกจากจะเรื่องอายุที่เพิ่มขึ้นส่งผลให้คอลลาเจนในผิวลดลงแล้ว สาวๆวัยแรกทำงาน วัยเรียนที่ต้องเผชิญกับความเครียดสะสมที่เกิดจากการทำงานและนอนน้อยด้วยแล้ว ก็ย่อมส่งผลให้อัตราการผลิตคอลลาเจน โปรตีน และความยืดหยุ่นบนใบหน้าลดน้อยลงไปด้วย รวมถึงปัญหาความหมองคล้ำและหย่อนคล้อยบนใบหน้าก็มักจะตามมาเสมอ

Olay (โอเลย์) แบรนด์สกินแคร์ชั้นนำในเครือพีแอนด์จี ผู้รักการดูแลผิวอย่างไม่ผิวเผิน และให้ความสำคัญต่อการดูแลผิวอย่างลึกซึ้งด้วยเทคโนโลยีและส่วนผสมล้ำหน้า จึงได้ควงเซเลบสาวหน้าหวาน ‘ปอนด์-หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา’ มาช่วยสาวๆ อัพสเกลความมั่นใจ กับเคล็ดลับการตรึงเวลาผิว ให้ยังคงดูสดใส พร้อมเปล่งประกายผิวอันนุ่มนวลดุจวัยเยาว์ ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่มือดีอย่างคอลเลคชั่น Olay Regenerist Collagen-Peptide24 (โอเลย์ รีเจนเนอรีส คอลลาเจน-เปปไทด์24) พร้อมแอบกระซิบบอกโปรโมชั่นสุดเลอค่า ให้สาวๆ ไปร่วมตำของต้องมีกันได้ในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale

ปอนด์-หฤทัย ไชยยันต์ ณ อยุธยา เซเลปสาวหน้าหวาน เล่าถึงความประทับใจในครั้งนี้ว่า “ปอนด์เองก็เหมือนผู้หญิงทุกคน ที่ยังไงเรื่องความเด้งอิ่มฟูดูมีสุขภาพดีของผิวหน้าก็ยังคงเป็นหนึ่งในปัจจัยที่เราให้ความสำคัญอยู่ตลอด เพราะถือเป็นตัวแปรสำคัญที่ส่งผลต่อภาพลักษณ์และความมั่นใจ ที่ทำให้ปอนด์กล้าที่จะใช้ชีวิตและมีความสุขกับทุกโมเมนต์ของชีวิต แต่ท่ามกลางสถานการณ์รอบข้างที่มักจะรวมตัวกันรังแกผิวที่ต้องเผชิญกับมลภาวะทั้งจากภายใรและภายนอกมากมายอย่างเรา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของฝุ่น PM2.5 แสง UV หรือแม้แต่การทำงานที่บ้านที่มักจะกินเวลาส่วนตัวไปมาก และความเครียดต่างๆ ในชีวิตประจำวัน ทำให้เรามี
เวลาในการดูแลตัวเองน้อยลง และเป็นบ่อเกิดของการสูญเสียคอลลาเจนในผิวอีกด้วย

โชคดีที่ปอนด์ได้รู้จักกับผู้ช่วยมือฉมังอย่างคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของโอเลย์ Olay Regenerist Collagen-Peptide24 ที่ผ่านการคิดค้นจากนักวิจัยด้านความงาม ด้วยสูตรเทคโนโลยีล้ำหน้า ผสานคอลลาเจนเปปไทด์ ซึ่งเป็นโมเลกุลคอลลาเจนขนาดเล็ก และเป็นโมเลกุลเดียวกับคอลลาเจนในผิวของเรา สามารถซึมซับเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผิวหน้าของปอนด์ดูเด้งอิ่มฟู แลดูชุ่มชื้นแบบฉ่ำโกลว์ พร้อมโกไปกับทุกชาเลนจ์ของวันได้อย่างมั่นใจ”

