4EVE Oppo smartphones T-POP สมาร์ทโฟน ออปโป้

7 สาว “4EVE” ปังไม่ไหว ฉุดไม่อยู่ ปลื้มกระแสตอบรับล้นหลาม เปิดใจครั้งแรกมีหวานใจแล้วด้วยหนึ่ง! เชื่อค่ายและแฟนคลับเข้าใจ

คัดลอก URL แล้ว

(กรุงเทพฯ – 24 พฤศจิกายน 2564) ขอยกให้เป็นเจ้าหญิงแห่งวงการ T-POP แก๊งต่อไปกับ 7 สาว “4EVE” (ฝ้าย – ณัฐธยาน์, แฮนน่า – แฮนน่า, ตาออม – เบญญาภา, โจริญ – โจริญ, พั้นช์ – ทิพานัน, อ๊ะอาย – กรณิศ, มายด์ – อาทิตยา) ที่ทั้งร้องทั้งเต้นแบบสุดฟอร์ม ล่าสุดสาวๆ 4EVE ได้รับเลือกเป็น OPPO Family และขึ้นโชว์เพลงสุดแซ่บอย่าง “Booty Bomb” ในอัลบั้มพิเศษล่าสุด ทำเอาเวทีงานเปิดตัว “OPPO A95 สมาร์ทไปให้สุดฟอร์ม” เดือดแบบไฟลุก งานนี้ไม่รอช้าขอคว้าตัวสาวๆ มาอัพเดตชีวิตกันสักหนึ่งเปรยว่านอกจากเมมเบอร์ทั้งวงจะลักกี้อินเกมแล้ว ยังมีสมาชิกหนึ่งคนลักกี้อินเลิฟด้วย ปังไม่ไหว!

ผลงานเพลงได้รับกระแสตอบรับดีทุกเพลงเลย รู้สึกอย่างไรบ้าง?
อ๊ะอาย : เกินคาดมากค่ะ ที่ผ่านมาเรามีผลงานออกมา 3 ครั้ง ตั้งแต่เดบิวต์ ตามด้วย The First Album และล่าสุดคือ Special Album ก็มีฐานแฟนคลับเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ รู้สึกดีใจมากและอยากขอบคุณทุกคนที่ชื่นชอบผลงานพวกเรานะคะ
ตาออม : ไม่คิดไม่ฝันว่าพวกเราจะเป็นที่รู้จักมากขนาดนี้ ตอนแรกหวังแค่ว่ามีเพลง แล้วมีคนรู้จักเพลงเราสักเสี้ยวหนึ่งก็ยังดี แต่ตอนนี้กลายเป็นว่าคนร้องตามได้ เปิดตามร้านอาหารเต็มไปหมด อยากขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนพวกเรา พวกเราจะตั้งใจผลิตผลงานที่ดีออกมาเสมอค่ะ

สำหรับเพลง Booty Bomb แต่ละคนมีส่วนร่วมในการทำเพลงอย่างไรบ้าง?
พั้นช์ : พี่ๆ โปรดิวเซอร์จะถามความเห็นสมาชิกแต่ละคนว่าในเพลงอยากจะสื่ออะไร อยากเล่าเรื่องอะไร มองภาพออกมาเป็นอย่างไร แนวทางเพลงอยากให้ออกมาประมาณไหน ส่วนท่าเต้น จริงๆ แล้วพี่ๆ ทีมออกแบบท่าเต้นจะอยู่กับพวกเรามาตั้งแต่เริ่มต้น ก็จะรู้ว่า 4EVE ต้องการท่าเต้นแบบไหน พวกเราก็จะคุยกับพี่ๆ ว่าชอบสไตล์แบบนี้ ท่าเต้นประมาณนี้ค่ะ

ถ้าให้ตั้งชื่อภาษาไทยของเพลง Booty Bomb จะตั้งชื่อว่าอะไร?
แฮนน่า : “แซ่บๆ สั่นๆ สนั่นสยอง” ค่ะ ตามอัลบั้ม Trick or Treat ที่มีคอนเซปท์เป็น Halloween ด้วย คือ Booty Bomb ความหมายก็จะออกแนว Twerk ก้นนิดนึง ลองคิดกันเล่นๆ ว่าถ้าให้ชื่อเพลงเป็นภาษาไทยอยากให้เหมือนชื่อซีรี่ส์เกาหลีก็เลยขอตั้งว่า “แซ่บๆ สั่นๆ สนั่นสยอง” แต่คิดว่า Booty Bomb แบบเดิมดีแล้ว (หัวเราะ)

