porsche Porsche World Roadshow 2021 ปอร์เช่

Porsche World Roadshow 2021 รวมบรรยากาศที่สุดของงานรถสปอร์ตแห่งปี

คัดลอก URL แล้ว

ปิดฉากไปอย่างสวยงามส่งท้ายปีกับการรวมที่สุดรถหรูระดับเวิลด์คลาส เมื่อปอร์เช่ ประเทศไทย โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ Porsche อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ร่วมกับ ปอร์เช่ ประเทศเยอรมนี จัดงานใหญ่ส่งท้ายความแรงแห่งปีด้วยการเปิดโลกยนตรกรรมสปอร์ตสัญชาติเยอรมันเนรมิตสนามปทุมธานี สปีดเวย์ ให้กลายเป็นสนามขับระดับวีไอพีของบรรดาเหล่าสาวกคนรักรถหรูได้ทดลองขับ และสัมผัสสุดยอดประสบการณ์การขับขี่รถยนต์ปอร์เช่สายพันธุ์แรงหลากหลายรุ่นอย่างเต็มพิกัดในกิจกรรม Porsche World Roadshow 2021 และสุดพิเศษสำหรับผู้เข้าร่วมงานด้วยการเผยโฉมและทดลองขับมาคันน์ ใหม่ (The new Macan) ก่อนใคร เมื่อวันที่ 6 -14 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา

Porsche World Roadshow 2021
Mr. Peter Rohwer Managing Director of Porsche Thailand

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความคึกคัก เมื่อเหล่าผู้หลงใหลในรถสปอร์ตพร้อมใจมาเปิดประสบการณ์การขับขี่ในงาน Porsche World Roadshow 2021 โดยจัดขึ้นเพียง 2 ปีครั้งเท่านั้นนับเป็นการรวมตัวของผู้เชี่ยวชาญระดับเวิลด์คลาสที่มาร่วมให้คำแนะนำแบบใกล้ชิด ให้ได้ร่วมสัมผัสสุดยอดประสบการณ์สุดเร้าใจหลังพวงมาลัยของยนตรกรรมสปอร์ตชั้นยอดหลากหลายรุ่นจากปอร์เช่ กว่า 30 คัน ให้ได้ทดลองขับได้อย่างเต็มอารมณ์เข้าถึงทุกฟังก์ชันการขับขี่ด้วยโปรแกรมขับขี่ในสถานีต่าง ๆ ที่ออกแบบขึ้นเพื่อเสริมสร้างทักษะในการควบคุมรถยนต์ ให้การขับขี่เป็นไปอย่างปลอดภัยภายใต้สถานการณ์ต่าง ๆ โดยเน้นนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ได้รับการพัฒนามากจากรถแข่งในกีฬามอเตอร์สปอร์ต ซึ่งถูกถ่ายทอดมาไว้ในรถปอร์เช่ทุกคัน นี่คือกิจกรรมที่จัดขึ้นตามนโยบายของ “AAS Looking after YOU and your CAR เอเอเอส ดูแลทั้งรถและคุณ”

Porsche World Roadshow 2021

กิจกรรมในครั้งนี้เรียกว่าจัดเต็มแบบครบเครื่องเพราะปอร์เช่นทัพรถรุ่นฮิตมาให้ผู้ร่วมงานได้สัมผัสสุดยอดยนตรกรรมจากปอร์เช่ทุกรุ่นพร้อมด้วยสายพันธุ์เทอร์โบและจีที ที่ส่งตรงจากโรงงานปอร์เช่ เยอรมนี กว่า 15 รุ่น อาทิ ปอร์เช่ 911 จีที 3 ใหม่ (The new Porsche 911 GT3), ปอร์เช่ 911 ทาร์กา 4 (Porsche 911 Targa 4 , ปอร์เช่ 911 เทอร์โบ เอส (Porsche 911 Turbo S) และ ปอร์เช่ 911 คาร์เรร่า เอส คูเป้ (Porsche 911 Carrera S Coupe) เป็นต้น

Porsche World Roadshow 2021

โดยโปรแกรมการขับขี่ที่เหล่าผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้สัมผัสตลอดระยะเวลา 1 วันเต็ม คือสถานีการขับขี่ต่าง ๆ ที่ผู้เชี่ยวชาญการขับขี่รถยนต์ปอร์เช่ได้ออกแบบไว้ ได้แก่ สถานี “Handling” ในสถานีนี้จะแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพของการยึดเกาะถนนและระบบช่วงล่างของรถยนต์ปอร์เช่ได้เป็นอย่างดี