นอกจากนี้สาวปอนด์ ยังร่วมแชร์เทคนิคและ 3 สเต็ปการลงสกินแคร์ง่ายๆ

สเต็ป 1 เริ่มต้นจากการปรับพื้นสภาพผิวด้วย Olay Regenerist Collagen-Peptide24 Serum (โอเลย์ รีเจนเนอรีส คอลลาเจน-เปปไทด์24 เซรั่ม) เพียงหยดเนื้อเซรั่มจากดรอปเปอร์มาประมาน 1-2 หยด พร้อมวอร์มบนหลังมือสักพัก ก่อนเกลี่ยเบาๆ ไปทั่วผิวหน้า เนื้อเซรั่มจะค่อยๆ ซึมซับเข้าสู่ผิวพร้อมเข้าบำรุงริ้วรอยให้แลดูเรียบเนียนขึ้นได้อย่างล้ำลึก

สเต็ป 2 Olay Regenerist Collagen-Peptide24 Moisturiser (โอเลย์ รีเจนเนอรีส คอลลาเจน เปปไทด์24 มอยเจอร์ไรเซอร์)
ครีมให้ความชุ่มชื้น อุดมไปด้วยคอลลาเจนชั้นดี มาในเนื้อเข้มข้น ไม่มีน้ำหอม เพียงชะโลมให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เนื้อครีมก็จะเข้าไปฟื้นบำรุงพร้อมเพิ่มความเต่งตึงและความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้อย่างเข้มข้น ไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะ

สเต็ป 3 สุดท้ายที่พลาดไม่ได้ ดูแลผิวใต้ตา พื้นที่ที่มักจะแห้งเป็นพิเศษ ซึ่งเป็นตัวการร้ายที่มักจะก่อให้เกิดปัญหาริ้วรอย ดังนั้นการบำรุงด้วย Olay Regenerist Collagen-Peptide24 Eye Cream (โอเลย์ รีเจนเนอรีส คอลลาเจน เปปไทด์24 อายครีม) ที่มาพร้อมกับส่วนผสมสำคัญอย่าง ไนอะซินาไมด์ หรือวิตามินบี 3 จะเข้าช่วยบำรุงเฉพาะจุดแบบล้ำลึก ช่วยให้ผิวรอบดวงตาแลดูได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ เป็นอันเสร็จสิ้นเคล็ดลับการปรนนิบัติผิวในแบบฉบับของสาวปอนด์ รับประกันความเด้งอิ่มฟูพร้อมลุยทุกสถานการณ์แน่นอน

สำหรับสาวๆ คนไหน ที่กำลังวิตกกังวลและขาดความมั่นใจในผิวหน้าของตัวเองอยู่ ไม่ต้องคิดนาน!! เพราะตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 12 ธันวาคม 2564 โอเลย์ เขาเตรียมโปรโมชั่นสุดเลอค่ามอบมาให้แก่เหล่าซิสทุกคนอัพสเกลความเต่งตึง ฉ่ำน้ำ กันแบบจุกๆ ในแคมเปญ Shopee 12.12 Birthday Sale ให้ได้ช้อปของดี ต้องมีติดบ้าน กับ 3 ไฮไลท์ความพิเศษ อาทิ 1. ลดสูงสุด 80% พร้อมโค้ดรับเงินคืนอีก 1,212 coins 2. มี Flash Sale ลดราคาจัดเต็มหลากหลายช่วงเวลาตลอดวัน พร้อมโค้ดส่วนลดออนท๊อป และของแถมอีกเพียบ 3. รางวัลพิเศษสำหรับนักช้อปตัวยง 5 Top spenders ช่วง 2 ชั่วโมงแรก เที่ยงคืน – ตีสอง รับเลย กระเป๋าจาก YSL มูลค่าใบละ 8,950 บาท และ Top Spenders หลังตีสองเป็นต้นไป รับอีก 10 รางวัล Air Pods 3rd generation มูลค่ารางวัลละ 6,790 บาท 12 ธันวาคม วันเดียวเท่านั้น!

กดติดตามเพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารและโปรโมชั่นเด็ดจาก Olay Official Store บน Shopee Mall ได้ที่ https://bit.ly/3qVnTNh


แท็ก: PRNEWS , ,
WRITER

Joe Cole

ขอบคุณที่คิดถึงเรา เดี๋ยวเราสรุปประเด็นข่าวให้อ่านเอง ^.^

RELATED

“ช้อปปี้” ปั้นโปรโมชั่นเด็ด ดีลแรง ลดปัง ข้ามปี! พร้อมชวนนักช้อปเค้าท์ดาวน์ต้อนรับปีขาลผ่านแคมเปญแรกของปี “Shopee 1.1 New Year Sale”

“ช้อปปี้” ปั้นโปรโมชั่นเด็ด ดีลแรง ลดปัง ข้ามปี! พร้อมชวนนักช้อปเค้าท์ดาวน์ต้อนรับปีขาลผ่านแคมเปญแรกของปี “Shopee 1.1 New Year Sale”

พร้อมเสิร์ฟโมเม้นต์แห่งความสุขกับประสบการณ์การช้อปปิ้งข้ามปีสุดมันส์แบบนอนสตอป ตั้งแต่วันที่ 27 ธันวาคม 2564 – 3 มกราคม 2565 อีกไม่กี่วันก็จะสิ้นปีแล้ว แน่นอนว่าหลายคนตื่นเต้นที่จะได้หยุดพักผ่อนยาวๆ แบบจุใจกับคนรัก ครอบครัว และเพื่อนฝูง และเริ่มเตรียมตัวเค้าท์ดาวน์ส่งท้ายปีฉลูต้อนรับสู่ปีขาล ในบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายความสุขของการเฉลิมฉลองเช่นนี้ ‘ช้อปปี้’ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ขอเป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญในการเติมเต็มโมเม้นต์แห่งความสุข สร้างรอยยิ้มให้กว้างขึ้น ชวนนักช้อปชาวไทยร่วมช้อปปิ้งเค้าท์ดาวน์ข้ามปีในแคมเปญดับเบิ้ลเดทแรกแห่งปี 2565 กับ “Shopee 1.1 New…

Roborock จับมือ Shopee ปฏิวัติวงการทำความสะอาดยุคใหม่ เปิดตัว Roborock Dyad เครื่องล้างพื้นไร้สาย ดูดฝุ่น และถูเปียก ได้ในเครื่องเดียว

Roborock จับมือ Shopee ปฏิวัติวงการทำความสะอาดยุคใหม่ เปิดตัว Roborock Dyad เครื่องล้างพื้นไร้สาย ดูดฝุ่น และถูเปียก ได้ในเครื่องเดียว

โรโบร็อค (Roborock) ผู้นำนวัตกรรมหุ่นยนต์ดูดฝุ่นและถูพื้นอัจฉริยะระดับโลก เปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่ล่าสุด Roborock Dyad เครื่องล้างพื้นไร้สาย นวัตกรรมใหม่ ที่สามารถดูดฝุ่น ถูเปียก ได้ในเครื่องเดียว ปฏิวัติวงการทำความสะอาดให้ทันสมัยและตอบโจทย์คนยุคใหม่มากยิ่งขึ้น ภายใต้คอนเซปต์ “มิติใหม่แห่งการทำความสะอาด สู่ความสมบูรณ์แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน” มาพร้อมโปรโมชันและราคาสุดพิเศษ จัดจำหน่ายผ่าน Shopee เท่านั้น           แบรนด์ โรโบร็อค (Roborock) มีทีมพัฒนาระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญทั้งในด้าน Hardware และ Software เพื่อให้ทุกสินค้าที่ส่งตรงถึงมือผู้ใช้งาน มีประสิทธิภาพสูงสุด…

เติมเต็มเทศกาลแห่งความสุขด้วย 6 เซตของขวัญสุดเลอค่า จากแบรนด์ชั้นนำบน Shopee Premium

เติมเต็มเทศกาลแห่งความสุขด้วย 6 เซตของขวัญสุดเลอค่า จากแบรนด์ชั้นนำบน Shopee Premium

ในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale ตั้งแต่วันนี้จนถึง 12 ธันวาคม 2564 ย่างก้าวเข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี จะมีอะไรดีไปกว่า ‘การให้’ ทั้งให้รางวัลและขอบคุณตนเองที่ทุ่มเทและทำงานอย่างหนักมาตลอด 12 เดือน รวมไปถึงการให้ของขวัญแก่คนพิเศษเพื่อแสดงความรักและความซาบซึ้งสำหรับช่วงเวลาดี ๆ ที่คอยอยู่เคียงข้างกันเสมอมา เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งการให้ในมหกรรม ‘Shopee 12.12 Birthday Sale’ ช้อปส่งท้าย เซอร์ไพรส์จัดเต็มนี้ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ชในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จึงได้คัดสรรเซตของขวัญสุดเลอค่าจาก 6 แบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็น L’Occitane, Sulwhasoo,…

