Shopee Shopee 12.12 Birthday Sale

ไขสูตรสำเร็จ ‘เอนเกจเมนท์ – เอนเตอร์เทนเมนท์’ จิ๊กซอร์สำคัญในการปั้น ‘ช้อปปี้’ พร้อมพาส่องเช็คลิสต์ฉลองดีเดย์ 12 เดือน 12 ในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale ช้อปส่งท้าย เซอร์ไพรส์จัดเต็ม

คัดลอก URL แล้ว

นาทีนี้ถ้าพูดถึง ‘ช้อปปี้’ คงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะนอกจากขึ้นชื่อว่าเป็นแอปพลิเคชั่นช้อปปิ้งอันดับหนึ่งที่ครองใจผู้คนมากมายด้วยดีล แคมเปญ โปรโมชันที่หลากหลายและมีมาต่อเนื่องในทุกๆ เดือนแล้ว อีกหนึ่งกลยุทธ์ที่เป็นซิกเนเจอร์สำคัญของช้อปปี้ที่ผู้ใช้งานจดจำและชื่นชอบก็คือประสบการณ์ด้านเอนเกจเมนท์และความบันเทิง ในโอกาสฉลองเดือนเกิดและทิ้งทวนดับเบิ้ลเดทแคมเปญสุดท้ายของปีอย่าง Shopee 12.12 Birthday Sale ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จึงตอกย้ำความเป็นเจ้าแห่งเอนเกจเม้นท์และเอนเตอร์เทนเมนท์ในวงการอีคอมเมิร์ซไทย ด้วยการทุ่มงบไลน์อัพกิจกรรมความบันเทิงเต็มสูบ เพื่อจับกระแสความต้องการของผู้ใช้งานทั่วประเทศทุกเพศ ทุกวัย ต่อจิ๊กซอร์ระบบนิเวศในแอปพลิเคชั่นให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น พร้อมขับเคลื่อนอุตสาหกรรมอีคอมเมิร์ซไทยให้ทะยานไปสู่เลขสองหลัก จากในปัจจุบันที่มูลค่าการค้าปลีกออนไลน์ของไทยนั้น มีสัดส่วนเพียง 9% ของมูลค่าค้าปลีกรวม

สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) เปิดเผยว่า “ถึงแม้ว่าอุตสาหกรรมอีคอมเมิร์ซในภาพรวมจะมีอัตราการเติบโตอย่างก้าวกระโดด แต่ยังครองสัดส่วนที่ไม่มากนักเมื่อเทียบกับมูลค่าของการค้าปลีกรวม ด้วยเหตุนี้การขับเคลื่อนอุตสาหกรรมอีคอมเมิร์ซให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลาย เพื่อให้อีคอมเมิร์ซเป็นพื้นที่สำหรับทุกคนจึงเป็นภารกิจสำคัญอันดับต้นๆ ของช้อปปี้ โดยหนึ่งในกลยุทธ์ที่ช้อปปี้ให้ความสำคัญ คือการยกระดับเอกลักษณ์เด่นในด้านความเป็นโซเชียล ความบันเทิง และการมีส่วนร่วมกับผู้ใช้งาน ที่ปริมาณความต้องการมีเพิ่มมากขึ้นอย่างชัดเจนหลังเกิดวิกฤต COVID-19 ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อเติมเต็มประสบการณ์ในโลกอีคอมเมิร์ซให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น และในวันที่ 12 เดือน 12 ที่จะถึงนี้ ซึ่งเป็นดีเดย์ของมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale ช้อปปี้ จึงได้เตรียมเซอร์ไพรส์และกิจกรรมความบันเทิงมากมายไว้พร้อมต้อนรับ และตั้งตารอที่จะเฉลิมฉลองโอกาสสุดพิเศษนี้ร่วมกับเหล่านักช้อปของเราทุกคน”


