3BB GIGATainment GIGATV Internet Member PrivilegeReward เน็ตบ้านไฟเบอร์

3BB จัดเต็มสิทธิพิเศษ ทั้ง Privilege&Reward ครบทุกสิ่ง เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์

คัดลอก URL แล้ว

3BB มอบสิทธิ์ให้ลูกค้าสามารถซื้อของในราคาพิเศษ เพิ่มความสุขหลังคลายล็อกดาวน์ จับมือพันธมิตรชั้นนำ จัดมาครบทุกหมวดหมู่ ทั้งช้อปปิ้งออนไลน์ ขนม เครื่องดื่ม และอื่นๆ ช้อปได้ต่อเนื่องตลอดเดือนยาวไปถึงต้นปี 2565 เลือกรับส่วนลดไปเลยได้ง่ายๆ หรือนำพอยต์ที่มีมาแลกผ่าน 3BB Member Application

LionShopOnline
เลือกซื้อ ผลิตภัณฑ์ซักผ้า ครีมอาบน้ำ เจลล้างมือ ไอเทมเด็ดจากญี่ปุ่นหรือสินค้าอื่นๆ ในเครือ LION ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 100 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 599 บาท ที่ www.lionshoponline.com และ LINE : @LionFamily ถึงวันที่ 31 มกราคม 2565

CENTRAL APP
คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดด้วยบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ช้อปแบรนด์โปรดได้ทุกวัน สิทธิพิเศษลูกค้า 3BB รับส่วนลด 111 บาท เมื่อช้อปครบ 900 บาท ขึ้นไปต่อใบเสร็จ ที่ Central Application ถึง 30 พฤศจิกายน 2564

Coffee World
รับความสดชื่นจากเครื่องดื่มเย็นๆจาก Coffee World ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 30 บาท สำหรับ 3 เมนูเครื่องดื่มที่ร่วมรายการ ได้แก่ Iced Americano (ขนาด M), Iced Caramel Macchiato (ขนาด M) และ Iced Japanese Matcha Latte (ขนาด M) ที่ร้าน Coffee World ทุกสาขา ถึง 31 ธันวาคม 2564

กาแฟพันธุ์ไทย
ดื่มด่ำกับรสชาติของกาแฟสัญชาติไทยที่มีความเป็นสากลและไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ ลูกค้า 3BB ซื้อเครื่องดื่มปั่น 3 เมนูที่ร่วมรายการ ได้แก่ เอสเพรสโซ่ปั่น สตรอเบอร์รี่ปั่น และชาไทยปั่น ราคาพิเศษเพียง 55 บาท (จากราคาปกติสูงสุด 70 บาท) ถึง 31 ธันวาคม 2564

Big C Online
เลือกช้อปอาหารสด อาหารแห้ง อาหารแช่แข็ง เครื่องดื่ม ขนมขบเคี้ยว ของใช้ภายในบ้านอื่นๆ สินค้าแม่และเด็ก เสื้อผ้าเครื่องประดับ ฯลฯ ได้ครบที่นี่ที่เดียว สิทธิพิเศษ ลูกค้า 3BB ใช้ 11 พอยต์ แลกรับส่วนลดมูลค่า 111 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 750 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ ที่บิ๊กซีออนไลน์ www.bigc.co.th หรือ Big C Application ถึง 30 พฤศจิกายน 2564

Auntie Anne’s
เจ้าตำรับเพรทเซลหอมกรุ่นของทานเล่นที่ถูกใจทุกคน สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า 3BB ใช้ 200 พอยต์ รับฟรี Specialty Pretzel และ Lemonade 16 ออนซ์ (มูลค่า 80 บาท) ที่ร้านอานตี้ แอนส์ ทุกสาขาที่ร่วมรายการ (ยกเว้น เมืองทองธานี และบูทต่างๆ) กดรับสิทธิ์ได้ที่ 3BB Member Application ถึงวันที่ 31 มกราคม 2565

