Shopee Shopee 11.11 Big Sale

ช้อปปี้ ปลุกพลังนักช้อป พร้อมสร้างการเติบโตให้กับทุกธุรกิจด้วยยอดขายสินค้ามากกว่า 2 พันล้านชิ้น ในช่วงอภิมหามหกรรมแคมเปญ Shopee 11.11 Big Sale

คัดลอก URL แล้ว

ดันธุรกิจท้องถิ่นโตก้าวกระโดด โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับร้านค้าที่เข้าร่วมมหกรรมเป็นครั้งแรก สามารถกวาดยอดออเดอร์ทะยานกว่า 18 เท่า

‘ช้อปปี้’ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน สร้างสองสถิติใหม่ในอภิมหามหกรรมช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี Shopee 11.11 Big Sale ลดใหญ่ ใส่ไม่ยั้ง ที่ได้ขนกองทัพสินค้าที่มาพร้อมกับดีลเด็ดเกินห้ามใจ จึงส่งผลให้มีสินค้าถูกจำหน่ายออกไปมากกว่า 2 พันล้านชิ้น ตลอดช่วงมหกรรม 11.11 ทำลายสถิติที่เคยสร้างไว้เมื่อปี 2563 ไม่เพียงเท่านี้ ในวันที่ 11 พฤศจิกายนที่ผ่านมา นักช้อปยังแห่เข้าแอปช้อปปี้เพิ่มขึ้นสูงถึง 5.5 เท่า ภายในสองชั่วโมงแรก เมื่อเปรียบเทียบกับวันปกติ

สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “สำหรับมหกรรม Shopee 11.11 Big Sale ในครั้งนี้นำมาซึ่งความน่ายินดีเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากช้อปปี้สามารถสร้างพลังบวกของการช้อปปิ้งออนไลน์ให้แก่เหล่านักช้อป ผู้ประกอบการร้านค้า ตลอดจนภาคสังคมออกไปในวงกว้าง และท่ามกลางภูมิทัศน์ของเศรษฐกิจดิจิทัลและอีคอมเมิร์ซที่ยังมีโอกาสในการเติบโตอีกมาก ช้อปปี้จึงปรารถนาที่จะนำประโยชน์สูงสูดจากโลกอีคอมเมิร์ซมาสู่ผู้คนในกลุ่มต่าง ๆ ซึ่งรวมถึงการสร้างโอกาสให้ผู้บริโภคและภาคธุรกิจสามารถเข้าถึงโลกออนไลน์ได้มากยิ่งขึ้น ในขณะเดียวกันช้อปปี้ก็รู้สึกภาคภูมิใจที่ได้มีโอกาสใช้แพลตฟอร์มของเราเป็นพื้นที่ในการคืนสิ่งดี ๆ สู่สังคมและส่งต่อความช่วยเหลือให้แก่ผู้ขาดแคลนอีกด้วย สุดท้ายนี้ช้อปปี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจากนี้ไปเราจะได้มีโอกาสสร้างสรรค์และส่งต่อสิ่งดี ๆ ให้กับผู้ใช้งานของเราต่อไปในอนาคต”

ขยายโอกาสให้ ‘นักช้อป’ ได้เติมอิ่มไปกับอรรถประโยชน์จากเศรษฐกิจดิจิทัล

ในช่วงมหกรรม Shopee 11.11 Big Sale ได้ดึงดูดผู้คนจำนวนมากให้หันมาใช้และได้รับประโยชน์จากการช้อปปิ้งออนไลน์เพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับกลุ่มผู้ใช้งานที่อยู่นอกเขตหัวเมืองที่มีความคุ้นเคยกับโลกดิจิทัลในวงจำกัด ซึ่งช้อปปี้พบว่าในช่วงมหกรรม Shopee 11.11 Big Sale ที่ผ่านมานี้ มีปริมาณนักช้อปในพื้นที่ห่างไกลและในเมืองรองเพิ่มขึ้นถึง 5 เท่า[1] สะท้อนให้เห็นถึงขีดความสามารถของช้อปปี้ในการส่งมอบประสบการณ์การจับจ่าย ที่สะดวกสบาย ช่วยให้นักช้อปสามารถเข้าถึงความหลากหลายของสินค้าบนช้อปปี้ได้เป็นอย่างดี

