nissan Nissan Terra นิสสัน นิสสัน เทอร์ร่า

4 เหตุผลที่ทำให้ Nissan Terra เป็นรถที่เพอร์เฟคสำหรับครอบครัว

คัดลอก URL แล้ว

Nissan Terra ยนตกรรมอเนกประสงค์ 7 ที่นั่งที่เพียบพร้อมไปด้วยคุณสมบัติอันหรูหรา ทันสมัย สะดวกสบาย และสมรรถนะอันทรงพลังที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของครอบครัวรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะออกเดินทางทำงาน ขับรถรับ-ส่งลูกไปโรงเรียน ท่องเที่ยวช้อปปิ้ง หรือออกทริปไปชายหาดในวันหยุดยาว

มาเจาะลึกสี่เหตุผลนี้ที่ทำให้นิสสัน เทอร์ร่า ใหม่จึงเป็นตัวเลือกที่เพอร์เฟคสำหรับครอบครัวในยุคนี้

Nissan Terra
  1. ปกป้องรอบด้านทั้งครอบครัว

นิสสัน เทอร์ร่า ใหม่ ให้ความสำคัญกับทุกคนในครอบครัว จึงเลือก นิสสัน 360? เซฟตี้ชิลด์ เทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะรอบคัน ที่มีทั้งการป้องกันก่อนเกิดเหตุเพื่อลดความรุนแรงของเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันได้

ระหว่างการขับรถหากคุณกำลังเหม่อลอยเพราะมีเรื่องอื่นเข้ามาให้คิด หรือกำลังพูดคุยอย่างสนุกสนานกับคนในครอบครัว เมื่อมีเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้น เช่น รถคันหน้าเบรกกระทันหันเทคโนโลยีช่วยเตือนก่อนการชนอัจฉริยะ (Intelligent Forward Collision Warning – IFCW) สามารถตรวจจับการเคลื่อนไหวของรถคันหน้าได้ถึงสองคัน เมื่อรถคันหน้าเบรกกะทันหัน จะส่งเสียงพร้อมสัญญาณเตือนลดการเกิดการชนด้านหน้า ทำงานร่วมกับเทคโนโลยีช่วยเบรกฉุกเฉิน (Intelligent Emergency Braking – IEB) ที่ช่วยเบรกอัตโนมัติก่อนการชน เพื่อปกป้องคุณและครอบครัวในทุกการเดินทาง

หรือลองนึกภาพเวลาที่คุณกำลังถอยรถออกจากลานจอดรถที่หนาแน่นหลังจากชอปปิง เทคโนโลยีตรวจจับวัตถุด้านหลังขณะถอย (Rear Cross Traffic Alert – RCTA) มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ที่ช่วยตรวจจับรถยนต์ที่ขับมาทางด้านหลัง และส่งสัญญาณเตือนผู้ขับขี่พร้อมไฟกระพริบตรงกระจกมองข้างช่วยให้คุณถอยได้อย่างมั่นใจ

Nissan Terra
  1. ช่วยให้เด็ก ๆ เพลิดเพลินไปกับการเดินทาง

การนั่งรถทางไกล เมื่อเด็กๆ เริ่มไม่เพลินตาไปกับวิวสองข้างทาง ให้เขาเลือกดูหนังการ์ตูนเรื่องโปรดได้เองผ่าน Smart TV Stick จากทั้ง Netflix, YouTube, Disney หรือเล่นเกมส์ผ่านจอภาพขนาด 11 นิ้วสำหรับผู้โดยสารตอนหลัง และคนขับก็ไม่ต้องเอี้ยวตัวมาปรับหน้าจอหรือเปลี่ยนช่องให้ ซึ่งอาจจะไม่ปลอดภัยและเสียเวลา

นอกจากนี้ยังสามารถดูหนังหรือฟังเพลงได้อย่างดังกระหึ่มด้วยระบบเครื่องเสียง BOSE ที่ติดตั้ง 8 ตำแหน่งรอบคัน ให้ครอบครัวรู้สึกเพลิดเพลิน สมจริง เสมือนนั่งอยู่ในโรงหนัง

อีกทั้งนิสสัน เทอร์ร่า ใหม่ ยังมาพร้อมกับกระจกตอนหน้าและประตูคู่หน้าแบบ Acoustic Glass เพื่อลดเสียงรบกวนจากภายนอก และให้คุณเพลิดเพลินกับความบันเทิงแบบไม่มีอะไรมากั้น!

