โรงพยาบาลกระดูกและข้อ ข้อดีมีสุข เพิ่มมาตรฐานการรักษากระดูกและข้อไปอีกระดับ

คัดลอก URL แล้ว

โรงพยาบาลกระดูกและข้อ ข้อดีมีสุข โรงพยาบาลเฉพาะทางด้านกระดูกและข้อ ให้บริการตรวจวินิจฉัยอาการเบื้องต้น ทั้งมือและข้อมือ คอ หัวเข่า หลัง สะโพก ไหล่ เท้าและข้อเท้า พร้อมวางแผนรักษาอย่างครอบคลุม ครบ จบในที่เดียว ผู้ป่วยทุกคนจะดูแลโดยศัลยแพทย์กระดูกและแพทย์เวชศาสตร์ฟื้นฟูมืออาชีพ เพื่อช่วยให้ผู้ป่วยกลับไปพร้อมคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น 

ทำไมต้อง โรงพยาบาลกระดูกและข้อ ข้อดีมีสุข

ปัจจุบันมีผู้ป่วยจำนวนไม่น้อยที่เจ็บป่วยจากโรคทางกระดูกและข้อ ซึ่งถือเป็นโรคที่สร้างความทุกข์ทรมานให้กับผู้ป่วยเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นอาการที่กระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวัน อีกทั้งเป็นอาการที่เริ่มพบได้ในคนอายุน้อย ตั้งแต่เด็ก วัยรุ่น วัยทำงาน ต่างจากเมื่อก่อนที่ส่วนใหญ่พบในเฉพาะผู้สูงอายุเท่านั้น โดยแต่ละวัยก็มีสาเหตุอาการที่แตกต่างกันไป 


จุดเด่นของโรงพยาบาลกระดูกและข้อ ข้อดีมีสุข  คือ การให้ความสำคัญกับมาตรฐานการรักษาผู้ป่วยด้านกระดูก ข้อ และกล้ามเนื้อ จึงเกิดเป็นโรงพยาบาลเฉพาะทาง มีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างประสบการณ์การดูแลรักษาเรื่องข้อ กระดูก และกล้ามเนื้อให้ดีขึ้นไปอีกระดับเพื่อประโยชน์สูงสูดของให้ผู้ป่วย

ด้วยระบบการรักษาแบบองค์รวม จากศัลยแพทย์กระดูกและแพทย์เวชศาสตร์ฟื้นฟู จึงสามารถตรวจวินิจฉัย ไปจนถึงการวางแผนรักษาที่เหมาะสมสำหรับแต่ละบุคคล มีการรักษาตั้งแต่การฟื้นฟู บำบัด การใช้ยา ไปจนถึงการรักษาด้วยวิธีการผ่าตัด จากศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและชำนาญการพิเศษ มีประสบการณ์และเทคนิคเฉพาะ ในการรักษา รวมถึงการใช้เทคโนโลยีทางการแพทย์ขั้นสูง หรือหุ่นยนต์ช่วยผ่าตัดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาแบบผ่าตัด แผลหายเร็ว ใช้เวลาพักฟื้นน้อย เพื่อช่วยให้คนไข้ให้สามารถกลับไปใช้ชีวิตได้เช่นเดิม หรือใช้ชีวิตได้อย่างใจต้องการ

บริการของรพ.กระดูกและข้อ ข้อดีมีสุข มีอะไรบ้าง?   

ปัจจุบันโรงพยาบาลกระดูกและข้อ ข้อดีมีสุข สามารถให้บริการดูแลครอบคลุมโรคกระดูกและข้อทั้งหมด อาทิ  

  • เข่าและสะโพก  เช่น ผู้มีอาการ ขาโก่งงอผิดรูป ปวดเสียว เจ็บ ในข้อเข่าเมื่อใช้งาน โรคข้อเข่าเสื่อม โรคข้อสะโพกเสื่อม โรคกระดูกหัวสะโพกขาดเลือด หรือการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ
  • กระดูกสันหลัง เช่น อาการปวดหลังร้าวลงขา ปวดคอร้าวลงแขน ปวดหลังช่วงเอว ปวดคอร้าวไปไหล่หรือสะบัก โรคหมอนรองกระดูกกดทับเส้นประสาท โรคกระดูกทับเส้นประสาท โรคกระดูกสันหลังคด กระดูกสันหลังผิดรูป โรคกระดูกสันหลังทรุดตัวจากกระดูกพรุน 
  • เวชศาสตร์การกีฬา เช่น อาการเจ็บหัวไหล่ ไหล่ติด ขยับได้น้อย หัวไหล่อ่อนแรง ยกกางแขนลำบาก อาการเข่าหลวม มีเสียงคลิก เจ็บ หรือมีปัญหาจากเส้นเอ็น
  • มือและแขน  เช่น อาการชามือ เจ็บบริเวณมือ นิ้ว ข้อมือและข้อศอก การบาดเจ็บของแขนหลังอุบัติเหตุ กระดูกหักในบริเวณแขน มือ และนิ้วเส้นประสาทได้รับบาดเจ็บ
  • เท้าและข้อเท้า เช่น โรคเท้าแบน, โรคกระดูกนิ้วหัวแม่เท้าเอียง, นิ้วเอียง, นิ้วเก โรคที่เกี่ยวกับการเล่นกีฬา เช่น ข้อเท้าพลิกบ่อย, ข้อเท้าหลวม โรคที่เกี่ยวกับความเสื่อม เช่น ข้อเท้าเสื่อม, ข้อในเท้าเสื่อม โรคที่เกี่ยวกับเส้นเอ็น เช่น โรครองช้ำ, เส้นเอ็นร้อยหวายเสื่อม 
  • หัวไหล่ เช่น การอักเสบของเอ็นข้อไหล่ และ ความเสื่อมของเอ็นรอบข้อไหล่ ข้อไหล่เสื่อม 
  • เวชศาสตร์ฟื้นฟู  โรคที่เกี่ยวกับการปวดกล้ามเนื้อต่าง ๆ เช่น กล้ามเนื้อยึดตึงเป็นพังผืด โรคออฟฟิศซินโดรม หรือโรคที่เกี่ยวช้องกับการทำงานซ้ำ ๆ เช่น เอ็นข้อมืออักเสบ นิ้วล็อค เป็นต้น  

ใครที่มีอาการปวดหลัง หรือมีปัญหาเรื่องกระดูก ข้อ หรือกล้ามเนื้อ และอยากพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยเบื้องต้นที่โรงพยาบาลกระดูกและข้อ ข้อดีมีสุข สามารถเข้าไปดูข้อมูลหรือสอบสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Website : www.kdmshospital.com

Email : marketing@kdmshospital.com 

Facebook : www.facebook.com/kdmshospital

Line OA : @kdmshospital (มี @) Youtube Channel : kdms Hospital


แท็ก: PRNEWS
WRITER

Sine.m

producer n content creator under MThai :)
X