nissan Nissan Terra นิสสัน นิสสัน เทอร์ร่า

4 เหตุผลที่ทำให้ Nissan Terra เป็นรถที่เพอร์เฟคสำหรับครอบครัว

คัดลอก URL แล้ว

Nissan Terra ยนตกรรมอเนกประสงค์ 7 ที่นั่งที่เพียบพร้อมไปด้วยคุณสมบัติอันหรูหรา ทันสมัย สะดวกสบาย และสมรรถนะอันทรงพลังที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของครอบครัวรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะออกเดินทางทำงาน ขับรถรับ-ส่งลูกไปโรงเรียน ท่องเที่ยวช้อปปิ้ง หรือออกทริปไปชายหาดในวันหยุดยาว

มาเจาะลึกสี่เหตุผลนี้ที่ทำให้นิสสัน เทอร์ร่า ใหม่จึงเป็นตัวเลือกที่เพอร์เฟคสำหรับครอบครัวในยุคนี้

Nissan Terra
  1. ปกป้องรอบด้านทั้งครอบครัว

นิสสัน เทอร์ร่า ใหม่ ให้ความสำคัญกับทุกคนในครอบครัว จึงเลือก นิสสัน 360? เซฟตี้ชิลด์ เทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะรอบคัน ที่มีทั้งการป้องกันก่อนเกิดเหตุเพื่อลดความรุนแรงของเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันได้

ระหว่างการขับรถหากคุณกำลังเหม่อลอยเพราะมีเรื่องอื่นเข้ามาให้คิด หรือกำลังพูดคุยอย่างสนุกสนานกับคนในครอบครัว เมื่อมีเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้น เช่น รถคันหน้าเบรกกระทันหันเทคโนโลยีช่วยเตือนก่อนการชนอัจฉริยะ (Intelligent Forward Collision Warning – IFCW) สามารถตรวจจับการเคลื่อนไหวของรถคันหน้าได้ถึงสองคัน เมื่อรถคันหน้าเบรกกะทันหัน จะส่งเสียงพร้อมสัญญาณเตือนลดการเกิดการชนด้านหน้า ทำงานร่วมกับเทคโนโลยีช่วยเบรกฉุกเฉิน (Intelligent Emergency Braking – IEB) ที่ช่วยเบรกอัตโนมัติก่อนการชน เพื่อปกป้องคุณและครอบครัวในทุกการเดินทาง

หรือลองนึกภาพเวลาที่คุณกำลังถอยรถออกจากลานจอดรถที่หนาแน่นหลังจากชอปปิง เทคโนโลยีตรวจจับวัตถุด้านหลังขณะถอย (Rear Cross Traffic Alert – RCTA) มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ที่ช่วยตรวจจับรถยนต์ที่ขับมาทางด้านหลัง และส่งสัญญาณเตือนผู้ขับขี่พร้อมไฟกระพริบตรงกระจกมองข้างช่วยให้คุณถอยได้อย่างมั่นใจ

Nissan Terra
  1. ช่วยให้เด็ก ๆ เพลิดเพลินไปกับการเดินทาง

การนั่งรถทางไกล เมื่อเด็กๆ เริ่มไม่เพลินตาไปกับวิวสองข้างทาง ให้เขาเลือกดูหนังการ์ตูนเรื่องโปรดได้เองผ่าน Smart TV Stick จากทั้ง Netflix, YouTube, Disney หรือเล่นเกมส์ผ่านจอภาพขนาด 11 นิ้วสำหรับผู้โดยสารตอนหลัง และคนขับก็ไม่ต้องเอี้ยวตัวมาปรับหน้าจอหรือเปลี่ยนช่องให้ ซึ่งอาจจะไม่ปลอดภัยและเสียเวลา

นอกจากนี้ยังสามารถดูหนังหรือฟังเพลงได้อย่างดังกระหึ่มด้วยระบบเครื่องเสียง BOSE ที่ติดตั้ง 8 ตำแหน่งรอบคัน ให้ครอบครัวรู้สึกเพลิดเพลิน สมจริง เสมือนนั่งอยู่ในโรงหนัง

อีกทั้งนิสสัน เทอร์ร่า ใหม่ ยังมาพร้อมกับกระจกตอนหน้าและประตูคู่หน้าแบบ Acoustic Glass เพื่อลดเสียงรบกวนจากภายนอก และให้คุณเพลิดเพลินกับความบันเทิงแบบไม่มีอะไรมากั้น!

