Le Oxi Serum Rosegold The Muse of Le Oxi มาดามแป้ง โรสโกลด์

“โรสโกลด์” ลุย เปิดตัว Le Oxi Serum เซรั่มคุณภาพจากฝรั่งเศส ดึง “มาดามแป้ง” นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ ภายใต้สโลแกน “เมื่อกาลเวลา ฆ่าเราไม่ได้”

คัดลอก URL แล้ว

“วาว” สาวในวัย 22 ปี ผู้ก่อตั้ง “โรสโกลด์” ฉลอง 3 ปี สร้างบริษัทมูลค่า 1,000 ล้านบาท ด้วยการเปิดตัวเซรั่ม Le Oxi Serum จากประเทศฝรั่งเศส รับการเปิดประเทศ พร้อมดึง “มาดามแป้ง” “นวลพรรณ ล่ำซำ” นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์เป็น The Muse of Le Oxi ของ Le Oxi Serum ภายใต้สโลแกน “เมื่อกาลเวลา ฆ่าเราไม่ได้” ในงาน The Muse of Le Oxi Virtual Live Event ตั้งเป้ายอดขาย 8 แสนชิ้น ดันสู่การเป็น โกลบอลแบรนด์

แวววรรณ กันต์นันท์ธร หรือ “คุณวาว” CEO ผู้ก่อตั้งบริษัทโรสโกลด์ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าว่า ปัจจุบันตนเองอายุ 22 ปี โดยได้เริ่มต้นทำ “แบรนด์โรสโกลด์” ร่วมกับสามี “คุณหนึ่ง” “ธันย์ธานิท กันต์นันท์ธร” CXO ของบริษัท แบรนด์โรสโกลด์ โดยทั้งสองคนได้เริ่มก่อตั้ง แบรนด์โรสโกลด์ เมื่อปี 2018 ภายในระยะเวลา 3 ปี บริษัทสามารถสร้างมูลค่าได้กว่า 1,000 ล้านบาท จากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Skincare & Supplement ผ่านตัวแทนจำหน่าย หรือ ที่บริษัทเรียกว่า พาร์ทเนอร์

โดยผลิตภัณฑ์ของโรสโกลด์ทุกตัว ผลิต และคิดค้นจากต่างประเทศ โดย ได้รับความร่วมมือจากผู้เชี่ยวชาญจากต่างประเทศ ได้แก่ ผู้เชี่ยวชาญจากเกาหลี และผู้เชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น และล่าสุดบริษัทได้ร่วมกับผู้เชี่ยวชาญในประเทศฝรั่งเศส ฯลฯ ร่วมพัฒนาคิดค้น จนได้สูตรผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิว “Le Oxi Serum” ซึ่งเป็นเซรั่มคุณภาพที่ผลิตจากประเทศฝรั่งเศส เข้ามาเปิดตลาดในประเทศไทยเพื่อดูแลสุขภาพผิวคนไทย จากวันแรกของการริเริ่มแบรนด์นี้ “คุณวาว” “แวววรรณ” ตั้งใจที่จะ “สร้างสินค้าที่ดีที่สุดเพื่อลูกค้า สร้างชีวิตที่ดีที่สุดเพื่อพาร์ทเนอร์” “ เราตั้งใจที่อยากจะสร้างแบรนด์ไทย ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ระดับสากลจากทั่วโลกไว้ที่นี่ ในราคาที่ผู้บริโภคเอื้อมถึง โดยสินค้าที่เราผลิตในครั้งแรกคือ Seacret Forest Cream, Seacret Forest Cleansing Gel และ Soft Touch Acne Gel ที่ผลิตและคิดค้นสูตรจากประเทศเกาหลี โดยผู้เชี่ยวชาญชาวเกาหลีทั้งหมด ต่อมา โรสโกลด์ได้เปิดตัวสินค้าตัวใหม่ นั่นก็คือ Sakana Collagen X10 คอลลาเจนที่มาในรูปแบบเม็ดซอฟท์เจล “รูปปลา” ที่ประกอบไปด้วยอาหารผิวถึง 11 ชนิด ที่ผลิตโดยโรงงานชั้นนำในประเทศญี่ปุ่น ที่เป็นสูตรอาหารผิวของคนญี่ปุ่นจริงๆ โดยในโปรเจคนี้โรสโกลด์ได้เปิดตัว “คุณชมพู่ อารยา” ในฐานะของพรีเซ็นเตอร์ของผลิตภัณฑ์ Sakana Collagen X10 ในเมื่อต้นปี 2021 ที่ผ่านมา และได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก” คุณวาวกล่าว