PT Oil
เลือกเติมน้ำมันคุณภาพที่ปั๊ม PT Oil สำหรับทุกการเดินทางของคุณ ลูกค้า 3BB ใช้ 250 พอยต์ แลกรับคูปองเงินสดเติมน้ำมัน มูลค่า 100 บาท ที่ปั๊มน้ำมัน PT สาขาที่ร่วมรายการ (ยกเว้นสาขาเฟรนไชส์ 5 สาขา ได้แก่ หจก. พี.ที.แสงฟ้าออยล์ จ.ระนอง, หจก. เบตงรัตนะบริการ จ.ยะลา, หจก. พุถ่องบริการ จ.กาญจนบุรี, หจก. เจริญผลออยล์ จ.ราชบุรี, และหจก. ชนะวรรณ์ เดลต้ำ แท๊ก จ.ชลบุรี)
ถึงวันที่ 30 เมษายน 2565

Foodpanda
สั่งอาหารที่ถูกใจมาทานที่บ้านได้ง่ายๆกับ Foodpanda ลูกค้า 3BB ใช้ 250 พอยต์ แลกรับส่วนลด 100 บาท เมื่อสั่งอาหารครบ 100 บาทขึ้นไป หรือ 120 พอยต์ แลกรับส่วนลด 50 บาท เมื่อสั่งอาหาร ครบ 50 บาทขึ้นไป ถึง 30 เมษายน 2565

เลือกเลือกรับสิทธิพิเศษที่ตรงใจคุณได้แล้ววันนี้ พร้อมตรวจสอบร้านค้าที่ร่วมโครงการเพิ่มเติมที่ www.3bbprivilege.com หรือโทร. Contact Center 1530


แท็ก: PRNEWS , , , , , , ,
WRITER

RELATED

ลูกค้า 3BB นำพอยต์มาแลกรับสิทธิพิเศษ

ลูกค้า 3BB นำพอยต์มาแลกรับสิทธิพิเศษ

3BB ให้ลูกค้านำพอยต์สะสมที่มีมาแลกรับสิทธิพิเศษจากหลากหลายร้านค้า รวมทั้งสิทธิพิเศษที่รับฟรีไปเลยง่ายๆ ชอบแบบไหน จัดไปเลย ผ่าน 3BB Member Application เริ่มกันที่ 3BB Reward สำหรับลูกค้าที่มีพอยต์สะสม Big C…

3BB Privilege กับดีลส่วนลดเดือนมิถุนายน

3BB Privilege กับดีลส่วนลดเดือนมิถุนายน

พาเหรดกันมาเช่นเคยกับดีลพิเศษจากหลากหลายร้านค้า ลูกค้า 3BB เลือกช้อปพร้อมรับส่วนลดได้เลย รับง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก เพียงแจ้ง Code และแสดงสื่อประชาสัมพันธ์จากเว็บไซต์ 3BB Topvalueช้อปได้จุใจตลอด 24 ชั่วโมง สิทธิพิเศษลูกค้า 3BB…

สาวกโลกเวทมนตร์ รับชม FANTASTIC BEASTS : THE SECRETS OF DUMBLEDORE ทาง 3BB GIGATV ผ่าน HBO GO 30 พฤษภาคมนี้

สาวกโลกเวทมนตร์ รับชม FANTASTIC BEASTS : THE SECRETS OF DUMBLEDORE ทาง 3BB GIGATV ผ่าน HBO GO 30 พฤษภาคมนี้

หลังจากนำ “เดอะ แบทแมน” (THE BATMAN) มาให้ลูกค้า 3BB GIGATV รับชมจนเป็นที่ถูกอกถูกใจกันไปแล้วเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา วันนี้ถึงคิวของภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ฟอร์มยักษ์จากค่าย Warner Bros. Pictures อีกเรื่อง รับประกันความสนุกจากปลายปากกาของ…