สถิติที่น่าสนใจเกี่ยวกับกลยุทธ์ เอนเกจเมนท์’ และ เอนเตอร์เทนเมนท์’ ของช้อปปี้ในปี 2564

ในปี 2564 นี้ ช้อปปี้พบว่า Shopee Live มีอัตราการใช้งานที่เพิ่มมากขึ้นอย่างมีนัยสำคัญในทุกช่วงอายุ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับช่วงอายุ 34 ถึง 50 ปี สำหรับปริมาณการรับชม (Viewership) พุ่งขึ้นกว่า 2.5 เท่า เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา และพุ่งขึ้นถึง 7 เท่าในช่วงมหกรรมอีคอมเมิร์ซปลายปีในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ ช้อปปี้ ยังได้ร่วมมือกับแบรนด์พันธมิตรในการสร้างสรรค์คอนเท้นต์สนุกๆ ที่อยู่ในกระแสความสนใจของผู้ชม ได้มากถึง 4,500 สตรีมในแต่ละเดือน โดยหนึ่งในสตรีมบน Shopee Live ที่มีคนชมมากที่สุด คือในช่วงมหกรรม Shopee 11.11 Big Sale ซึ่งมีมากกว่า1.8 ล้านวิว และพบกว่ายอดเอนเกจเม้นท์สูงถึง 100 ล้านเอนเกจเม้นท์ในสตรีมเดียว

ในขณะที่ความบันเทิงผ่าน เกมต่างๆ บนแอปใน Shopee Prizes ซึ่งเป็นอีกหนึ่งซิกเนเจอร์ของช้อปปี้ก็ได้รับความนิยมอย่างมากไม่แพ้กัน เพราะนอกจากความสนุกแล้ว ผู้เล่นยังจะได้ลุ้นรับของรางวัลมากมายตั้งแต่ Shopee Coins โค้ดส่วนลด ไปจนถึงของรางวัลใหญ่อย่างทองคำ รถยนต์ และบ้าน ไม่เพียงเท่านี้เกมบนแอปช้อปปี้ยังถูกออกแบบให้มีความเป็นโซเชียลอีกด้วย เช่น ผู้เล่นสามารถสนุกไปกับเพื่อนๆ ด้วยการรดน้ำให้กันและกันในเกม Shopee Farm เพื่อรับรางวัลได้เร็วยิ่งขึ้น สำหรับเกมยอดนิยมประกอบด้วย Shopee Shake Shake, Daily Prizes, Shopee Candy, Shopee Pets, Shopee Bubble และอีกมากมาย โดยพบว่าในช่วง มหกรรม  Shopee 11.11 Big Sale มีการเล่นเกมรวมกันมากกว่า 400 ล้านครั้ง บน Shopee Prizes เพื่อตอบสนองความต้องการทางความบันเทิงที่มาพร้อมของรางวัลสุดพิเศษ

ปิดท้ายด้วยกิจกรรมไฮไลท์ในวันดีเดย์ที่นักช้อปทั่วประเทศตั้งตารออย่าง รายการทีวีโชว์ (Shopee TV Show) ที่บูรณาการช่องทางออฟไลน์อย่างโทรทัศน์ และช่องทางออนไลน์ในแอปพลิเคชั่นได้อย่างลงตัว โดยที่ผู้ชมสามารถดื่มด่ำไปกับความบันเทิงที่อัดแน่นทั้งเซเลบริตี้ เกม โชว์ พร้อมซื้อสินค้าด้วยเอ็กซ์คลูซีฟดีลที่มีเฉพาะในรายการเท่านั้น โดยรายการโชว์ในช่วงแคมเปญ 11.11 ได้รับความนิยมจากแฟนๆ การันตีด้วยยอดผู้ชมมากกว่า 150% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีที่ผ่านมา

เปิดเช็คลิสต์ความบันเทิงที่ห้ามพลาด ในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale

สัมผัสอรรถรสความบันเทิงไม่รู้จบไปกับ  Shopee Live Marathon: ฉลองวันเกิดกันต่อเนื่องในวันที่11 และ 12 ธันวาคมกับ Shopee Live Marathon ที่นอกจากโค้ดส่วนลด และ Shopee Coins  ช้อปปี้ยังได้แท็กทีมเซเลบริตี้ตัวท็อปอย่าง หยิ่น-วอร์,  BNK48,  ซี-นิว, มิว ศุภศิษฏ์ พร้อมเซอร์ไพรส์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจากหนุ่มๆ  TOMORROW X TOGETHER ที่จะมามอบความสุขสุดฟินผ่านการแสดงโชว์พร้อมคลิปสัมภาษณ์แสนพิเศษ ไมเพียงเท่านี้แฟนๆ ยังมีสิทธิ์ได้รับอัลบั้มพร้อมลายเซ็นจากหนุ่มๆ ในวันที่ 12 เดือน 12  เวลา 21:30 น. บน Shopee Live นอกจากนี้แฟนๆ ช้อปปี้ ยังจะได้พบกับการคอลแลปครั้งสำคัญอย่าง Brand’s Suntory x Opal, Sulwhasoo x Gulf, และ The Bodyshop x ThreeMandown อีกด้วย

แจกรางวัลให้สนั่นโลกกับ Shopee Prizes: ในวันที่ 12 เดือน 12 ช้อปปี้ท้าดวลชวนแฟนๆ มาสนุกไปพร้อมกับการลุ้นรับรางวัลพิเศษจากกองทัพเกมบน Shopee Prizes ไม่ว่าจะเป็น Shopee Farm, Daily Prizes, Shopee Pets Shopee Candy และอีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 12 ล้านบาท

ฉลองใหญ่ใน Shopee 12.12 Birthday Game Show: เตรียมพบกับดาราแถวหน้า อาทิ แอร์-ภัณฑิลา, ธันวา-สุริยจักร, กรีน-อัษฎาพร, แพท-ณปภา, ชาคริต-แย้มนาม, เอิร์ท-พิรพัฒน์, คริส-พีรวัส, ชาคริต-แย้มนาม, แพท-ณปภา ที่จะมาร่วมระเบิดความโหด มันส์ ฮา กับการดวลเพลงสุดสนุก พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้ชมร่วมชิงรางวัลใหญ่อย่าง รถยนต์ Toyota Hilux Revo Double Cab Prerunner 2.4AT และรถยนต์ Toyota Yaris รุ่น Sport Premium X (Two-Tone) พร้อมชุดอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษ X-Urban และอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 12 ล้านบาท เตรียมพบกัน ในวันที่ 12 ธันวาคม เวลา 18.00 ใน Shopee Live และช่อง CH7

ยิ่งให้ยิ่งได้ กับ ช้อปปี้ร่วมใจไฟท์โควิด’: ช้อปปี้ และแบรนด์พันธมิตรอย่าง เอ็กซ์ทีฟโปร วีแกดซ์ คิงส์สเตลล่า โฮมฮัก พร้อมด้วยเหล่าทัพดารากว่า 30 ชีวิต จัดกิจกรรมพิเศษเพื่อสานต่อเจตนารมณ์แห่งการให้และแสดงความขอบคุณเหล่าผู้บริจาคในช่วงมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale สำหรับผู้ที่ร่วมบริจาคเงิน กล่องร่วมใจ และน้ำดื่มตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 12 ธันวาคม 2564 มีสิทธิ์รับของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก มีน พีรวิชญ์, เซ้นต์ ศุภพงษ์, พร้อม ราชภัทร, เบนซ์ ณัฐพงศ์, บอนซ์ ณดล – วิน ธนาคม, บูม ณัฐภัทร – บิ๊กบูม จิรายุ, ปราง กัญญ์ณรัณ, ออม สุชาร์, PiXXiE, BAMM นอกจากนี้ยังเตรียมพบกับโชว์และกิจกรรมสุดสนุกสนานจากอร, ตาหวาน, นิว, จ๋า BNK48 ในวันที่ 12 ธันวาคม 2564 เวลา 14.00-15.00 น. บน Shopee Live