นอกเหนือจากประสบการณ์ที่สะดวกสบายแล้ว อีกหนึ่งบทบาทของ Shopee 11.11 Big Sale ก็คือการเป็นสะพานเชื่อมระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายให้ได้มีโอกาสใกล้ชิดและมีปฏิสัมพันธ์กันมากขึ้น ดังจะเห็นได้จากบันทึกสถิติการส่งข้อความผ่าน Shopee Chat ตลอดช่วงมหกรรม 11.11 ที่มีมากกว่า 3.5 พันล้านข้อความถูกส่งออกไป เนื่องจากฟีเจอร์ดังกล่าวช่วยให้ผู้ซื้อสามารถพูดคุยกับผู้ขายได้ในทันที เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก่อนตัดสินใจซื้อสินค้า

ในขณที่ Mobile Wallet ที่มีความปลอดภัยและไร้รอยต่ออย่าง ShopeePay ยังคงเดินหน้าผลักดันการชำระเงินแบบดิจิทัลเพย์เม้นท์อย่างต่อเนื่องในมหกรรม Shopee 11.11 Big Sale ซึ่งพบว่าอัตราการใช้งาน ShopeePay เพื่อใช้ชำระค่าสินค้าทั่วทั้งภูมิภาคมีปริมาณเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับพื้นที่นอกเขตหัวเมืองที่มีอัตราการใช้งาน ShopeePay พุ่งสูงขึ้นถึง 9 เท่า เมื่อเทียบกับวันปกติ

กระตุ้นยอดขายให้กับ ‘ภาคธุรกิจ’ ทุกขนาดมากเป็นประวัติการณ์

Shopee 11.11 Big Sale นับว่าเป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างการเติบโตและการฟื้นฟูให้กับภาคธุรกิจทั่วทั้งภูมิภาค ดังจะเห็นได้จากความสำเร็จที่ดีเกินคาดในการช่วยผลักดันยอดขายสินค้าจากกลุ่มธุรกิจท้องถิ่นบนแพลตฟอร์มช้อปปี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับร้านค้าที่เข้าร่วมมหกรรม 11.11 เป็นครั้งแรก ซึ่งสามารถโกยยอดออเดอร์ในวันที่ 11 พฤศจิกายน วันเดียว เพิ่มขึ้นถึง 18 เท่า เมื่อเทียบกับวันปกติ

ในขณะที่ Shopee Mall ยังคงสามารถดึงดูดนักช้อปจำนวนมากให้เข้ามาจับจ่ายซื้อสินค้าจากร้านออฟฟิเชียลสโตร์ ด้วยส่วนลดและดีลเด็ดสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากแบรนด์ดังในมหกรรม 11.11 โดยนักช้อปจำนวนมากยังถือโอกาสในช่วงนี้เติมเต็มความสุขให้กับตนเองด้วยการช้อปสินค้าความงามและแฟชั่นระดับพรีเมียม จึงส่งผลให้แบรนด์พันธมิตรที่เข้าร่วม Shopee Premium มียอดขายพุ่งขึ้นในวันที่ 11 พฤศจิกายน โดยเฉลี่ย 50 เท่า เมื่อเทียบกับสัปดาห์ก่อนหน้า