กว่าจะปล่อยแต่ละเพลงออกมา มีการเตรียมตัวอย่างไรบ้าง?
มายด์: จริงๆ พวกเราจะเตรียมตัวให้พร้อมเสมอในการรับงานต่างๆ ที่ทางค่ายวางแผนไว้ โดยเฉพาะการเตรียมความพร้อมในการพรีเซนต์ตัวตนของเราในสไตล์ต่างๆ ในการ Comeback แต่ละครั้งค่ะ

พูดถึงเรื่อง Teamwork สมาชิกแต่ละคนแบ่งหน้าที่กันอย่างไร?
โจริญ : พวกเราทั้ง 7 คนผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะตั้งแต่ในรายการ 4EVE Girl Group Star ตอนนี้ร่วมๆ 2 ปีแล้วที่อยู่ด้วยกันมา ก็เลยสนิทกันทำให้มี Teamwork ค่อนข้างมาก เราจะรู้ความถนัดของแต่ละคน เช่น ถ้าจะถามเรื่องเต้นต้องถาม ‘ฝ้าย’ เพราะน้องมีประสบการณ์มายาวนาน ถ้าเรื่องการร้องเพลงก็จะเป็น ‘อ๊ะอาย’

คิดว่าในวงการดนตรีตอนนี้กับ TikTok มีความเกี่ยวข้องกันอย่างไรบ้าง?
พั้นช์ : TikTok ทำให้คนรู้จักเพลงมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังทำให้คนอื่นมองเห็นความสามารถของเรามากขึ้น และสามารถเอาตัวเราไปต่อยอดได้อีก ทั้งด้านการเต้น, ร้องเพลง หรือสายฮา อย่างหนูชอบเล่น TikTok เพราะฉะนั้นจะสนใจเรื่องกล้องสมาร์ทโฟนเป็นพิเศษ หลังจากที่ได้ลองถ่ายด้วย OPPO A95 บอกเลยว่าเลิฟมาก เพราะมีกล้องหลัง AI 3 กล้องที่มีลูกเล่นให้เล่นเยอะมาก จะถ่ายภาพนิ่งหรือวิดีโอก็สวยถูกใจ
มายด์ : แล้วอีกอย่างที่เด็ดไม่แพ้กันคือกล้องหน้า ถ่ายช็อตเดียวเป๊ะไม่มีโป๊ะ โพสต์ลงโซเชียลได้เลยเพราะมีฟีเจอร์ปรับสีผิวหน้าและความเรียบเนียนให้สวยธรรมชาติ

เห็นบนเวทีโจริญกับอ๊ะอายเล่นเกมแข่งกัน ทั้งสองสาวเป็นสายเกมเมอร์ด้วย?
อ๊ะอาย : ใช่ค่ะ บางทีเล่นช่วงที่นั่งพักจากการซ้อมเต้น แต่ไม่เคยหัวร้อนนะคะ หัวร้อนอย่างเดียวคือถ้าเล่นอยู่แล้วมือถือกระตุก พอมาลองเล่นบน OPPO A95 สบายใจมาก สนุกไม่สะดุด เพราะมีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ แถมยังชาร์จได้เร็ว
โจริญ : สเปคก็แรง หน่วยความจำขนาดใหญ่ด้วย ช่วยให้ทำอะไรสนุกๆ ทั้งเล่นเกม ดูหนัง ฟังเพลง เล่นโซเชียลได้ไหลลื่นสุดๆ

หันมาถามแก๊งสายแฟ ใครแต่งตัวแซ่บสุด?
แฮนน่าและฝ้าย : ตาออมค่ะ
ตาออม : หนูชอบแต่งตัวมากค่ะ รู้สึกสนุกทุกครั้ง มางานวันนี้ก็ได้เจอไอเท็มที่จะมาช่วยคอมพลีทลุคได้อย่าง OPPO A95 ที่ดีไซน์ฝาหลังสวยมาก โดยเฉพาะสีเงินประกายรุ้ง เหมาะกับสายแฟชั่นมากๆ เพราะตัวเครื่องสะท้อนกับแสงแล้วเป็นประกายสีรุ้งระยิบระยับ ส่วนสีดำก็ดูคลาสสิคเปล่งประกายเหมือนดาวบนท้องฟ้า แมทช์ได้กับทุกลุค
แฮนน่า : แล้วถ้าได้สัมผัสจะรู้ว่าวัสดุดีมาก จับแล้วไม่ติดรอยนิ้วมือและยังทนรอยขีดข่วนอีก
ฝ้าย : นอกจากนี้ตัวเครื่องยังบางเฉียบเหมาะมือ ถือเล่นได้ทั้งวันโดยไม่เมื่อย แถมหน้าจอใหญ่คมชัดเต็มตา

