3BB gigafiber HBO GO

“3BB GIGA FIBER” ผนึกกำลัง “HBO GO” มอบของขวัญส่งความบันเทิงต้อนรับปีใหม่

คัดลอก URL แล้ว

หลังจาก 3BB และ HBO GO ประกาศร่วมมือเป็นพันธมิตร เพื่อเปิดประสบการณ์เปลี่ยนบ้านให้เป็นโรงหนัง ด้วยอินเทอร์เน็ตคุณภาพที่มาพร้อมกับคอนเทนต์ระดับพรีเมียม เสิร์ฟความบันเทิงให้ลูกค้าได้สนุกและอิ่มเอมกับภาพยนตร์และซีรีส์ระดับรางวัล จาก HBO GO ล่าสุด 3BB พร้อมส่งความสุขชิ้นใหญ่ให้กับผู้ชมทุกคนอีกครั้ง ด้วยการจับมือ HBO GO คืนกำไรให้กับลูกค้า ในกิจกรรม “ส่งความสนุกส่งความสุขต้อนรับปีใหม่” เพื่อรับชม HBO GO ได้นานถึง 6 เดือน เพียง ยืนยันรับสิทธิ์ตั้งแต่ วันที่ 18 พฤศจิกายน 2564 ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2565 เท่านั้น

คุณยอดชาย อัศวธงชัย Senior Executive Vice President รองประธานบริหาร สายงานปฏิบัติการ บริษัท ทริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ 3BB ได้กล่าวถึงกิจกรรมในครั้งนี้ว่า “เราได้ร่วมกับ HBO GO พันธมิตรที่เข้มแข็งของเรา เพื่อร่วมกันคืนกำไรให้กับลูกค้า 3BB GIGA FIBER ที่สมัครแพ็กเกจ 700, 900, และ 1200 บาท โดยลูกค้า 3BB GIGA FIBER ลงทะเบียนรับสิทธิ์ชม HBO GO ได้ในเวลา 6 เดือน โดยเราตั้งใจมอบเพื่อเป็นของขวัญส่งความสุขต้อนรับปีใหม่แก่ลูกค้าที่สนับสนุนพวกเราอย่างดี สามารถเริ่มลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 18 พฤศจิกายนนี้ จนถึง 28 กุมภาพันธ์ ปีหน้า ผ่านแอป 3BB Member ครับ ”

ทางด้าน คุณปัทมนันท์ พันธุ์ประเสริฐ Head of 3BB GIGATV Business บริษัท ทรีบีบี ทีวี จำกัด เผยว่า “ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเราให้บริการ 3BB กับคอนเทนต์คุณภาพ และหนังซีรีส์ระดับพรีเมียม ทั้งจาก HBO GO ซึ่งลูกค้าสามารถรับชมซีรีส์ผจญภัยเรื่องใหม่ La Break ที่ได้รับรางวัล Emmy Award รวมถึงซีรีส์คอมเมดี้เรื่อง Hacks พร้อมด้วยซีรีส์ดราม่าซีซั่นใหม่ล่าสุดที่ทุกคนรอคอย อย่าง Succession และซีซั่นสุดท้ายของซีรีส์เรื่อง Love Life และ Batwoman ที่ลงฉายพร้อมกันกับสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้ผู้ชมยังสามารถรับชม ภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ อย่าง The Suicide Squad, Malignant จากค่ายสตูดิโอ Warner Bros. หลังจากฉายในโรงภาพยนตร์ในไทย 45 วัน และที่สำคัญตอนนี้ HBO GO ยังสามารถลงได้ถึง 10 อุปกรณ์ และสามารถดูได้พร้อมกันทีเดียว 3 เครื่อง โดยสามารถรับชมภาพยนตร์ได้ในระบบเสียง 5.1 Surround บนแอปพลิเคชั่น HBO GO หรือทางเว็บไซต์ https://www.hbo.com นอกจากความบันเทิงจาก HBO GO ยังมีคอนเทนต์จาก MONOMAX ที่ยกทัพซีรีส์จีน เกาหลี และญี่ปุ่น พากย์ไทย มามอบความสนุกเพิ่มเติม ด้วยการมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้า 3BB GIGA FIBER ได้นำคะแนนมาแลกรับรหัสเติมวัน MONOMAX 7 วันฟรี หลังคลายล็อคดาวน์จากสถานการณ์โควิด-19 ทาง 3BB GIGA FIBER จึงอยากมอบความบันเทิงร่วมกับ HBO GO และ MONOMAX มอบความสุขต้อนรับปีใหม่ให้กับลูกค้าที่สนับสนุนกันมาตลอด สำหรับคอหนัง ซีรีส์ ที่ชื่นชอบรายการอื่นๆ เรายังมีบริการ 3BB GIGATV ที่สามารถดูได้ครบทุกความสนุก เต็มอิ่มได้ทั้งครอบครัวแน่นอนค่ะ”

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.3bb.co.th/3BBGIGATV หรือ โทร.1530


แท็ก: PRNEWS , , ,
WRITER

RELATED

ลูกค้า 3BB นำพอยต์มาแลกรับสิทธิพิเศษ

ลูกค้า 3BB นำพอยต์มาแลกรับสิทธิพิเศษ

3BB ให้ลูกค้านำพอยต์สะสมที่มีมาแลกรับสิทธิพิเศษจากหลากหลายร้านค้า รวมทั้งสิทธิพิเศษที่รับฟรีไปเลยง่ายๆ ชอบแบบไหน จัดไปเลย ผ่าน 3BB Member Application เริ่มกันที่ 3BB Reward สำหรับลูกค้าที่มีพอยต์สะสม Big C…

