วีบียอนด์ ไตรมาส3

“วีบียอนด์” แกร่ง ประกาศกำไรไตรมาส 3 โตขึ้น 1,800% รายได้เพิ่มกว่า 178%พร้อมขึ้นแท่นบริษัทมหาชน

คัดลอก URL แล้ว

บริษัท วีบียอนด์ ดีเวลอปเม้นท์ จำกัด ประกาศผลประกอบการไตรมาส 3 ปี 64 ธุรกิจมีกำไรสุทธิเพิ่มขึ้นกว่า 1,800% และมีรายได้เพิ่มขึ้นกว่า 178% ของช่วงเวลาเดียวกันของปีก่อน พร้อมขึ้นแท่นบริษัทมหาชน โดยคณะกรรมการได้มีมติให้แปรสภาพจดทะเบียนเป็น บริษัท วีบียอนด์ ดีเวลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) แล้ว และคาดว่ากระบวนการแปรสภาพจะแล้วเสร็จภายในไตรมาสแรกของปี 2565 ก่อนยื่น Filing พร้อมเปิดเกมรุกธุรกิจซื้อขายอสังหาฯ บนแพลตฟอร์มออนไลน์นวัตกรรม “Property Tech” หรือ Prop Tech ด้วยคอนเซ็ปต์ “ซื้อบ้านง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว” ประกาศชิงตลาดตัวกลาง ดึงทุกพันธมิตรทุกแพลตฟอร์ม เชื่อมต่อโลกใหม่แห่งการซื้อขายอสังหาฯ ชิง Market share ตลาดจากมูลค่า 8 แสนล้านบาท ให้ได้ 15% ภายใน 3 ปี

คุณวรเดช รุกขพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) บริษัท วีบียอนด์ ดีเวลอปเม้นท์ จำกัด เผยว่า “วีบียอนด์มีผลประกอบการที่แข็งแกร่งอย่างต่อเนื่อง ผลจากการฟื้นตัวเศรษฐกิจและการขยายช่องทางการจัดจําหน่ายแนวใหม่ ซึ่งผลประกอบการสิ้นสุดไตรมาส 3 ปี 64 ธุรกิจมีกำไรสุทธิเพิ่มขึ้นกว่า 1,800% และมีรายได้เพิ่มขึ้นกว่า 178% ของปี 2563 ซึ่งในช่วงไตรมาส 3 ปี 2565 “วีบียอนด์” วางแผนเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ โดยคาดว่ามูลค่าเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์จะมีมูลค่าเกือบหมื่นล้านบาท ซึ่งเรามีพันธมิตรทางธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ นักลงทุนรายใหญ่ High-Net-Worth ที่จะเข้ามาร่วมลงทุนอีกจำนวนมาก พร้อมขยายช่องทางการลงทุนในธุรกิจนวัตกรรมเทคโนโลยีใกล้เคียง ที่จะนํามาสู่กําไรที่แข็งแกร่งนับจากนี้ ผมมั่นใจแผนธุรกิจที่มองครอบคลุมถึงตลาดขนาดใหญ่ที่มีมูลค่าซื้อขายต่อปี 8-9 แสนล้านบาท บนตลาดอสังหาฯ”

“นอกจากนี้วีบียอนด์ยังเตรียมขยายธุรกิจบนแพลตฟอร์มออนไลน์ระบบ Economic system ด้วยนวัตกรรม “Property Tech” หรือ Prop Tech ซึ่งเป็นวัตกรรมที่รวมเอาธุรกิจอสังหาฯ กับเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้าด้วยกัน เพื่อสร้างความสะดวกสบายให้กับผู้อยู่อาศัยได้มากยิ่งขึ้น โดยใช้ชื่อว่า “Property mall” ที่ตอนนี้อยู่ในช่วงพัฒนาระบบ คาดว่าจะเสร็จสมบูรณ์พร้อมใช้ช่วงไตรมาสแรกของปี 2565 ซึ่งถือเป็น Big Project ของกลุ่มบริษัทวีบียอนด์เลยก็ว่าได้ เพราะใน “Property mall” จะมีโครงการทั้งบ้านและคอนโดจากหลายแบรนด์ดังทั่วประเทศให้ลูกค้าเลือกซื้อ โดยให้ AI ศึกษาพฤติกรรมและความต้องการที่ตรงจุดของผู้บริโภค เพื่อเสนอโครงการที่สามารถตอบโจทย์ตรงความต้องการมากที่สุดด้วยโปรแกรมอัจฉริยะ ให้ลูกค้าเลือกซื้อสินค้าอสังหาฯ ได้ง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว เหมือนหยิบของบน Shelf ใน Supermarket นอกจากนี้เรายังมีสิทธิพิเศษ “VB Club” ซึ่งเป็นโครงการที่มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าวีบียอนด์ อาทิ ประกันภัยที่อยู่อาศัย, บริการจัดหาผู้รับเหมาก่อสร้างที่ดีมีคุณภาพ และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ที่เราสามารถตอบโจทย์ความต้องการที่ยากๆ ให้เป็นเรื่องง่าย ตรงตาม life style ของลูกค้า พร้อมมีบริการดูแลหลังการขายแบบครบวงจร (One stop service) อีกด้วย”

