ครีมบำรุงผิวหน้า ดีไซน์รักษ์โลก ออร์แกนิค อีฟ โรเช่ อีลิเซีย โบทานีค

อีลิเซีย โบทานีค ฟอร์ตทิฟายอิ้ง เดลี่ เซรั่ม กู้หน้าโทรม แพ้ผดผื่นง่าย ให้ผิวเฟรชเด้งฉ่ำโกลว์ทันที!

คัดลอก URL แล้ว

ใครนอนน้อย สายลุย ผิวหน้าต้องเผชิญกับมลภวะภายนอก หรือใครที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งบ่อยๆ (active lifestyle) จนส่งผลให้ผิวหน้าโทรม ดังนั้นเราจึงขอชวนทุกคนมาจบปัญหาผิวโทรมไปพร้อมกัน

Yves Rocher (อีฟ โรเช่) แบรนด์ความงามอันดับ 1 จากฝรั่งเศส ผู้เชี่ยวชาญด้านการนำพลังพฤกษาพรรณจากธรรมชาติมาใช้อย่างยาวนานกว่า 60 ปี ได้ค้นคว้าและทดลองจนพบความมหัศจรรย์จากธรรมชาติที่โดดเด่นที่สุด ซึ่งผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า Yves Rocher มีจุดเด่นคือเรื่องการใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ และเป็น Vegan 100% จากฟาร์มออร์แกนิค 100% ในลากาซิลี่ ประเทศฝรั่งเศส ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นปราศจากสารเคมี จึงมั่นใจได้ว่าอ่อนโยนต่อผิวหน้า ไม่เป็นอันตรายต่อผิวในระยะยาว ซึ่งนอกจากจะเป็นมิตรต่อผิวแล้ว ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมตามจุดยืนของ Yves Rocher คือ #สวยโลกไม่เสีย ด้วยสูตรที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ด้วยพลังจาก EARTH อย่าง ‘Nasturtium แนสเทอร์เที่ยม’ พืชที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นอัญมณีแห่งป่าแอมะซอน เพราะช่วยให้ผืนดินคงสมดุลได้ในทุกฤดูกาล และอุดมไปด้วยวิตามินที่จำเป็นต่อผิว และพลังจาก OCEAN อย่าง ‘แพลงก์ตอนลากาซิลี่’ ซึ่งเติบโตในมหาสมุทรที่ขึ้นชื่อว่า มีระบบนิเวศน์ที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดแห่งหนึ่งในโลก จึงมีแร่ธาตุและสารอาหารที่เข็มข้นกว่าแพลงก์ตอนทั่วไปๆ
ผิวเราแข็งแรงขึ้น สิ่งสกปรกและแบคทีเรียก็จะเข้าผิวเราได้ยากขึ้น ผิวที่แข็งแรงจะไม่ไวต่อสิ่งเร้า และไม่ระคายเคือง จึงไม่เกิดผดผื่นแพ้ง่าย นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระ (Anti Oxidant) พร้อมทั้งช่วยเติมออกซิเจน (Oxygen) ให้เซลล์ผิวสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ส่งผลให้ผิวดูมีสุขภาพดี อิ่มน้ำ ไม่โทรมกว่าอายุผิวจริง

ใหม่! นวัตกรรมเนื้อสัมผัสแบบ Micro Pearl Jelly ที่มีความเข้มข้นสูงกว่าเซรั่มทั่วไป ใช้เพียง 1 ปั๊ม สามารถแตกตัวและทำหน้าที่เสมือนเกราะป้องกันผิวจากอนุมูลอิสระ เสริมปราการผิวให้แข็งแรงขึ้น 5 เท่า! บอกลาผิวโทรม อ่อนแอ แพ้ผดผื่นง่าย ให้แข็งแรงยาวนาน

ผลลัพธ์ที่ได้จากกลุ่มผู้ใช้จริง
• ผิวรู้สึกแข็งแรงขึ้น 82%
• ผิวใสฟู สุขภาพดี 79%
• ผิวชุ่มชื้นขึ้นทันที 87%
** จากการทดสอบความพึงพอใจของอาสาสมัครจำนวน 105 คนเป็นเวลา 1 เดือน

BIOSCIENCE INNOVATION 25 ปีแห่งการค้นคว้าวิจัย ผสานเทคโนโลยีจากพฤกษศาสตร์และชีวภาพทางทะเล กำเนิดสุดยอดนวัตกรรมเสริมปราการผิว การันตีประสิทธิภาพ 5 สิทธิบัตรจากฝรั่งเศส