สาวกโลกเวทมนตร์ รับชม FANTASTIC BEASTS : THE SECRETS OF DUMBLEDORE ทาง 3BB GIGATV ผ่าน HBO GO 30 พฤษภาคมนี้

สาวกโลกเวทมนตร์ รับชม FANTASTIC BEASTS : THE SECRETS OF DUMBLEDORE ทาง 3BB GIGATV ผ่าน HBO GO 30 พฤษภาคมนี้

หลังจากนำ “เดอะ แบทแมน” (THE BATMAN) มาให้ลูกค้า 3BB GIGATV รับชมจนเป็นที่ถูกอกถูกใจกันไปแล้วเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา วันนี้ถึงคิวของภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ฟอร์มยักษ์จากค่าย Warner Bros. Pictures อีกเรื่อง รับประกันความสนุกจากปลายปากกาของ…

3BB เตรียมพร้อมรับมือกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA)

3BB เตรียมพร้อมรับมือกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA)

3BB ให้ความสำคัญเรื่องการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าและผู้เกี่ยวข้อง เตรียมความพร้อมตอบรับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 หรือ Personal Data Protection Act (PDPA) เพื่อผลักดันธุรกิจให้เดินหน้าต่อไปอย่างถูกกฎหมายไม่มีสะดุด ในขณะเดียวกัน…

ลูกค้า 3BB รับดีลสิทธิพิเศษตลอดเดือนพฤษภาคม

ลูกค้า 3BB รับดีลสิทธิพิเศษตลอดเดือนพฤษภาคม

3BB จัดให้ สิทธิพิเศษประเภท Privilege กดรับสิทธิ์แบบฟรีๆ ไม่ต้องสะสมแต้ม รับไปเลยง่ายๆ ผ่านแอปฯ 3BB Member เลือกช้อปออนไลน์ หรืออิ่มอร่อยกับร้านอาหารที่ชื่นชอบตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป CENTRAL APP ช้อปปิ้งที่เซ็นทรัลได้ง่ายๆ…

3BB จัดดีลพิเศษรับร้อนตลอดเดือนพฤษภาคม

3BB จัดดีลพิเศษรับร้อนตลอดเดือนพฤษภาคม

ลูกค้า 3BB เลือกช้อปพร้อมรับส่วนลดจากหลากหลายร้านค้าทั้งของกิน ของใช้ เสื้อผ้า ด้วยคอนเซ็ปต์เดิม รับง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก เพียงแจ้ง Code และแสดงสื่อประชาสัมพันธ์จากเว็บไซต์ 3BB Veganistoไอศกรีมเจลาโตแท้ๆ กินได้แบบสบายใจ ไม่ต้องห่วงสุขภาพ…

3BB ชวนคุณจัดทริปคลายร้อนสัมผัสความงามทะเลใต้กับดีลห้องพักราคาพิเศษ

3BB ชวนคุณจัดทริปคลายร้อนสัมผัสความงามทะเลใต้กับดีลห้องพักราคาพิเศษ

ในช่วงวันหยุดยาวหรือวันพักผ่อนของคุณ 3BB คัดสรรดีลที่พักและการผ่อนคลายมาให้เลือก รับได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก เพียงแจ้ง Code และแสดงสื่อประชาสัมพันธ์จากเว็บไซต์ 3BB TUI BLUE Mai Khaolakเลือกพักผ่อนในวันหยุดของคุณที่ TUI BLUE…

จัดเต็มความบันเทิงระดับโลก โดนใจทุกคนในครอบครัวตลอดพฤษภาคมนี้ ผ่านบริการ 3BB GIGATV

จัดเต็มความบันเทิงระดับโลก โดนใจทุกคนในครอบครัวตลอดพฤษภาคมนี้ ผ่านบริการ 3BB GIGATV

3BB GIGATV ยืนหนึ่งในการเป็นตัวแทนมอบความบันเทิงให้กับผู้ชมตลอดทั้งเดือนพฤษภาคม ด้วยหนังดี ซีรีส์ฮิต การ์ตูนน้ำดี และสารคดีธรรมชาติสุดพรีเมียมระดับโลกที่หาชมได้ยาก

3BB จัดสิทธิพิเศษคลายร้อนเดือนเมษายน

3BB จัดสิทธิพิเศษคลายร้อนเดือนเมษายน

ลูกค้า 3BB ยังคงเอ็นจอยกับสิทธิพิเศษกันแบบยาวๆ ประเภท Privilege ที่ลูกค้ารับไปเลยได้ง่ายๆ ผ่านแอปฯ 3BB Member Shopeeที่สุดของเว็บขายของออนไลน์ สั่งของได้ครบสำหรับทุกคนในครอบครัว ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 200…

ลูกค้า 3BB GIGATV รับชม THE BATMAN  ทาง HBO GO 18 เมษายนนี้

ลูกค้า 3BB GIGATV รับชม THE BATMAN ทาง HBO GO 18 เมษายนนี้

3BB GIGATV มอบความสุขให้ลูกค้าหลังสงกรานต์ด้วยภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ฟอร์มยักษ์ ของ Warner Bros. Pictures “เดอะ แบทแมน” (THE BATMAN) ที่เพิ่งลาโรงไปแบบสดๆร้อนๆ นำแสดงโดย โรเบิร์ต แพตทินสัน…

X