3BB เตรียมพร้อมรับมือกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA)

3BB เตรียมพร้อมรับมือกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA)

3BB ให้ความสำคัญเรื่องการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าและผู้เกี่ยวข้อง เตรียมความพร้อมตอบรับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 หรือ Personal Data Protection Act (PDPA) เพื่อผลักดันธุรกิจให้เดินหน้าต่อไปอย่างถูกกฎหมายไม่มีสะดุด ในขณะเดียวกัน…

ลูกค้า 3BB รับดีลสิทธิพิเศษตลอดเดือนพฤษภาคม

ลูกค้า 3BB รับดีลสิทธิพิเศษตลอดเดือนพฤษภาคม

3BB จัดให้ สิทธิพิเศษประเภท Privilege กดรับสิทธิ์แบบฟรีๆ ไม่ต้องสะสมแต้ม รับไปเลยง่ายๆ ผ่านแอปฯ 3BB Member เลือกช้อปออนไลน์ หรืออิ่มอร่อยกับร้านอาหารที่ชื่นชอบตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป CENTRAL APP ช้อปปิ้งที่เซ็นทรัลได้ง่ายๆ…

3BB จัดดีลพิเศษรับร้อนตลอดเดือนพฤษภาคม

3BB จัดดีลพิเศษรับร้อนตลอดเดือนพฤษภาคม

ลูกค้า 3BB เลือกช้อปพร้อมรับส่วนลดจากหลากหลายร้านค้าทั้งของกิน ของใช้ เสื้อผ้า ด้วยคอนเซ็ปต์เดิม รับง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก เพียงแจ้ง Code และแสดงสื่อประชาสัมพันธ์จากเว็บไซต์ 3BB Veganistoไอศกรีมเจลาโตแท้ๆ กินได้แบบสบายใจ ไม่ต้องห่วงสุขภาพ…

3BB ชวนคุณจัดทริปคลายร้อนสัมผัสความงามทะเลใต้กับดีลห้องพักราคาพิเศษ

3BB ชวนคุณจัดทริปคลายร้อนสัมผัสความงามทะเลใต้กับดีลห้องพักราคาพิเศษ

ในช่วงวันหยุดยาวหรือวันพักผ่อนของคุณ 3BB คัดสรรดีลที่พักและการผ่อนคลายมาให้เลือก รับได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก เพียงแจ้ง Code และแสดงสื่อประชาสัมพันธ์จากเว็บไซต์ 3BB TUI BLUE Mai Khaolakเลือกพักผ่อนในวันหยุดของคุณที่ TUI BLUE…

จัดเต็มความบันเทิงระดับโลก โดนใจทุกคนในครอบครัวตลอดพฤษภาคมนี้ ผ่านบริการ 3BB GIGATV

จัดเต็มความบันเทิงระดับโลก โดนใจทุกคนในครอบครัวตลอดพฤษภาคมนี้ ผ่านบริการ 3BB GIGATV

3BB GIGATV ยืนหนึ่งในการเป็นตัวแทนมอบความบันเทิงให้กับผู้ชมตลอดทั้งเดือนพฤษภาคม ด้วยหนังดี ซีรีส์ฮิต การ์ตูนน้ำดี และสารคดีธรรมชาติสุดพรีเมียมระดับโลกที่หาชมได้ยาก

3BB จัดสิทธิพิเศษคลายร้อนเดือนเมษายน

3BB จัดสิทธิพิเศษคลายร้อนเดือนเมษายน

ลูกค้า 3BB ยังคงเอ็นจอยกับสิทธิพิเศษกันแบบยาวๆ ประเภท Privilege ที่ลูกค้ารับไปเลยได้ง่ายๆ ผ่านแอปฯ 3BB Member Shopeeที่สุดของเว็บขายของออนไลน์ สั่งของได้ครบสำหรับทุกคนในครอบครัว ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 200…

X