ACT OF LOVE : อีฟ โรเช่ ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ทุกสิ่งที่เราทำล้วนบ่มเพาะมาจากความรักที่มีต่อธรรมชาติธรรมชาติให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเสมอ ผู้เชี่ยวชาญของ อีฟ โรเช่ คิดค้นนวัตกรรมธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ทั้งยังเคารพสิ่งแวดล้อม ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต เน้นการเพาะปลูกอย่างยั่งยืน เพื่อรักษาสมดุลของระบบนิเวศน์

แนสเทอร์เที่ยม ออร์แกนิค เพาะปลูกตาม ธรรมชาติโดยไม่ผ่านกระบวนการทางเคมี ที่หมู่บ้านลากาซิลี่ ต้นกำเนิดของแบรนด์

แพลงก์ตอนลากาซิลี่ ได้รับการเพาะเลี้ยงด้วยน้ำทะเล ในระบบนิเวศน์แบบปิด (Photobioreactors) ณ ชายฝั่งลากาซิลี่ ซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดทางธรรมชาติ เพื่อรักษาความสมบูรณ์ของท้องทะเล
TRANSPARENCY
อีฟ โรเช่ จริงใจ โปร่งใส่ต่อผู้บริโภค เราระบุส่วนผสมทั้งหมดไว้ที่กล่องบรรจุภัณฑ์ เพื่อให้มั่นใจว่าไม่มีส่วนผสม แปลกปลอม ที่เสี่ยงต่อการทำร้ายผิวในระยะยาว พร้อมปกป้องบำรุงผิวคุณอย่างอ่อนโยน
• ปราศจากซิลิโคน
• ปราศจากมิเนรัล ออยล์
• ไม่มีส่วนผสมจากสัตว์ (Vegan)
• 99% สารสกัดธรรมชาติจากแหล่งต้นกำเนิด

ECO-DESIGNED PACKAGING
อีฟ โรเช่ แพคเกจจิ้ง ดีไซน์รักษ์โลก นอกจากจะเป็นสารกัดจากธรรมชาติแล้ว เรายังเป็นแบรนด์แรกที่เลิกใช้พลาสติกห่อบรรจุภัณฑ์ เพื่อช่วยลดการใช้พลาสติกถึง 1.8 ตันต่อปี ซึ่งถือเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของวงการสกินแคร์ และกล่องนี้ก็เป็นแพ็คเกจรักษ์โลกเช่นกัน เพราะเป็นกระดาษรีไซเคิลจากการเกษตรที่ยั่งยืน ช่วยลดการใช้ทรัพยากรถึง 41% ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของวงการสกินแคร์ ยังมาพร้อมนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ที่ดียิ่งขึ้น ได้แก่ หัวล็อคแบบ
Twist cap ล็อคป้องกันไม่ให้ฝุ่นละอองเข้าไปปนเปื้อน มั่นใจในความสะอาด รวมทั้งกล่องแบบคัทแท็บที่รับประกันได้ว่าสินค้าจะไม่ถูกเปิดก่อนถึงมือลูกค้า


แท็ก: PRNEWS , , , , ,
WRITER

RELATED

ของขวัญวาเลนไทน์ เอาใจสาวสายบิวตี้สกินแคร์ ได้แบบนี้รับรองปลื้ม

ของขวัญวาเลนไทน์ เอาใจสาวสายบิวตี้สกินแคร์ ได้แบบนี้รับรองปลื้ม

สำหรับใครที่กำลังเตรียมตัวรอรับ ของขวัญวาเลนไทน์ จากหนุ่มๆข้างกายอยู่ มาลองแกล้งๆส่งสัญญาณบอกให้เค้ารู้กันว่าของขวัญแบบไหนหน๋อที่จะถูกใจคนรับ

เปิดตัว ใหม่ ดาวิกา โปรดักส์ ไลน์แฮร์แคร์ อีฟ โรเช่ คนแรกของประเทศไทย

เปิดตัว ใหม่ ดาวิกา โปรดักส์ ไลน์แฮร์แคร์ อีฟ โรเช่ คนแรกของประเทศไทย

ในปีนี้ อีฟ โรเช่ มาพร้อมกับภาพลักษณ์ใหม่อย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสีสันสดใส แปลกตา โลโก้ใหม่ที่ถูกดีไซน์ให้สื่อถึงบ้านเกิดของแบรนด์ที่ประเทศฝรั่งเศสได้อย่างชัดเจน หรือแพคเกจจิ้งใหม่ที่ทันสมัยมากยิ่งขึ้น รวมถึงการปรับตัวให้เข้ากับยุค Digital Life เพื่อที่จะได้เติบโตไปตามกาลเวลา ที่สำคัญคือการที่ภาพลักษณ์ของ แบรนด์ดูเด็กลง สามารถเข้าถึงได้ง่าย…

