ACT สร้างฐานลูกค้าคริปโต เนรมิตรหนังฟิล์ม

เนรมิตรหนังฟิล์ม ลุยสร้างฐานลูกค้าในตลาดคริปโตทุ่มประมูลเสื้อเหรียญ ACT มูลค่าสูงสุดในไทยกว่า 3.3 ล้านบาท

คัดลอก URL แล้ว

นางสาวกนกวรรณ วัชระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เนรมิตรหนัง ฟิล์ม จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ
ยังคงเดินหน้าที่จะนำเทคโนโลยีบล็อกเชนเข้ามาสนับสนุนอุตสาหกรรมบันเทิงของไทยอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดได้เข้าร่วมกิจกรรมการประมูลเสื้อ “ONE & ONLY ACT DeFansFi Founder” ของ Acme Traderist ผู้ก่อตั้งเหรียญคริปโทเคอร์เรนซี ACT DeFansFi เหรียญแรกของโลก ซึ่งถือเป็น NFT ชิ้นแรกที่บริษัทฯ เข้าร่วมประมูล และชนะไปด้วยมูลค่าสูงถึง 83,546 ACT คิดเป็น 3,392,785.19 บาท (1 ACT = $1.222 ราคา ณ เวลาจบ การประมูล 7 พฤศจิกายน 2564 เวลา 19.00 น.) ซึ่งถือได้ว่าเป็นการประมูลเสื้อโดยใช้คริปโทเคอร์เรนซีที่มีมูลค่าสูงที่สุดในประเทศไทย และได้นำ Wallet Address “0xb2ef905E21b607bAb4F45Ad5d3F5C9B31AEE7307” ไปยืนยันเพื่อรับมอบเสื้อเป็นที่เรียบร้อย

“สำหรับการตัดสินใจเข้าร่วมการประมูลของค่ายในครั้งนี้ นอกจากความชื่นชอบส่วนตัวของทีมที่มีต่อ Acme Traderist หรือ วรวัฒน์ นาคแนวดี ในฐานะเทรดเดอร์ที่มีชื่อเสียงทั้งในประเทศและต่างประเทศแล้ว เรายังมองเห็นโอกาสในการต่อยอดทางธุรกิจที่จะสามารถเข้าถึงกลุ่มคนดูที่เป็นฐานแฟนคลับของ Acme Traderist ซึ่งเป็นนักลงทุนที่มีศักยภาพอยู่ทั่วโลก และมองว่าน่าจะเป็นกลุ่มเป้าหมายของค่ายหนังเราในอนาคต จึงมองว่าการประมูลครั้งนี้ เราจะแพ้ไม่ได้ รวมถึงการนำผลงานของ เนรมิตรหนัง ฟิล์ม ขยายฐานคนดูไปยังกลุ่ม ผู้เทรดคริปโทเคอร์เรนซี ซึ่งเป็นตลาดที่ใหญ่มาก และมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง เราจึงคาดหวังว่าแฟนคลับ สายเทรดจะให้การสนับสนุนผลงาน “4Kings” ภาพยนตร์เรื่องแรกของทางค่ายที่กำลังจะฉายในวันที่ 9 ธันวาคมนี้ พร้อมติดตามผลงานอื่น ๆ ของเนรมิตรหนัง ฟิล์ม ด้วย”

นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังมีโปรเจกต์ที่เป็นความร่วมมือระหว่างเนรมิตรหนัง ฟิล์ม และทีมผู้พัฒนาเหรียญ ACT ที่จะควบรวมอุตสาหกรรมบันเทิงเข้ากับโลกการเงินดิจิทัล ด้วยการร่วมกันพัฒนาแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง โดยนำเทคโนโลยีบล็อกเชนมาสนับสนุนการทำงานเพื่อให้สามารถเข้าถึงกลุ่มคนที่กว้างขึ้น พร้อมเพิ่มทางเลือกการชำระเงินด้วยคริปโทเคอร์เรนซี ไม่ว่าจะเป็นค่าตั๋วหนัง การจ่ายค่าสมาชิกของแพลตฟอร์มออนไลน์ ฯลฯ รวมถึง บริษัทฯ ยังมีแผนการสร้างภาพยนตร์ที่มีเนื้อหาที่สร้างแรงบันดาลใจให้เทรดเดอร์ทั่วโลกอีกด้วย


สำหรับความพิเศษของเสื้อ ACT ที่ออกแบบโดย Acme Traderist เป็นเสื้อจากแบรนด์ “BALENCIAGA” ที่มีเพียงแค่ 4 ตัวในประเทศไทย รุ่น BB CORP HOODIE MEDIUM FIT IN BLACK เป็นเสื้อ Hoodie สีดำ ออกแบบมาอย่างมีสไตล์ และใช้ผ้าอย่างดีมาตัดเย็บ เมื่อนำมาผสมผสานกับลวดลายที่เป็นองค์ประกอบของเหรียญ ACT ที่ถูกออกแบบมาได้อย่างลงตัว มีสัญลักษณ์ต่าง ๆ เช่น โลโก้เหรียญ ACT รูปทรงเรขาคณิตและคำคม จึงทำให้เสื้อตัวนี้มีเพียงตัวเดียวในโลกเท่านั้น


แท็ก: PRNEWS , , ,

RELATED

“เนรมิตรหนัง ฟิล์ม” กางแผนปี 65  ทุ่มงบ 500 ล้านบาท ดัน 7 โปรเจกต์หนัง โกยรายได้

“เนรมิตรหนัง ฟิล์ม” กางแผนปี 65 ทุ่มงบ 500 ล้านบาท ดัน 7 โปรเจกต์หนัง โกยรายได้

นางสาวกนกวรรณ วัชระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เนรมิตรหนัง ฟิล์ม จำกัด เปิดเผยว่า ได้ก่อตั้งบริษัท เนรมิตรหนัง ฟิล์ม จำกัด เมื่อต้นปี 2564 ด้วยทุนจดทะเบียน…

Acme Traderist สร้างเหรียญ ACT (Acet)DeFansFi รูปแบบใหม่ เขย่าวงการ DeFi

Acme Traderist สร้างเหรียญ ACT (Acet)DeFansFi รูปแบบใหม่ เขย่าวงการ DeFi

นายวรวัฒน์ นาคแนวดี หรือ “Acme Traderist” กล่าวว่า จากกระแสของ “Decentralized Finance” (DeFi) ซึ่งเป็นระบบการเงินแบบกระจายอำนาจรูปแบบใหม่ที่ไม่จำเป็นต้องมีตัวกลาง กำลังเป็นสิ่งที่เข้ามาปฏิวัติ (Disrupt) วงการธนาคารและการเงินโลก ตนจึงได้ใช้ประสบการณ์ในการลงทุนบนตลาดโลกมาพัฒนาและสร้างเหรียญ…

X