ถ้าไม่มีโควิด 4EVE น่าจะมีคอนเสิร์ตเยอะมาก รู้สึกเสียดายไหม?
ฝ้าย : เสียดายมากค่ะ คิดว่าการได้ไปขึ้นคอนเสิร์ตหรือไปดูศิลปินคนอื่นแสดงสด พวกเราก็จะได้เพิ่มประสบการณ์ เพิ่มแพชชั่นให้กับตัวเอง
มายด์ : รู้สึกเสียดายเหมือนกันค่ะ ช่วงนี้ทั้งพวกเราและค่ายก็ใช้สื่อโซเชียลมีเดียในมือมากขึ้น พอเป็นออนไลน์คือทุกคนก็สามารถเข้าถึงเราได้ง่าย มันก็มีข้อดีเหมือนกัน แต่ถ้าเทียบกันแล้วก็อยากเจอตัวจริงมากกว่า หวังว่าจะได้เจอทุกคนเร็วๆ นี้นะคะ

เทศกาลช่วงปลายปี แต่ละคนมีแพลนที่จะไปไหนกันบ้าง?
โจริญ : น่าจะอยู่ด้วยกันทั้ง 7 คนนี่ล่ะค่ะ ทำงานอยู่ด้วยกันทุกเทศกาล เพราะมีงานบุ๊คไว้เรื่อยๆ เจอกันทุกวันเลยค่ะ

สาวฮอตแซ่บกันขนาดนี้มีหวานใจกันแล้วหรือยัง?
ตาออม : มีแล้วค่ะ ตั้งแต่ก่อนเข้าวงการ ค่ายรู้ โลกรู้ แฟนคลับเข้าใจเป็นเรื่องที่ดีมากๆ ชิลมากเลยค่ะ (ยิ้ม)

มีกิจกรรมอะไรที่อยากทำด้วยกันทั้ง 7 คนบ้าง?
อ๊ะอาย : ที่อยากทำมากที่สุดตอนนี้คือการไปเที่ยวกันเป็นแก๊งเพื่อน ไม่ได้ไปเที่ยวแบบการทำงาน ตอนนี้อยากไปทะเล แต่ถ้าอยากให้เป็นไปได้มากที่สุดคืออยากไปญี่ปุ่นกับเกาหลีค่ะ

สุดท้ายแล้ว อยากให้ฝากผลงานของ 4EVE?
โจริญ : ฝากผลงานล่าสุดของพวกเราวง 4EVE ด้วยนะคะ อัลบั้มชื่อว่า “Trick or Treat” ตอนนี้ปล่อยให้ฟังและรับชมแล้วทางช่อง Youtube และช่องทางสตรีมมิ่งต่างๆ รวมถึงอัลบั้มแรกก็สามารถกลับไปฟังได้นะคะ
ฝ้าย : ถ้าอยากติดตามพวกเราอย่างใกล้ชิด รวมถึงรายละเอียดงานต่างๆ เข้าไปดูได้ในโซเชียลมีเดียของ 4EVE นะคะ ทั้ง Facebook, Twitter, Instagram และ TikTok ค่ะ
ตาออม : ส่วนในช่อง YouTube พวกเราก็จะมีลงคลิป Vlog หรือ Challenge สนุกๆ รับรองว่าฮาแน่นอนค่ะ แล้วก็ฝากผลงานละครเรื่อง “ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ” ของตาออมกับอ๊ะอาย ทางช่อง Workpoint เร็วๆ นี้ด้วยนะคะ
มายด์ : ส่วนของมายด์ฝากติดตามละครเรื่อง “นางนาค สะใภ้พระโขนง” จะออนแอร์ในช่อง Workpoint เหมือนกันค่ะ
พั้นช์ : ฝากซีรี่ส์วายเรื่อง “แอบหลงรัก The Series” และ “That’s My Candy” หนูร่วมแจมสร้างสีสันให้กับเรื่อง ฝากติดตามด้วยนะคะ
แฮนน่า : หนูฝากพวกเรา 4EVE ทั้ง 7 คนในฐานะ OPPO Family ที่ยังเตรียมผลงานสนุกๆ ต่อๆ ไปกับ OPPO A95 รุ่นล่าสุดด้วย ขอบคุณทางออปโป้ที่เอ็นดูพวกเรานะคะ หวังว่าจะได้ร่วมงานกับออปโป้นานๆ
อ๊ะอาย : พี่ๆ ฝากกันไปหมดแล้ว หนูก็อยากจะฝากอีกเรื่อง พวกเรา 4EVE ได้เตรียมเพลงเชียร์ไว้เชียร์ทีมชาติไทยในการแข่งขันฟุตบอลรายการ AFF Suzuki Cup 2020 ที่ OPPO เป็น Official Smartphone บอกเลยว่าจะมีกิจกรรมสุดพิเศษที่ชวนให้ทุกคนมาร้องเต้นพร้อมส่งเสียงเชียร์ไปกับพวกเราและ OPPO A95 โดยสามารถติดตามกิจกรรมได้ทาง Facebook OPPOThai นะคะ