“ผมเชื่อว่า หลังจากสถานการณ์โควิด-19 เริ่มคลี่คลาย และประชาชนได้รับวัคซีนอย่างทั่วถึง นโยบายการเปิดประเทศและการกระตุ้นเศรษฐกิจจากภาครัฐชัดเจนขึ้น อีกทั้งยังมีนโยบายสร้างแรงซื้อใหม่จากนักลงทุนต่างชาติจากรัฐบาล ที่ตอบรับข้อเสนอแนวทางสร้างแรงซื้อใหม่จากเราและกลุ่มพันธมิตร จะเป็นปัจจัยบวกให้ธุรกิจต่างๆ กลับมาฟื้นตัวโดยเฉพาะธุรกิจภาคอสังหาฯ ที่ตอนนี้มีมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจและการลงทุนจากภาครัฐ โดยการดึงดูดชาวต่างชาติที่มีศักยภาพสูงสู่ประเทศไทย ซึ่งจะส่งผลทำให้มีกำลังซื้ออสังหาฯ จากชาวต่างชาติหลั่งไหลเข้ามาอย่างมหาศาล และทำให้ธุรกิจอสังหาฯ กลับมาคึกคักอีกครั้งอย่างแน่นอน ผมมั่นใจว่า “วีบียอนด์” จะแข็งแกร่งเพราะธุรกิจที่เราลงทุนแทบทุกตัวล้วนเป็นธุรกิจที่เติบโตได้ในช่วงวิกฤติ ซึ่งสะท้อนได้ชัดว่าเมื่อสถานการณ์คลี่คลาย จะยิ่งทำให้เราเติบโตแบบก้าวกระโดดทันทีและมีเสถียรภาพทั้งการเงินและการลงทุน และเป็นอีกหนึ่งแรงขับเคลื่อนที่ช่วยทำให้เม็ดเงินในธุรกิจอสังหาฯ และอื่นๆ กลับมามีสีสันและน่าจับตามองอีกครั้งครับ” คุณวรเดชกล่าว


แท็ก: PRNEWS , ,

RELATED

“วีบียอนด์” ผงาดประกาศกำไรไตรมาสแรก โตตามคาดกว่า 2,000% พร้อมเดินหน้าขยายธุรกิจ

“วีบียอนด์” ผงาดประกาศกำไรไตรมาสแรก โตตามคาดกว่า 2,000% พร้อมเดินหน้าขยายธุรกิจ

บริษัท วีบียอนด์ ดีเวลอปเม้นท์ จำกัด ประกาศผลประกอบการไตรมาส 1 ปี 65 ธุรกิจมีกำไรสุทธิเพิ่มขึ้นกว่า 2,000% และมีรายได้เพิ่มขึ้น 57% เมื่อเทียบช่วงเวลาเดียวกันของปีก่อน พร้อมเดินหน้าขยายธุรกิจสู่กลุ่ม Tech Company และ Health Tech อย่างเต็มรูปแบบ ตั้งเป้าอีก 5 ปี บริษัทมีรายได้แตะ10,000 ล้าน

วีบียอนด์” ทรานส์ฟอร์มธุรกิจสู่ Property Tech อย่างเต็มรูปแบบ

วีบียอนด์” ทรานส์ฟอร์มธุรกิจสู่ Property Tech อย่างเต็มรูปแบบ

จัดงาน “5 Years And Future Success With Vbeyond” พร้อมเตรียมเปิดตัวแพลตฟอร์ม AI อัจฉริยะ “Property mall” เร็วๆ นี้

วีบียอนด์จัดใหญ่ต้อนรับต้นปี ปล่อยโปรเด็ด “Zero Hero” ซื้อบ้านและคอนโด 0 บาท!!!

วีบียอนด์จัดใหญ่ต้อนรับต้นปี ปล่อยโปรเด็ด “Zero Hero” ซื้อบ้านและคอนโด 0 บาท!!!