สถานี “Braking & Moose Test” ในสถานีนี้ผู้ขับขี่จะได้พบกับระบบเบรกที่มีความปลอดภัยสูงสุดของรถยนต์ปอร์เช่ ทั้งระบบรักษาเสถียรภาพและระบบป้องกันการลื่นไถลบนท้องถนน พร้อมกันนี้ผู้ขับขี่จะได้ทดสอบประสิทธิภาพของระบบ Porsche Stability Management (PSM)

สถานี Slalom สถานีนี้ผู้ขับขี่จะได้เรียนรู้วิธีการควบคุมรถยนต์โดยใช้พวงมาลัยหักหลบสิ่งกีดขวางบนถนน รวมถึงศักยภาพการทรงตัวของรถยนต์ปอร์เช่ที่เป็นเลิศพร้อมทั้งจับเวลา เฟ้นหาผู้ชนะที่ทำเวลาได้ดีที่สุดจากสถานีนี้อีกด้วย

และต่อเนื่องอย่างเอ็กซ์คลูซีฟด้วยการขับขี่ในสถานี Road Tour ซึ่งผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้ออกไปสัมผัสสุนทรียภาพและความเหนือระดับของการขับขี่รถยนต์ปอร์เช่ ทดสอบสมรรถนะระบบขับเคลื่อนของ E-Hybrid ในบรรยากาศจริงบนถนนสาธารณะได้อย่างแท้จริง

Porsche World Roadshow 2021

ปิดท้ายของวันด้วยความแรงจาก สถานี Taxi Labs ที่เหล่าบรรดา Certified Porsche Instructor พร้อมใจสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมด้วยการพาพุ่งทยานลงสนามไปนั่งทดสอบสมรรถนะความแรงของรถปอร์เช่อย่างดุดัน

ส่งท้ายกิจกรรมของวันด้วยการมอบประกาศนียบัตรให้ทุกท่านที่เข้าร่วมกิจกรรมและรางวัล Slalom winner ให้แฟนพันธุ์แท้ผู้ที่ทำเวลาได้ดีที่สุดจากสถานี Slalom ในแต่ละวัน

Porsche World Roadshow 2021

ความสำเร็จที่เกิดขึ้นในงาน Porsche World Roadshow 2021 ครั้งนี้ ล้วนได้รับความร่วมมือและสนับสนุนจากเหล่าพันธมิตรมากมาย ประกอบด้วย บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือโออาร์ ที่สนับสนุน EV Station PluZ เพื่อชาร์จไฟให้กับรถพลังงานไฟฟ้าของปอร์เช่ทุกรุ่นให้พร้อมพุ่งทะยานได้อย่างเต็มพิกัด และเสริมความมั่นใจในทุกการขับขี่ด้วยยางระดับแถวหน้าอย่าง มิชลิน (Michelin) ด้วยคุณสมบัติด้านความทนทาน สมรรถนะการยึดเกาะ การบังคับควบคุม ตลอดจนความปลอดภัยขั้นสูงสุดในการใช้งานประจำวัน ทั้งยังสามารถใช้งานบนสนามแข่งท่ามกลางสถานการณ์ที่มีความกดดันสูงจนเป็นที่ยอมรับระดับโลก พร้อมด้วยการร่วมมือจาก Mobil โดยบริษัท เบรนน์แท็ก ลูบริแคนส์ (ประเทศไทย) จำกัด สนับสนุนน้ำมันและผลิตภัณฑ์ดูแลเครื่องยนต์ และในทุกวันรถปอร์เช่ทุกคันได้รับการดูแลอย่างมืออาชีพจาก Autoglym ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาความสวยงามของรถยนต์แบบครบวงจรระดับพรีเมี่ยมจาก AAS Auto Detailing Centre Co., Ltd. และสดชื่นด้วยเครื่องดื่มผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม EST จากบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ปลุกความพร้อมด้วย Pacamara Coffee Roasters และสูดบรรยากาศผ่อนคลายด้วย Vibeslab

โดยทางเอเอเอสฯ ขอขอบคุณทุกพันธมิตรที่ร่วมสนับสนุนงานในครั้งนี้


แท็ก: PRNEWS , , ,

RELATED

Porsche ประเทศไทย เตรียมคัดเลือกพันธมิตรทางธุรกิจเพื่อขยายเครือข่ายในธุรกิจ

Porsche ประเทศไทย เตรียมคัดเลือกพันธมิตรทางธุรกิจเพื่อขยายเครือข่ายในธุรกิจ

ปอร์เช่ ประเทศไทย เริ่มพิจารณาคัดเลือกตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการในประเทศไทยรายใหม่ เพื่อผนึกกำลังขยายเครือข่ายทางธุรกิจด้านยานยนต์