“Le Oxi Serum” เป็นสินค้าตัวใหม่ของโรสโกลด์ที่ถูกคิดค้นวิจัยโดยทีมผู้เชี่ยวชาญชาวฝรั่งเศสที่โรงงาน Lessonia ในประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นโรงงานที่รับผลิตให้กับสินค้าในกลุ่มสกินแคร์ระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ในหลายๆ แบรนด์ และยังเป็นเจ้าของเอกสิทธิ์ผู้ขายสารสกัด “White Garcenia” เพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทย สารสกัด White Garcinia เป็นสารสกัด Super Whitening เป็นสารสกัด Whitening ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสกว่าWhitening ทั่วไปถึง 50 เท่า อีกทั้งยังมีสารสกัดอีกมากถึง 7 ตัว ที่ช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ทั้งเรื่องฝ้า กระ จุดด่างดำ และปัญหาผิวแก่กว่าวัยโดยเฉพาะ โดยที่เนื้อเซรั่มนั้น เป็นการผสมผสานที่ลงตัว ทั้งสูตร และสารสกัด ในระดับเคาน์เตอร์แบรนด์มาอยู่ในมือคุณในราคาที่ทุกคนจับต้องได้

หลังจากเปิดตัว Le Oxi Serum จนได้รับกระแสการตอบรับอย่างดีไปแล้วนั้น ล่าสุดโรดโกลด์จับมือพรีเซ็นเตอร์คนใหม่เปิดโปรเจค The Muse Of Le Oxi ของสินค้า Le Oxi Serum โดยได้รับเกียรติจาก “คุณวู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา” มาร่วมเป็นผู้ดำเนินรายการในงานเปิดตัว The Muse คนใหม่ของเรา ภายใต้ชื่องาน The Muse Of Le Oxi Virtual Live Event ในรูปแบบออนไลน์ Virtual Live Event เป็นครั้งแรก โดยมีผู้โชคดี 100 ท่านได้ร่วมขึ้นจอ Virtual Live ไปพร้อมกับ Muse คนแรกของเราที่เป็นนักธุรกิจหญิงชื่อดัง “มาดามแป้ง” “นวลพรรณ ล่ำซ่ำ” ภายใต้สโลแกนที่ว่า “เมื่อกาลเวลา ฆ่าเราไม่ได้”

ในส่วนของแผนการตลาดของโรสโกลด์ยังคงเลือกใช้ตัวแทนจำหน่าย หรือ พาร์ทเนอร์ของเราเป็นช่องทางหลัก ซึ่งครั้งนี้ ยังคงมั่นใจว่า ผลิตภัณฑ์เซรั่ม Le Oxi Serum จะได้รับการตอบรับจากลูกค้า เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ตัวอื่นของ โรสโกลด์ และพรีเซนเตอร์คนใหม่นี้ ช่วยทำให้กระแสของ เซรั่ม Le Oxi Serum เป็นที่รู้จักในวงกว้าง และเมื่อลูกค้าได้ทดลองใช้จะต้องกลับมาซื้อซ้ำอีกในอนาคต ที่สำคัญไปกว่านั้นช่วยทำให้พาร์ทเนอร์ ของ โรสโกลด์ มีรายได้เพิ่มมากขึ้นด้วย โดยตั้งเป้ายอดขายหลังจากเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ที่ 800,000 ชิ้น และก้าวสู่การเป็นโกลบอลแบรนด์

ท้ายสุดนี้ “โรสโกลด์” หวังว่าจะได้มอบโอกาสที่ดีให้กับพาร์ทเนอร์ที่ไว้วางใจและร่วมสร้างแบรนด์โรสโกลด์ จนสามารถสร้างรายได้จนสามารถเติบโตไปด้วยกันอย่างมั่นคง และครั้งนี้ พาร์ทเนอร์ของเรายังได้มีโอกาสสัมผัสประสบกาณ์ที่ไม่เคยได้พบที่ไหนมาก่อน และ เราเชื่อว่าการร่วมงานกับโรสโกลด์จะทำให้พาร์ทเนอร์สามารถยกระดับอาชีพ วิถีชีวิต และที่สำคัญคือ “คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น” ของทุกคนได้ เพราะโรสโกลด์มีความเชื่อทุกโอกาสของทุกคน ดั่งวิสัยทัศน์ของแบรนด์ที่ว่า “โอกาสคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าเดิม เริ่มต้นที่ Rosegold”


แท็ก: PRNEWS , , , , ,
WRITER

RELATED

3 เคล็ดลับความอ่อนเยาว์ ของ มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ในวัย 56 ปี

3 เคล็ดลับความอ่อนเยาว์ ของ มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ในวัย 56 ปี

หากให้เอ่ยชื่อของหญิงสาวที่อายุเยอะแต่ยังดูสวยสดใสและอ่อนกว่าวัย ชื่อของ มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ต้องมาเป็นอันดับต้นๆแน่นอน

นวลพรรณ ล่ำซำ ต่อยอดความตั้งใจ เปิด “มูลนิธิมาดามแป้ง” สร้างสังคมแห่งการให้ มอบกำไรทางใจสู่สังคม

นวลพรรณ ล่ำซำ ต่อยอดความตั้งใจ เปิด “มูลนิธิมาดามแป้ง” สร้างสังคมแห่งการให้ มอบกำไรทางใจสู่สังคม

นางนวลพรรณ ล่ำซำ ต่อยอดความมุ่งมั่นตั้งใจการทำงานเพื่อตอบแทนสังคมในวาระครบรอบอายุ 55 ปีด้วยการเปิด “มูลนิธิมาดามแป้ง”