Nissan Terra
  1. ให้การเดินทางเป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบาย

หากคุณกำลังตัดสินใจเลือกซื้อ นิสสัน เทอร์ร่า ใหม่ หนึ่งในจุดเด่นของรถยนต์รุ่นนี้คือ เทอร์ร่า เป็นรถอเนกประสงค์ที่มีพื้นที่กว้างขวางถูกออกแบบมาให้รองรับผู้โดยสารได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะทริปต่างจังหวัดทางไกล หรือทริปชอปปิงใกล้บ้าน

เริ่มที่เวลาคุณต้องขนของขึ้นรถ ฝาประตูท้ายเปิด-ปิดด้วยระบบไฟฟ้าได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่ยื่นเท้าเข้าหาบริเวณกึ่งกลางของกันชนสะดวกแม้ตอนที่มือคุณกำลังเต็มไปด้วยสัมภาระของลูก ถุงกอล์ฟ หรืออุปกรณ์แคมป์ปิ้ง

ยังไม่หมดแค่นั้น การออกแบบแถวที่นั่งแบบ Theatre Style Seating ช่วยให้ผู้โดยสารแถวสองได้มองเห็นถนนซึ่งช่วยลดความเวียนหัว หรืออาการเมารถ อีกทั้งที่นั่งแถวสองยังมีฟังก์ชัน Auto Tumble Seat ที่คอนโซลกลางที่ช่วยพับเบาะได้เพียงแค่กดปุ่ม 1- Touch Remote Fold & Tumble ช่วยให้คนขับและผู้โดยสารแถวสาม โดยเฉพาะผู้สูงอายุ หรือเด็กเล็ก เข้า-ออกสะดวก ไม่ต้องพับเบาะเอง และช่วยให้ผู้โดยสารแถวสองมีพื้นที่มากขึ้น

เบาะนั่งแถวที่สองและสามสามารถพับให้ราบไปกับห้องโดยสารได้ เพื่อเพิ่มพื้นที่เก็บสัมภาระหรือแม้กระทั่งทำเป็นที่นอนราวกับอยู่ในเต็นท์เวลาไปแคมป์ปิ้ง

อีกหนึ่งฟังก์ชันที่เป็นประโยชน์กับคนขับมากคือ กล้องมองหลังอัจฉริยะ (Intelligent Rearview Mirror) แม้จะมีผู้โดยสารนั่งเต็ม 7 ที่นั่ง หรือบรรทุกสัมภาระเต็มคันกล้องความละเอียดสูงที่ติดตั้งอยู่บนกระจกหลังจะช่วยให้มองเห็นได้อย่างชัดเจน ไม่มีอะไรมาบดบัง

Nissan Terra
Nissan Terra
  1. ไปได้ทุกที่อย่างมั่นใจ

หากคุณชอบพาครอบครัวไปผจญภัยกลางแจ้ง จะแคมป์ปิ้ง ปีนเขา หรือออกไปชมวิวสวย ๆ นิสสัน เทอร์ร่า ใหม่คือคำตอบที่ใช่สำหรับทุกการเดินทางของคุณ เพราะเครื่องยนต์ 2.3L ทวินเทอร์โบบนโครงสร้างเหล็กกล้าไร้รอยต่อแบบ Fully Boxed Frame ที่มีชื่อเสียงจากนิสสัน นั้นแข็งแกร่ง รับมือได้กับทุกทริปของครอบครัว

นึกภาพเวลาที่คุณไปเที่ยวทะเลแถวภาคตะวันออกหรืออาจขับขึ้นภูเขาที่แคบและคดเคี้ยว เทอร์ร่าช่วยคุณเดินทางได้อย่างนุ่มนวลและนั่งสบายด้วยระบบช่วงล่างด้านหลังแบบ 5 ลิงค์พร้อมคอยล์สปริงให้การทรงตัวที่ดี ขณะที่ระบบเบรกใหม่ตอบสนองต่อการเบรกได้อย่างดีเยี่ยม มั่นใจแม้ขณะเบรกบนทางลาด

นอกจากนี้โครงสร้างเทอร์ร่าใหม่ช่วยลดอาการโคลง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการขับบนถนนที่คดเคี้ยว ช่วยลดอาการเมารถ

หรือจะขับลุยขึ้นเขาอย่างมั่นใจด้วยกล้องมองภาพรอบทิศทางในโหมดออฟโรดที่กล้องทั้งสี่ตัวจะทำงานอัตโนมัติในโหมด 4 ล้อแบบความเร็วต่ำ (4LO) แม้จะขับขึ้นลานกางเต็นท์บนเขาที่ลาดชันก็ยังมองเห็นสภาพถนนรอบคันได้อย่างชัดเจน ช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงสิ่งกีดขวางและควบคุมรถไปในทิศทางที่ต้องการ ที่เหลือก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของจินตนาการนำทางคุณไปในทริปหน้า!