dtac business ร่วมกับ ช้อปปี้ มอบสิทธิประโยชน์ผ่านแคมเปญ “ดีแทคช่วยร้านค้าออนไลน์เติบโตบนช้อปปี้”

dtac business ร่วมกับ ช้อปปี้ มอบสิทธิประโยชน์ผ่านแคมเปญ “ดีแทคช่วยร้านค้าออนไลน์เติบโตบนช้อปปี้”

ยกระดับขีดความสามารถเอสเอ็มอีไทย จับกระแสอีคอมเมิร์ซโค้งสุดท้ายปลายปี ในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค โดย dtac business บริการเทคโนโลยีสื่อสารและโซลูชันสำหรับ กลุ่มองค์กรธุรกิจ…

ไขสูตรสำเร็จ ‘เอนเกจเมนท์ – เอนเตอร์เทนเมนท์’ จิ๊กซอร์สำคัญในการปั้น ‘ช้อปปี้’ พร้อมพาส่องเช็คลิสต์ฉลองดีเดย์ 12 เดือน 12 ในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale ช้อปส่งท้าย เซอร์ไพรส์จัดเต็ม

ไขสูตรสำเร็จ ‘เอนเกจเมนท์ – เอนเตอร์เทนเมนท์’ จิ๊กซอร์สำคัญในการปั้น ‘ช้อปปี้’ พร้อมพาส่องเช็คลิสต์ฉลองดีเดย์ 12 เดือน 12 ในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale ช้อปส่งท้าย เซอร์ไพรส์จัดเต็ม

นาทีนี้ถ้าพูดถึง ‘ช้อปปี้’ คงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะนอกจากขึ้นชื่อว่าเป็นแอปพลิเคชั่นช้อปปิ้งอันดับหนึ่งที่ครองใจผู้คนมากมายด้วยดีล แคมเปญ โปรโมชันที่หลากหลายและมีมาต่อเนื่องในทุกๆ เดือนแล้ว อีกหนึ่งกลยุทธ์ที่เป็นซิกเนเจอร์สำคัญของช้อปปี้ที่ผู้ใช้งานจดจำและชื่นชอบก็คือประสบการณ์ด้านเอนเกจเมนท์และความบันเทิง ในโอกาสฉลองเดือนเกิดและทิ้งทวนดับเบิ้ลเดทแคมเปญสุดท้ายของปีอย่าง Shopee 12.12 Birthday Sale ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จึงตอกย้ำความเป็นเจ้าแห่งเอนเกจเม้นท์และเอนเตอร์เทนเมนท์ในวงการอีคอมเมิร์ซไทย ด้วยการทุ่มงบไลน์อัพกิจกรรมความบันเทิงเต็มสูบ เพื่อจับกระแสความต้องการของผู้ใช้งานทั่วประเทศทุกเพศ ทุกวัย ต่อจิ๊กซอร์ระบบนิเวศในแอปพลิเคชั่นให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น พร้อมขับเคลื่อนอุตสาหกรรมอีคอมเมิร์ซไทยให้ทะยานไปสู่เลขสองหลัก…

Toyota ควง Shopee จัดโปรเด็ด เซอร์ไพร์สจัดเต็มต้อนรับ 12.12 Birthday Sale

Toyota ควง Shopee จัดโปรเด็ด เซอร์ไพร์สจัดเต็มต้อนรับ 12.12 Birthday Sale

ช้อปปี้ ส่งมอบความสุขให้คนไทยช่วงปลายปี ควง โตโยต้า จัดหนักโปรโมชันพร้อมรางวัลใหญ่ผ่านกิจกรรมสุดปัง รับมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale ช้อปส่งท้าย เซอร์ไพรส์จัดเต็ม

ช้อปปี้ อัดแน่นความพิเศษเหนือระดับให้แก่นักช้อป ในโอกาสเฉลิมฉลองวันเกิด กับมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale ช้อปส่งท้าย เซอร์ไพรส์จัดเต็ม