วีบียอนด์จัดใหญ่ต้อนรับต้นปี ปล่อยโปรเด็ด “Zero Hero” ซื้อบ้านและคอนโด 0 บาท!!! คาดการณ์กระตุ้นยอดขายอสังหาฯ ไตรมาสแรก มูลค่ากว่า 3 พันล้านบาท

“วีบียอนด์” เดินหน้าก้าวสู่บริษัท (มหาชน) แถลงผลการปฏิบัติงานไตรมาส 3-4 พร้อมเปิดเกมรุกธุรกิจอสังหาฯ แพลตฟอร์ม AI อัจฉริยะ

“วีบียอนด์” เดินหน้าก้าวสู่บริษัท (มหาชน) แถลงผลการปฏิบัติงานไตรมาส 3-4 พร้อมเปิดเกมรุกธุรกิจอสังหาฯ แพลตฟอร์ม AI อัจฉริยะ

ปฏิบัติงานไตรมาส 4 ประจำปี 2564 ผ่านระบบ Zoom Meeting เพื่อให้สอดคล้องกับสังคมยุค New Normal และสถานการณ์โควิด-19

“วีบียอนด์” พุ่งเป้าดันยอดขายไตรมาส 4 เปิดตัว “VB Club” มอบสิทธิพิเศษเหนือระดับลูกค้าอสังหาฯ

“วีบียอนด์” พุ่งเป้าดันยอดขายไตรมาส 4 เปิดตัว “VB Club” มอบสิทธิพิเศษเหนือระดับลูกค้าอสังหาฯ

“วีบียอนด์” พุ่งเป้าดันยอดขายไตรมาส 4 เปิดตัว “VB Club” มอบสิทธิพิเศษเหนือระดับลูกค้าอสังหาฯ ประกันภัยบ้านนาน 5 ปี ฟรีออกแบบตกแต่ง พร้อมดูแลหลังการขายแบบ One stop service ตอกย้ำคอนเซ็ปต์ “ครบเครื่องเรื่องอสังหาฯ มองหาวีบียอนด์”

“วีบียอนด์” แถลงผลการปฏิบัติงานไตรมาส 2 และแผนการปฏิบัติงานไตรมาส 3 แบบ  Live streaming เดินหน้าก้าวสู่บริษัท (มหาชน)

“วีบียอนด์” แถลงผลการปฏิบัติงานไตรมาส 2 และแผนการปฏิบัติงานไตรมาส 3 แบบ Live streaming เดินหน้าก้าวสู่บริษัท (มหาชน)

เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุม Vbeyond Empire Tower (ห้องประชุมสำนักงานใหญ่) บริษัท วีบียอนด์ ดีเวลอปเม้นท์ จำกัด…

“วีบียอนด์” ร่วมบริจาคชุด PPE ให้บุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาลราชพิพัฒน์

“วีบียอนด์” ร่วมบริจาคชุด PPE ให้บุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาลราชพิพัฒน์

เมื่อวันศุกร์ที่ 21 พฤษภาคม 2564 ที่ผ่านมา บริษัท วีบียอนด์ ดีเวลอปเม้นท์ จำกัด โดย “คุณวอย วรเดช รุกขพันธุ์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ได้ร่วมบริจาคชุด…

ช้อนซื้ออสังหาราคาโดน ด้วยเงิน 0 บาท!!! พร้อมผ่อนให้ไม่อั้นนาน 1 ปี กับวีบียอนด์

ช้อนซื้ออสังหาราคาโดน ด้วยเงิน 0 บาท!!! พร้อมผ่อนให้ไม่อั้นนาน 1 ปี กับวีบียอนด์

บริษัท วีบียอนด์ ดีเวลอปเม้นท์ จำกัด เปิดตัวโปรปังๆ ต้อนรับปีใหม่ในไตรมาสแรก เพราะเข้าใจความต้องการของผู้บริโภคที่อยากเป็นเจ้าของบ้านและคอนโดราคาพิเศษ ด้วยเงื่อนไขผ่อนสบายจ่ายน้อย จึงจัดโปรโมชั่นเอาใจทั้งผู้ซื้ออยู่อาศัยและนักลงทุน ด้วยโปร “ช้อนซื้ออสังหาราคาโดน ด้วยเงิน 0 บาท!!! พร้อมผ่อนให้ไม่อั้นนาน…

“วีบียอนด์ ส่งต่อรอยยิ้ม” รวมพลังยกทีมขึ้นดอย มอบทุนการศึกษา อุปกรณ์การเรียนและกีฬา

“วีบียอนด์ ส่งต่อรอยยิ้ม” รวมพลังยกทีมขึ้นดอย มอบทุนการศึกษา อุปกรณ์การเรียนและกีฬา

เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา บริษัท วีบียอนด์ ดีเวลอปเม้นท์ จำกัด โดย “คุณวอย วรเดช รุกขพันธุ์” CEO ผู้นำทัพผู้บริหารและพนักงานจิตอาสา…

X