สมาร์ทไปให้สุดฟอร์มกับ 7 สาว “4EVE” และ OPPO A95 รุ่นล่าสุด โดยจะวางจำหน่ายในราคา 9,499 บาท มี 2 สี ได้แก่ สีเงิน (ประกายรุ้ง) Glowing Rainbow Silver และสีดำ Glowing Starry Black

ดูข้อมูลผลิตภัณฑ์และติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/2Yvha0G


แท็ก: PRNEWS , , , , , ,
WRITER

RELATED

OPPO A95 ชวน “สมาร์ทไปให้สุดฟอร์ม” ผ่านคลิปรีวิว จัดเต็มพกความสนุกสุดพลัง โหด-มัน-ฮา ธีมฟุตบอล

OPPO A95 ชวน “สมาร์ทไปให้สุดฟอร์ม” ผ่านคลิปรีวิว จัดเต็มพกความสนุกสุดพลัง โหด-มัน-ฮา ธีมฟุตบอล

23 พฤศจิกายน 2564 – หลังจาก OPPO A95 ประกาศการเป็นพาร์ทเนอร์หลักของ AFF Suzuki Cup 2020 หรือ การแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน ล่าสุดได้มีการจัดกิจกรรมให้…

รวบ! 4 ผู้ต้องหาปลอมเครื่องหมายการค้า OPPO มูลค่าความเสียหายกว่า 6 แสนบาท

รวบ! 4 ผู้ต้องหาปลอมเครื่องหมายการค้า OPPO มูลค่าความเสียหายกว่า 6 แสนบาท

เมื่อเร็วๆ นี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเศรษฐกิจได้เข้าจับกุม 4 ผู้ต้องหาปลอมสวมเครื่องหมายการค้ายี่ห้อออปโป้ ณ หมู่บ้านย่านรามคำแหง จำนวน 596 ชิ้น มูลค่าความเสียหายกว่า 6 แสนบาท ว่าที่ พ.ต.ต.สรัล…

‘WISDOM’ วงไอดอลแห่งการเรียนรู้ พร้อมแต่งเติมสีสันและความสดใสให้กับทุกคนผ่านเสียงเพลง

‘WISDOM’ วงไอดอลแห่งการเรียนรู้ พร้อมแต่งเติมสีสันและความสดใสให้กับทุกคนผ่านเสียงเพลง

ในยุคที่ T-POP กำลังมาแรงแบบนี้ เกิร์ลกรุ๊ปไอดอลสุดน่ารักก็ถือกำเนิดอีก 1 วง ‘WISDOM‘ วงไอดอลแห่งการเรียนรู้ ที่มีคอนเซปต์เปรียบวงเป็นเหมือนกระดาษ ที่พร้อมจดความรู้สิ่งใหม่ๆลงไป แต่งแต้ม และเติมสีต่างๆอย่างมีสีสันมากขึ้นให้กับกระดาษแผ่นนี้ แม้บางครั้งจะเขียนสิ่งผิดพลาดไปบ้าง พวกเราก็ลบและจดจำ และพร้อมที่จะเริ่มต้นการเขียนใหม่ให้ดีกว่าเดิม…

OPPO เปิดตัวหลากหลายนวัตกรรมเทคโนโลยีการถ่ายภาพ บุกเบิกอนาคตแห่งการถ่ายภาพผ่านบนสมาร์ทโฟน

OPPO เปิดตัวหลากหลายนวัตกรรมเทคโนโลยีการถ่ายภาพ บุกเบิกอนาคตแห่งการถ่ายภาพผ่านบนสมาร์ทโฟน

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ทั้งเซ็นเซอร์ RGBW โฉมใหม่ ระบบซูมออปติคอลแบบต่อเนื่อง เทคโนโลยี OIS ห้าแกน และ Under-screen Camera รุ่นใหม่ 19 สิงหาคม 2564…

OPPO Find X3 Pro 5G Mid Year Sale ลดแรงยิ่งใหญ่กลางปี! กับสมาร์ทโฟนแฟล็กชิพที่สุดแห่งพันล้านสี ด้วยส่วนลดสูงสุด 18,000 บาท!