สัมผัสทุกความสะดวกสบายไปกับ Kerry Express: นอกจากการส่งมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งที่ดีที่สุดด้วยบริการขนส่งคุณภาพแล้ว ในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale ช้อปส่งท้าย เซอร์ไพรส์จัดเต็ม นักช้อปยังจะได้พบกับการคอลแลปครั้งประวัติศาสตร์ระหว่างช้อปปี้ และ เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ผู้นำธุรกิจด้านการจัดส่งพัสดุด่วนทั่วไทย พาร์ทเนอร์โลจิสติกส์คนสำคัญของช้อปปี้ ในเพลงพิเศษ “น้องชอบพี่ให้เคอรี่มาส่ง” โดย หยาดพิรุณ  ยูทูปเบอร์ขวัญใจชาวไทย ซึ่งสามารถติดตามรับชมความสนุกกันได้ตั้งแต่ในวันที่ 4 ธันวาคมนี้ ผ่านทุกช่องทางโซเชียลมีเดียของ Shopee Thailand และ Kerry Express Thailand หรือที่ https://shp.ee/5kf443f

จับกระแส ซินเดอเรลล่านักช้อป’ ปล่อยของฉลองเที่ยงคืน 12 เดือน 12

จากการขยายตัวของโลกอีคอมเมิร์ซอย่างก้าวกระโดดในช่วงไม่กี่ปีมานี้ ได้เปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของผู้บริโภคไปอย่างสิ้นเชิง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ ‘ซินเดอเรลล่านักช้อป’ กลุ่มนักช้อปที่แอคทีฟอย่างมากในการเลือกจับจ่ายซื้อสินค้าตอนเที่ยงคืนและยังมีอัตราการขยายตัวเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ ในวันดีเดย์ของมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale นี้ นอกจากปรากฏการณ์ความบันเทิงแล้ว เหล่าซินเดอเรลล่านักช้อปเตรียมพบกับ โค้ดลดแรงจากช้อปปี้สูงสุดถึง 2,000 บาท มาเสิร์ฟความคุ้มเริ่มต้นตอนเที่ยงคืนตรง และในอีก 3 ช่วงเวลาคือ 12.00 น., 18.00 น., 21.00 น. โค้ดส่วนลดสูงสุด 50% จากร้านค้าและแบรนด์ดังชั้นนำบน Shopee Mall อาทิ Mister Robot, Dettol, Autobot, P&G, Olay, Hisense, Philips, Lotus’s และอีกคับคั่ง พร้อมพบกับโค้ดส่วนลดสุดพิเศษสูงสุด 4,500 บาท จากพันธมิตรสถาบันการเงินชั้นนำ อาทิ บัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้, บัตรเครดิตกสิกรไทย, บัตรเครดิต เคทีซี, บัตรเครดิตกรุงศรี, บัตรเครดิต ทีทีบี, บัตรเครดิตอิออน, และบัตรเครดิตและเดบิตมาสเตอร์การ์ด และ โค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท

นอกจากนี้ยังเตรียมพบกับ Surprise Crazy Deals ดีลสินค้าแฟลชเซลล์ที่นำมาลดแหลกเหมือนแจกฟรี อาทิ Hisense ตู้เย็น 4 ประตู Multidoor 440 ลิตร, Xiaomi Mi TV Q1 75″ Android TV คมชัดระดับ 4K QLED UHD, INDEX LIVING MALL ชุดห้องนอน รุ่นสเปนเซอร์ ขนาด 5 ฟุต, Canon Camera EOS RP body เครื่องโกนหนวดไฟฟ้าแบบแห้งและเปียก  Philips Personal Prestige และยังจะได้พบกับ โปรเด็ดจาก ShopeePay อาทิ จ่ายบิล รับส่วนลดสูงสุดถึง 100 บาท และเติมเงินมือถือ หรือซื้อแพ็กอินเทอร์เน็ต รับ Shopee Coins Cashback สูงถึง 40%