Nissan Terra

สำหรับผู้ที่สนใจ Nissan Terra ใหม่สามารถติดตามที่ nissan.co.th


แท็ก: PRNEWS , , , ,

RELATED

NISSAN ALWAYS CARES ชวนลูกค้าเช็คระยะรถ ลดฝุ่น PM 2.5 พร้อมลุ้นโชคใหญ่

NISSAN ALWAYS CARES ชวนลูกค้าเช็คระยะรถ ลดฝุ่น PM 2.5 พร้อมลุ้นโชคใหญ่

นิสสัน ประเทศไทย ชวนลูกค้านำรถเข้าเช็คระยะ ด้วยโปรโมชันตรวจเช็คระยะฟรี 28 รายการ พร้อมส่วนลดแพ็คเกจเช็คระยะ เพื่อมอบความอุ่นใจ ลดฝุ่น PM 2.5 และลุ้นรางวัลรวมกว่า 1.5 ล้านบาท วันนี้ ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2565

Nissan เปิดตัว GT-R T-Spce และทัพรถรุ่นใหม่ที่พร้อมให้สัมผัสใกล้ชิดใน Motor Expo 2021

Nissan เปิดตัว GT-R T-Spce และทัพรถรุ่นใหม่ที่พร้อมให้สัมผัสใกล้ชิดใน Motor Expo 2021

นิสสัน ประเทศไทย นำเสนอนวัตกรรมที่สร้างความตื่นเต้นเร้าใจ “Innovation for Excitement” ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 38

Nissan เผยโฉม 4 รถคอนเซ็ปต์แห่งอนาคต และความยั่งยืนครบทุกเซ็กเมนต์

Nissan เผยโฉม 4 รถคอนเซ็ปต์แห่งอนาคต และความยั่งยืนครบทุกเซ็กเมนต์

Nissan Motor เผยโฉมรถคอนเซ็ปต์แในงานแถลงวิสัยทัศน์ยนตรกรรมแห่งอนาคตมากถึง 4 รุ่น ครอบคุมเกือบทุกเซ็กเมนต์ของผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่

Nissan เดินหน้ารถยนต์ไฟฟ้าระยะยาว ด้วยแผนเปิดตัวรถใหม่-แบตเตอรี่ ASSB ใหม่

Nissan เดินหน้ารถยนต์ไฟฟ้าระยะยาว ด้วยแผนเปิดตัวรถใหม่-แบตเตอรี่ ASSB ใหม่

นิสสัน มอเตอร์ ประกาศวิสัยทัศน์ระยะยาวเดินหน้าบูรณาการกับเทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้าและการขับเคลื่อนอัจฉริยะภายในระยะเวลา 10 ปีข้างหน้า

Nissan Almera ฉลองครบรอบ 10 ปี ด้วยคอลเลคชั่นพิเศษจาก SMILEYHOUND

Nissan Almera ฉลองครบรอบ 10 ปี ด้วยคอลเลคชั่นพิเศษจาก SMILEYHOUND

นิสสันจับมือกับสไมลี่ฮาวด์ออกแบบคอลเลกชันพิเศษสไตล์เพื่อนซี้ สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถนิสสัน อัลเมร่า โน๊ต และมาร์ช ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564

สยามนิสสันเซลส์ ปรับโชว์รูมใหม่ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า

สยามนิสสันเซลส์ ปรับโชว์รูมใหม่ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า

สยามนิสสันเซลส์ บางนา-ตราด กม.4 เปิดตัวโชว์รูมใหม่มาตรฐาน Nissan NRC-NEXT เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า พร้อมให้บริการแล้ววันนี้

Nissan ประเทศไทย พาถ้วยยูฟ่าฯ บินตรงจากยุโรป ให้แฟนบอลสัมผัสแบบใกล้ชิด

Nissan ประเทศไทย พาถ้วยยูฟ่าฯ บินตรงจากยุโรป ให้แฟนบอลสัมผัสแบบใกล้ชิด

นิสสัน ประเทศไทย มอบความตื่นเต้นให้กับแฟนบอล ชาวไทย นำถ้วยรางวัลชนะเลิศยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก 2021 ให้ยลโฉมถ้วยบิ๊กเอียร์ของจริงในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของการแข่งขันทัวร์นาเม้นต์ระดับโลกนี้

Nissan จัดโปรฯ เด็ดส่งท้ายปีต้อนรับ Motor Expo 2021

Nissan จัดโปรฯ เด็ดส่งท้ายปีต้อนรับ Motor Expo 2021

นิสสัน เตรียมโปรโมชันพิเศษพร้อมลุยงานมหกรรมยานยนต์ มอเตอร์ เอ็กซ์โป ครั้งที่ 38 พร้อมสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้า อาทิ ขับฟรี 90 วัน ฟรีเช็คระยะ 5 ปี หรือ 100,000 กม. เป็นต้น

Nissan Navara โปรแรงสุดคุ้มส่งท้ายปี รุ่นคาลิเบอร์ วี 6 MTเริ่มต้นเพียง 699,999 บาท

Nissan Navara โปรแรงสุดคุ้มส่งท้ายปี รุ่นคาลิเบอร์ วี 6 MTเริ่มต้นเพียง 699,999 บาท

นิสสัน ประเทศไทย จัดโปรโมชั่นพิเศษส่งท้ายปีสำหรับ นิสสัน นาวารา ใหม่ รถกระบะกล้าเพื่อคนแกร่ง ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2564

X