อีฟ โรเช่ แนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผม Universal Balm ช่วยแก้ปัญหา ผมแห้งเสีย

อีฟ โรเช่ แนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผม Universal Balm ช่วยแก้ปัญหา ผมแห้งเสีย

เราทราบดีว่าเส้นผมของผู้หญิงไทยแต่ละคนนั้นมีปัญหาแตกต่างกัน และปัญหา ‘ผมแห้งเสีย’ เป็นปัญหาหลักของผู้หญิงไทย โดยมีข้อมูลว่าผู้หญิงไทยกว่า 83% เชื่อว่าตนเองผมเสีย ปัญหาผมเสียสามารถเกิดขึ้นด้วยหลากปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นการใช้ความร้อนและเคมี ทำสีผม แสงแดด ไปจนถึงมลภาวะต่างๆก็ทำให้ผมแห้งและเสียตามลำดับ เพราะเส้นผมจะสูญเสียน้ำมันที่คอยเคลือบเส้นผมอยู่ ส่งผลให้เกล็ดผมเปิด ทำให้เกิดอาการต่างๆกันไป…

รวม 3 ครีมกันแดดสุดปัง กันแดดไร้สารเคมีรวมความออร์แกนิคไว้สุด ๆ

รวม 3 ครีมกันแดดสุดปัง กันแดดไร้สารเคมีรวมความออร์แกนิคไว้สุด ๆ

กระแสผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคกำลังมาแรงสุด ๆ แบบหยุดไม่อยู่ หลาย ๆ แบรนด์สกินแคร์และเครื่องสำอางต่างพากันออกไลน์โปรดักส์ที่มีความเป็นออร์แกนิคเอาใจสาว ๆ และคนที่ชอบดูแลผิวกันรัว ๆ รวมถึงครีมกันแดดเองก็มีแบบออร์แกนิคใส ๆ ให้เลือกใช้ เป็นกันแดดไร้สารเคมีที่ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย เรียกได้ว่าโดนใจสายรักธรรมชาติเป็นที่สุด ว่าแต่จะมีแบรนด์ไหนบ้างที่มีกันแดดไร้สารเคมี…

รักษ์โลก รักตัวเอง เลือกใช้น้ำยาล้างจานออร์แกนิค 4 ยี่ห้อนี้เลย!

รักษ์โลก รักตัวเอง เลือกใช้น้ำยาล้างจานออร์แกนิค 4 ยี่ห้อนี้เลย!

ยุคนี้จะใช้อะไรก็ต้องคำนึงถึงการความปลอดภัยทั้งต่อตัวเอง ต่อโลกและสิ่งแวดล้อมกันทั้งนั้น น้ำยาล้างจานเองก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ทุก ๆ คนต้องใช้กันแทบจะทุกวันเพื่อทำความสะอาดจานชามในครัวเรือน ไปจนถึงในร้านอาหาร จะดีกว่าไหมถ้าเราหันมาใช้ผลิตภัณฑ์ล้างจานที่ดีต่อสุขภาพ และดีต่อสิ่งแวดล้อม ด้วย 4 น้ำยาล้างจานออร์แกนิคเหล่านี้ ปลอดภัย ใช้ได้ไร้กังวล จะมีแบรนด์ไหนบ้างต้องไปดูพร้อม ๆ…

JAPAN BEAUTY WEEK BANGKOK 2019 ฉลองครบรอบ 132 ปี

JAPAN BEAUTY WEEK BANGKOK 2019 ฉลองครบรอบ 132 ปี

สถานเอกอัครราชทูตประเทศญี่ปุ่นประจำประเทศไทย ร่วมมือกับ 4 บริษัท เครื่องสำอางสุดหรูชั้นนำของญี่ปุ่น ได้แก่ KANEBO, KOSE, POLA, SHISEIDO และ สมาคมอุตสาหกรรมเครื่องสำอางญี่ปุ่น (JCIA) จัดงาน “…

X