ร่วมเค้าดาวน์สู่งานเฉลิมฉลองวันเกิดที่ใหญ่ที่สุดแห่งปีกับ Shopee 12.12 Birthday Sale ช้อปส่งท้าย เซอร์ไพรส์จัดเต็ม ตั้งแต่เที่ยงคืนของวันที่ 12 เดือน 12 เป็นต้นไป และช้อปปี้ยังขยายเวลาแห่งความสุขให้ช้อปสุดมันส์ต่ออีก 3 วัน 3 คืน กับ ‘โปรเดิม เพิ่มเวลา’ ถึง 15 ธันวาคมนี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/12-12

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store, Google Play Store และ App Gallery


แท็ก: PRNEWS , ,

RELATED

ตรุษจีนนี้! ช้อปปี้เปิดคัมภีร์เสริมสิริมงคลให้นักช้อปเฮงตลอดปีขาล ขานรับความปัง พร้อมช้อปปิ้งไอเทมเฮงผ่านแคมเปญ Shopee Chinese New Year Sale

ตรุษจีนนี้! ช้อปปี้เปิดคัมภีร์เสริมสิริมงคลให้นักช้อปเฮงตลอดปีขาล ขานรับความปัง พร้อมช้อปปิ้งไอเทมเฮงผ่านแคมเปญ Shopee Chinese New Year Sale

ชอปปี้งัดคัมภีร์เด็ดเอาใจนักช้อปชาวไทยให้ได้มั่งมีศรีสุขตลอดปีขาลพร้อมเลือกช้อปไอเทมเสริมมงคลที่นำมาสู่ความโชคดี ร่ำรวย ความสุขตลอดปีขาล ตั้งแต่วันที่ 26 มกราคม – 1 กุมภาพันธ์ 2565  สำหรับวันตรุษจีนหรือเทศกาลปีใหม่ของพี่น้องชาวไทยเชื้อสายจีนนับเป็นวันมงคลที่สำคัญอย่างยาวนาน และในช่วงเทศกาลตรุษจีน ชาวไทยเชื้อสายจีนก็มีเหล่าความเชื่อรวมไปถึงวิถีปฏิบัติที่สืบต่อกันมาเพื่อเสริมสร้างความเป็นสิริมงคล ร่ำรวย และเจริญรุ่งเรืองให้กับตัวเองและครอบครัวตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็น การกราบไหว้เทพเจ้าและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ การแต่งกายด้วยเสื้อผ้าสีมงคล การเลือกสรรอาหารไหว้เทพเจ้าที่มีความหมายดีอันเป็นมงคล การปัดกวาดเช็ดถูบ้านให้สะอาดน่าอยู่…

“ช้อปปี้” ปั้นโปรโมชั่นเด็ด ดีลแรง ลดปัง ข้ามปี! พร้อมชวนนักช้อปเค้าท์ดาวน์ต้อนรับปีขาลผ่านแคมเปญแรกของปี “Shopee 1.1 New Year Sale”

“ช้อปปี้” ปั้นโปรโมชั่นเด็ด ดีลแรง ลดปัง ข้ามปี! พร้อมชวนนักช้อปเค้าท์ดาวน์ต้อนรับปีขาลผ่านแคมเปญแรกของปี “Shopee 1.1 New Year Sale”