OPPO Find X3 Pro 5G Mid Year Sale ลดแรงยิ่งใหญ่กลางปี! กับสมาร์ทโฟนแฟล็กชิพที่สุดแห่งพันล้านสี ด้วยส่วนลดสูงสุด 18,000 บาท!

OPPO มอบส่วนลดสุดคุ้มกลางปี เมื่อซื้อ OPPO Find X3 Pro 5G สมาร์ทโฟนแฟล็กชิพที่สุดแห่งพันล้านสี ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 18,000 บาท ที่ OPPO Brand…

vivo Y3s ตัวเล็กสเป็กจัดเต็ม กระแสแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่

vivo Y3s ตัวเล็กสเป็กจัดเต็ม กระแสแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่

เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่าน vivo ได้เริ่มวางจำหน่ายมือถือตัวเล็กแต่สเป็กแน่น อย่าง vivo Y3s บนช่องทางออนไลน์ทั้ง Lazada Shopee JD และ Thisshop สำหรับ vivo Y3s…

6.18 MID YEAR GRAND ดีลดี ลดโหด ครึ่งปีแรก

6.18 MID YEAR GRAND ดีลดี ลดโหด ครึ่งปีแรก

พบกับสินค้าโปรโมชั่นแรง ที่จัดขบวนมาลดจัดหนักครั้งใหญ่กลางปี ลดสูงสุดถึง 62% และรับคูปองส่วนลดเพิ่มอีกถึง 1,000.- และพลาดไม่ได้กับ สินค้าใหม่ New Arrival ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ล่าสุดกับสมาร์ทโฟนรุ่น Vivo Y3s สมาร์ทโฟนรุ่นเล็กสเปกครบ ทำงานบนระบบปฏิบัติการ…

บอกต่อ 3 สเต็ปเช็กราคามือถือ Huawei ที่ทุกคนควรรู้

บอกต่อ 3 สเต็ปเช็กราคามือถือ Huawei ที่ทุกคนควรรู้

หากเราลองย้อนกลับไปดูยี่ห้อโทรศัพท์มือถือที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีให้หลัง แน่นอนว่าหนึ่งในนั้นย่อมต้องมีชื่อของ Huawei อยู่ในลิสต์ โดยสาเหตุที่ทำให้มือถือจากแดนมังกรยี่ห้อนี้ฮอตฮิตติดลมบนในกลุ่มผู้ใช้สมาร์ตโฟนชาวไทยเป็นเพราะดีไซน์อันแสนจะโดดเด่นที่มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานแบบจัดเต็ม ถึงแม้ผู้ที่สนใจซื้อโทรศัพท์ Huawei จะทราบถึงจุดเด่นของสมาร์ตโฟนยี่ห้อดังกล่าวกันเป็นอย่างดี แต่เราเชื่อว่าสิ่งที่หลายคนสงสัยกันมากที่สุดคงหนีไม่พ้นคำถามที่ว่าเราจะเช็กราคามือถือ Huawei ได้ยังไง เพื่อให้ตัวเองสามารถซื้อสมาร์ตโฟนได้ในราคาที่คุ้มค่า โดยไม่ตกเป็นเหยื่อของผู้ไม่หวังดี และด้วยเหตุนี้เราจึงได้จัดทำบทความว่าด้วยเรื่องวิธีเช็กราคามือถือ Huawei…

Vivo V21 5G ควงหนุ่ม ‘วิน-เมธวิน’ ปล่อย MV สุดพิเศษ ประกอบเพลง ‘แค่ไหนก็ใกล้ (CLOSER)’ รับชมได้แล้ววันนี้!

Vivo V21 5G ควงหนุ่ม ‘วิน-เมธวิน’ ปล่อย MV สุดพิเศษ ประกอบเพลง ‘แค่ไหนก็ใกล้ (CLOSER)’ รับชมได้แล้ววันนี้!

หลังจากปล่อยเพลง ‘แค่ไหนก็ใกล้’ ให้แฟนๆ ได้ฟังกันบนแอปพลิเคชันสตรีมมิงทั้ง Spotify และ Joox ไปแล้ว วันนี้ Vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ยกความฟินมาเสิร์ฟถึงหน้าจอกับ Official Music Video…

X