Nissan Terra
  1. ให้การเดินทางเป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบาย

หากคุณกำลังตัดสินใจเลือกซื้อ นิสสัน เทอร์ร่า ใหม่ หนึ่งในจุดเด่นของรถยนต์รุ่นนี้คือ เทอร์ร่า เป็นรถอเนกประสงค์ที่มีพื้นที่กว้างขวางถูกออกแบบมาให้รองรับผู้โดยสารได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะทริปต่างจังหวัดทางไกล หรือทริปชอปปิงใกล้บ้าน

เริ่มที่เวลาคุณต้องขนของขึ้นรถ ฝาประตูท้ายเปิด-ปิดด้วยระบบไฟฟ้าได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่ยื่นเท้าเข้าหาบริเวณกึ่งกลางของกันชนสะดวกแม้ตอนที่มือคุณกำลังเต็มไปด้วยสัมภาระของลูก ถุงกอล์ฟ หรืออุปกรณ์แคมป์ปิ้ง

ยังไม่หมดแค่นั้น การออกแบบแถวที่นั่งแบบ Theatre Style Seating ช่วยให้ผู้โดยสารแถวสองได้มองเห็นถนนซึ่งช่วยลดความเวียนหัว หรืออาการเมารถ อีกทั้งที่นั่งแถวสองยังมีฟังก์ชัน Auto Tumble Seat ที่คอนโซลกลางที่ช่วยพับเบาะได้เพียงแค่กดปุ่ม 1- Touch Remote Fold & Tumble ช่วยให้คนขับและผู้โดยสารแถวสาม โดยเฉพาะผู้สูงอายุ หรือเด็กเล็ก เข้า-ออกสะดวก ไม่ต้องพับเบาะเอง และช่วยให้ผู้โดยสารแถวสองมีพื้นที่มากขึ้น

เบาะนั่งแถวที่สองและสามสามารถพับให้ราบไปกับห้องโดยสารได้ เพื่อเพิ่มพื้นที่เก็บสัมภาระหรือแม้กระทั่งทำเป็นที่นอนราวกับอยู่ในเต็นท์เวลาไปแคมป์ปิ้ง

อีกหนึ่งฟังก์ชันที่เป็นประโยชน์กับคนขับมากคือ กล้องมองหลังอัจฉริยะ (Intelligent Rearview Mirror) แม้จะมีผู้โดยสารนั่งเต็ม 7 ที่นั่ง หรือบรรทุกสัมภาระเต็มคันกล้องความละเอียดสูงที่ติดตั้งอยู่บนกระจกหลังจะช่วยให้มองเห็นได้อย่างชัดเจน ไม่มีอะไรมาบดบัง

Nissan Terra
Nissan Terra
  1. ไปได้ทุกที่อย่างมั่นใจ

หากคุณชอบพาครอบครัวไปผจญภัยกลางแจ้ง จะแคมป์ปิ้ง ปีนเขา หรือออกไปชมวิวสวย ๆ นิสสัน เทอร์ร่า ใหม่คือคำตอบที่ใช่สำหรับทุกการเดินทางของคุณ เพราะเครื่องยนต์ 2.3L ทวินเทอร์โบบนโครงสร้างเหล็กกล้าไร้รอยต่อแบบ Fully Boxed Frame ที่มีชื่อเสียงจากนิสสัน นั้นแข็งแกร่ง รับมือได้กับทุกทริปของครอบครัว

นึกภาพเวลาที่คุณไปเที่ยวทะเลแถวภาคตะวันออกหรืออาจขับขึ้นภูเขาที่แคบและคดเคี้ยว เทอร์ร่าช่วยคุณเดินทางได้อย่างนุ่มนวลและนั่งสบายด้วยระบบช่วงล่างด้านหลังแบบ 5 ลิงค์พร้อมคอยล์สปริงให้การทรงตัวที่ดี ขณะที่ระบบเบรกใหม่ตอบสนองต่อการเบรกได้อย่างดีเยี่ยม มั่นใจแม้ขณะเบรกบนทางลาด

นอกจากนี้โครงสร้างเทอร์ร่าใหม่ช่วยลดอาการโคลง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการขับบนถนนที่คดเคี้ยว ช่วยลดอาการเมารถ

หรือจะขับลุยขึ้นเขาอย่างมั่นใจด้วยกล้องมองภาพรอบทิศทางในโหมดออฟโรดที่กล้องทั้งสี่ตัวจะทำงานอัตโนมัติในโหมด 4 ล้อแบบความเร็วต่ำ (4LO) แม้จะขับขึ้นลานกางเต็นท์บนเขาที่ลาดชันก็ยังมองเห็นสภาพถนนรอบคันได้อย่างชัดเจน ช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงสิ่งกีดขวางและควบคุมรถไปในทิศทางที่ต้องการ ที่เหลือก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของจินตนาการนำทางคุณไปในทริปหน้า!

Nissan Terra

สำหรับผู้ที่สนใจ Nissan Terra ใหม่สามารถติดตามที่ nissan.co.th


แท็ก: PRNEWS , , , ,

RELATED

Nissan – Mitsubishi ร่วมเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าขนาดเล็กรุ่นใหม่ล่าสุด 20 พฤษภาคมนี้

Nissan – Mitsubishi ร่วมเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าขนาดเล็กรุ่นใหม่ล่าสุด 20 พฤษภาคมนี้

Nissan Motors และ Mitsubishi Motors ประกาศนับถอยหลังเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้า (BEV) ขนาดเล็กรุ่นใหม่ล่าสุดพร้อมกันในวันที่ 20 พฤษภาคมนี้