“มาดามแป้ง” สานต่อ “ครัวมาดาม” ส่งต่อน้ำใจหลายรูปแบบในช่วงวิกฤตโควิด-19 ระลอกสอง

“มาดามแป้ง” สานต่อ “ครัวมาดาม” ส่งต่อน้ำใจหลายรูปแบบในช่วงวิกฤตโควิด-19 ระลอกสอง

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ MTI เปิดครัวมาดามอีกครั้ง ภายใต้แนวคิด ส่งต่อน้ำใจคนไทยไม่ทิ้งกัน หลังวิกฤตไวรัสโควิด-19 กลับมาระบาดหนักในระลอกสอง…

เปิดใจ มาดามแป้ง เคยเกือบตาบอด และกว่าจะได้เป็นผู้นำเข้า Hermès

เปิดใจ มาดามแป้ง เคยเกือบตาบอด และกว่าจะได้เป็นผู้นำเข้า Hermès

ไม่เคยทิ้งใคร และ คำไหนคำนั้น อุดมการณ์ที่หญิงแกร่งอย่างมาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ให้ความสำคัญมาตลอดการทำงานในบทบาท CEO ของธุรกิจที่แตกต่างกันราวฟ้ากับเหว ไม่ว่าเป็นผู้นำเข้ากระเป๋าแบรนด์ระดับโลก Hermès ,ผู้จัดการทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยชุดใหญ่ ,ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี. และ…

มาดามแป้ง ภูมิใจ ดีใจ เข้าใจศรัทธา การท่าเรือ แล้ว

มาดามแป้ง ภูมิใจ ดีใจ เข้าใจศรัทธา การท่าเรือ แล้ว

มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ นายหญิงสิงห์เจ้าท่า การท่าเรือ เอฟซี เผยหลังท่าเรือปลดล็อกชนะแข้งเทพ ทะลุรอบชิงฯ ถ้วยประวัติศาสตร์เอฟเอคัพ 2019 ย้ำความมั่นใจ คิดไม่ผิดที่เลือกท่าเรือ การแข่งขันเอฟเอฟคัพ 2019 รอบรองชนะเลิศ…

ต้านไม่อยู่! ชบาแก้วลับแข้งพ่ายสาวเบลเยียม ขาดลอย 1-6

ต้านไม่อยู่! ชบาแก้วลับแข้งพ่ายสาวเบลเยียม ขาดลอย 1-6

“ชบาแก้ว” ทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย พ่ายให้ เบลเยียม ไป 1-6 ในเกมอุ่นเครื่องก่อนลงแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลก 2019 ที่ประเทศฝรั่งเศส วันที่ 1 มิถุนายน 2562 เวลา 20.30…

เชียร์ชบาแก้ว ฟุตบอลหญิง ทีมชาติไทย สู้เวิลด์คัพ! ‘มาดามแป้ง’ ชี้กำลังใจแฟนบอลไทยสำคัญที่สุด

เชียร์ชบาแก้ว ฟุตบอลหญิง ทีมชาติไทย สู้เวิลด์คัพ! ‘มาดามแป้ง’ ชี้กำลังใจแฟนบอลไทยสำคัญที่สุด

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมทัพชบาแก้ว ฟุตบอลหญิง ทีมชาติไทย เตรียมเดินทางสมทบทีมที่ฝรั่งเศส เพื่อเป็นกำลังใจให้ลูกทีมในศึกเวิลด์คัพ 2019 เผยกำลังจากคนไทยสำคัญสำหรับเด็กทุกคน     ความเคลื่อนไหวทีม ฟุตบอลหญิง ทีมชาติไทย…

สิ้นยุคมาดามแป้ง! ส.บอลกางแผน ‘ชบาแก้ว’ ลุยต่อ 2 รายการสำคัญ

สิ้นยุคมาดามแป้ง! ส.บอลกางแผน ‘ชบาแก้ว’ ลุยต่อ 2 รายการสำคัญ

สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เผยแผนงานเตรียมทีมฟุตบอลหญิงต่อเนื่อง เพื่อรับมือกับการแข่งขันชิงแชมป์ อาเซียน และการแข่งขันกีฬา ซีเกมส์   พาทิศ ศุภะพงษ์ รองเลขาธิการฝ่ายต่างประเทศ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เผยถึงแผนการเตรียมทีมของฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย หลังจากเสร็จสิ้นศึกฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลก ณ ประเทศฝรั่งเศส…

4​ สโมสรเห็นพ้อง​! บอลลีกหญิงรับแชมป์ร่วม ​หวั่นแข้งเจ็บกระทบเวิลด์คัพ

4​ สโมสรเห็นพ้อง​! บอลลีกหญิงรับแชมป์ร่วม ​หวั่นแข้งเจ็บกระทบเวิลด์คัพ

4​ สโมสรเห็นพ้อง​กัน รับแชมป์และรองแชมป์บอลลีกหญิงร่วมกัน​ เพื่อเป็นการป้องกันแข้งชบาแก้วเจ็บและกระทบการแข่งขัน ฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลก 2019 ตามที่ ทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ได้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายในการแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลก 2019 ณ ประเทศฝรั่งเศส ระหว่างวันที่ 7…

X