ไฮไลท์ความสำเร็จของมหกรรม Shopee 11.11 Big Sale ในประเทศไทย

●     นักช้อปซื้อทุกอย่างที่ช้อปปี้: ในปีนี้จะเห็นได้ว่าคนไทยมีความตื่นตัวและให้ความสนใจในการช้อปสินค้าจากดีลที่ดีที่สุดในมหกรรม Shopee 11.11 Big Sale เพื่อตอบโจทย์ความต้องการในหลากมิติ ตั้งแต่สินค้าแบรนด์ ของใช้ในชีวิตประจำวัน ไปจนถึงการจองโรงแรม โดย Shopee Supermarket ศูนย์รวมสินค้าอุปโภคบริโภคและของใช้จำเป็นที่ครบวงจร ที่ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมเดินหน้ามอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ครอบคลุมในราคาที่โดนใจ โดยในช่วงมหกรรม Shopee 11.11 Big Sale นี้ กลุ่มสินค้าที่นักช้อปชาวไทยให้ความสนใจมากเป็นอันดับต้น ๆ ประกอบด้วย ขนมขบเคี้ยว, ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและดูแลผิว และผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลบ้าน

●     ประสบการณ์ความสนุกและความสุขไม่รู้จบในช่วงมหกรรม Shopee 11.11 Big Sale: การไลฟ์สตรีมมิ่งของช้อปปี้ยังคงมีบทบาทสำคัญต่อประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ โดยตลอดช่วงมหกรรม 11.11 มีการรับชมไลฟ์สตรีมมิ่งรวมกันมากกว่า 4.2 ล้านชั่วโมง บน Shopee Live เพื่อเป็นตัวกลางในการเชื่อมต่อระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายให้สามารถพูดคุยกันได้โดยตรง ตลอดจนยังสามารถเข้าถึงคอนเทนต์สุดเซอร์ไพรส์จากบอยแบนด์ชื่อดังอย่าง NCT 127 รวมถึงเซเลบริตี้ชื่อดังอีกมากมาย ในขณะที่เกมในแอปพลิเคชันก็ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในประเทศไทย โดยมีการเล่นเกมรวมกันมากกว่า 400 ล้านครั้ง บน Shopee Prizes เพื่อตอบสนองในมิติของความบันเทิงที่มาพร้อมกับของรางวัลสุดพิเศษต่าง ๆ

ในประเทศไทย ช้อปปี้ต้อนรับวันดีเดย์สุดยิ่งใหญ่ด้วยการส่งมอบความบันเทิงแบบครบรสผ่านรายการ Shopee 11.11 Big Game Show ที่ได้ออกอากาศทางช่อง CH7, Workpoint และ Shopee Live โดยนักช้อปชาวไทยได้เต็มอิ่มไปกับความสนุกทะลุพิกัดจากเซเลบริตี้ชื่อดังทั้งไทยและเทศ นำทีมโดย มิกค์ ทองระย้า, เชียร์ ฑิฆัมพร, รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น, ต้นหอม ศกุนตลา และอีกคับคั่ง พร้อมสนุกสุดมันส์ไปกับซิกเนเจอร์เกมอย่าง Shopee Shake Shake เพื่อลุ้นเป็นผู้โชคดีที่มีสิทธิ์รับรางวัลใหญ่อย่าง รถยนต์ โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ รุ่นดับเบิ้ล แค็บ Pre-runner เกียร์อัตโนมัติ, รถยนต์โตโยต้า ยาริส เอทีฟ สปอร์ต พรีเมี่ยม รวมมูลค่ากว่า 11 ล้านบาท โดยช้อปปี้จะประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่านแอปช้อปปี้ในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2564 ตั้งแต่ 19:00 น. เป็นต้นไป

นอกจากนี้ Shopee 11.11 Big Sale ยังได้ส่งมอบความสุขให้กับคนไทย ด้วยการสานฝันคนอยากมีบ้าน กับการเปิดประมูลทาวน์โฮมพฤกษา วิลล์ เทพารักษ์ ศรีนครินทร์ ผ่านแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซครั้งแรกในไทย ภายใต้ความร่วมมือระหว่าง ‘พฤกษา’ และ ‘ช้อปปี้’ โดยเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจเริ่มประมูลในวันที่ 11 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ในราคาเริ่มต้นเพียง 1 บาท