Porsche Macan เปิดตัวที่แรกในไทย พร้อมทัพรถเด็ดมากมายในงาน Motor Expo 2021

Porsche Macan เปิดตัวที่แรกในไทย พร้อมทัพรถเด็ดมากมายในงาน Motor Expo 2021

Porsche ประเทศไทย เตรียมรับศักราชใหม่ด้วยการเผยโฉมและประกาศราคา The new Macan พร้อมด้วยการปรากฏโฉมของปอร์เช่ 911 คาร์เรร่า จีทีเอส และ ปอร์เช่ คาเยนน์ เทอร์โบ จีที ครั้งแรกในอาเซียน ในงาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 38

Porsche Taycan GTS ยกระดับสู่ความแรงล้ำ สปอร์ตโดดเด่นเหนือระดับ

Porsche Taycan GTS ยกระดับสู่ความแรงล้ำ สปอร์ตโดดเด่นเหนือระดับ

Porsche เสริมทัพผลิตภัณฑ์รถยนต์ไฟฟ้า Taycan ใหม่ ด้วยการเพิ่มรุ่น GTS ที่ยกระดับทั้งรูปลักษณ์ และสมรรถนะให้เหนือขึ้นอีกขั้น

Porsche Panamera Platinum Edition รุ่นพิเศษหรูหราสง่างาม

Porsche Panamera Platinum Edition รุ่นพิเศษหรูหราสง่างาม

Porsche สหรัฐอเมริกา เผยโฉม 2022 Panamera Platinum Edition ยกระดับด้วยบุคลิกใหม่โดดเด่นตระการตา เสริมออพชั่นเหนือระดับ พร้อมเผยโฉมอย่างเป็นทางการในงาน LA Auto Show 2021

Porsche Classic Service Clinic 2021 แคมเปญดูแลรถคลาสสิกสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

Porsche Classic Service Clinic 2021 แคมเปญดูแลรถคลาสสิกสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

เอเอเอสฯ จัดแคมเปญ Porsche Classic Service Clinic 2021 เน้นย้ำนโยบาย ดูแลทั้งรถและคุณพร้อมอัด 8 โปรโมชั่นพิเศษดูแลรถแบบครบวงจร

Porsche World Roadshow 2021 สร้างประสบการณ์ทดสอบขับขี่สุดเอ็กซ์คลูซีฟส่งท้ายปี

Porsche World Roadshow 2021 สร้างประสบการณ์ทดสอบขับขี่สุดเอ็กซ์คลูซีฟส่งท้ายปี

เอเอเอสฯ ยกทัพรถปอร์เช่สายพันธุ์แรง จัดกิจกรรม Porsche World Roadshow 2021 ทดสอบการขับขี่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ 6 - 14 พฤศจิกายนนี้ ณ สนามปทุมธานี สปีดเวย์

Porsche-Michelin สนับสนุนเกษตรกรชาวสวนยางพาราในประเทศอินโดนีเซีย

Porsche-Michelin สนับสนุนเกษตรกรชาวสวนยางพาราในประเทศอินโดนีเซีย

ปอร์เช่ ร่วมกับ มิชลิน จัดตั้งโครงการ “CASCADE” เพื่อปรับปรุงสายพันธุ์ยางพาราผ่านการเรียนรู้ ฝึกอบรม รวมถึงปลูกฝังทักษะและวิธีการปฏิบัติงานอย่างปลอดภัยในระยะยาว ในเกาะสุมาตรา อินโดนีเซีย

Porsche 911 GT3 เปิดตัวในไทยพร้อมมอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่สนามช้าง

Porsche 911 GT3 เปิดตัวในไทยพร้อมมอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่สนามช้าง

ปอร์เช่ ประเทศไทย เปิดตัว 911 GT3 พร้อมรังสรรค์สุดยอดประสบการณ์ในการขับขี่ให้กับลูกค้าปอร์เช่ได้สัมผัสความเร็วสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

Porsche จัดแคมเปญตรวจเช็คสภาพรถยนต์  911 (997) และ Boxster (987)

Porsche จัดแคมเปญตรวจเช็คสภาพรถยนต์ 911 (997) และ Boxster (987)

บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด จัดแคมเปญ Porsche 9X7 Service Clinic 2021 เพื่อตรวจเช็คสภาพรถยนต์ ปอร์เช่ 911 (997) และ บ็อกซเตอร์ (987) ระหว่างวันที่ 11 - 29 ตุลาคม 2564

X