AP Thai อสังหาฯ คุณภาพ ทำเลหลากหลายตอบโจทย์ทุกช่วงวัย

คัดลอก URL แล้ว
โครงการบ้านเดี่ยว CENTRO  ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ จาก AP Thai

AP Thai เป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัยและการลงทุน มีโครงการให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นคอนโด ทาวน์โฮม บ้านเดี่ยว บ้านแฝด หรือโฮมออฟฟิศ ที่ล้วนตั้งอยู่บนทำเลที่ผ่านการวิเคราะห์มาอย่างดี การเดินทางสะดวกสบาย ใกล้ศูนย์การค้าและแหล่งธุรกิจที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์หลายรูปแบบ นอกจากนี้ โครงการอสังหาริมทรัพย์ภายใต้การดำเนินงานของ AP Thai ไม่ได้นำเสนอออกมาในรูปแบบของที่อยู่อาศัยอย่างเดียวเท่านั้น แต่ทุกโครงการได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ผ่านกระบวนการคิดอย่างลึกซึ้งและสร้างสรรค์ เพื่อรองรับความต้องการที่หลากหลายและให้เหมาะสมกับผู้อยู่อาศัยทุกเพศ ทุกวัย 

ดีไซน์ทันสมัย ตอบโจทย์การใช้งาน

โครงการต่างๆ ของ AP Thai มีการพัฒนาการออกแบบอย่างต่อเนื่องพร้อมนำเสนอสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ ทุกๆ โครงการจะมีการออกแบบที่พัฒนามาจากความเข้าใจในการดำเนินชีวิต เพื่อให้ได้พื้นที่ที่ตรงตามความต้องการของผู้อยู่อาศัยมากที่สุด นอกจากนี้ยังมีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว แต่ยังคงมีความทันสมัย เน้นความคุ้มค่าของการใช้งาน กับฟังก์ชันการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านที่มีความลงตัว พร้อมรองรับทุกกิจกรรมการใช้งานของคนในครอบครัว เพื่อที่บ้านจะได้เป็นพื้นที่ความสุขให้กับทุกคน

คัดเลือกวัสดุคุณภาพในการออกแบบ

นอกจากความสวยงามและดีไซน์ที่มีความทันสมัยแล้ว ทางโครงการยังเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ คัดสรรแล้วว่ามีความเหมาะสมกับตัวบ้าน และริเริ่มประยุกต์ใช้เทคโนโลยี Smart Home หรือ Home Automation ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้ชีวิตในบางโครงการอีกด้วย ซึ่งเป็นใช้งานผ่านระบบการสั่งงานด้วยเสียงหรือแอปพลิเคชันในสมาร์ทโฟนให้การใช้ชีวิตของคุณนั้นง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น 

เลือกทำเลที่ใช่ในการใช้ชีวิต

AP Thai พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์โดยมีทำเลให้เลือกหลากหลาย ตามความชอบและไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ทั้งโครงการในเมือง แถบชานเมือง หรือแม้แต่โครงการต่างจังหวัด แต่ทุกทำเลล้วนผ่านการคิดอย่างลึกซึ้ง และวิเคราะห์ด้วยเข้าใจถึงวิถีชีวิตของคนหลากหลายรูปแบบ ที่ตั้งโครงการอสังหาฯ ของ AP Thai จึงรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่ สถานศึกษา หรือโรงพยาบาล ทั้งยังเดินทางสะดวกด้วยรถส่วนตัวและขนส่งสาธารณะ แต่ในขณะเดียวกันโครงการก็ยังเล็งเห็นความสำคัญของความเป็นส่วนตัว จึงมอบพื้นที่ที่มีความสงบ พร้อมพื้นที่สีเขียวที่ให้คุณได้ปลีกตัวจากความวุ่นวายและได้ใช้เวลาในวันสบายๆ กับครอบครัว 

พื้นที่ส่วนกลางที่รองรับการใช้งานของทุกคนในครอบครัว

นอกจากภายในบ้านที่เป็นพื้นที่หลักๆ ในการใช้ชีวิตแล้ว AP Thai ยังให้ความสำคัญกับการใช้ชีวิตนอกบ้าน โครงการอสังหาริมทรัพย์ของ AP Thai จึงมีพื้นที่ส่วนกลางที่ออกแบบมาเพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์ของการใช้ชีวิต ด้วยดีไซน์ทันสมัยและใช้งานได้จริงกับพื้นที่ส่วนกลางบริเวณคลับเฮ้าส์ เช่น ห้องออกกำลังกาย, สระว่ายน้ำ, Kid’s room, Co-working Space หรือพื้นที่สีเขียวอย่างสวนสาธารณะบรรยากาศร่มรื่น เพื่อให้คุณและครอบครัวได้ใช้เวลาพักผ่อนไปกับธรรมชาติด้วยกัน ซึ่งแต่ละโครงการก็จะมีรูปแบบพื้นที่ส่วนกลางที่แตกต่างกันออกไป การเลือกที่อยู่อาศัยนั้นมีปัจจัยหลายๆ อย่างที่ต้องคำนึงถึงไม่ว่าจะเป็นทำเลที่ตั้ง การออกแบบที่ตอบโจทย์การใช้งาน พื้นที่ส่วนกลางที่รองรับการใช้งานของคนในครอบครัว เพราะฉะนั้นใครที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพ มีทำเลให้เลือกหลากหลาย และตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในทุกๆ ด้าน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.apthai.com หรือสอบถามที่ 1623, 02-261-2518


แท็ก: PRNEWS
WRITER

Sine.m

producer n content creator under MThai :)
X