●     คุ้มค่าเหนือระดับกับ ShopeePay พร้อมรองรับความต้องการการชำระเงินอย่างรอบด้าน: ในมหกรรม Shopee 11.11 Big Sale นี้ พบว่านักช้อปจำนวนมากเลือกที่จะชำระเงินผ่าน ShopeePay เพื่อความสะดวกสบาย ปลอดภัย และคุ้มค่า

○     จ่ายอย่างไร้รอยต่อทั้งออนไลน์และออฟไลน์ผ่าน ‘Deals near Me’: สำหรับ ‘Deals near Me’ เป็นฟีเจอร์ที่ช้อปปี้ใช้พิกัดของผู้ใช้งานเป็นข้อมูลตั้งต้นในการช่วยหาดีลที่ดีที่สุดจากร้านค้าในบริเวณใกล้เคียง ซึ่งเป็นการช่วยให้ร้านค้าพันธมิตรสามารถเพิ่มยอดขายได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกทางหนึ่ง โดยตลอดช่วงมหกรรม 11.11 มีการใช้โค้ดส่วนลดที่หน้าร้านรวมกันมากกว่า 1 ล้านครั้ง

●     เปิดพื้นที่ในการคืนสิ่งดี ๆ สู่สังคมสำหรับ “ช้อปปี้ร่วมใจไฟท์โควิด” เป็นกิจกรรมภายใต้โครงการ #ShopeeTogether เพื่อคืนความสุขและช่วยสร้างรอยยิ้มให้แก่คนไทยทั่วทั้งประเทศ โดยในโอกาสเฉลิมฉลองมหกรรม Shopee 11.11 Big Sale นี้ ช้อปปี้ได้จัดกิจกรรมพิเศษในรูปแบบมินิคอนเสิร์ตบน Shopee Live พร้อมชวนเหล่าเซเลบแถวหน้าของเมืองไทยมาส่งความสุขผ่านเสียงเพลง  และการแสดงสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งกิจกรรมนี้ได้การตอบรับที่ดีมาก ด้วยยอดรับชมรวมกว่า 500,000 วิว บน Shopee Live นอกจากนี้นักช้อปยังมีส่วนในการช่วยสังคมและผู้ที่ขาดแคลนผ่านการบริจาค ซึ่งตลอดช่วงมหกรรม 11.11 นี้ ช้อปปี้สามารถระดมทุนในการบริจาคได้มากกว่า 1 ล้านบาท

คุ้มได้ต่อในวันที่ 15 นี้ กับแคมเปญ “ทุกวันที่ 15 Mid Month Sale”

นักช้อปชาวไทยยังสามารถสนุกกับการช้อปได้อย่างต่อเนื่องในแคมเปญ “ทุกวันที่ 15 Mid Month Sale”  ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 พฤศจิกายน 2564 ที่ครั้งนี้มาพร้อมดีลสุดพิเศษและโปรโมชั่นสุดปังไม่ว่าจะเป็น จ่ายเพียงครึ่งเดียวด้วยโค้ดลด 50%, สินค้าดีลเด็ดเพียง 1 บาท, และโค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท พร้อมแท็กทีมร้านค้าและแบรนด์ชั้นนำบน Shopee Mall มากมาย เช่น Samsung, Lotus’s, LG, OLAY, Nivea, L’oreal, SB Design Square, Homehuk และอื่น ๆ มาร่วมขบวนส่งต่อความคุ้ม