Nissan พัฒนาระบบความปลอดภัยในรถยนต์ไร้คนขับ พร้อมตั้งเป้าสู่ออพชั่นมาตรฐานในปี 2030

Nissan พัฒนาระบบความปลอดภัยในรถยนต์ไร้คนขับ พร้อมตั้งเป้าสู่ออพชั่นมาตรฐานในปี 2030

นิสสัน นำเสนอเทคโนโลยีช่วยเหลือผู้ขับขี่ที่ได้รับการพัฒนาให้เพิ่มประสิทธิภาพในการหลีกเลี่ยงการชนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยระบบอัตโนมัติพื้นฐานสำหรับการขับขี่ในอนาคต ช่วยลดอุบัติเหตุบนท้องถนน

Nissan ประกาศปิดการสั่งซื้อ 2022 GT-R ด้วยยอดขายครบเป้าในหลายรุ่น

Nissan ประกาศปิดการสั่งซื้อ 2022 GT-R ด้วยยอดขายครบเป้าในหลายรุ่น

Nissan Motor ญี่ปุ่น ประกาศยุติการจำหน่าย 2022 GT-R อย่างเป็นทางการ อันเนื่องจากจำนวนผู้สั่งซื้อครบตามเป้าที่กำหนดไว้ พร้อมมุ่งส่งมอบแก่ลูกค้าอย่างเต็มกำลัง

Nissan Fairlady Z เปิดราคาสเปคญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ เริ่ม 5,241,500 เยน

Nissan Fairlady Z เปิดราคาสเปคญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ เริ่ม 5,241,500 เยน

All-New Nissan Fairlady Z สเปคญี่ปุ่นประกาศเปิดราคาและรุ่นย่อยอย่างเป็นทางการ และประกาศเลื่อนส่งมอบเป็นช่วงฤดูร้อนเนื่องจากผลกระทบขาดแคลนชิ้นส่วน

เหลือเพียงตำนานอีกครั้ง Datsun ประกาศปิดม่านค่ายรถเก่าแก่อย่างเป็นทางการ

เหลือเพียงตำนานอีกครั้ง Datsun ประกาศปิดม่านค่ายรถเก่าแก่อย่างเป็นทางการ

Nissan Motor ประกาศยุติการผลิตรถยนต์แบรนด์ Datsun ในอินเดีย พร้อมกับปิดโรงงานแห่งสุดท้ายของแบรนด์ อันเป็นการปิดม่านแบรนด์เป็นครั้งที่สอง หลังจากปิดครั้งแรกเมื่อปี 1986

Nissan เปิดโรงงานต้นแบบสำหรับผลิตแบตเตอรี่แบบ All-solid-state พร้อมออกสู่ตลาดในอีก 6 ปี

Nissan เปิดโรงงานต้นแบบสำหรับผลิตแบตเตอรี่แบบ All-solid-state พร้อมออกสู่ตลาดในอีก 6 ปี

Nissan Motor เปิดโรงงานต้นแบบสำหรับผลิตแบตเตอรี่แบบ laminated all-solid-state ในจังหวัดคานากาว่า ยกระดับการผลิตรถยนต์ไฟฟ้าที่มีราคาใหล้เคียงกับรถที่ใช้น้ำมัน

Nissan ต้อนรับ BIMS 2022 มอบแคมเปญพิเศษทุกรุ่น ถึง 30 เมษยนนี้

Nissan ต้อนรับ BIMS 2022 มอบแคมเปญพิเศษทุกรุ่น ถึง 30 เมษยนนี้

นิสสัน ประเทศไทย เตรียมสร้างความตื่นเต้นด้วยรถยนต์หลากรุ่นยอดนิยมพร้อมข้อเสนอพิเศษและโปรโมชันมากมาย ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43

Nissan Juke Hybrid เพิ่มรุ่นไฮบริดใหม่ล่าสุด ทรงพลังทุกโหมด ดีไซน์โดนใจ

Nissan Juke Hybrid เพิ่มรุ่นไฮบริดใหม่ล่าสุด ทรงพลังทุกโหมด ดีไซน์โดนใจ

Nissan ยุโรป เปิดตัว New Juke Hybrid ขยายรุ่นย่อยใหม่ด้วยขุมพลังไฮบริด E-Tech จาก Renault พร้อมรูปลักษณ์ใหม่ชวนสะกดสายตายิ่งขึ้น

นิสสัน เอกสหกรุ๊ป ขยายโชว์รูม ณ ปากช่อง มาตรฐาน NRC-Next แห่งแรกในภาคอีสาน

นิสสัน เอกสหกรุ๊ป ขยายโชว์รูม ณ ปากช่อง มาตรฐาน NRC-Next แห่งแรกในภาคอีสาน

นิสสัน เอกสหกรุ๊ป ขยายโชว์รูมสาขาที่สี่ อำเภอปากช่อง มาตรฐาน NRC-Next แห่งแรกในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ รองรับการเติบโตของตลาด พร้อมมอบประสบการณ์ที่ตอบรับกับวิถีชีวิตของลูกค้าในยุคปัจจุบัน

X