พร้อมเสิร์ฟโมเม้นต์แห่งความสุขกับประสบการณ์การช้อปปิ้งข้ามปีสุดมันส์แบบนอนสตอป ตั้งแต่วันที่ 27 ธันวาคม 2564 – 3 มกราคม 2565 อีกไม่กี่วันก็จะสิ้นปีแล้ว แน่นอนว่าหลายคนตื่นเต้นที่จะได้หยุดพักผ่อนยาวๆ แบบจุใจกับคนรัก ครอบครัว และเพื่อนฝูง และเริ่มเตรียมตัวเค้าท์ดาวน์ส่งท้ายปีฉลูต้อนรับสู่ปีขาล ในบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายความสุขของการเฉลิมฉลองเช่นนี้ ‘ช้อปปี้’ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ขอเป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญในการเติมเต็มโมเม้นต์แห่งความสุข สร้างรอยยิ้มให้กว้างขึ้น ชวนนักช้อปชาวไทยร่วมช้อปปิ้งเค้าท์ดาวน์ข้ามปีในแคมเปญดับเบิ้ลเดทแรกแห่งปี 2565 กับ “Shopee 1.1 New…

Roborock จับมือ Shopee ปฏิวัติวงการทำความสะอาดยุคใหม่ เปิดตัว Roborock Dyad เครื่องล้างพื้นไร้สาย ดูดฝุ่น และถูเปียก ได้ในเครื่องเดียว

Roborock จับมือ Shopee ปฏิวัติวงการทำความสะอาดยุคใหม่ เปิดตัว Roborock Dyad เครื่องล้างพื้นไร้สาย ดูดฝุ่น และถูเปียก ได้ในเครื่องเดียว

โรโบร็อค (Roborock) ผู้นำนวัตกรรมหุ่นยนต์ดูดฝุ่นและถูพื้นอัจฉริยะระดับโลก เปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่ล่าสุด Roborock Dyad เครื่องล้างพื้นไร้สาย นวัตกรรมใหม่ ที่สามารถดูดฝุ่น ถูเปียก ได้ในเครื่องเดียว ปฏิวัติวงการทำความสะอาดให้ทันสมัยและตอบโจทย์คนยุคใหม่มากยิ่งขึ้น ภายใต้คอนเซปต์ “มิติใหม่แห่งการทำความสะอาด สู่ความสมบูรณ์แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน” มาพร้อมโปรโมชันและราคาสุดพิเศษ จัดจำหน่ายผ่าน Shopee เท่านั้น           แบรนด์ โรโบร็อค (Roborock) มีทีมพัฒนาระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญทั้งในด้าน Hardware และ Software เพื่อให้ทุกสินค้าที่ส่งตรงถึงมือผู้ใช้งาน มีประสิทธิภาพสูงสุด…

วันเกิดช้อปปี้ทั้งที ShopeePay ร่วมฉลองส่งความสุขในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale จัดหนักปาร์ตี้ความคุ้ม มอบของขวัญด้วยโปรเด็ด ShopeePay Vouchers 1 สตางค์

วันเกิดช้อปปี้ทั้งที ShopeePay ร่วมฉลองส่งความสุขในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale จัดหนักปาร์ตี้ความคุ้ม มอบของขวัญด้วยโปรเด็ด ShopeePay Vouchers 1 สตางค์

จัดใหญ่จัดเต็มกับโค้งสุดท้ายปลายปีในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคกับมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale ที่ ‘ShopeePay’ (ช้อปปี้เพย์) มหกรรม ‘Shopee 12.12 Birthday Sale’ วาระครบรอบวันคล้ายวันเกิดของช้อปปี้ ที่…

เติมเต็มเทศกาลแห่งความสุขด้วย 6 เซตของขวัญสุดเลอค่า จากแบรนด์ชั้นนำบน Shopee Premium

เติมเต็มเทศกาลแห่งความสุขด้วย 6 เซตของขวัญสุดเลอค่า จากแบรนด์ชั้นนำบน Shopee Premium

ในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale ตั้งแต่วันนี้จนถึง 12 ธันวาคม 2564 ย่างก้าวเข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี จะมีอะไรดีไปกว่า ‘การให้’ ทั้งให้รางวัลและขอบคุณตนเองที่ทุ่มเทและทำงานอย่างหนักมาตลอด 12 เดือน รวมไปถึงการให้ของขวัญแก่คนพิเศษเพื่อแสดงความรักและความซาบซึ้งสำหรับช่วงเวลาดี ๆ ที่คอยอยู่เคียงข้างกันเสมอมา เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งการให้ในมหกรรม ‘Shopee 12.12 Birthday Sale’ ช้อปส่งท้าย เซอร์ไพรส์จัดเต็มนี้ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ชในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จึงได้คัดสรรเซตของขวัญสุดเลอค่าจาก 6 แบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็น L’Occitane, Sulwhasoo,…

dtac business ร่วมกับ ช้อปปี้ มอบสิทธิประโยชน์ผ่านแคมเปญ “ดีแทคช่วยร้านค้าออนไลน์เติบโตบนช้อปปี้”

dtac business ร่วมกับ ช้อปปี้ มอบสิทธิประโยชน์ผ่านแคมเปญ “ดีแทคช่วยร้านค้าออนไลน์เติบโตบนช้อปปี้”

ยกระดับขีดความสามารถเอสเอ็มอีไทย จับกระแสอีคอมเมิร์ซโค้งสุดท้ายปลายปี ในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค โดย dtac business บริการเทคโนโลยีสื่อสารและโซลูชันสำหรับ กลุ่มองค์กรธุรกิจ…

“ปอนด์-หฤทัย” เซเลบหน้าหวาน แชร์สูตรสำเร็จ เปล่งประกายความอ่อนเยาว์

“ปอนด์-หฤทัย” เซเลบหน้าหวาน แชร์สูตรสำเร็จ เปล่งประกายความอ่อนเยาว์

รักผิวไม่ผิวเผิน! “ปอนด์-หฤทัย” เซเลบหน้าหวาน แชร์สูตรสำเร็จ เปล่งประกายความอ่อนเยาว์พร้อมแนะโปรฯ (ไม่) ลับ ในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale กาลเวลาเป็นเรื่องที่หยุดไม่ได้ และมักจะกลายเป็นหนึ่งในปัญหากวนใจของสาวๆ หลายคน…

Toyota ควง Shopee จัดโปรเด็ด เซอร์ไพร์สจัดเต็มต้อนรับ 12.12 Birthday Sale

Toyota ควง Shopee จัดโปรเด็ด เซอร์ไพร์สจัดเต็มต้อนรับ 12.12 Birthday Sale

ช้อปปี้ ส่งมอบความสุขให้คนไทยช่วงปลายปี ควง โตโยต้า จัดหนักโปรโมชันพร้อมรางวัลใหญ่ผ่านกิจกรรมสุดปัง รับมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale ช้อปส่งท้าย เซอร์ไพรส์จัดเต็ม

ช้อปปี้ อัดแน่นความพิเศษเหนือระดับให้แก่นักช้อป ในโอกาสเฉลิมฉลองวันเกิด กับมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale ช้อปส่งท้าย เซอร์ไพรส์จัดเต็ม

ช้อปปี้ อัดแน่นความพิเศษเหนือระดับให้แก่นักช้อป ในโอกาสเฉลิมฉลองวันเกิด กับมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale ช้อปส่งท้าย เซอร์ไพรส์จัดเต็ม

เตรียมเปิดประสบการณ์แห่งความสุขสำหรับตนเองและคนพิเศษ ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ อาทิ โค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท โค้ดส่วนลดสูงสุด 2,000 บาท และ โค้ดส่วนลดสูงสุด 50% ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันจัดเต็มโค้งสุดท้ายปลายปีกับเทศกาลเฉลิมฉลองที่สุดในภูมิภาคในมหกรรม Shopee…

X