พิเศษ! สำหรับผู้ใช้งานที่ชำระเงินผ่าน ShopeePay ในช่วงแคมเปญ “ทุกวันที่ 15 Mid Month Sale” ยังจะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ รับ Shopee Coins CashBack สูงสุดถึง 40% เมื่อจ่ายบิล เติมเงินมือถือ หรือซื้อแพ็กอินเทอร์เน็ตผ่าน ShopeePay ทั้งยังสามารถดื่มด่ำอรรถรสในการชมภาพยนตร์เรื่องโปรดที่โรงภาพยนตร์ ด้วยดีลป๊อบคอร์นจากเมเจอร์กรุ๊ป และเอสเอฟ ซีเนม่า ในราคาสุดพิเศษ เริ่มต้นเพียง 19 บาท และนอกจากนี้ยังเตรียมพบกับสิทธิพิเศษจากบริการใหม่ล่าสุดที่ให้คุณสามารถจองโรงแรมและที่พักได้หลากหลายตามที่ใจต้องการ พร้อมรับ Shopee Coins CashBack 20% สูงสุดถึง 300 คอยน์ บนช้อปปี้

ช้อปต่อเนื่องกับแคมเปญลดแรงกลางเดือน “ทุกวันที่ 15 Mid Month Sale” ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 พฤศจิกายน 2564 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/mid-month-sale

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store, Google Play Store และ App Galleryแท็ก: PRNEWS , ,

RELATED

 ช้อปปี้ ร่วมเปิดฉาก มหกรรมสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26 สุดยิ่งใหญ่ อัดโปรดียืน 1 ในแคมเปญ Brand of The Day 30 มิถุนายนนี้

 ช้อปปี้ ร่วมเปิดฉาก มหกรรมสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26 สุดยิ่งใหญ่ อัดโปรดียืน 1 ในแคมเปญ Brand of The Day 30 มิถุนายนนี้

ช้อปปี้ ร่วมเปิดฉากมหกรรมสุดยิ่งใหญ่ที่ทุกคนตั้งตารอกับ สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26 ภายในคอนเซ็ปต์ “ปลดล็อก ช้อปสวนกระแส” อัดแคมเปญพิเศษ Saha Group Fair x Shopee Brand of The Day

‘ช้อปปี้’ ชวนสัมผัสประสบการณ์ขั้นกว่าของโลกแฟชั่น! พลิกโฉมใหม่ Shopee Trendy แฟชั่นสายไหน ก็ไร้ขีดจำกัด ศูนย์รวมแฟชั่นไอเทมกว่า 1 ล้านร้านดัง ตอบโจทย์นักช้อปทุกไลฟ์สไตล์

‘ช้อปปี้’ ชวนสัมผัสประสบการณ์ขั้นกว่าของโลกแฟชั่น! พลิกโฉมใหม่ Shopee Trendy แฟชั่นสายไหน ก็ไร้ขีดจำกัด ศูนย์รวมแฟชั่นไอเทมกว่า 1 ล้านร้านดัง ตอบโจทย์นักช้อปทุกไลฟ์สไตล์

ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันเปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์เอาใจนักช้อปสายแฟทุกสไตล์ ยกระดับ ศูนย์รวมแฟชั่นที่ Fashion Zone ภายใต้ชื่อใหม่สุดอินเทรนด์ “Shopee Trendy” แฟชั่นสายไหน ก็ไร้ขีดจำกัด ตอบโจทย์ทุกสไตล์การแต่งตัว สายหวาน สายแซ่บ สายเยอะ รวมถึงทุกเพศ ทุกวัย ราวกับยกแฟชั่นรันเวย์มาไว้บนโลกอีคอมเมิร์ซ และเพื่อเป็นการฉลองโฉมใหม่อย่างเป็นทางการ ช้อปปี้ยังจัดแคมเปญ Shopee’s Fashion Week by Shopee Trendy ช้อปสินค้าแฟชั่นใหม่ๆ ที่มาพร้อมโปรดียืน 1 ของเยอะยืน1 ให้นักช้อปได้เลือกมิกช์แอนด์แมทช์จัดเต็ม ตั้งแต่วันที่ 16 - 22 มิถุนายน 2565 บน Shopee Trendy ที่นี่ทีเดียว การพลิกโฉม Fashion Zone สู่ “Shopee Trendy” ในครั้งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์สำคัญ เพื่อต้องการเสิร์ฟความสนุกสนานในการช้อปปิ้งสินค้าแฟชั่นให้กับนักช้อปชาวไทย ชูจุดเด่น “Freedom of Trendy แฟชั่นสายไหน ก็ไร้ขีดจำกัด” ไม่ว่าคุณจะเป็นเพศไหน อายุเท่าไหร่ คุณก็มีอิสระในการแต่งตัวได้อย่างไม่จำกัด พร้อมสวยได้ทุกลุค โดยช้อปปี้เล็งเห็นว่า สินค้าในหมวดหมู่แฟชั่นยังเป็นสินค้าอันดับต้นๆ ที่นักช้อปให้ความสนใจ จึงขอตอกย้ำความเป็น 1 เรื่องแฟชั่นกับการเปิดโฉม Shopee Trendy ศูนย์รวมไอเทมแฟชั่นคุณผู้หญิงคุณผู้ชาย แบรนด์ชั้นนำจาก Shopee Mall และร้านค้า Instagram จากกว่า 1 ล้านร้านค้า ที่ทุกคนสามารถเข้ามาอัปเดตเทรนด์ใหม่ๆ ได้ พร้อมส่งความพิเศษด้วยโค้ดส่งฟรี และโค้ดส่วนลดอีกคับคั่งได้แล้ววันนี้ ตบเท้าขึ้นรันเวย์ไปกับแคมเปญ Shopee’s Fashion Week by Shopee Trendy เพื่อฉลองใหญ่การพลิกโฉมครั้งสำคัญอย่างเป็นทางการ Shopee Trendy ช้อปปี้ ยืนหนึ่งด้าน Fashion Destination ถือโอกาสชวนช้อปต่อเนื่องไปกับแคมเปญ Shopee’s Fashion Week by Shopee Trendy ยกรันเวย์แฟชั่นมาไว้บนช้อปปี้ โดยครั้งนี้ Shopee’s Fashion Week เปิดรันเวย์ความปังผ่านธีม “Fashion Getaway Sale” สวยหล่อ พร้อมออกรันวงการ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักช้อปสายไหน เพียงคุณมั่นใจ พร้อมกดเข้าแอปฯ ช้อปปี้ มาเลือกมิกช์แอนด์แมทช์ในแคมเปญ Shopee’s Fashion Week บน Shopee Trendy โดยนักช้อปจะได้เพลิดเพลินไปกับ ไอเทมแฟชั่นจากกว่า 1 ล้านร้านค้าและแบรนด์ดังบน Shopee Mall และ Shopee Premium อาทิ Rayban, Calvin Klein, Tommy Hilfiger, Oakley, GQ, Body Glove, Fitflop, Sketchers, Bata และอีกคับคั่ง เรียกได้ว่าครอบคลุมทุกหมวดหมู่สินค้าแฟชั่น ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า เครื่องประดับ รองเท้า กระเป๋าและอีกมากมาย ที่มาพร้อม โปรดียืน 1 ของเยอะยืน 1 อย่าง โค้ดส่งฟรี ขั้นต่ำ 99 บาท , โค้ดส่วนลดสูงสุด 12% และไม่เพียงเท่านี้นักช้อปที่ชำระเงินผ่าน ShopeePay จะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมมากมาย ยกระดับความพิเศษไปอีกขั้น ช้อปแล้วยังลุ้นรางวัลรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท จาก Avani Hotels และเครื่องประดับสุดหรูจาก Haus of Jewelry อีกด้วย และยังสามารถเลือกผ่อนชำระสินค้าได้อย่างไม่มีสะดุดผ่าน SPayLater ตั้งแต่วันที่ 16 - 22 มิถุนายน 2565 แฟชั่นสายไหนก็ไร้ขีดจำกัด ช้อปสินค้าแฟชั่นใหม่ๆ ได้แล้ววันนี้ที่ Shopee’s Fashion Week by Shopee Trendy นอกจากโปรโมชั่นสุดว้าวที่ทัชใจนักช้อปสายแฟ ช้อปปี้ยังมอบประสบการณ์ความบันเทิงบน Shopee Live ไลฟ์สตรีมมิ่งสุดฮอตที่ครองใจแฟนๆ มาอย่างยาวนาน ช้อปปี้จัดแคมเปญแฟชั่นสุดว้าวทั้งทีก็ไม่พลาดที่จะแทกทีม สาวๆ เซเลบริตี้สายแฟชื่อดัง อย่าง เบสท์ ณิชชารีย์ เจ้าของแบรนด์เคสมือถือสุดเก๋ MUSE on the move ยิหวา ปรียากานต์ เจ้าของแบรนด์ Shelaz.official, และตอย ปิยะธิดา เจ้าของแบรนด์ YFLWEAR และอีกคับคั่ง ที่จะมาร่วมสร้างความสนุก พร้อมพูดคุยกับแฟนๆ ทางบ้านและชวนช้อปสินค้าจากแบรนด์ของตัวเองบนช้อปปี้… แต่แอบกระซิบว่าสาวๆ มีโปรดียืน 1 มามอบให้แฟนๆ ทางบ้านแบบไม่มีกั๊กแน่นอน ใครที่เป็นแฟนๆ ของเซเลบริตี้ชื่อดัง เตรียมตัวให้พร้อม พบกันในรายการ ซุป'ตาร์ พาช้อป ตั้งแต่วันที่ 16 - 22 มิถุนายนนี้ ในช่อง Shopee Live TH บนแอปช้อปปี้ สายแฟสไตล์ไหน ก็ช้อปได้ไร้ขีดจำกัด ในแคมเปญ Shopee’s Fashion Week by Shopee Trendy ที่มาพร้อม โปรดียืน 1 ของเยอะยืน 1 ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์นักช้อป ช้อปเลย ที่ช้อปปี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/FashionWeek-Jun เปลี่ยนสไตล์ได้ทุกวัน อิสระทางแฟชั่นได้ที่ Shopee Trendy แฟชั่นสายไหน ก็ไร้ขีดจำกัด บนแอปช้อปปี้ได้แล้ววันนี้ ที่ https://shopee.co.th/m/shopee-trendy ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store Google Play Store และ App Gallery