ช้อปปี้ อัดแน่นความพิเศษเหนือระดับให้แก่นักช้อป ในโอกาสเฉลิมฉลองวันเกิด กับมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale ช้อปส่งท้าย เซอร์ไพรส์จัดเต็ม

เตรียมเปิดประสบการณ์แห่งความสุขสำหรับตนเองและคนพิเศษ ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ อาทิ โค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท โค้ดส่วนลดสูงสุด 2,000 บาท และ โค้ดส่วนลดสูงสุด 50% ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันจัดเต็มโค้งสุดท้ายปลายปีกับเทศกาลเฉลิมฉลองที่สุดในภูมิภาคในมหกรรม Shopee…

ช้อปปี้ ปลุกพลังนักช้อป พร้อมสร้างการเติบโตให้กับทุกธุรกิจด้วยยอดขายสินค้ามากกว่า 2 พันล้านชิ้น ในช่วงอภิมหามหกรรมแคมเปญ  Shopee 11.11 Big Sale

ช้อปปี้ ปลุกพลังนักช้อป พร้อมสร้างการเติบโตให้กับทุกธุรกิจด้วยยอดขายสินค้ามากกว่า 2 พันล้านชิ้น ในช่วงอภิมหามหกรรมแคมเปญ Shopee 11.11 Big Sale

ดันธุรกิจท้องถิ่นโตก้าวกระโดด โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับร้านค้าที่เข้าร่วมมหกรรมเป็นครั้งแรก สามารถกวาดยอดออเดอร์ทะยานกว่า 18 เท่า ‘ช้อปปี้’ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน สร้างสองสถิติใหม่ในอภิมหามหกรรมช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี Shopee 11.11 Big Sale ลดใหญ่ ใส่ไม่ยั้ง ที่ได้ขนกองทัพสินค้าที่มาพร้อมกับดีลเด็ดเกินห้ามใจ จึงส่งผลให้มีสินค้าถูกจำหน่ายออกไปมากกว่า 2 พันล้านชิ้น ตลอดช่วงมหกรรม 11.11 ทำลายสถิติที่เคยสร้างไว้เมื่อปี 2563 ไม่เพียงเท่านี้ ในวันที่ 11 พฤศจิกายนที่ผ่านมา นักช้อปยังแห่เข้าแอปช้อปปี้เพิ่มขึ้นสูงถึง 5.5 เท่า ภายในสองชั่วโมงแรก เมื่อเปรียบเทียบกับวันปกติ สุชญา ปาลีวงศ์…

ถูกกว่าหลายต่อ! เปิดโพยไฮไลท์เด็ด ตั้งแต่เที่ยงคืนวันที่ 11 เดือน 11 กับอภิมหามหกรรมช้อปออนไลน์แห่งปี Shopee 11.11 Big Sale ลดใหญ่ ใส่ไม่ยั้ง

ถูกกว่าหลายต่อ! เปิดโพยไฮไลท์เด็ด ตั้งแต่เที่ยงคืนวันที่ 11 เดือน 11 กับอภิมหามหกรรมช้อปออนไลน์แห่งปี Shopee 11.11 Big Sale ลดใหญ่ ใส่ไม่ยั้ง

ลดเยอะสุดไม่ต้องคิดนานกับดีลสินค้าลดสูงสุด 90% ส่วนลดเพิ่มจากช้อปปี้ ร้านค้า และพันธมิตรธุรกิจชั้นนำ พร้อมบิ๊กเซอร์ไพรส์ที่ไม่มีใครเหมือน ทั้งบ้าน รถยนต์ และมหากาพย์ความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุด ใกล้เข้ามาทุกทีกับดีเดย์ของอภิมหามหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดอย่าง Shopee 11.11 Big Sale หลังจากที่ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ได้เปิดตัวอย่างน่าประทับใจ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘ลดใหญ่ ใส่ไม่ยั้ง’ ตอกย้ำเจตนารมณ์ในการส่งมอบความคุ้มค่าในทุกการจับจ่ายให้กับนักช้อปทุกคน ให้สมกับการเป็นวาระช้อปแห่งชาติที่ทุกคนตั้งตารอ และเพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยสำหรับเที่ยงคืนของวันที่ 11 เดือน 11 ที่กำลังจะมาถึงนี้…

X