กลางเดือนนี้ ช้อปปี้จัดเต็มให้นักช้อป ผ่านแคมเปญ “ทุกวันที่ 15 Mid Month Sale”

กลางเดือนนี้ ช้อปปี้จัดเต็มให้นักช้อป ผ่านแคมเปญ “ทุกวันที่ 15 Mid Month Sale”

ครึ่งเดือน ครึ่งราคา พร้อมรวบบริการและกิจกรรมสุดฟินเสริมความคุ้มค่าบนแอปฯ

ร่วมต้อนรับการคัมแบ็กครั้งใหม่ ที่สดใสจนใจฟูในกิจกรรม NCT DREAM VIDEO CALL EVENT

ร่วมต้อนรับการคัมแบ็กครั้งใหม่ ที่สดใสจนใจฟูในกิจกรรม NCT DREAM VIDEO CALL EVENT

ที่ ช้อปปี้ และ เอสเอ็ม ทรู จัดใหญ่ให้สาวก NCTzen ได้ฟินแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับกิจกรรมวิดีโอคอลตัวต่อตัว กับเมมเบอร์คนโปรด ฉลองดีเดย์มหกรรม Shopee 6.6 Greatest Brands Celebration

ตะลุยอวกาศครั้งสำคัญไปกับอภิมหาความบันเทิง นำทัพยานแม่ด้วยพาเหรดเซเลบริตี้ชื่อดัง ฉลองใหญ่แคมเปญ “Shopee 6.6 Greatest Brands Celebration” แบรนด์ดัง ดีลปังทะลุโลก พร้อมกองทัพรางวัลรวมกว่า 31 ล้านบาท

ตะลุยอวกาศครั้งสำคัญไปกับอภิมหาความบันเทิง นำทัพยานแม่ด้วยพาเหรดเซเลบริตี้ชื่อดัง ฉลองใหญ่แคมเปญ “Shopee 6.6 Greatest Brands Celebration” แบรนด์ดัง ดีลปังทะลุโลก พร้อมกองทัพรางวัลรวมกว่า 31 ล้านบาท

ร่วมสัมผัสปฏิบัติการณ์ความสนุกสุดเซอร์ไพรส์ผ่านกองทัพความบันเทิงแบบเต็มสูบ ที่มาพร้อมรางวัลใหญ่รวมกว่า 31 ล้านบาท ผ่าน Shopee Live

vivo จับมือ Shopee จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มกลางปี ในแคมเปญ 6.6 Greatest Brands Celebration ลดสูงสุด 50% พร้อมโค้ดส่วนลดสูงสุด 2,000 บาท

vivo จับมือ Shopee จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มกลางปี ในแคมเปญ 6.6 Greatest Brands Celebration ลดสูงสุด 50% พร้อมโค้ดส่วนลดสูงสุด 2,000 บาท

กรุงเทพฯ 1 มิถุนายน 2565 — vivo Thailand ร่วมกับ Shopee ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ จัดแคมเปญกลางปีในวันที่ 6 มิ.ย.65 มอบโปรโมชั่นส่วนลดให้แก่ลูกค้า โดยจะมีทั้งส่วนลด…

Dodolove ฉลองความสำเร็จยอดขาย 1 ล้านชิ้น! เดินหน้าอัดโปรดียืน 1 แทนคำขอบคุณผู้บริโภคชาวไทย ในแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ “Shopee 6.6 Greatest Brands Celebration”

Dodolove ฉลองความสำเร็จยอดขาย 1 ล้านชิ้น! เดินหน้าอัดโปรดียืน 1 แทนคำขอบคุณผู้บริโภคชาวไทย ในแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ “Shopee 6.6 Greatest Brands Celebration”

ตั้งแต่วันนี้ ถึง 6 มิถุนายน 2565 นักช้อปจะได้เพลิดเพลินไปกับผลิตภัณฑ์จาก Dodolove ที่อัดโปรสุดแรง แซงทุกดีล ส่วนลดสูงสุด 80% และ โค้ดลดเพิ่ม 50% และของสมนาคุณอีกคับคั่ง

ช้อปปี้ประกาศศักดาความเป็น 1 เรื่องแบรนด์ดัง ฉลองใหญ่มหกรรมกลางปี “Shopee 6.6 Greatest Brands Celebration” พร้อมผนึกหลายพันแบรนด์ส่งดีลปังทะลุโลก

ช้อปปี้ประกาศศักดาความเป็น 1 เรื่องแบรนด์ดัง ฉลองใหญ่มหกรรมกลางปี “Shopee 6.6 Greatest Brands Celebration” พร้อมผนึกหลายพันแบรนด์ส่งดีลปังทะลุโลก

นักช้อปจะได้เต็มอิ่มไปกับโปรโมชั่นจากแบรนด์ดัง ดีลปังทะลุโลกจากแบรนด์ชั้นนำบน Shopee Mall และ Shopee Premium

‘ช้อปปี้’ ผนึกกำลังภาครัฐ ปลุกปั้นโลกดิจิทัลปลอดภัย เสริมประสบการ์ณในการซื้อขายบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซอย่างมั่นใจ

‘ช้อปปี้’ ผนึกกำลังภาครัฐ ปลุกปั้นโลกดิจิทัลปลอดภัย เสริมประสบการ์ณในการซื้อขายบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซอย่างมั่นใจ

‘ช้อปปี้’ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ร่วมมือกับสองเครือข่ายภาครัฐ ‘สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (สมอ.)’ และ ‘ศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศปอส. ตร.)’ 

X